Thiết kế website dịch thuật

Thiết kế website dịch thuật là một dịch vụ cần thiết của nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Khi đất nước ngày càng hội nhập thì nhu cầu sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và công việc là điều vô cùng cần thiết. Nhận thấy được cơ hội này, ngày càng có nhiều công ty dịch thuật, công chứng được đầu tư và phát triển trên thị trường dẫn đến sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. 

Chính vì vậy, để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời đại Internet lên ngôi như hiện nay thì thiết kế website chính là giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Thiết kế website dịch thuật
 

Lợi ích của thiết kế website dịch thuật trong kinh doanh

Cũng tương tự như bao ngành nghề khác, lĩnh vực dịch thuật cũng cần phải sử dụng website để gia tăng tính chuyên nghiệp trên thị trường và tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Khi sở hữu một trang web đẹp, chất lượng tức là bạn đang mang về cho doanh nghiệp của mình những lợi ích hiệu quả trong kinh doanh.

1. Tạo sự hiện diện trên môi trường Internet

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì xu hướng mua hàng online đang dần trở nên phổ biến. Do đó, nếu văn phòng dịch thuật của bạn không tìm cách xuất hiện trên môi trường này thì khả năng tiếp cận khách hàng rất là thấp. Nhất là khi trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó, người tiêu dùng thường có thói quen tìm hiểu thông tin về nó từ các công cụ tìm kiếm trên Internet.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Khi thiết kế web dịch thuật tức là bạn đã tạo cho mình một văn phòng mới trên Internet. Tại đây, doanh nghiệp sẽ cho đăng tải các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, chuẩn xác và những thông tin chi tiết về nó như: ngôn ngữ dịch thuật, người dịch, trình độ, giá thành cho từng trang, văn bản,..... Việc cung cấp những thông tin đầy đủ về sản phẩm dịch thuật chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho người xem và khơi gợi sự tin tưởng của họ về dịch vụ.

3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website dịch thuật sẽ luôn mở cửa 24 / 7 để khách hàng có thể truy cập vào trang web và tìm hiểu bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, với lợi thế không bị giới hạn về không gian cũng như khu vực địa lý nên website đã giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng mới ở trong và ngoài nước.

4. Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thiết kế website dịch thuật sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ngồi tại công ty cũng có thể tư vấn cho người dùng về những dịch vụ mà họ đang quan tâm, đồng thời thúc đẩy họ tới văn phòng để tiến hành làm hợp đồng dịch thuật.

5. Tăng năng lực cạnh tranh với các đối thủ

Khi không sở hữu website, doanh nghiệp của bạn đang bỏ lỡ việc tìm kiếm khách hàng mới cho mình. Đó là chưa kể đến việc, hầu như các công ty nào hiện nay khi kinh doanh trên thị trường đều có một trang web riêng nên đứng trước tình hình này, bạn có thể bị mất khách vào tay đối thủ bất cứ lúc nào nếu không nhanh chóng thiết kế website cho mình.

6. Tăng nguồn thu ấn tượng

Tăng doanh thu, lợi nhuận luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến khi hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Vậy nên, từ những lợi ích ở trên cùng với việc thiết kế website dịch thuật chuyên nghiệp, chuẩn SEO để giúp trang web có thứ hạng cao trên Google, kết hợp cùng chất lượng dịch vụ được đầu tư sẽ là một giải pháp hữu ích để thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu cho công ty của bạn.


Web dịch thuật
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web dịch thuật

Để thiết kế website dịch thuật chuyên nghiệp thì các tính năng trên web đóng một vai trò quan trọng nhằm hỗ trợ người dùng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của bạn được hiệu quả hơn.

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực cung cấp những thông tin tổng quan, đáng chú ý nhất về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ dịch thuật để khách hàng có thể tìm hiểu một cách khái quát nhất. Đây cũng được xem như là cánh cổng của website mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào nên cần phải thiết kế một cách ấn tượng, khoa học.

2. Giới thiệu

Nếu trang chủ là nơi khái quát những thông tin tổng quan nhất thì danh mục giới thiệu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về doanh nghiệp thông qua một số thông tin như: lịch sử hình thành, chứng chỉ dịch thuật, thành tích và dịch vụ đang kinh doanh,....

3. Dịch vụ

Trang dịch vụ có thể nói là chức năng quan trọng nhất khi thiết kế web dịch thuật. Tại đây, bạn có thể cho hiển thị các dịch vụ mà mình đang kinh doanh và sắp xếp theo từng danh mục khác nhau như: dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật đa ngành, dịch thuật tiếng Anh chuẩn, dịch thuật công chứng,....

4. Chức năng tìm kiếm

Thanh tìm kiếm cũng là một chức năng quan trọng đối với website dịch thuật bởi công cụ này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin, dịch vụ mà mình cần một cách nhanh nhất bằng thao tác nhập từ khóa. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn cải tiến chức năng này bằng cách bổ sung thêm bộ lọc, nhờ đó mà mọi thông tin mà bạn cần tìm sẽ được hiển thị chính xác hơn.

5. Tin tức, blog

Tại mục tin tức, doanh nghiệp có thể cập nhật những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, ưu đãi, khuyến mãi hoặc các kiến thức về lĩnh vực dịch thuật,.... Những nội dung này không chỉ giúp người xem tìm hiểu mà còn hỗ trợ khả năng SEO tự nhiên cho website dịch thuật của bạn.

6. Chat trực tuyến

Nếu khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về dịch vụ thì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua tính năng chat trực tuyến được tích hợp trên website. Nhờ có chức năng này mà nhân viên tư vấn của công ty có thể tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng hơn rất nhiều.

7. Liên hệ

Chức năng liên hệ chính là khu vực thường xuất hiện ở phần chân trang website và cho hiển thị một số thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, email, fax,.... Các thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể thuận lợi liên hệ khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ.


Mẫu thiết kế web dịch thuật
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật không chỉ giúp cho người dùng tiếp cận với những thông tin bằng tiếng Việt mà còn là cơ hội để khám phá tài liệu từ nước ngoài. Chính vì vậy, để đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin, tài liệu của người dùng thì trang web cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn quan trọng.

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Giao diện của trang web dịch thuật chính là nơi tiếp xúc với người dùng đầu tiên khi họ truy cập vào website. Do đó, giao diện cần thể hiện được sự chuyên nghiệp từ bố cục cho đến màu sắc, hình ảnh sao cho hài hòa để tạo ấn tượng với khách hàng.

2. Thông tin đầy đủ, chính xác

Chất lượng nội dung, thông tin cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng của website. Chính vì vậy, web dịch thuật cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của mình thông qua những nội dung đăng tải chính xác và đầy đủ.

3. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Thiết kế website dịch thuật cần phải tương thích với màn hình của các thiết bị di động mà khách hàng sử dụng. Điều này sẽ giúp cho trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng và cũng giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tìm hiểu thông tin về dịch vụ trên web.

4. Thiết kế website dịch thuật chuẩn SEO

Thiết kế website dịch thuật chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, qua đó tạo điều kiện thuận lợi giúp cho trang web của bạn được hiển thị với thứ hạng cao trên Google. Việc nằm trong top tìm kiếm Google sẽ giúp văn phòng dịch thuật của bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

5. Tốc độ tải trang nhanh

Bên cạnh yếu tố chuẩn SEO, tối ưu trên mọi thiết bị thì thời gian tải trang cũng chính là một tiêu chí quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua bởi khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi một trang web có tốc độ load quá chậm. Vậy nên, bạn cần ưu tiên việc tối ưu tốc độ tải trang của website trong khoảng từ 1 - 3 giây để đáp ứng trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất.


Mẫu website dịch thuật
 

Dịch vụ thiết kế website dịch thuật uy tín, giá rẻ

Internet đang ngày càng phát triển và trở thành một thị trường màu mỡ đối với mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tìm kiếm thị phần khách hàng cho mình thì các văn phòng dịch thuật phải thay đổi sao cho phù hợp với thói quen của người dùng bằng cách xuất hiện trên Internet. Tất nhiên, để có thể làm được điều này thì việc tìm đến các công ty thiết kế website dịch thuật chính là yếu tố hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Là đơn vị thiết kế web với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm website dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Không chỉ vậy, dịch vụ thiết kế website dịch thuật của chúng tôi còn có 3 gói tùy theo mức giá từ rẻ cho đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cụ thể:

- Gói thiết kế website dịch thuật giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website dịch thuật cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website dịch thuật cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Trên đây là bảng giá thiết kế website dịch thuật tại Phương Nam Vina. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những sự biến động giá tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc dựa vào các nền tảng mà khách có sẵn để công ty chúng tôi điều chỉnh và báo giá phù hợp.


Công ty thiết kế website dịch thuật
 

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website dịch thuật

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web dịch thuật của Phương Nam Vina, quý khách sẽ còn được nhận thêm rất nhiều các chương trình ưu đãi và khuyến mại tuyệt vời mà không phải công ty thiết kế website dịch thuật nào cũng sẽ hỗ trợ:

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy theo mẫu website mà các bạn đã mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, đồng thời hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin rao vặt miễn phí trên hệ thống website của công ty chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố có thể xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp để phát triển website dịch thuật nhằm hỗ trợ việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Thiết kế web dịch thuật

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website dịch thuật

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, các bạn đã có thể sở hữu cho mình trang web chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng về lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website dịch thuật cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Phương Nam Vina qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là một trong những plugin được ưa chuộng nhất trên WordPress để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

zalo