Thiết kế website nội thất trọn gói, giao diện đẹp

Có một không gian trưng bày nội thất đẹp, các doanh nghiệp sẽ nâng cao được mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất cần xây dựng một trang web riêng để có thể dễ dàng cung cấp thông tin, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế website Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Dịch vụ thiết kế website nội thất tại Phương Nam Vina
 

Tại sao doanh nghiệp, cửa hàng nên thiết kế website nội thất?

1. Công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Website nội thất giúp bạn sở hữu cửa hàng trực tuyến không giới hạn không gian như showroom thực. Có trang web, doanh nghiệp có thêm kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, giới thiệu những điểm nổi bật và chất lượng sản phẩm.

2. Cung cấp thông tin nhanh chóng đến khách hàng

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm như giá thành, kích thước, màu sắc, chất liệu, v.v. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khuyến mãi và kiến thức về nội thất mà doanh nghiệp đăng tải trên web.

3. Bắt kịp xu hướng công nghệ

Với sự phát triển của công nghệ, mua sắm online trở thành thói quen phổ biến. Thiết kế website là hình thức kinh doanh trực tuyến phù hợp với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện đại.

4. Tăng sự uy tín của bạn trong mắt khách hàng

Thiết kế web nội thất sớm giúp cửa hàng trực tuyến phát triển nhanh chóng. Đầu tư vào nội dung, hình ảnh và chất lượng sản phẩm sẽ tăng uy tín thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn khi cần mua nội thất.

5. Thu hút khách hàng tiềm năng

Bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm, kênh tiếp thị và mạng xã hội, bạn có thể tăng lượng truy cập vào website và thu hút khách hàng mới. Website hoạt động liên tục 24/7 và không bị giới hạn về địa lý, cho phép tiếp cận khách hàng ở mọi nơi và mọi lúc. Ngay cả khi bạn ngủ, website vẫn làm việc để tiếp cận và bán hàng hiệu quả đến khách hàng.

6. Giúp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và tiết kiệm chi phí

Thiết kế website nội thất cho phép trưng bày sản phẩm đa dạng và giúp khách hàng lựa chọn và thanh toán một cách nhanh chóng. Điều này mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp mới thành lập hoặc cần tối ưu chi phí, thiết kế website nội thất giúp tối ưu hóa ngân sách bao gồm các chi phí như vận hành, duy trì, thuê mặt bằng, nhân sự và cơ sở vật chất so với cửa hàng truyền thống.

Các trang cần có trên website cửa hàng nội thất

Website nội thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích, yêu cầu của các doanh nghiệp. Nhưng khi xét về cấu tạo thì web cần phải đảm bảo được các tính năng quan trọng dưới đây:

 

Thiết kế website nội thất đẹp cần các tính năng

1. Trang chủ

Đặc trưng của lĩnh vực nội thất đó chính là rất chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ. Trong đó, trang chủ là khu vực mà người dùng sẽ ghé thăm đầu tiên khi truy cập vào website của bạn. Nắm bắt được điều đó nên khi xây dựng web, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một trang chủ với thiết kế tinh tế, ấn tượng và thu hút khách hàng để họ ở lại tìm hiểu lâu hơn.

2. Giới thiệu

Trang giới thiệu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về doanh nghiệp thông qua các thông tin về công ty, triết lý kinh doanh, lịch sử hình thành và phát triển, quy trình hoạt động, nhân sự hay các thành tích nổi trội.

3. Sản phẩm / dịch vụ nổi bật

Đây là danh mục mà doanh nghiệp sẽ cho đăng tải toàn bộ sản phẩm của mình lên trên web để giới thiệu với người xem. Đặc biệt, những sản phẩm này sẽ được chia thành các danh mục con để khách hàng dễ dàng tìm kiếm như: tủ quần áo, bàn trang điểm, sofa, giường ngủ hoặc chia theo từng danh mục lớn hơn, bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng bếp,....

Từng sản phẩm khi được đăng tải trên web đều được đi kèm với hình ảnh rõ nét cùng những thông tin miêu tả cụ thể như: giá thành, kích thước, màu sắc, chất liệu,.... Doanh nghiệp có quyền chỉnh sửa, cập nhật hay xóa bỏ các thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Tư vấn, hỏi đáp, chatbox

Nhờ được tích hợp chức năng chat trực tuyến mà doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng. Theo đó, người mua nếu có nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm nào thì phía doanh nghiệp sẽ trả lời ngay cho họ chỉ trong vòng từ 1 - 2 phút. Cũng nhờ tính năng này mà doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về khách hàng, qua đó lắng nghe những ý kiến phản hồi của họ để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ được tốt hơn.

5. Tin tức, dự án thực hiện

Chức năng tin tức, dự án sẽ giúp cho doanh nghiệp đăng tải những thông tin khuyến mãi, tin tức về doanh nghiệp hoặc các dự án đã thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm một số kiến thức có liên quan đến lĩnh vực của mình như: cách phối màu đồ nội thất trong nhà, cách bảo quản hay vệ sinh đồ nội thất,.... Ngoài cung cấp thông tin đến cho người đọc, mục tin tức còn góp phần gia tăng lượt truy cập tự nhiên cho website của bạn.

6. Liên hệ

Chân trang web sẽ là nơi hiển thị các thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, fax,.... Ngoài ra, nhiều website nội thất khác còn tích hợp thêm cả google map trỏ về địa chỉ của cửa hàng ngoài đời thực để khách hàng có thể tìm đến được dễ dàng hơn khi có nhu cầu.

7. Chức năng quản lý

Quản trị viên có thể tùy chỉnh, cập nhập mới hoặc xóa bớt những hình ảnh, video, bài viết hoặc sản phẩm không còn hữu dụng. Đồng thời, với chức năng quản lý kho sản phẩm thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng đánh giá được lượng hàng bán được và tồn kho, từ đó nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình đang tiến triển như thế nào.

Những tiêu chí cần đảm bảo khi thiết kế website nội thất

1. Đẹp, ấn tượng

Khi thiết kế website nội thất, yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần phải đảm bảo đầu tiên đó chính là đẹp. Bởi giao diện của trang web nội thất chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trên Internet. Trong khi đó, lĩnh vực nội thất là một ngành nghề đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, website cửa hàng nội thất phải thu hút, ấn tượng ở cả màu sắc, bố cục, hình ảnh, hiệu ứng,... để tạo thiện cảm với khách hàng và giúp họ ở lại lâu hơn.

2. Tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ truy cập nhanh đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ website nào vì giúp tăng trải nghiệm của khách hàng. Nếu như doanh nghiệp của bạn đã thành công trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu và thuyết phục họ tìm đến website nhưng khi truy cập vào thì lại rất chậm, hoặc thậm chí là không tải được thì khách hàng sẽ rời khỏi ngay lập tức. Họ sẽ tìm đến một đơn vị khác để thay thế và đương nhiên, đối thủ trên thị trường của bạn hiện nay là vô số kể.

3. Đầy đủ thông tin

Việc đảm bảo những thông tin cần thiết trên web chính là điều rất cần thiết để khách hàng biết được bạn là ai, bạn cung cấp dịch vụ gì, những dự án mà bạn đã thực hiện. Do đó, một trang web có đầy đủ các nội dung giá trị, hữu ích sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, chính xác hơn.

4. Thiết kế web nội thất chuẩn SEO

Thiết kế web nội thất chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn được thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Bởi một trang web, dù có đẹp về giao diện, tốt về nội dung, hình ảnh nhưng lại không thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google thì khả năng khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của bạn là điều gần như không thể xảy ra. Chính vì vậy, chuẩn SEO luôn là một yếu tố then chốt không thể bỏ qua để website của bạn có được thứ hạng tốt nhất.

5. Tối ưu UI / UX

UI / UX chính là hai công nghệ thiết kế hiện đại xuất hiện ở hầu hết mọi website. Trong đó, UI có nhiệm vụ truyền tải thông điệp mà những nhà thiết kế đưa ra, đồng thời đảm bảo cho việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến người có được kết quả tốt nhất. Còn thiết kế UX sẽ quan tâm đến cảm nhận, trải nghiệm của người dùng khi ghé thăm website hoặc xem một sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó.

6. Hoạt động ổn định

Sở hữu website thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng là trang web phải thật sự hoạt động ổn định, không bị gián đoạn, ngắt quãng và duy trì liên tục trong thời gian dài bằng cách: duy trì dịch vụ máy chủ, tên miền, cập nhật nội dung trên web, nâng cấp và sửa lỗi website,.... Bởi nếu web gặp vấn đề sẽ không tối ưu được trải nghiệm sử dụng website của khách hàng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn.

7. Tính bảo mật cao

Khi mà tội phạm công nghệ đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ như hiện nay thì vấn đề bảo mật cho website cũng phải đặt lên hàng đầu. Với chứng chỉ bảo mật SSL, khách hàng sẽ không lo lắng bị hacker lấy cắp các thông tin quan trọng như: dữ liệu kinh doanh, thông tin khách hàng,.... để trục lợi cá nhân.

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp, đúng chuẩn SEO

Dưới đây là một mẫu thiết kế website nội thất chuẩn, bao gồm các thành phần và tính năng cần thiết để tạo ra một trang web hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế website nội thất bởi Phương Nam Vina

Mẫu thiết kế website nội thất bởi Phương Nam Vina


Mẫu thiết kế website nội thất bởi Phương Nam Vina

Mẫu thiết kế website nội thất bởi Phương Nam Vina

» Xem đầy đủ các mẫu giao diện web đẹp trong ngành nội thất tại đây.

Giải pháp dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Ngày nay, xu hướng xây dựng website cửa hàng nội thất đang trở thành một vấn đề cấp thiết và đi cùng với đó là những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina cam đoan luôn làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng của dịch vụ thiết kế website nội thất.

Phương Nam Vina là công ty chuyên cung cấp dịch vụ website, logo, phần mềm, server lưu trữ dữ liệu, quảng cáo trực tuyến. Trong đó, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chính là nền tảng quan trọng nhất để hỗ trợ bạn kinh doanh trực tuyến được hiệu quả hơn. Một điểm đặc biệt khi xây dựng web tại Phương Nam Vina đó chính là chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với 3 mức giá khác nhau để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website nội thất giá rẻ: chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp: chỉ từ 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website nội thất cao cấp theo yêu cầu: Liên hệ báo giá.

Ngoài ra, Phương Nam Vina còn mang đến cho các bạn một số giải pháp marketing đi kèm như: SEO web, quảng cáo Google,... để giúp trang web tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phương Nam Vina cam kết quý khách sẽ sở hữu cho mình một website nội thất hiện đại, đầy đủ tính năng cùng giao diện ấn tượng nhất.

 

 

Khuyến mãi khi thiết kế website nội thất tại Phương Nam Vina 

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website khách hàng chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế web nội thất
 

Không thể phủ nhận, thiết kế website nội thất chính là công cụ truyền thông hữu hiệu để hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Nhất là khi chỉ với chi phí từ khoảng 2 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chất lượng để sẵn sàng xây dựng thương hiệu, gia nhập cuộc đua cạnh tranh trên thị trường Internet.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina - Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo