Thiết kế website công ty luật

Thiết kế website công ty luật là một nhu cầu tất yếu đối với nhiều văn phòng, công ty hoạt động trong ngành luật. Bởi dù xã hội có phát triển nhanh đến thế nào nhưng vẫn tồn tại một số mặt tiêu cực về pháp lý. Do đó, đảm bảo công bằng cho mọi người chính là mục tiêu hàng đầu của các luật sư chân chính và tòa án. Trong thời đại Internet đang phát triển như hiện nay, để kết nối người dân cần tư vấn pháp luật với các văn phòng luật được nhanh hơn thì website chuẩn SEO chính là giải pháp hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web công ty luật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, trọn gói và giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Thiết kế website luật

Lợi ích của thiết kế website luật đối với hoạt động kinh doanh

Nêu công ty, văn phòng luật là một trong những yếu tố để khẳng định sự uy tín của mình thì thiết kế website luật sẽ tạo trụ sở thứ 2 cho bạn trên Internet. Đây chính là giải pháp giúp xây dựng giá trị thương hiệu và kết nối khách hàng với doanh nghiệp đến gần nhau hơn thông qua những ưu điểm nổi trội.

1. Quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín

Trang web chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến Do đó, nếu thiết kế website văn phòng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, giúp khách hàng tin tưởng để lựa chọn dịch vụ của bạn. Không chỉ vậy, việc tạo lập một trang web chuyên nghiệp còn thể hiện sự đầu tư của công ty từ những điều nhỏ nhất. Bởi chú ý tiểu tiết lại chính là kỹ năng hàng đầu để giúp luật sư hoàn thành tốt công việc của mình, từ đó góp phần nâng cao uy tín trên thị trường.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Một công ty luật chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở năng lực, phong cách làm việc mà còn thể hiện ở việc phát triển website. Văn phòng có trang web chính thức, đầy đủ thông tin hữu ích sẽ tạo được sự uy tín và dễ thu hút khách hàng. Điều này góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

3. Công cụ quảng cáo mạnh mẽ

Để có thể tăng sức cạnh tranh trên thị trường, các công ty luật cần phải có các chiến lược marketing hiệu quả. Trong đó, website chính là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí tiếp thị, đồng thời kết với với các giải pháp marketing online như: SEO, Google Ads,... để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, văn phòng luật cũng sử dụng website để đưa đến mọi người những thông tin, kiến thức về luật pháp hữu ích nhằm giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ, cũng như sẵn sàng tìm đến họ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

4. Cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích

Như đã đề cập ở trên, thiết kế website luật sẽ tạo ra một văn phòng thứ 2 trên Internet. Tại đây, doanh nghiệp có thể cho đăng tải những dịch vụ tư vấn luật của mình cùng những thông tin liên quan để khách hàng có thể tìm hiểu và đặt hàng dễ dàng hơn.

Nội dung cập nhật trên trang web chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và năng lực nghề nghiệp của văn phòng luật. Do đó, những thông tin, nội dung được đăng tải phải thật sự đầy đủ, chính xác. Nhất là những nội dung kiến thức bởi nó sẽ ảnh hưởng đến nhận thức về quy định Pháp luật cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ.

5. Tiết kiệm chi phí

Một công ty luật mới thành lập sẽ rất khó để tối ưu chi phí hiệu quả, đặc biệt là trong vấn đề quảng cáo. Việc chạy quảng cáo trực tuyến trên web không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với cách quảng bá truyền thống.

6. Tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh thu

Khi mà Internet đang phát triển như hiện nay, khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu thông tin về công ty, dịch vụ thông qua trang web. Chính vì lợi thế không bị giới hạn thời gian và khu vực mà doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng trên toàn cầu, từ đó góp phần tạo ra doanh thu cho các đơn vị kinh doanh.
 

Thiết kế web văn phòng tư vấn
 

Chức năng cần có khi thiết kế web công ty luật - Văn phòng tư vấn

Đặc điểm chung khi thiết kế web công ty luật đó chính là phải có bố cục rõ ràng, ngắn gọn và thể hiện được sức mạnh lĩnh vực. Do đó, khi tiến hành thiết kế website văn phòng luật sư không nên chứa quá nhiều nội dung vào một chuyên mục mà cần phân bố chúng qua các tính năng dưới đây.

1. Trang chủ

Thiết kế website luật cho bất kỳ công ty nào cũng đều phải có tính năng trang chủ. Tại khu vực này, doanh nghiệp sẽ có nhiệm vụ cung cấp những thông tin tổng quan về thương hiệu, dịch vụ để khách hàng có thể tìm hiểu dễ dàng.

2. Trang giới thiệu

Chức năng giới thiệu khi thiết kế web văn phòng tư vấn với mục đích giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp qua những thông tin như: lịch sử hình thành, đội ngũ luật sư, mục tiêu, sứ mệnh, thành tích,.... Ngoài ra, tại trang này cũng có thể chứa hình ảnh hoặc video giới thiệu để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

3. Trang dịch vụ

Đây là chức năng để doanh nghiệp cho hiển thị những dịch vụ liên quan đến ngành luật mà công ty cung cấp. Mỗi một dịch vụ cần được hiển thị rõ ràng với những thông tin liên quan. Tuy nhiên, công ty cũng không nên đăng quá chi tiết về từng dịch vụ trong trang này bởi sẽ ảnh hưởng đến sự cạnh tranh trong kinh doanh.

4. Văn bản pháp luật

Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp phải cung cấp đến cho khách hàng của mình những thông tin về các loại văn bản, thủ tục pháp luật. Đương nhiên, những văn bản này đều sẽ được sắp xếp theo từng lĩnh vực khác nhau và hỗ trợ tải về thiết bị để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

5. Trang tin tức

Trang tin tức là chức năng rất quan trọng không thể thiếu khi thiết kế website công ty luật. Đây là danh mục cung cấp cho người đọc các tin tức về sự kiện của công ty, lĩnh vực, nhà nước,.... Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể cho đăng tải những thông tin liên quan đến chuyên ngành, phân tích những trường hợp, ví dụ điển hình để thỏa mãn nhu cầu người xem cũng như giúp tăng traffic tự nhiên cho web.

6. Câu hỏi thường gặp

Những vấn đề liên quan đến Pháp luật đều được mọi người quan tâm và tìm hiểu cẩn thận. Do đó, khi thiết kế web công ty luật có tính năng câu hỏi thường gặp (Q&A), doanh nghiệp có thể tạo danh sách những đáp án để trả lời mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc.

7. Tư vấn trực tuyến

Một ưu điểm nổi bật khi thiết kế văn phòng tư vấn đó chính là khả năng tương tác trực tuyến ngay trên web. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tư vấn online mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng về những dịch vụ mà mình cung cấp cũng như các vấn đề liên quan đến Pháp luật mà họ đang gặp phải.

8. Đặt lịch hẹn

Chức năng đặt lịch hẹn tư vấn sẽ giúp công ty luật thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch tư vấn pháp lý, hoặc yêu cầu cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các yêu cầu này sẽ ngay lập tức được gửi tới email của văn phòng luật và đội ngũ tư vấn viên sẽ tiến hành xác nhận lại một lần nữa với khách hàng.

9. Trang liên hệ

Với chức năng liên hệ, doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của văn phòng luật mình bao gồm: địa chỉ, chi nhánh, chuyên viên tư vấn, số điện thoại, email, fax, thời gian làm việc,.... Điều này giúp công ty của bạn tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy trong mắt khách hàng.
 

thiết kế web công ty luật
 

Một số tiêu chuẩn khi thiết kế website tư vấn luật

Không giống như nhiều trang web về lĩnh vực thời trang, hội họa, du lịch,... yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Thiết kế website tư vấn luật đòi hỏi những đặc thù riêng biệt để phù hợp với ngành nghề nên cần đảm bảo những tiêu chuẩn dưới đây.

1. Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Khi thiết kế web công ty luật, giao diện của trang web phải thể hiện được sự hiện đại. Bố cục nên có sự sắp xếp khoa học, dễ nhìn và tránh tình trạng lộn xộn gây khó chịu cho người truy cập. Thông tin trên giao diện cũng cần được trình bày một cách trực quan, tránh lê thê, dài dòng bởi người xem có thể dựa vào đây để đánh giá dịch vụ của bạn.

2. Thiết kế website với màu sắc thu hút khách hàng

Màu sắc của website cũng góp phần trong việc tác động tâm lý của người xem. Đặc biệt là với web luật, lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ hỗ trợ trong việc xây dựng niềm tin và gia tăng sự chuyển đổi, cụ thể: xanh đậm (chuyên nghiệp, vẹn toàn), xanh lam (sự tin cậy), đỏ (mạnh mẽ, nghiêm khắc với nghề), đen (vững chắc, nhất quán và sức mạnh), cam (quyết tâm, sáng tạo và kiên trì),....

3. Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web công ty luật chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng bậc nhất để giúp trang web đến gần hơn với khách hàng bằng cách hiển thị và có thứ hạng cao trên Google. Bởi hiện nay, người dùng thường có xu hướng truy cập vào những trang web thuộc top 5 tìm kiếm. Do đó, nếu trang web luật của bạn nằm trong top này thì sẽ giúp cơ hội kinh doanh được gia tăng đáng kể mà không cần phải tốn nhiều chi phí quảng cáo.

4. Tốc độ tải trang nhanh 

Ngoài ra, đáp ứng yếu tố tải trang nhanh cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong quá trình trình thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp. Trang web càng có tốc độ load nhanh sẽ giúp khách hàng truy cập được dễ dàng hơn và ngược lại, không ai thích chờ đợi một website load từng chút một và thậm chí là không phản hồi cả.

5. Tối ưu mọi thiết bị

Đa phần người dùng mạng hiện nay thường truy cập vào website bằng điện các thiết bị di động bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, trong đó phổ biến nhất là smartphone. Vậy nên, thiết kế website văn phòng tư vấn chuyên nghiệp cần được tương thích với tất cả mọi thiết bị từ máy tính, laptop, điện thoại di động hay máy tính bảng,... Bởi nếu trang web không đáp ứng được mức độ co giãn, tỉ lệ hiển thị sẽ khiến cho người truy cập không thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, từ đó khiến họ mất thiện cảm.

6. Bảo mật tốt

Đối với ngành luật, việc tiếp cận với những thông tin liên quan đến Pháp luật và hỗ trợ cho các vụ kiện tụng của thân chủ mình là điều rất thường xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình được diễn ra thuận lợi thì website cần phải có dịch vụ bảo mật SSL để giúp trang web không bị hacker xâm nhập, đánh cắp tài liệu, thông tin và truyền ra ngoài. Bởi đối với một công ty luật, việc không giữ gìn được những chứng cứ, tài liệu mật liên quan đến sự thắng bại của một vụ kiện sẽ khiến cho họ không chỉ gặp bất lợi trong công việc mà còn khiến khách hàng đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ.

7. Dễ dàng quản trị

Website luật ngoài tạo sự thân thiện cho người truy cập thì cũng cần phải dễ sử dụng đối với những quản trị viên. Nhờ đó mà dù cho không có kiến thức về code hay lập trình, quản trị viên cũng có thể tự cho đăng tải, cập nhật hay chỉnh sửa những thông tin trên web mà không cần phải thông qua công ty thiết kế website.
 

Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp
 

Dịch vụ thiết kế website công ty luật giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Với một xã hội mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website công ty luật là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng hoàn toàn chính xác và phù hợp. Bởi nếu không may lựa chọn những công ty thiết kế website kém chất lượng sẽ khiến việc phát triển trang web bị đình trệ, công việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, điều bạn cần làm đó chính là cân nhắc thật kỹ để lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín và chất lượng. Điều này không chỉ đảm bảo cho trang web luôn được đẹp, hiện đại mà còn trở thành một công cụ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Phương Nam Vina là một trong những công ty thiết kế website với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng các giải pháp tạo lập và xây dựng trang web chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng thấu hiểu việc cạnh tranh với thị trường hiện nay là lớn mạnh như thế nào. Do đó, Phương Nam Vina còn cung cấp thêm các giải pháp: dịch vụ SEO web, chạy quảng cáo Google,... nhằm hỗ trợ web mau lên top Google và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh, chính xác nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty luật tại Phương Nam Vina, bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí bởi ở đây, chúng tôi có 3 gói dịch vụ để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm: 

- Gói dịch vụ thiết kế website công ty luật giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website công ty luật cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website công ty luật cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Ưu đãi khi thiết kế website công ty luật - Văn phòng tư vấn

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng và được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế website công ty luật
 

Như các bạn cũng đã thấy, thiết kế web công ty luật đã mang đến nhiều lợi ích to lớn cho những cá nhân, doanh nghiệp đang làm việc trong lĩnh vực này. Nhất là với thời buổi như hiện nay, nhiều lĩnh vực và ngành nghề đang cần coi trọng vấn đề về luật pháp, pháp hơn nên đây chính là cơ hội để văn phòng của bạn mở rộng phạm vi hoạt động của mình và xây dựng vị thế trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là một khái niệm thường xuyên bắt gặp bên cạnh thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI) với những ứng dụng tuyệt vời trong đời sống.

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là một trong những công cụ hữu ích được các lập trình viên tin dùng để ứng dụng vào trong công việc phát triển phần mềm.

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Bug là vấn đề thường xuyên diễn ra khi tiến hành lập trình nên việc debug là nhiệm vụ không thể thiếu để tiến hành tìm ra lỗi và khắc phục.

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là một trong những ngôn ngữ lâu đời và được các lập trình viên tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao.

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là một ngôn ngữ lập trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được các developer tin dùng với nhiều chức năng khác nhau.

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up trên website là một hình thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

zalo