Thiết kế website công ty bảo hiểm

Xã hội ngày càng hiện đại, con người cũng dần biết cách quan tâm đến vấn đề sức khỏe và bảo vệ tài sản của mình nhiều hơn, trong đó bao gồm cả việc mua bảo hiểm. Điều này đã dẫn đến sự thành lập của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm và khiến cho thị trường này vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy nên, thiết kế website công ty bảo hiểm chính là cách để doanh nghiệp của bạn có thể khẳng định danh tiếng, sự chuyên nghiệp của mình so với đối thủ. Nhất là khi Internet đang bùng nổ trên toàn cầu, sở hữu một trang web chất lượng chính là yếu tố quan trọng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn càng thêm phát triển.

Những lợi ích của việc thiết kế website cho công ty bảo hiểm

Công nghệ bùng nổ đã làm cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Thay vì tìm hiểu trên báo đài như trước, người dùng giờ đây thường có xu hướng tìm kiếm thông tin qua mạng Internet. Do đó mà website trở thành một công cụ truyền thông nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích sau:

1. Tạo sự hiện diện trên môi trường Internet

Nếu như văn phòng là đại diện của công ty bảo hiểm ở ngoài đời thì website sẽ trở thành gương mặt đại diện cho bạn trên thị trường Internet. Thông qua việc thiết kế web công ty bảo hiểm, bạn có thể truyền tải cho khách hàng của mình những thông tin về thương hiệu, dịch vụ với những giá trị cốt lõi nhất,... đồng thời tạo sự hiện diện cho chính mình trên không gian mạng.

2. Mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

Số lượng người dùng trên Internet đang ngày càng hiện đại và con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Đây cũng chính là một lợi thế giúp cho các công ty bảo hiểm sử dụng website để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với lợi thế hoạt động 24 / 7 và không bị giới hạn khu vực địa lý, bất kể khách hàng dù ở đâu thì doanh nghiệp của bạn cũng có thể tiếp cận, miễn là họ có thiết bị điện tử kết nối với Internet.

3. Cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ cho khách hàng 

Người dùng hiện nay thường có xu hướng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi quyết định có nên mua sắm một món đồ nào đó hay không. Vì vậy mà việc thiết kế web công ty bảo hiểm với thông tin đầy đủ, chi tiết sẽ giúp xây dựng lòng tin nơi khách hàng, cũng như thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

4. Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, website cũng dần trở thành một thước đo được khách hàng sử dụng để đánh giá và so sánh chất lượng giữa các doanh nghiệp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu bạn thiết kế website công ty bảo hiểm chất lượng và ấn tượng thì chắc chắn, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn trong việc thu hút người dùng so với đối thủ cạnh tranh. 

5. Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Không giống như công ty bình thường, khách hàng phải đến tận nơi để được tư vấn sử dụng dịch vụ thì với website, người dùng sẽ được tư vấn ngay trên website thông qua chức năng chatbox. Nhờ chức năng này, người dùng có thể để lại tin nhắn và được nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời, qua đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

6. Tiết kiệm chi phí, cải thiện doanh thu

So với việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên các kênh truyền thông như tivi, báo đài,... thì chi phí cho việc quảng bá trên website công ty bảo hiểm sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ độ phủ sóng của Internet và nhu cầu tìm kiếm của người dùng sẽ giúp tiếp cận người xem một cách hiệu quả, qua đó giúp bạn nâng cao doanh thu, lợi nhuận.
 

Thiết kế web công ty bảo hiểm

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế website công ty bảo hiểm

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực mà người dùng sẽ được nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào website của bạn. Tại đây, doanh nghiệp có thể cho đăng tải những thông tin tổng quan, nóng hổi về dịch vụ của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng.

2. Trang giới thiệu

Đây là một chức năng quan trọng khi thiết kế website công ty bảo hiểm để xây dựng lòng tin của khách hàng qua những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, điển hình như: năm thành lập, quá trình phát triển, mục tiêu, giá trị cốt lõi,....

3. Trang sản phẩm / dịch vụ

Muốn kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm trên thị trường trực tuyến thì chắc chắn, bạn không thể nào bỏ qua chức năng trang sản phẩm / dịch vụ trong website của mình. Đây là chức năng cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm / dịch vụ bảo hiểm của doanh nghiệp. Chúng được phân loại thành các danh mục khác nhau theo từng lĩnh vực, gói,... để người xem dễ dàng tìm kiếm.

4. Chức năng mua bảo hiểm online

Khi đã tìm được sản phẩm bảo hiểm mà mình muốn mua, người dùng có thể trực tiếp đăng ký với doanh nghiệp thông qua một biểu mẫu được hiển thị bên dưới. Bằng cách điền tên, số điện thoại, email, khu vực sinh sống và sau đó bấm đăng ký, khách hàng sẽ được phía công ty liên hệ để xác nhận lại để tiến hành giao dịch.

5. Hỗ trợ trực tuyến

Chức năng hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng một cách chặt chẽ thông qua những câu hỏi, yêu cầu của họ qua website. Lúc này, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng, chính xác, qua đó góp phần làm gia tăng thêm điểm dịch vụ của bạn.

6. Chức năng tìm kiếm

Đây là một chức năng xuất hiện trên hầu hết mọi trang web của các lĩnh vực để có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người truy cập. Thông qua chức năng này, người dùng dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng bằng cách nhập từ khóa hay tìm kiếm nâng cao theo danh mục mà website đã mặc định trước đó.

7. Tin tức, blog

Đây là chức năng mà doanh nghiệp sẽ sử dụng để đăng tải các thông tin khác nhau về thương hiệu, bao gồm: tin doanh nghiệp, tuyển dụng, khuyến mãi,.... Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể cập nhật thêm một số tin tức mới về lĩnh vực bảo hiểm như: tư vấn sức khỏe, vai trò của bảo hiểm trong đời sống,... để cung cấp thêm kiến thức cho người đọc, đồng thời nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web trên Google.

8. Trang hỏi đáp

Mua bảo hiểm là một việc làm quan trọng và lâu dài nên vì thế, người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm thông tin rất cụ thể, kỹ lưỡng. Do đó, nếu có những vấn đề mà người dùng chưa giải đáp được, họ sẽ sử dụng chức năng hỏi đáp của website để đặt ra những câu hỏi của mình. Sau đó, các chuyên gia trong lĩnh vực của công ty bảo hiểm sẽ là người trả lời những vấn đề đó một cách chính xác nhất.

9. Liên hệ

Đây là chức năng thường xuất hiện ở phần chân trang của website để giúp cho doanh nghiệp thể hiện các thông tin của mình như: tên công ty bảo hiểm, địa chỉ, email, hotline, fax,.... Thông qua chức năng này, khách hàng của bạn có thể liên hệ với công ty mỗi khi có nhu cầu, đồng thời xây dựng sự minh bạch, rõ ràng của doanh nghiệp trong kinh doanh.
 

Thiết kế website công ty bảo hiểm
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website bán bảo hiểm

Nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng, công ty thiết kế website bảo hiểm sẽ cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau trong quá trình xây dựng, cụ thể:

1. Giao diện chuyên nghiệp, khoa học

Thiết kế website bán bảo hiểm nên tạo giao diện chuyên nghiệp, hiện đại và quan trọng là cần phải có bố cục khoa học. Mục đích của việc này đó chính là giúp cho người dùng khi truy cập vào web có thể tìm kiếm thông tin được dễ dàng, nhanh chóng.

2. Nội dung đầy đủ, chi tiết

Khách hàng khi truy cập vào website công ty bảo hiểm thường có nhu cầu tìm kiếm các thông tin chính xác để mua gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Do đó, họ sẽ cần tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau liên quan đến các chính sách, điều khoản của dịch vụ, thời điểm bắt đầu - kết thúc, chi phí đóng hàng năm,.... Do đó, nếu website công ty bảo hiểm của bạn không đáp ứng được điều này thì khách hàng cũng sẽ không thể nào dành trọn được niềm tin của mình vào dịch vụ.

3. Thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO

Thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO chính là một yếu tố quan trọng để trang web có được cơ hội nâng cao thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng mà không cần phải đầu tư quá nhiều ngân sách quảng cáo.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Ngoài chuẩn SEO thì tốc độ tải trang của website cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng web. Bởi lẽ, sẽ không có người dùng nào đủ kiên nhẫn để chờ đợi trang web của bạn load từng chút một. Họ sẽ lựa chọn thoát ra ngoài để tìm kiếm một trang web bán bảo hiểm khác, điều này cũng tức là bạn sẽ mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho mình.

5. Website chuẩn responsive

Để giúp trang web có thể chạy mượt mà trên tất cả các trình duyệt cùng với hàng loạt thiết bị di động thông minh như: smartphone, laptop, tablet,... thì website cần phải được tối ưu Responsive. Bởi hiện nay, người dùng thường có nhu cầu tìm hiểu thông tin trên các thiết bị di động nhiều hơn so với việc sử dụng máy tính thông thường.

6. Website bảo mật cao

Khi tình trạng tội phạm công nghệ đang ngày càng gia tăng, rất khó để giúp bạn có thể bảo vệ website của mình trước sự xâm nhập trái phép nếu không có dịch vụ SSL đi kèm. Dịch vụ này sẽ giúp mã hóa toàn bộ các dữ liệu của website và giúp trang web được bảo vệ tuyệt đối.
 

Web công ty bảo hiểm
 

Dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Không thể phủ nhận, Internet đã và đang trở thành một thị trường màu mỡ của mọi doanh nghiệp. Vậy nên, để giúp bạn có thể giành được thị phần cho mình trên thị trường này thì các công ty bảo hiểm phải thay đổi chiến thuật sao cho phù hợp với xu hướng hiện tại thông qua việc thiết kế website. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một trang web chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản nên việc tìm đến công ty thiết kế website bảo hiểm là một việc làm cần thiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trang web chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho quý khách 3 gói thiết kế website bán bảo hiểm để mọi người có thể tùy chọn theo nhu cầu, bao gồm:

- Gói thiết kế website công ty bảo hiểm giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website công ty bảo hiểm cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website công ty bảo hiểm cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website công ty bảo hiểm

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và khách hàng được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo trang web mà quý khách đã mua trước đó.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền của quý khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống các web của chúng tôi.

- Hỗ trợ các bạn cập nhật website bán bảo hiểm miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website bảo hiểm định kỳ đề phòng sự cố có thể xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp để phát triển trang web bảo hiểm một cách tốt nhất, qua đó hỗ trợ việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Công ty thiết kế web bảo hiểm

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm

Như vậy, chỉ cần tốn một khoản chi phí ít ỏi thì các bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu được cho mình một trang web chất lượng để giúp công việc kinh doanh càng thêm hiệu quả. Vậy nên, nếu công ty bảo hiểm của bạn vẫn chưa sở hữu website cho riêng mình thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo