Thiết kế website phòng khám

Hiện nay, số lượng phòng khám tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cũng như giúp giảm bớt tình trạng quá tải của các bệnh viện. Theo đó, mức độ cạnh tranh của các phòng khám hoạt động trong lĩnh chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng cao. Ở thời điểm ngành công nghệ và Internet phát triển mạnh như hiện nay, mọi người thường có xu hướng truy cập vào website để tham khảo thông tin, tìm địa chỉ, đặt lịch khám,....

Do đó, việc các doanh nghiệp sử dụng website để cung cấp thông tin, thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng đã trở nên rất phổ biến. Vì vậy, các phòng khám bệnh cũng nên xây dựng một trang web riêng để quảng bá hình ảnh, giúp người dân biết đến nhiều hơn, từ đó thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website phòng khám

Thiết kế website phòng khám mang lại những lợi ích gì?

Bảo vệ sức khỏe luôn là một nhu cầu cần thiết và có rất nhiều người dùng hiện nay thường sử dụng Internet để tìm kiếm những thông tin về phòng khám uy tín và đến khám bệnh. Vì vậy, thiết kế website phòng khám chính là nhu cầu hàng đầu của những phòng khám bởi những lợi ích sau:

1. Xây dựng uy tín thương hiệu

Khi website phòng khám của bạn được thiết kế chuyên nghiệp cùng những thông tin hữu ích cho khách hàng (bệnh nhân) thì điều này sẽ tạo ra ấn tượng tốt đối với họ. Từ đó góp phần giúp cho thương hiệu phòng khám gia tăng độ nhận diện trên thị trường cũng như xây dựng sự uy tín để khách hàng tin tưởng.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Thiết kế web phòng khám chính là công cụ cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, nhanh chóng nhất về thương hiệu, dịch vụ,... để họ tham khảo, tìm hiểu và đi đến hành động. Những nội dung này càng đảm bảo chất lượng càng là nguồn thu hút khách hàng hiệu quả trên website.

3. Gia tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch sẽ tìm kiếm thông tin trên website và đồng thời, phòng khám sẽ có nhiệm vụ truyền tải những thông tin đó hay cần giới thiệu về dịch vụ mới thì chỉ cần đăng tải lên web là xong. Lúc này, những nội dung mà bạn đăng tải sẽ góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhất là khi trang web có khả năng hoạt động 24 / 7 và không bị giới hạn về khu vực địa lý thì dù bất cứ ai trên toàn cầu cũng đều có thể tiếp cận với phòng khám của bạn.

4. Tăng lợi thế cạnh tranh

Có một sự thật là doanh nghiệp của bạn không phải là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, y tế. Do đó, để đảm bảo được yếu tố thu hút khách hàng thì bạn sẽ cần phải có một sự cạnh tranh không hề nhẹ. Vậy nên, thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp chính là giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

5. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhờ có website, bạn có thể dễ dàng quảng bá, giới thiệu phòng khám của mình đến đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt, so với hình thức quảng cáo truyền thống qua tờ rơi, báo đài, tivi,... thì quảng trên website sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian để tiếp cận khách hàng hơn bao giờ hết.

6. Tăng doanh thu, lợi nhuận

Thiết kế web phòng khám sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong các hoạt động marketing, đặc biệt là thông qua chiến dịch marketing trên các nền tảng quảng cáo trực tuyến. Đây chính là một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Khi phòng khám càng tiếp cận được nhiều khách hàng thì doanh thu, lợi nhuận cũng theo đó mà gia tăng đều cũng là điều hiển nhiên.
 

Dịch vụ thiết kế website phòng khám
 

Những chức năng không thể thiếu khi thiết kế web phòng khám

Như đã trình bày ở trên, website mang lại cho phòng khám rất nhiều lợi ích khác nhau để hỗ trợ công việc kinh doanh mang lại thuận lợi hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo cho trang web được hoạt động hiệu quả và mang lại thành công như mong muốn thì bạn sẽ cần phải nắm rõ những tính năng quan trọng của một website phòng khám như dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực thu hút nhiều người xem nhất khi họ truy cập vào web. Vậy nên, trang chủ cần được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học và đẹp mắt. Đồng thời, hãy liệt kê đầy đủ những tin tức nổi bật, mới nhất tại khu vực này để khách hàng có thể nắm bắt kịp thời.

2. Trang giới thiệu phòng khám

Khi thiết kế web phòng khám tại mục giới thiệu, bạn cần thể hiện các thông tin liên quan đến phòng khám, đội ngũ y bác sĩ, lịch sử hình thành, quá trình phát triển, cơ sở vật chất, thành tựu đạt được,... để gia tăng niềm tin nơi khách hàng. Phần nội dung này có thể được hiển thị giới dạng văn bản, hình ảnh, video,... để tạo sự trực quan, thu hút khi nhìn vào.

3. Trang dịch vụ

Trang dịch vụ là chức năng vô cùng quan trọng khi thiết kế website phòng khám, toàn bộ bao gồm: chữa bệnh theo chuyên khoa, xét nghiệm, khám bệnh nghề nghiệp, chụp x quang, siêu âm,... và cần được chia theo danh mục để khách hàng dễ tìm kiếm.

4. Trang thông tin đội ngũ y bác sĩ

Rất nhiều website phòng khám hay bệnh viện hiện nay đã sử dụng phương pháp đưa thông tin đội ngũ y bác sĩ của mình lên trên trang web. Cách này với mục đích gia tăng hảo cảm và tạo niềm tin đối với khách hàng, đồng thời thúc đẩy khả năng sử dụng dịch vụ của họ. Tại mục này, phòng khám cần cung cấp những thông tin về y bác sĩ từ bằng cấp, kinh nghiệm, hiệp hội tham gia, thành tựu,... và nên có hình ảnh chứng minh.

5. Chức năng tìm kiếm

Với chức năng này, khách hàng có thể tìm những dịch vụ, thông tin mà mình cần bằng cách nhập từ khóa trực tiếp vào ô tìm kiếm. Ngoài ra, một số website phòng khám còn có chức năng lọc nâng cao để bạn có thể tìm kiếm dịch vụ, thông tin mà mình cần theo một chủ đề, tình trạng sức khỏe nhất định.

6. Chức năng đặt lịch hẹn

Đã qua rồi cái thời mà bệnh nhân phải đến tận phòng khám để xếp hàng chờ lấy số. Để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng, website của bạn nên có mục đặt lịch khám trực tuyến. Cách này sẽ giúp bạn vừa nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, vừa quản lý bệnh nhân hiệu quả.

7. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Tính năng hỗ trợ, tư vấn trực tuyến sẽ giúp bạn cho bạn có thể giải đáp toàn bộ mọi thông tin cho khách hàng, điển hình như: chi phí thăm khám, loại thuốc, cách sử dụng hay thậm chí là đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

8. Trang tin tức, blog

Trong trang tin tức, bạn có thể cho đăng tải các bài viết về y học, sức khỏe cũng như hướng dẫn cho khách hàng của mình một số cách sơ cứu, khám bệnh tại nhà hay phòng bệnh hiệu quả. Những bài viết này ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích cho người xem mà còn góp phần kéo traffic về website hiệu quả.

9. Thư viện hình ảnh / video

Người dùng mạng hiện nay thường có sở thích xem hình ảnh, video nhiều hơn là đọc chữ viết. Do đó, để gia tăng thời gian giữ chân khách hàng ở lại web và tạo sự hứng thú cho họ khi tìm hiểu, thiết kế web phòng khám nên có một trang thư viện riêng với hình ảnh và video bên trong được xây dựng đẹp mắt, ấn tượng.

10. Diễn đàn, hỏi đáp

Tính năng này sẽ được triển khai dưới dạng liệt kê câu hỏi và trả lời. Những câu hỏi ở mục này thường chủ yếu đề cập đến vấn đề sức khỏe, bệnh lý hay một số loại thực phẩm, đồ uống tốt cho cơ thể,.... Khách hàng khi cần hỏi gì cũng sẽ đều qua trang này để tìm câu trả lời, từ đó giảm tải thời gian tư vấn cho chức năng hỗ trợ trực tuyến.

11. Liên hệ

Bất kể cơ sở phòng khám nào hiện nay khi thiết kế website cũng đều cần chức năng liên hệ. Tại đây sẽ cung cấp những thông tin như: tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoại, email, giờ làm việc, bản đồ dẫn đường.... Mục đích của chức năng này ngoài việc tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì còn giúp cho người xem có thể liên lạc, tìm đến một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 

Thiết kế web phòng khám
 

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp

1. Giao diện chuyên nghiệp, bố cục hợp lý

Sự uy tín và chuyên nghiệp của một phòng khám là vô cùng quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có sử dụng dịch vụ khám bệnh mà bạn cung cấp hay không. Điều này được thể hiện một phần thông qua giao diện của website phòng khám. Vậy nên, thiết kế giao diện cho phòng khám hay dịch vụ sức khỏe thì không nên quá cầu kỳ mà tập trung vào sự đơn giản, hiện đại, trình bày khoa học, dễ hiểu.

2. Thiết kế website phòng khám chuẩn SEO

Thiết kế website phòng khám chuẩn SEO chính là điều kiện tiên quyết không thể bỏ qua để giúp cho trang web dễ dàng SEO lên top Google, mục đích gia tăng khả năng cạnh tranh so với những đối thủ trong cùng khu vực. Bởi hiện nay, người dùng sẽ thường vào Google để tìm kiếm thông tin của phòng khám, cơ sở y tế trước khi quyết định có nên đến phòng khám đó hay không. Vậy nên, nếu trang web của bạn nằm ngoài top 10 thì khả năng thu hút và tiếp cận khách hàng dường như chỉ là 0.

3. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Các thiết bị di động phổ biến hiện nay như smartphone, máy tính bảng,... thường có màn hình nhỏ hơn máy tính rất nhiều. Chính vì vậy, bạn cần phải nên tối ưu các nội dung, hình ảnh cũng như điều hướng trang web sao cho tương thích với mọi thiết bị. Nếu như không được tối ưu, giao diện trên di động của bạn sẽ rất khó để xem và khiến cho người dùng không thể nào nắm bắt được thông tin, dịch vụ.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Trên thực tế, không có bất kỳ người dùng nào muốn truy cập vào trong một trang web mà khiến họ mất nhiều thời gian để tải và liên tục bị gián đoạn. Khi gặp những trường hợp này, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu và có xu hướng thoát ra ngoài ngay lập tức để tìm kiếm một trang web khác cung cấp dịch vụ tương tự.

5. Dễ dàng thao tác, quản trị

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp cần phải đảm bảo dễ dàng thao tác đối với người quản trị để họ có thể thường xuyên cho đăng tải, cập nhật thông tin, hình ảnh, video, bài viết mới liên quan đến phòng khám. Nhờ đó mà quá trình chăm sóc trang web được diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn mà không cần đòi hỏi quản trị viên phải có nhiều kiến thức về lập trình.

6. Website bảo mật cao

Ngày nay, vấn đề bảo mật website luôn là một vấn đề cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào khi sở hữu trang web cũng cần phải quan tâm. Với dịch vụ SSL, website của bạn sẽ được bảo mật toàn bộ mọi dữ liệu, thông tin về phòng khám, khách hàng,... từ đó tránh bị các tin tặc đánh cắp để phục vụ cho mục đích xấu.
 

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp
 

Dịch vụ thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp chính là yếu tố chứng minh sự hiện diện của bạn trên Internet, đồng thời là nơi hỗ trợ quảng bá, giới thiệu phòng khám đến với mọi người. Không chỉ vậy, trang web cũng chính là công cụ quan trọng để kết nối với mọi khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến. Do đó, để sở hữu một website chất lượng nhất thì bạn cần phải đầu tư thời gian, chi phí để tìm hiểu và chọn cho mình một công ty thiết kế website phòng khám uy tín, chuyên nghiệp nhất. Trong đó, Phương Nam Vina chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế web.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các một trang web chất lượng nhất để hỗ trợ cho phòng khám hoạt động tốt hơn trên môi trường trực tuyến. Ngoài việc giúp bạn sở hữu một website chất lượng, chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng các gói SEO web, Google Ads,... góp phần đưa trang web lên top Google để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Đặc biệt, vấn đề chi phí cũng luôn là một yếu tố mà Phương Nam Vina coi trọng. Với 3 gói dịch vụ thiết kế web theo từng mức giá khác nhau, chúng tôi muốn rằng bất cứ khách hàng nào cũng đều sở hữu một trang web chuyên nghiệp nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

- Gói thiết kế web phòng khám giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web phòng khám cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web phòng khám cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website phòng khám, bệnh viện

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng, miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.


Thiết kế web phòng khám giá rẻ
 

Như vậy, với tầm quan trọng mà website mang lại thì chắc hẳn việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp trong thời đại Internet bùng nổ là điều cần thiết. Nhất là khi bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí phù hợp là đã có ngay một cửa hàng “ảo” để đưa hoạt động của phòng khám ngày càng phát triển, thăng tiến và thuận lợi. Vậy nên, nếu phòng khám của bạn chưa có website để hoạt động thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo