Thiết kế website trung tâm gia sư

Các bậc phụ huynh hiện nay rất quan tâm đến việc học của con em mình. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều trung tâm gia sư đi vào hoạt động. Hầu hết các phụ huynh đều có xu hướng tham khảo và tìm hiểu thông tin dịch vụ gia sư, dạy kèm trên mạng Internet trước khi lựa chọn. Do đó, nếu sở hữu một trang web riêng, các trung tâm gia sư sẽ dễ dàng cung cấp thông tin, tạo được sự tin tưởng đối với phụ huynh. Hơn nữa, website là công cụ marketing ít tốn kém chi phí nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế website gia sư dạy kèm
 

Những lợi ích khi thiết kế website trung tâm gia sư

Việc sở hữu một trang web sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trung tâm gia sư của bạn từ việc tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu cho đến cạnh tranh trên thị trường. Nhìn chung, những lợi ích mà khi thiết kế web trung tâm gia sư mang lại gồm có:

1. Tìm kiếm khách hàng, tăng doanh thu

Thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp chính là giải pháp để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn trên môi trường Internet. Đây là thị trường tiềm năng với số lượng người dùng đa dạng cho mọi lĩnh vực. Trong đó, trang web chính là một công cụ để bạn tìm kiếm, kết nối với nguồn khách hàng mới để gia tăng thu nhập cho trung tâm của mình.

2. Quảng bá thương hiệu cho trung tâm

Sở hữu một website gia sư, các bạn có thể dễ dàng cho đăng tải những thông tin, logo, hình ảnh cũng như video của trung tâm để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu. Điều này sẽ tạo nền tảng để giúp cho trung tâm gia sư của bạn có thể xây dựng thương hiệu, đồng thời gia tăng độ nhận diện trên thị trường. Từ đó hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

3. Cung cấp nhanh chóng thông tin đến khách hàng

Cũng thông qua website, trung tâm gia sư sẽ cho đăng tải các video, bài giảng online cho học viên của mình. Bên cạnh đó, trung tâm còn có thể cung cấp thêm các khóa học trực tiếp, cung cấp gia sư tại nhà, học phí, thông tin khuyến mãi,... cho các học viên và phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư dễ dàng tìm hiểu.

4. Tiết kiệm chi phí cho trung tâm

Trước đây, khi kinh doanh theo mô hình cũ thì các trung tâm cũng sẽ sử dụng hình thức marketing truyền thống, tức là qua phát tờ rơi, mở trung tâm mặt bằng đẹp,... Nhưng giờ đây, những hình thức này không còn mang lại hiệu quả cao như trước và chi phí cũng vô cùng đắt đỏ. Thay vào đó, chỉ cần thiết kế web trung tâm gia sư là bạn đã có thể đáp ứng cũng như giải quyết các vấn đề trên một cách triệt để.

5. Tăng khả năng cạnh tranh

Trong một xã hội với thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, việc không xuất hiện trên nền tảng trực tuyến sẽ khiến trung tâm của bạn đánh mất cơ hội cạnh tranh so với đối thủ. Nhất là khi xu hướng người dùng truy cập vào Internet để tìm hiểu thông tin ngày một gia tăng mạnh mẽ. Vậy nên, thiết kế website trung tâm gia sư sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp hơn các đối thủ cùng lĩnh vực khác.
 

Thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp

Thiết kế web trung tâm gia sư không thể thiếu những chức năng gì?

Thiết kế web trung tâm gia sư chính là một giải pháp hiệu quả nhằm mang lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để có được một website cho gia sư được chuyên nghiệp thì cần phải có các chức năng quan trọng dưới đây.

1. Trang chủ

Trang chủ là nơi hiển thị đầy đủ mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp và các khóa học nổi bật của mình để thu hút khách hàng. Do đó, giao diện của trang chủ cần được thiết kế trang nhã, khoa học, phù hợp với logo thương hiệu cũng như mục đích sử dụng của trung tâm gia sư.

2. Trang giới thiệu

Ngoài trang chủ, đây cũng là một chức năng cần thiết đối với trung tâm gia sư của bạn vì nó sẽ cung cấp cho người xem những thông tin chi tiết nhất về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên, năng lực, cơ sở vật chất, thành tích,.... Thông tin càng cụ thể, càng chân thật sẽ càng tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

3. Đăng kí tìm gia sư

Chức năng này sẽ hỗ trợ cho các bạn học viên hoặc phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư giảng dạy sao cho phù hợp với môn học cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức, lứa tuổi của con em mình.

4. Tin tức

Chức năng tin tức sẽ giúp cho trung tâm có thể cung cấp những thông tin cần thiết đến các học viên của mình. Trong chức năng này sẽ được phân loại cụ thể theo từng nhóm tin và chủ đề, ví dụ như thông báo, tin chuyên ngành, tin hoạt động, tin thời sự, giáo dục,.... Ngoài nhiệm vụ cung cấp tin tức kịp thời cho khách hàng, chức năng này còn giúp gia tăng lượt truy cập (traffic) tự nhiên cho trang web để gia tăng thứ hạng trên Google.

5. Tư vấn hỏi đáp

Đây là chức năng sẽ giúp cho các học viên, phụ huynh đặt những câu hỏi thường gặp và được phía trung tâm gia sư trả lời. Điều này sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn của khách hàng dành cho trung tâm về chất lượng đào tạo, dịch vụ,.... Ngoài ra, chức năng này còn giúp cho người xem có thể thuận tiện đưa ra những ý kiến, đóng góp hay đề nghị,... đến trung tâm để họ ghi nhận và cải thiện.

6. Lớp mới

Đóng vai trò liệt kê danh sách các lớp mới đang cần gia sư. Tính năng này sẽ giúp cho các gia sư có thể chọn được lớp học phù hợp và gửi yêu cầu đăng ký đến quản trị viên. Dựa vào những thông tin này, phía trung tâm có thể phân loại và chọn được gia sư đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và  môn học.

7. Đăng kí làm gia sư

Chức năng dành cho những người đang cần tìm lớp dạy học bằng cách để lại thông tin liên hệ, bộ môn giảng dạy lên trên website của trung tâm. Khi có lớp, trung tâm sẽ là người chủ động liên hệ cho bạn để tiến hành giảng dạy.

8. Liên hệ

Chức năng liên hệ thường xuất hiện ở đoạn chân trang (footer) của trang web và cung cấp những thông tin như: tên trung tâm gia sư, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email, giờ làm việc,... Ngoài ra chức năng này còn được tích hợp thêm cả Google maps giúp hiển thị sơ đồ đường đi đến trung tâm một cách cụ thể, rõ ràng nhất.
 

Thiết kế web trung tâm gia sư
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web trung tâm gia sư

1. Giao diện phù hợp với thương hiệu trung tâm

Trung tâm gia sư chính là một lĩnh vực của giáo dục nên khi thiết kế website, giao diện của web cần phải đảm bảo được sự hiện đại, đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng đối với người xem. Bên cạnh đó, bố cục của giao diện cần phải khoa học, dễ nhìn và màu sắc cũng cần phải phù hợp với thương hiệu trung tâm gia sư.

2. Thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO chính là yếu tố tiên quyết cần có để trang web gia sư của bạn xuất hiện trên thị trường trực tuyến, đồng thời gia tăng thứ hạng hiển thị trên top Google. Khi website có thứ hạng càng cao, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với khách hàng. Bởi theo tâm lý của người dùng hiện nay, họ thường tin rằng những trang web đầu tiên thường chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hơn những website còn lại.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanh đóng một vai trò quan trọng đối với trải nghiệm người dùng. Khi web càng nhanh, người dùng sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin hay đăng ký lớp học,... Ngược lại, web tải chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và nghi ngờ về chất lượng giáo dục của gia sư. Thậm chí, nhiều người còn thoát ra khỏi trang để tìm kiếm một website mới và cũng tức là trung tâm của bạn đã bị mất đi một khách hàng đầy tiềm năng.

4. Tối ưu trên mọi thiết bị

Bất kể mọi lĩnh vực, ngành nghề nào hiện nay khi thiết kế web đều cần phải tương thích với mọi thiết bị. Bởi với một xã hội phát triển như hiện nay, các thiết bị di động đang ngày càng phát triển và trở thành vật dụng quen thuộc đối với nhiều người, trong đó phổ biến nhất chính là smartphone. Do đó ngoài máy tính, website gia sư của bạn cần tương thích với các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng bảng, smartphone,... để người dùng có thể truy cập website bất cứ lúc nào mà họ muốn,....

5. Bảo mật tốt

Vấn đề bảo mật website đang ngày càng được quan tâm trong thời đại công nghệ lên ngôi, phát triển như hiện nay. Với dịch vụ bảo mật SSL, trang web của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối từ dữ liệu hoạt động, thông tin khách hàng, học viên,... khỏi bị đối thủ chơi xấu hay hacker đánh cắp để phục vụ cho ý đồ xấu.
 

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư
 

Dịch vụ thiết kế web trung tâm gia sư giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, các trung tâm gia sư đang có nhu cầu rất lớn trong việc xây dựng trang web để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Thế nhưng, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website trung tâm gia sư uy tín lại là điều không hề đơn giản bởi các lý do: làm web không chất lượng, giá cả mập mờ, tiến độ hoàn thành bị kéo dài, trang web khó sử dụng, tốc độ tải trang chậm,.... Việc không thể đảm bảo được những yếu tố này khiến trải nghiệm truy cập của người dùng kém. Từ đó dẫn đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của trung tâm cũng không đạt được hiệu quả như doanh nghiệp mong muốn. 

Phương Nam Vina tự hào là công ty thiết kế website uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các trang web không chỉ chuẩn SEO mà còn đáp ứng hoàn hảo tất cả những vấn đề trên. Với đội ngũ lập trình viên tài năng và tâm huyết, Phương Nam Vina đã cho triển khai hàng loạt dự án thiết kế web thành công trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Đặc biệt, không chỉ đảm bảo chất lượng, dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư tại Phương Nam Vina còn cung cấp ba gói thiết kế với mức giá cực rẻ chỉ từ 2 triệu đồng để các bạn có thể tùy chọn:

- Gói thiết kế web trung tâm gia sư giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web trung tâm gia sư cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web trung tâm gia sư cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Ưu đãi khi thiết kế website trung tâm gia sư

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế web gia sư dạy kèm

Như vậy, chỉ cần có một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, các bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình trang web chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và tìm kiếm học viên cho mình. Với những thông tin mà Phương Nam Vina đã chia sẻ về dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư ở trên, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của trang web cũng như việc lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tạo lập trang web cho doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo