Thiết kế website thang máy

Thang máy là một phương tiện di chuyển rất phổ biến hiện nay. Không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà lớn mà nhiều hộ gia đình cũng lựa chọn việc lắp đặt thang máy để tiện bề di chuyển giữa các tầng. Chính vì nhu cầu thị trường tăng cao mà giờ đây, ngày càng có nhiều công ty chuyên kinh doanh, lắp đặt và sửa chữa thang máy xuất hiện.

Song trong thực tế, việc kinh doanh thang máy nói riêng hay bất cứ một lĩnh vực nào cũng không hề đơn giản như chúng ta tưởng tượng. Đặc biệt là trong thời buổi thị trường đang không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ, doanh nghiệp muốn nổi bật thì cần phải có những chiến lược thông minh để đứng vững giữa hàng loạt đối thủ. Trong đó, việc thiết kế website thang máy chuyên nghiệp chính là điều quan trọng mà doanh nghiệp của bạn nên làm để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm hiệu quả.
 

Thiết kế website thang máy
 

Lợi ích của việc thiết kế website thang máy

Với sự phát triển mạnh mẽ đến từ thị trường cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin, nhiều doanh nghiệp đã và đang bắt đầu quan tâm đến việc thiết kế website thang máy bởi tầm quan trọng mà công cụ này mang lại là cực kỳ to lớn.

1. Cơ hội quảng bá thương hiệu không giới hạn

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng Internet. Chính vì thế, thiết kế web thang máy chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp để giúp họ có mặt trên thị trường trực tuyến. Tại đây, doanh nghiệp bắt đầu tiến hành việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng một cách dễ dàng mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian. 

2. Dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng

Nhờ không bị giới hạn về không gian, thời gian mà cửa hàng thang máy online của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đa dạng nhóm khách hàng. Tức là thay vì chỉ giới hạn với một nhóm người dùng như trước, website sẽ tạo cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng trên toàn quốc, thậm chí là cả nước ngoài. Miễn là người dùng có thiết bị kết nối được với Internet là họ có thể truy cập vào trang web của bạn để tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào.

3. Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác

Nhờ việc thiết kế web thang máy, cửa hàng của bạn có thể cung cấp cho người xem những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh. Đó có thể là những thông tin như: giá thành, kích thước, chất liệu, đặc điểm,.... Điều này giúp tối ưu thời gian tìm hiểu của khách hàng và đồng thời đẩy nhanh quy trình mua sắm một cách dễ dàng.

4. Tăng năng lực cạnh tranh 

Ngoài giữ vai trò là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trên môi trường online, website thang máy còn là công cụ để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh so với các đối thủ khác trong cùng ngành. Đặc biệt, nếu trang web được thiết kế ấn tượng với thông tin chính xác, cụ thể, thanh toán nhanh chóng và dễ dàng thì chắc chắn, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hơn.

5. Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác

Website với chức năng tư vấn trực tuyến được tích hợp sẽ giúp cho quá trình tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp được gắn kết hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thông qua website để tiến hành đặt mua hàng và giao dịch nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

6. Tối ưu chi phí, cải thiện doanh thu

Với việc thiết kế web thang máy, doanh nghiệp của bạn có thể giới thiệu tất cả sản phẩm của mình trên mạng Internet mà không cần phải thuê quá nhiều nhân viên. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện quảng cáo trên website cũng được tối ưu hơn rất nhiều so với việc marketing trên truyền hình hay báo đài. Chưa kể, hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo trên web cũng hiệu quả hơn rất nhiều, qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng và cải thiện doanh thu, lợi nhuận.
 

Thiết kế web thang máy
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web thang máy

Website là một công cụ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc kinh doanh thang máy. Tuy nhiên, để có thể hỗ trợ tối đa quy trình tìm hiểu, mua sắm thì trang web cần phải đảm bảo xuất hiện các tính năng sau:

1. Trang chủ

Trang chủ thường sẽ là khu vực mà khách hàng sẽ truy cập đầu tiên khi ghé thăm website của bạn. Tại trang này, doanh nghiệp có thể cho cập nhật những thông tin tổng quát, quan trọng và mới nhất để giúp cho người xem nhanh chóng nắm bắt kịp thời.

2. Trang giới thiệu

Đây là trang mà doanh nghiệp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn về doanh nghiệp qua những thông tin về quá trình hình thành, phát triển, sứ mệnh, mục tiêu, giá trị cốt lõi,.... Nhờ đó mà khách hàng không chỉ có thêm nhiều thiện cảm đối với doanh nghiệp mà còn tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

3. Danh sách thang máy

Danh sách thang máy hay còn được gọi là chức năng sản phẩm, dịch vụ. Đây là nơi mà doanh nghiệp sẽ cho đăng tải toàn bộ những mẫu thang máy mà mình đang kinh doanh để giúp cho khách hàng có thể theo dõi cụ thể. Điều đặc biệt là cứ mỗi một sản phẩm được đăng tải thì sẽ có những thông tin miêu tả được trình bày cụ thể để người xem tìm hiểu dễ dàng mà không cần phải được tư vấn nhiều.

4. Các dịch vụ chính

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính là thang máy thì các doanh nghiệp hiện nay cũng thường kết hợp thêm với những dịch vụ đi kèm. Những dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp kiếm thêm thu nhập mà còn để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng mua thang máy hiện nay. Vì vậy, chức năng dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ như: sửa chữa, lắp đặt, bảo hành và bảo trì,... thang máy để nếu có nhu cầu, họ có thể liên hệ với bạn để sử dụng.

5. Các dự án đã thi công

Đây là một chức năng giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng một cách hiệu quả thông qua những dự án đã từng thực hiện. Những dự án này cần phải được thể hiện bằng hình ảnh, video và nên có đoạn miêu tả cụ thể để giúp cho người xem có thể tìm hiểu chi tiết.

6. Hỗ trợ trực tuyến

Đây là một chức năng hữu ích để giúp doanh nghiệp của bạn có thể tư vấn, giải đáp cặn kẽ cho những câu hỏi, vấn đề mà khách hàng đưa ra liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn như các vấn đề về bảo hành, bảo trì, chi phí lắp đặt, kích thước thang máy,....

7. Chức năng tìm kiếm

Đây là chức năng xuất hiện trên hầu hết mọi website hiện nay và có vai trò hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin nhanh hơn. Theo đó, bằng cách nhập từ khóa của sản phẩm, dịch vụ hay lọc sản phẩm theo tìm kiếm nâng cao, website sẽ trả về cho bạn những kết quả chính xác nhất.

8. Tin tức, blog

Với chức năng tin tức, doanh nghiệp có thể cho đăng tải hàng loạt thông tin về thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ về thang máy đến cho người đọc, cụ thể như một số tin về chương trình khuyến mãi, tuyển dụng, ưu đãi,.... Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật thêm một số kiến thức hay để cung cấp kiến thức cho người xem, khơi gợi sự tin tưởng nơi họ và quan trọng là hỗ trợ trang web mau chóng có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

9. Liên hệ, bản đồ đường đi

Chức năng liên hệ sẽ thường nằm ở phần footer (chân trang) của website. Đây chính là khu vực để doanh nghiệp cung cấp những thông tin quan trọng để khách hàng có thể liên hệ khi cần, đồng thời khẳng định sự uy tín qua việc cho đăng tải tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email,.... Bên cạnh đó, website thang máy cũng có thể cập nhật thêm bản đồ đường đi để chỉ dẫn cụ thể cho người xem đến cửa hàng được nhanh chóng.

Website thang máy

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website thang máy

Có thể thấy, thiết kế web thang máy đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng trên thị trường. Thế nhưng, để có thể giúp cho trang web sau khi hoàn thiện có thể đáp ứng tối đa trải nghiệm người dùng thì các công ty thiết kế website thang máy cần phải đảm bảo tốt những tiêu chí dưới đây:

1. Giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Giao diện chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng sự ấn tượng và giữ chân khách hàng ở lại website của bạn. Do đó, giao diện của trang web thang máy cần phải được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp cùng bố cục khoa học để người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng.

2. Thông tin chi tiết, hình ảnh chất lượng

Ngoài là gương mặt đại diện, website còn được ví như “phát ngôn viên” cho doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến. Do đó, mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho khách hàng đều cần phải thật sự chính xác một cách tuyệt đối. Ngoài ra, hình ảnh chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng bởi đôi khi, hình ảnh còn có giá trị hơn cả văn bản. 

3. Thiết kế website thang máy chuẩn SEO

Website thang máy cần phải đáp ứng yếu tố chuẩn SEO để có thể đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, từ đó tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng được tốt hơn, dễ dàng cải thiện doanh số mang về lợi nhuận như mong đợi.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Không một khách hàng nào yêu thích việc phải chờ đợi một trang web load quá chậm và đôi khi còn không hề phản hồi lại. Do đó, nếu doanh nghiệp không muốn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường trực tuyến thì tối ưu tốc độ tải trang nhanh chính là một điều kiện bắt buộc cần phải thực hiện.

5. Website chuẩn responsive

Với lượng người dùng các thiết bị di động đang không ngừng tăng cao như hiện nay, việc thiết kế website chuẩn responsive là một điều cần thiết. Điều này sẽ giúp cho trang web của bạn có thể được tối ưu trên mọi thiết bị từ smartphone, laptop cho đến máy tính bảng,.... Nhờ đó mà quá trình tìm kiếm thông tin và mua sắm trên website thông qua các thiết bị này sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

6. Website bảo mật cao

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, bảo mật đã trở thành một vấn đề quan trọng được các chủ doanh nghiệp sở hữu website quan tâm. Nếu trang web không được bảo mật bởi dịch vụ SSL thì chắc chắn, hacker sẽ lợi dụng kẽ hở để xâm nhập vào và đánh cắp toàn bộ mọi thông tin, dữ liệu có trên website của bạn.

Dịch vụ thiết kế website thang máy
 

Dịch vụ thiết kế website thang máy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thông qua những lợi ích mà website mang lại cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, không khó để bạn nhận ra rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc thiết kế web. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một trang web không phải là chuyện đơn giản nếu bạn không có các kiến thức về thiết kế, lập trình. Vậy nên, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web của Phương Nam Vina chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho quý khách một trang web chất lượng nhất để công việc kinh doanh thang máy đạt được hiệu quả tối ưu. Bằng sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ, Phương Nam Vina luôn nhận được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng khi đến với chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo chất lượng, dịch vụ thiết kế website thang máy của Phương Nam Vina còn thu hút khách hàng bởi chi phí rẻ, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website thang máy giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website thang máy cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website thang máy cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website thang máy

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy theo mẫu web mà quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website thang máy, đồng thời hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt miễn phí hoàn toàn trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website thang máy miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp sao lưu dữ liệu website thang máy định kỳ đề phòng tránh các sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển web thang máy một cách tốt nhất nhằm giúp việc kinh doanh của bạn đạt kết quả như mong đợi.

Công ty thiết kế website thang máy

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website thang máy

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ cùng với xu hướng mua hàng online đang dần trở nên rầm rộ, việc không có website để kinh doanh quả thật là một thiếu sót của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu muốn xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế và tiếp cận khách hàng trực tuyến bằng cách thiết kế website ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo