Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chính là công cụ quan trọng để các công ty hoạt động trong lĩnh vực này có thể quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Nhất là khi du lịch đang chiếm một tỉ trọng rất cao trong nền kinh tế và tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp. Sự cạnh tranh này không chỉ dừng lại ở giá thành hay chất lượng mà nó còn là cuộc chơi của những đơn vị biết cách thu hút khách hàng. Trong đó, thiết kế web du lịch đã trở thành một chiến lược quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên Internet. Một trang web tốt không chỉ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng mà qua đó còn thể hiện được đẳng cấp, giá trị doanh nghiệp trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website du lịch

Lợi ích của website du lịch đối với hoạt động kinh doanh

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch, giải trí của người dân cũng gia tăng nhiều hơn. Ở thời điểm công nghệ thông tin và Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hầu hết khách hàng muốn đi du lịch đều có xu hướng truy cập mạng để tìm kiếm thông tin địa điểm, giá cả,... của các công ty cung cấp dịch vụ thông qua trang web. Vì vậy, nếu muốn tiếp cận, thu hút với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng, các công ty du lịch cần phải xây dựng một trang web riêng để hoạt động và thực hiện các chiến dịch markerting online cho doanh nghiệp.

Có thể nói, thiết kế website công ty du lịch chính là huyết mạch cốt yếu của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt khi nhu cầu cần được đi du lịch, khám phá của người dân đang ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một nơi để đến không phải là điều dễ dàng. Do đó, nếu đang kinh doanh về du lịch thì hẳn bạn sẽ biết rõ Internet chính là nơi mà khách hàng tiếp cận đầu tiên khi có kế hoạch đi nghỉ dưỡng. Thông qua website, khách hàng sẽ nắm được địa điểm du lịch, khách sạn cùng các gói dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu trang web có thiết kế chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và độ tin cậy cao thì chắc chắn nó sẽ mang đến những lợi thế không nhỏ cho đơn vị kinh doanh du lịch.

1. Thu hút khách hàng đăng ký tour

Trước đây, khách hàng cần phải đến trực tiếp các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch để đăng ký tour. Tuy nhiên, khi xu hướng thiết kế trang web du lịch đang dần trở nên phổ biến thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ có trang web mà người dùng có thể truy cập để tìm hiểu các thông tin về tour du lịch và dễ dàng đặt vé bất cứ lúc nào mà họ muốn. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn làm tăng cơ hội bán hàng của các đơn vị kinh doanh du lịch.

Một điểm bạn cần chú ý là đặc thù của ngành du lịch không giống như nhiều lĩnh vực khác. Nhóm khách hàng mà ngành này đang hướng đến đó chính là tất cả mọi người trên khắp thế giới. Do đó, thiết kế website du lịch chính là cầu nối vững chắc để liên kết doanh nghiệp với các khách hàng. Từ đó tạo tiền đề giúp gia tăng khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn và hỗ trợ hoạt động kinh doanh được phát huy hiệu quả.

2. Xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu

Không thể phủ nhận xây dựng website chính là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Các đơn vị kinh doanh du lịch có thể sử dụng trang web để đăng tải các thông tin liên quan đến dịch vụ, doanh nghiệp, đồng thời đặt website làm trọng tâm để triển khai thành công các chiến dịch marketing online. Điều này không chỉ giúp nâng cao sự uy tín và giá trị thương hiệu mà còn góp phần trong việc thúc đẩy doanh số đặt tour được tăng nhanh.

3. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Để có thể cạnh tranh và tồn tại lâu dài trên thị trường thì chiến lược marketing du lịch đóng một vai trò quan trọng. Trước đây, các công ty thường tiêu tốn khá nhiều chi phí cho việc thuê quảng cáo, phát tờ rơi để quảng bá dịch vụ, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu được các chi phí này, đồng thời mang lại kết quả khả quan hơn rất nhiều so với cách quảng cáo cũ kỹ. Không chỉ vậy, việc tạo lập trang web còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thêm các khoản chi phí để thuê mặt bằng, nhân lực, chi phí điện thoại chăm sóc khách hàng,... nhưng vẫn đảm bảo được lượng người truy cập ghé thăm thường xuyên và ổn định nhất.

4. Tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chính là nền tảng để giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo được ưu thế vượt trội hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, để làm được điều này thì trang web cần thể hiện sự nổi bật và đảm bảo được các yếu tố quan trọng như: tối ưu hiển thị trên màn hình, chuẩn SEO, giao diện và tính năng hiện đại,.... Nếu website càng được đánh giá cao thì khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn dịch vụ của bạn thay vì các đơn vị khác. Đây là lợi thế mà các doanh nghiệp cần phải tạo ra khi việc cạnh tranh các tour du lịch đang ngày càng tăng cao.

Các loại website dịch vụ du lịch

Thiết kế website du lịch đã trở thành một trong những vấn đề rất cần thiết trong bối cảnh ngành du lịch đang trở nên thăng hoa như hiện tại. Các công ty lữ hành, du lịch sẽ có thêm vô vàn cơ hội phát triển nhưng đồng nghĩa với việc phải đối mặt với làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ. Vì vậy, một trang web du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tiếp cận được thị trường nhanh hơn và tạo ra những lợi thế khác biệt so với đối thủ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu thiết kế thì bạn cần phải nắm được các loại web du lịch phổ biến để biết doanh nghiệp của mình phù hợp với cái nào. Hiện nay, website du lịch được được chia thành 2 loại chính:

Website du lịch đa dịch vụ: Đây là dạng website cho phép khách hàng có thể tìm kiếm một lượng thông tin đầy đủ về gói dịch vụ khi đi du lịch. Trong đó bao gồm nhiều loại dịch vụ kèm theo mà bạn có thể gợi ý cho khách hàng của mình như: đi lại (thuê xe), ăn uống (địa điểm ngon miệng, giá cả phù hợp), khách sạn (homestay, giá rẻ, an toàn),.... Loại hình này yêu cầu website phải có băng thông rộng và dung lượng lớn vì cần liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập thì trang web cần phải đảm bảo một số tính năng từ đặt phòng, tìm kiếm thông minh, thuê xe, đặt vé máy bay, thanh toán online,....

- Website dịch vụ du lịch đơn lẻ: Dạng trang web này thường chỉ tập trung vào một dịch vụ duy nhất là các tour du lịch. Mục đích chính là để bán được nhiều tour hoặc vé máy bay nên cần có giao diện ấn tượng, thu hút. Nhờ vậy mà các công ty có thể thực hiện được chiến dịch quảng cáo hiệu quả để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó góp phần khẳng định sự uy tín và đẩy mạnh doanh số, tăng lượng khách hàng đầy tiềm năng.

Một số tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch

Để có thể xây dựng thương hiệu và hoạt động lâu dài thì website chuyên nghiệp chính là yếu tố mà các doanh nghiệp cần có. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nào để đánh giá một trang web chuyên nghiệp là điều mà không phải đơn vị nào cũng biết. Vì vậy, khi nhận website từ các công ty thiết kế, các công ty du lịch cần kiểm tra một số tiêu chí quan trọng để đảm bảo trang web đạt được chất lượng tốt nhất.

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Du lịch là một trong những lĩnh vực có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ. Theo đó, một trang web có giao diện đẹp phải có thiết kế ấn tượng, màu sắc phù hợp và tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Ngoài ra, website nên tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng bằng cách thiết kế đơn giản hóa, không còn kiểu 3D nhấp nháy với màu sắc rườm rà như lúc trước. Bên cạnh đó, bố cục của giao diện cũng không nên bao viền bên ngoài mà ưu tiên để một bức ảnh rộng bao phủ toàn màn hình, đồng thời ẩn đi các module theo kết cấu thông thường nhưng vẫn hoàn toàn được hiển thị khi khách hàng truy cập.

2. Hình ảnh chất lượng

Thiết kế website du lịch cần ưu tiên những hình ảnh chất lượng, sắc nét và lột tả một cách chi tiết về tour du lịch mà bạn đang bán. Hãy cố gắng để hình ảnh của những chuyến đi trông thật hấp dẫn nhằm thu hút được khách hàng và thuyết phục họ tham gia vào tour du lịch. Lưu ý hình ảnh phải được đầu tư và nên được chụp thực tế để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng. Tuyệt đối không cho đăng tải các hình ảnh nhạt nhòa, kém thu hút và thiếu sự chọn lọc bởi nó sẽ khiến khách hàng thoát khỏi trang web để tìm đến những đối thủ cạnh tranh khác.

3. Thân thiện với người dùng

Trải nghiệm của người dùng website tốt sẽ khiến cho doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng ở lại trang lâu hơn. Do đó, khi thiết kế web du lịch cần phải ưu tiên các chức năng dễ sử dụng và loại bỏ những yếu tố phức tạp, rắc rối. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo trang web của bạn thân thiện với cả đội ngũ quản trị. Đặc biệt, website cũng phải dễ dàng chỉnh sửa và nâng cấp để có thể bắt kịp theo các xu hướng của thời đại mới.

4. Chuẩn SEO, tải trang nhanh

Thiết kế website du lịch đẹp và bắt mắt thôi chưa đủ, nó còn phải đảm bảo chuẩn SEO. Hiện nay, phần lớn khách hàng truy cập vào website của bạn đều thông qua công cụ tìm kiếm Google. Do đó, bạn nên xây dựng trang web của mình thật thân thiện để Google có thể nhận diện và đẩy trang web lên top đầu.

Yếu tố tiếp theo quyết định đến sự thành công của một trang web du lịch đó chính là tốc độ tải trang. Theo như khảo sát hiện nay cho thấy, không có bất kỳ người dùng nào có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi một trang web load chậm. Vậy nên, việc nâng cao chất lượng tải trang để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất là điều mà các đơn vị du lịch quan tâm đến. Tuyệt đối đừng để tốc độ tải trang quá lâu vì chắc chắn khách hàng sẽ out ra ngay lập tức.

Những tính năng cần có của website du lịch

Xây dựng website du lịch đóng vai trò quan trọng trong quá trình quảng bá sản phẩm cũng như giới thiệu dịch vụ đến với khách hàng. Vì vậy, để mang đến một trang web độc đáo, chất lượng, thể hiện chi tiết các địa điểm du lịch và thu hút người mua thì các tính năng cần thiết là điều mà mọi trang web cần có.

1. Trang chủ

Trang chủ là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trên Internet. Nhờ có tính năng này mà người truy cập sẽ dễ dàng nhận biết được trang web đó được tạo ra để phục vụ cho ngành nghề nào. Vì vậy mà trong quá trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO, bạn cần chú trọng xây dựng tính năng này một cách hiệu quả để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, một trang chủ đạt yêu cầu phải được trình bày một cách khoa học, logic. Các danh mục về dịch vụ cũng cần được hiển thị đầy đủ tại mục này. Nhìn chung, trang chủ phải được thiết kế dễ nhìn và rõ ràng để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

2. Công cụ tìm kiếm

Sau khi đã xác định được một vài nơi mà mình muốn du lịch, khách hàng sẽ tiến hành tìm kiếm các tour bằng cách nhập từ khóa điểm đến. Ngay lập tức, chức năng này sẽ nhanh chóng sàng lọc và hiển thị thành một trang kết quả để bạn có thể xem xét, lựa chọn.

Đặc biệt, với nhiều trang web có nhiều thông tin thì cần được tích hợp thêm bộ lọc tìm kiếm nâng cao. Nó cho phép người dùng có thể giới hạn một số tiêu chí về tour du lịch như: thời gian khởi hành, thời gian tour kéo dài, địa điểm xuất phát,.... Nhờ có chức năng này mà việc tìm kiếm và lựa chọn điểm đến du lịch cũng sẽ nhanh chóng và chính xác hơn trước rất nhiều.

3. Danh mục tour du lịch

Khi thiết kế website du lịch khách sạn thì phần danh mục tour là điều mà bạn không nên bỏ qua. Trong đó, tour du lịch trong nước giúp giới thiệu về các chuyến đi tại 63 tỉnh thành trên cả nước mà công ty bạn đang khai thác. Còn đối với tour Quốc tế sẽ đề cập và giới thiệu các điểm đến du lịch ở nước ngoài. Tại hai danh mục này, khách hàng có thể xem các thông tin về tour du lịch và đều có thể thực hiện đặt vé trực tuyến, tham khảo mức giá và tìm kiếm tour phù hợp.

4. Chức năng booking online

Thay vì phải trao đổi qua điện thoại hoặc ghé thăm trực tiếp các đại lý du lịch để đặt vé, chức năng booking online đã được ra đời để giúp khách hàng có thể tiến hành đặt tour ở bất kỳ lúc nào. Chức năng book vé qua mạng sẽ giúp cho quá trình đặt tour được dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, để tăng tỷ lệ “chốt” dịch vụ thành công, bạn nên kết hợp với các chức năng thanh toán trực tuyến. Nhiều khách hàng hiện nay thường có xu hướng sử dụng thẻ thanh toán online để giao dịch vì sự tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, ngay sau khi tiến hành thanh toán thì bạn sẽ sở hữu một chiếc vé điện tử tiện lợi thay vì một chiếc vé giấy dễ mất và khó bảo quản.

5. Trang thư viện hình ảnh

Trang thư viện chính là nơi để cung cấp hình ảnh, video về các sự kiện, chương trình tour, một số hoạt động kinh doanh mà công ty du lịch đã thực hiện trước đó. Việc đăng tải nhiều hình ảnh không chỉ giúp lưu giữ lại các kỷ niệm mà còn góp phần tạo nên tính chân thực về dịch vụ du lịch của công ty trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh về các hoạt động trong chuyến đi sẽ còn được khách hàng đem ra để giới thiệu với người thân và bạn bè nên cần thể hiện được giá trị của doanh nghiệp để quảng bá song song.

6. Đánh giá, bình luận

Đối với các du khách, yếu tố trải nghiệm là điều mà họ quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, phần lớn khách hàng đều có tâm lý tìm hiểu về công ty du lịch một cách kỹ càng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thay vì để khách hàng tự tìm kiếm những nguồn tin không chính xác và kém tin cậy thì trang web du lịch cần được tích hợp thêm các tính năng đánh giá, bình luận để những người trải nghiệm trước đó để lại chia sẻ của mình. Hai lựa chọn đánh giá phổ biến nhất hiện nay đó chính là tạo một chuyên mục đăng lại các review từ khách hàng, ưu tiên những bài review dài, đánh giá tổng thể cả một chuyến đi. Lựa chọn thứ hai là mở chức năng bình luận bên dưới các tour để mọi người có thể trực tiếp nhận xét.

7. Tư vấn, hỗ trợ trực tuyến

Khi khách hàng truy cập vào trong trang web để xem các thông tin về tour du lịch, nếu họ đang có các vấn đề cần được tư vấn thì có thể gọi đến số Hotline hoặc chat trực tuyến ngay trên web. Đây cũng là chức năng mà các công ty du lịch cần phải lưu ý khi thiết kế website du lịch bởi nó sẽ giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc tốt hơn, từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng thêm cơ hội bán tour cho doanh nghiệp.

8. Blog, tin tức

Hầu hết mọi trang web hiện nay đều sở hữu chức năng blog, tin tức. Đương nhiên, thiết kế website du lịch cũng không thể bỏ qua tính năng hữu dụng này. Đây là nơi để bạn có thể giới thiệu, chia sẻ cho các khách hàng của mình những kiến thức bổ ích liên quan đến du lịch. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể cho đăng tải các nội dung như: các điểm đến nên ghé thăm, những sự kiện nổi bật trong ngành du lịch, review, mẹo vặt, ưu đãi,.... Việc cập nhật các nội dung thường xuyên sẽ làm tăng khả năng đẩy SEO tự nhiên cho website và thu hút được khách hàng tiềm năng.

9. Đa ngôn ngữ

Như đã nói ở trên thì ngành du lịch là lĩnh vực hướng đến nhóm khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Do đó, việc thiết lập chức năng này khi thiết kế website du lịch sẽ giúp người dùng có thể tùy ý lựa chọn ngôn ngữ hiển thị phù hợp. Thông thường, ngôn ngữ trên các trang web về du lịch thường khá đa dạng và ưu tiên sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Việt,.... Các công ty du lịch có quy mô toàn cầu hiện nay luôn cố gắng tích hợp nhiều ngôn ngữ nhất có thể để dễ dàng phục vụ các nhóm khách khách tại thị trường mà họ đang hướng đến.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế web của Phương Nam Vina?

Không thể phủ nhận ngành du lịch hiện nay đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Thế nên, để kinh doanh được hiệu quả thì công ty du lịch đó phải được nhiều khách hàng biết đến. Đó chính là lý do vì sao mà các đơn vị du lịch nói riêng và những ngành nghề khác nói chung cần phải thật sự đầu tư vào việc thiết kế website chuyên nghiệp. Hiện nay, lập trình đang trở thành một ngành nghề cực hot và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ đơn vị tạo lập web nào mà mình mong muốn. Tuy nhiên, đối với một trang web du lịch đủ chuyên nghiệp để mang đến những giá trị hoạt động tốt nhất thì cần đòi hỏi người lập trình viên phải thật sự có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế website du lịch và đáng tin cậy nhất, Phương Nam Vina chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu dài, Phương Nam Vina còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật tài năng, sáng tạo, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những trang web đẹp và chất lượng, chúng tôi còn bổ sung thêm các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ phát triển trang web thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ web, quảng cáo trực tuyến tại TPHCM và trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

1. Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Chính thức thành lập và phát triển thương hiệu từ năm 2012, cho đến nay Phương Nam Vina đã thiết kế hơn 3000 trang web cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm như trên, chúng tôi thực sự hiểu rõ được quá trình để tạo ra một trang web chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng

Đến với Phương Nam Vina, các bạn không chỉ sở một trang web toàn diện mà đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng còn tuyệt vời hơn cả mong đợi. Chưa dừng lại ở đó, thấu hiểu được nhu cầu thiết kế website để kinh doanh là một việc làm cần thiết, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tạo lập web giá rẻ với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng. Với các gói dịch vụ web đa dạng của Phương Nam Vina sẽ giúp quý khách hàng đều có thể sở hữu cho mình một trang web phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn đầy đủ thông tin, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi, sáng tạo, luôn biết cách nắm bắt xu hướng, công nghệ mới nhất để áp dụng cho các sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Các trang web do các kỹ thuật viên của Phương Nam Vina thiết kế, lập trình đều đảm bảo sự chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng sử dụng ổn định, tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

3. Ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ 24/7

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ website của Phương Nam Vina còn được nhận thêm các chương trình ưu đãi và khuyến mại tuyệt vời mà không phải công ty thiết kế web nào hiện nay cũng hỗ trợ cho bạn:

- Tặng tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng gói hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo dịch vụ website khách hàng đăng ký.

- Tặng tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu web định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,...

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế web du lịch

Quy trình cung cấp dịch vụ website của Phương Nam Vina:

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.

Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.

Bước 7: Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,....

Bước 8: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 9: Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Tư vấn, báo giá thiết kế website du lịch

Xây dựng trang web là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ thuật viên phải thay đổi theo yêu cầu thiết kế của khách hàng nên thường không có mức giá cố định. Do đó, để có thể xác định chi phí thiết kế website du lịch thì bạn cần dựa trên các yếu tố để cấu thành trang web như hosting, tên miền, giao diện, tính năng,.... Công ty Phương Nam Vina chúng tôi triển khai cung cấp 3 gói báo giá thiết kế website du lịch chuyên nghiệp từ giá rẻ đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ chỉ 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ website du lịch cơ bản có giá 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế web du lịch cao cấp giá liên hệ.

Trong trường hợp bạn muốn thiết kế giao diện, tính năng nâng cao, có thể liên hệ liên hệ trực tiếp với Phương Nam Vina qua số Hotline: 0912817117 để được tư vấn và báo giá.

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, các bạn đã có thể sở hữu cho mình mẫu thiết kế website du lịch chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng về lâu dài. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của trang web cũng như việc lựa chọn công ty thiết kế web du lịch uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tạo lập trang web cho doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo