Thiết kế website đông y

Hiện nay, nhu cầu mua dùng các sản phẩm đông y, thảo dược, thuốc cổ truyền không ngừng tăng cao vì mọi người đều ý thức được rằng việc sử dụng thuốc có nguồn gốc tự nhiên sẽ tốt hơn so với các loại thuốc hóa chất tổng hợp. Do vậy, các nhà thuốc đông y cũng cần tìm kiếm những giải pháp để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Một trong những phương pháp đơn giản, nhanh chóng nhất chính là thiết kế website đông y. Lý do vì ở thời điểm Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mọi người dần hình thành thói quen tham khảo các thông tin qua mạng và mua sắm trực tuyến khi có nhu cầu. Nếu sở hữu trang web riêng, nhà thuốc đông y không chỉ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng doanh thu nhờ dịch vụ bán hàng online.
 

Thiết kế website đông y thảo dược
 

Tại sao nên thiết kế website đông y ngay từ bây giờ?

Sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu mà mọi người đều muốn hướng đến. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các loại thuốc đông, thảo dược để chữa bệnh là vô cùng lớn. Vậy nên, thiết kế website đông y chính là giải pháp giúp cho tiệm thuốc kinh doanh hiệu quả và thuận lợi hơn trên thị trường Internet này.

1. Khẳng định uy tín thương hiệu

Ngày nay, người tiêu dùng thường có xu hướng tìm hiểu thông tin trên Google trước khi bắt đầu lựa chọn mua một sản phẩm nào đó. Vậy nên, thiết kế website nhà thuốc đông y chuẩn SEO sẽ dễ dàng được lọt vào top tìm kiếm hơn. Khi càng có thứ hạng cao, nhà thuốc sẽ dễ dàng quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, đồng thời xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt, nếu trang web được xây dựng chất lượng, đầy đủ thông tin thì sẽ tạo ra sự uy tín, đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Website chính là “cửa hàng ảo” của nhà thuốc và cũng là nơi bày bán các sản phẩm thuốc đông y, thảo dược. Tại đây, bạn có thể tiến hành cập nhật các thông tin chi tiết về nhà thuốc (năm thành lập, quá trình phát triển,..), sản phẩm (công dụng, giá bán, thành phần,...), thương hiệu (thành tựu, giấy chứng nhận, mức độ uy tín,...),... để người xem có thể tìm hiểu dễ dàng, từ đó quyết định có nên đặt hàng hay không.

3. Gia tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Thiết kế website bán thuốc đông y cũng giống như một kênh truyền thông trên Internet để thu hút và tiếp cận khách hàng. Đặc biệt, trang web có khả năng hoạt động 24 / 7 và không bị giới hạn trong bất kỳ khu vực nào nên khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể mua hàng dễ dàng, kể cả trên phạm vi toàn cầu.

4. Tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh

Xây dựng một website chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhà thuốc đông ty tạo dựng được uy tín cho cửa hàng của mình, đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận lên đến 40%. Chính nhờ điều này mà cửa hàng của bạn sẽ gia tăng khả năng với các đối thủ trên thị trường, đặc biệt là đối với những nhà thuốc không có website.

5. Tăng doanh thu, lợi nhuận

Hàng ngày, hàng giờ có đến hàng nghìn người lên trên mạng để tìm kiếm những thông tin về thuốc đông y, thảo dược. Có thể lúc này họ sẽ không trực tiếp tìm thuốc nhưng họ sẽ tìm các địa chỉ nhà thuốc đông y và trực tiếp đến đó. Vậy nên, không thể phủ nhận website chính là công cụ kết nối mạnh mẽ giữa đơn vị nhà thuốc đông y với người tiêu dùng. Đương nhiên, cửa hàng càng thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ thì khả năng tăng doanh thu, lợi nhuận là điều chắc chắn.
 

Thiết kế website nhà thuốc đông y
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế website nhà thuốc đông y

1. Trang chủ

Đây là khu vực mà bất cứ ai khi truy cập vào website đông y cũng sẽ nhìn thấy đầu tiên. Vậy nên, ngoài việc đảm bảo thiết kế trang chủ sao cho thật ấn tượng, bạn cũng cần cung cấp cho người xem những thông tin liên quan tổng quan nhất về sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ.

2. Trang giới thiệu

Chức năng giới thiệu giúp cho khách truy cập có thể hiểu hơn về nhà thuốc, từ đó gia tăng niềm tin khi muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tại trang này, bạn hãy cung cấp những thông tin nổi trội về thương hiệu nhà thuốc của mình, bao gồm: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, bác sĩ đông y, thành tựu,....

3. Trang sản phẩm

Để khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các loại thuốc đông y, thảo dược mà nhà thuốc cung cấp thì không thể nào bỏ qua chức năng sản phẩm. Với chức năng này, toàn bộ sản phẩm sẽ được đăng tải lên cùng các thông tin miêu tả đi kèm. Đặc biệt, để giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm loại thuốc mà mình cần thì website sẽ hỗ trợ bạn chia sản phẩm thành các danh mục khác nhau.

4. Trang dịch vụ

Bên cạnh sản phẩm, nhà thuốc đông y với bác sĩ có tay nghề uy tín cũng thường xuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh. Với chức năng này, khách hàng ngoài việc tìm hiểu các dịch vụ khám chữa bệnh mà còn có thể liên hệ đặt lịch một cách dễ dàng.

5. Trang thông tin y bác sĩ

Đối với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì bất cứ ai khi tìm hiểu cũng cực kỳ quan tâm đến thông tin của bác sĩ chữa bệnh cho mình. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hạn chế được tình trạng gặp phải các nhà thuốc lừa đảo, bán sản phẩm nhái hay báo bệnh giả để nâng giá tiền chữa bệnh. Vì vậy, việc dành ra một trang để cung cấp thông tin đội ngũ bác sĩ bao gồm cả quá trình học tập, làm việc, bằng khen, thành tựu,... nhằm tạo dựng sự tin tưởng cho người xem là điều rất cần thiết.

6. Chức năng tìm kiếm

Với hàng loạt sản phẩm thuốc đông y, thảo dược lớn của nhà thuốc nên website bắt buộc cần phải có chức năng tìm kiếm. Khách hàng có thể trực tiếp gõ tên loại thuốc, thảo dược mà mình cần hoặc với web có chức năng lọc, bạn có thể lọc sản phẩm theo giá thành, công dụng, thành phần,....

7. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Không giống như các loại thuốc tây thường uống, thuốc đông y với nhiều thành phần, cách nấu và cách sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một vấn đề nan giải đối với nhiều khách hàng trong quá trình dùng thuốc. Do đó, nhân viên tư vấn sẽ thông qua chức năng chatbox, live chat,... để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.

8. Trang tin tức / blog

Nhờ có trang tin tức, nhà thuốc đông y sẽ dễ dàng cung cấp những thông tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc các kiến thức liên quan đến các loại bệnh, y học cổ truyền như: công dụng của một số loại thuốc, thảo dược, cách sắc thuốc, lưu ý khi sử dụng,... Cách này không chỉ mang lại nguồn thông tin hữu ích cho người xem mà còn giúp website gia tăng lưu lượng truy cập một cách hiệu quả.

9. Liên hệ

Có thể nói, thiết kế web đông y chính với chức năng liên hệ chính là yếu tố để gia tăng niềm tin của nhà thuốc với khách hàng, đồng thời để họ liên lạc mỗi khi có nhu cầu. Ở mục này, những nội dung xuất hiện trên website sẽ bao gồm những thông tin như: tên nhà thuốc, địa chỉ, số điện thoại, email, giờ làm việc,....
 

Thiết kế web đông y
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website bán thuốc đông y

Bên cạnh việc đảm bảo những chức năng tiêu chuẩn khi thiết kế website đông y, trang web cũng cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn cần thiết. Các tiêu chuẩn này bao gồm:

1. Giao diện chuyên nghiệp, bố cục hợp lý

Thiết kế website nhà thuốc đông y cần phải thể hiện được giao diện chuyên nghiệp, font chữ dễ đọc, hình ảnh đẹp mắt, bố cục khoa học, hợp lý,... để không gây rối mắt cho người xem, đồng thời nâng cao hình ảnh của cửa hàng.

2. Thiết kế web đông y chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một yếu tố cơ bản nhưng quan trọng bậc nhất để giúp trang web xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, đồng thời góp phần nâng cao thứ hạng trên Google. Khi trang web càng được hiển thị trên top tìm kiếm thì khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp cũng sẽ được nâng cao, doanh thu, lợi nhuận theo đó mà tăng trưởng mạnh mẽ.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập vào website. Nếu web có tốc độ load chậm, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, đặt hàng hay liên hệ,.... Điều này chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và có xu hướng thoát ra ngoài ngay lập tức.

4. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử như: smartphone, tablet, laptop,... để tìm kiếm thông tin trên mạng đang ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy mà thiết kế website đông y phải được tối ưu trên mọi thiết bị để giúp cho trang web có thể hiển thị nội dung, hình ảnh,... tốt hơn, từ đó nâng cao hình ảnh của website trong mắt người dùng.

5. Dễ dàng thao tác, quản trị

Thiết kế website nhà thuốc đông y cần phải được xây dựng sao cho dễ dàng tùy chỉnh để các quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật thông tin, hình ảnh, tin tức, bài viết về sức khỏe,.... Nhờ đó mà trang web của bạn sẽ luôn được hoạt động ổn định với những thông tin mới luôn được cập nhật mỗi ngày.

6. Website bảo mật cao

Bất kỳ trang web nào hiện nay cũng cần phải trang riêng cho mình một hệ thống bảo mật hiện đại thông qua dịch vụ SSL. Chức năng sẽ có tác dụng bảo vệ tuyệt đối các cơ sở dữ liệu, thông tin khách hàng. Nếu thiết kế website đông y không trang bị hệ thống bảo mật tối ưu này thì đây chắc chắn là một miếng mồi ngon để cho các tin tặc lợi dụng và tấn công, từ đó gây ra hậu quả không hề nhỏ đối với trang web.
 

Thiết kế website bán thuốc đông y
 

Dịch vụ thiết kế website đông y uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể thấy, với tầm quan trọng của website cùng sự phổ biến của Internet mà nhu cầu thiết kế web đông y hiện nay là vô cùng lớn. Vậy nên, nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một trang web cho nhà thuốc của mình nhưng lại không am hiểu về lĩnh vực này thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Phương Nam Vina là công ty nổi tiếng đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, cung cấp hosting, tên miền, dịch vụ SSL, SEO web, chạy quảng cáo,.... Sau khoảng thời gian không ngừng phát triển, chúng tôi và đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình chuyên nghiệp của mình sẽ mang lại cho bạn sản phẩm web chất lượng nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả.

Đặc biệt, vì thấu hiểu với nỗi lo lắng của khách hàng về chi phí thiết kế web nên chúng tôi đã cung cấp 3 gói dịch vụ làm website với từng mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn:

- Gói thiết kế web đông y giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web đông y cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web đông y cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website đông y

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng, miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế web nhà thuốc đông y
 

Như vậy, chỉ cần đầu tư một khoản chi phí phù hợp là các bạn đã có thể sở hữu ngay một trang web để giúp cho nhà thuốc của mình thêm phát triển hơn nữa. Ngoài ra, đừng quên lựa chọn một đơn vị uy tín để giúp website của bạn đảm bảo chất lượng, đồng thời hỗ trợ hoạt động hiệu quả về lâu về dài. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website đông y hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo