Thiết kế website điện ảnh

Đối với những người yêu thích điện ảnh, nhất là hội mê phim thì những câu hỏi như khi nào phim được khởi chiếu? Diễn viên của phim là những gương mặt nào? Cốt truyện có gì đặc sắc? Hay chỉ đơn giản là những hình ảnh, video hậu trường cũng luôn thu hút sự chú ý của họ. Vì vậy, việc thiết kế website điện ảnh chính là cách để giúp bạn có thể truyền tải những thông tin này đến với những người đang quan tâm đến lĩnh vực điện ảnh, đồng thời là cơ hội để nâng cao khả năng kiếm thêm thu nhập cho mình.
 

Thiết kế website điện ảnh
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế website điện ảnh

Trước kia, nếu như người dùng chỉ có thể tiếp cận được với các thông tin điện ảnh từ báo giấy thì giờ đây, những tin tức này đều được cập nhật một cách nhanh chóng, cụ thể trên website. Có thể nói, thiết kế web điện ảnh chính là kênh truyền thông mang đến nhiều lợi ích to lớn, đặc biệt là đối với nhà quản trị website.

1. Kênh quảng bá và tiếp cận công chúng không giới hạn

Với sự phát triển của công nghệ, những hình ảnh mới nhất của bộ phim, trailer mới ra mắt hay đoạn review ngắn gọn,... đều sẽ được đưa lên trang web chính thức của website điện ảnh. Điều này không chỉ giúp cho bạn tăng khả năng tiếp cận với công chúng, đồng thời còn là điều kiện để quảng bá trang web của mình một cách hiệu quả.

2. Cung cấp thông tin liên quan đầy đủ, chính xác

Chỉ với một thiết bị được kết nối với Internet, người dùng hiện nay có thể dễ dàng tìm thấy được những thông tin về các bộ phim, diễn viên mà mình quan tâm một cách dễ dàng. Bạn có thể hiểu website điện ảnh sẽ giống như một cái thư viện, tại đây sẽ cung cấp cho người xem những thông tin cụ thể về lĩnh vực điện ảnh để mọi người theo dõi, cập nhật nhanh chóng.

3. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thiết kế website điện ảnh sẽ giúp cho bạn có thể nâng cao mức độ cạnh tranh của mình với những đối thủ đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Đặc biệt, nếu trang web càng được xây dựng một cách chuyên nghiệp thì những thông tin mà bạn cung cấp sẽ càng được người xem tin tưởng, đón đọc.

4. Cơ hội bùng nổ doanh thu

Trước đây, các nhà sản xuất khi muốn quảng bá bộ phim điện ảnh, truyền hình của mình sẽ thường sử dụng một số phương thức tiếp thị như: phát tờ rơi, quảng cáo trên TV, báo chí,.... Nhưng với sự phát triển của báo mạng, các nhà sản xuất cũng hướng đến việc tiếp thị phim ảnh của mình thông qua những trang web chuyên về lĩnh vực này. Vì vậy, nếu website điện ảnh của bạn được thiết kế chất lượng, thông tin đầy đủ thì hoàn toàn có được cơ hội nâng cao doanh số khi nhận quảng bá phim cho các nhà sản xuất này.
 

Thiết kế web điện ảnh
 

Những chức năng không thể thiếu khi thiết kế web điện ảnh

Có thể nói, thiết kế website điện ảnh chính là cách để doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến lĩnh vực phim ảnh đến cho người xem. Chính vì vậy, để trang web có thể hỗ trợ tối đa quá trình tìm hiểu thông tin của người dùng thì website sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các thông tin dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ chính là khu vực đầu tiên mà người dùng sẽ nhìn thấy khi truy cập vào website điện ảnh. Do đó mà tại khu vực này, trang web cần phải nhanh chóng tạo ấn tượng với người dùng bằng những thông tin hot, mới nhất để giữ chân họ ở lại tìm hiểu nhiều hơn.

2. Tin tức điện ảnh, truyền hình

Thiết kế web điện ảnh thì chắc chắn, bạn không thể nào bỏ qua chức năng tin tức điện ảnh, truyền hình. Với chức năng này, doanh nghiệp sẽ cho cập nhật những thông tin nổi bật, chi tiết nhất về các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình, trong đó chủ yếu tập trung vào các nội dung như: cốt truyện, kịch bản, diễn biến phim, khoảnh khắc ấn tượng,.... Đặc biệt, các thông tin liên quan đến điện ảnh, truyền hình không chỉ giới hạn trong một quốc gia nhất định như Việt Nam mà có thể trải rộng sang Hoa ngữ, K - Drama hay Âu Mỹ,...

3. Người nổi tiếng

Ngoài bàn về phim ảnh, diễn viên nổi tiếng trong giới trải trí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngoài việc quan tâm đến nhân vật của họ trong phim, người xem cũng thường dành sự quan tâm của mình đến các tin tức ngoài đời của diễn viên. Vì vậy mà chức năng cung cấp tin người nổi tiếng, chuyện hậu trường của họ,... chính là một chủ đề mà website điện ảnh nên khai thác.

4. Giải trí, văn hóa

Bên cạnh phim ảnh, những chương trình giải trí - TV Shows cũng là một lĩnh vực thu hút sự chú ý của người xem. Tại đây, bạn có thể cho cập nhật những thông tin về các chương trình thực tế, talk show về giáo dục, show hẹn hò, game thử thách,... với đa dạng chủ đề khác nhau để mọi người có thể tìm hiểu nhanh chóng. Ngoài ra, việc chia sẻ một số đoạn clip nổi bật tại mục này cũng chính là chiếc “chìa khóa” để thu hút mọi người quan tâm đến chương trình.

5. Chức năng tìm kiếm

Với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy được mọi thông tin mà mình cần trên web bằng cách nhập từ khóa theo tên nhân vật, bộ phim,... mà mình cần. Nhờ đó mà mọi người có thể tìm được những nội dung mình muốn dù cho những thông tin đó có trải qua nhiều năm tháng đi chăng nữa.

6. Tích hợp quảng cáo

Khi website điện ảnh của bạn nhận được sự chú ý và quan tâm của người xem thì chắc chắn, bạn sẽ sở hữu một lượng traffic đáng kể. Với lượng traffic lớn, bạn có thể dễ dàng nâng cao thu nhập cho mình bằng cách cho khách hàng, đối tác "thuê" vị trí đặt quảng cáo với các loại banner khác nhau. Chính vì vậy, các công ty thiết kế website điện ảnh cần đảm bảo module tích hợp quảng cáo được cài đặt và sử dụng dễ dàng.

7. Liên hệ

Những thông tin liên hệ thường được cập nhật ở phần chân trang web (footer) để người dùng có thể liên lạc với bạn khi có nhu cầu, các thông tin này bao gồm: địa chỉ, hotline, email, fax, người chịu trách nhiệm nội dung,....
 

phuongnamvina.com;
 

Tiêu chuẩn cần có khi thiết kế website điện ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế website điện ảnh đã mang lại cho nhà quản trị rất nhiều lợi ích khác nhau từ việc cung cấp thông tin cho đến cải thiện doanh thu. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì các công ty thiết kế website điện ảnh sẽ cần phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây để có thể tối ưu trải nghiệm người dùng, cụ thể:

1. Giao diện ấn tượng, thu hút

Ngoài yếu tố thẩm mỹ là một điều kiện không thể thiếu của website thì giao diện hiện đại, bố cục khoa học cũng quan trọng không kém. Theo đó, thiết kế web điện ảnh với một giao diện ấn tượng, bố cục logic sẽ làm cho người xem cảm thấy bị thu hút khi tìm hiểu thông tin trên web.

2. Thông tin chi tiết

Mục đích của người dùng khi truy cập vào website của bạn đó chính là tìm kiếm thông tin họ cần. Vì vậy, nếu những nội dung cập nhật trên web không thể đảm bảo tính chính xác, đầy đủ thì website của bạn sẽ không đủ để xây dựng sự tin tưởng với người xem. Ngoài ra, hình ảnh chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút người nhìn bởi lĩnh vực điện ảnh có mối liên quan mật thiết đến nghệ thuật.

3. Thiết kế web điện ảnh chuẩn SEO

Thiết kế website điện ảnh chuẩn SEO chính là một yếu tố quan trọng để trang web có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Bởi lẽ, một khi trang web đã có được thứ hạng cao thì trang web điện ảnh của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng, qua đó cải thiện tỷ lệ được hiệu quả như mong muốn.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Không một vị khách nào cảm thấy hài lòng khi truy cập vào một trang web và bị bắt chờ quá lâu để tải được thông tin mình cần. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không muốn bỏ lỡ các cơ hội để tiếp cận khách hàng trên thị trường thì tối ưu tốc độ tải trang nhanh chính là một điều kiện bắt buộc.

5. Website chuẩn responsive

Website điện ảnh chuẩn responsive là một yếu tố quan trọng để tối ưu trải nghiệm người dùng trên mọi thiết bị khác nhau, nhất là với các thiết bị di động như: laptop, smartphone hay ipad,.... Vì vậy, nếu trang web của bạn không thể đáp ứng được điều kiện chuẩn responsive thì người dùng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tìm hiểu các thông tin, mua sắm trên website.

6. Website bảo mật cao

Ngày nay, khi mà tình trạng tội phạm công nghệ đang ngày càng gia tăng thì việc tìm cách bảo mật cho website là điều cần thiết. Theo đó, bằng cách sử dụng dịch vụ SSL thì trang web của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trước sự xâm nhập từ các hacker trên thị trường.
 

Công ty thiết kế website điện ảnh
 

Dịch vụ thiết kế website điện ảnh thu hút, chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngày nay, không khó để chúng ta nhận ra rằng nhu cầu thiết kế website điện ảnh đang trở thành một xu hướng không thể thiếu của tất cả các lĩnh vực. Thế nhưng, với một thị trường mà có đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ làm website kế khác nhau thì làm cách nào để chọn được một địa chỉ chuyên nghiệp là vấn đề được nhiều người quan tâm? Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Nam Vina đã và đang trở thành một trong những công ty thiết kế website điện ảnh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm và ham học hỏi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một trang web chất lượng và đảm bảo tốt những yếu tố dưới đây:

- Thiết kế web điện ảnh chuẩn SEO để giúp cho trang web của bạn nhanh chóng có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, giúp cho việc tiếp cận khách hàng thêm dễ dàng.

- Đáp ứng tốt các tiêu chí của một website điện ảnh chuyên nghiệp, qua đó giúp xây dựng thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng.

- Cung cấp đầy đủ các tính năng của một trang web chuyên nghiệp.

- Giao diện website điện ảnh sáng tạo, đa dạng và phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

- Thiết kế web điện ảnh dễ dàng cho việc sử dụng, quản trị của khách hàng.

- Dịch vụ SSL giúp bảo vệ trang web an toàn tuyệt đối.

- Hỗ trợ kịp thời khi website có các vấn đề, sự cố xảy ra.

- Chi phí thiết kế web điện ảnh giá rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp khi có các gói như sau:

+ Gói dịch vụ thiết kế web điện ảnh giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế web điện ảnh cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế web điện ảnh cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website điện ảnh

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) khi đăng ký dịch vụ và được sử dụng miễn phí trong năm đầu.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy vào gói thiết kế quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website điện ảnh, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên các web của công ty.

- Hỗ trợ cập nhật website điện ảnh miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp với việc sao lưu dữ liệu website định kỳ để tránh các sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển web điện ảnh tốt nhất, giúp việc kinh doanh đạt kết quả như mong đợi.

Dịch vụ thiết kế website điện ảnh

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website điện ảnh

Khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên bùng nổ với nhu cầu giải trí liên tục tăng cao, thiết kế web điện ảnh chính là giải pháp hàng đầu để người xem có thể cập nhật thông tin nhanh chóng. Vì vậy, việc sở hữu một trang web điện ảnh cho riêng mình sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng, đồng thời xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một website riêng ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo