Thiết kế website giặt ủi

Thiết kế website giặt ủi là một giải pháp rất đáng được đầu tư của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đặc biệt khi kinh tế ngày càng phát triển, nhiều người trẻ dễ bị cuốn vào guồng quay công việc và không còn thời gian để làm việc cá nhân. Trong đó, giặt đồ là công việc tốn rất nhiều thời gian nên một số người thường có thói quen mang ra tiệm giặt sấy có máy giặt chuyên dụng. Nắm bắt được điều này, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã đầu tư vào lĩnh vực này dẫn đến sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Vậy nên, thiết kế website giặt là giặt ủi chính là giải pháp để cửa tiệm của bạn có thể kinh doanh hiệu quả trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO cho lĩnh vực giặt ủi chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Thiết kế website tiệm giặt ủi đồ

Thiết kế website giặt ủi mang lại những lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ số đang lên ngôi, thiết kế website giặt ủi sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể mang lại hiệu quả kinh doanh nhờ những lợi ích quan trọng.

1. Cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng

Khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà mình cần trên Internet. Do đó, thiết kế website giặt ủi sẽ tạo ra một cửa hàng trực tuyến để bạn cho đăng tải những dịch vụ mà mình đang kinh doanh để nhanh chóng giới thiệu đến người mua. Tại đây, mỗi một dịch vụ giặt ủi sẽ có những thông tin cụ thể về giá thành, quy trình giặt, sản phẩm sử dụng (bột giặt, nước xả,...), thời gian hoàn thành,.... Nhờ có chức năng này mà khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những thông tin được cung cấp về dịch vụ giặt ủi và có sự lựa chọn phù hợp.

2. Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Thiết kế website giặt ủi chuyên nghiệp chính là cách mà bạn xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu. Thông qua trang web, doanh nghiệp có thể thông báo cho khách hàng về tất cả hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của mình. Những thông tin này đảm bảo được sự chính xác, chất lượng chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm trong mắt khách hàng từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ dài lâu.

3. Tăng khả năng marketing, thu hút khách hàng

Thiết kế website dịch vụ giặt ủi sẽ giúp doanh nghiệp có được một cửa hàng online trên thị trường trực tuyến, kết hợp với giải pháp SEO web hay chạy quảng cáo Google là bạn có thể tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng trên toàn cầu. Dù họ có đang ở đâu thì chỉ cần kết nối với Internet là sẽ tiếp cận được với nguồn thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà cửa tiệm giặt của bạn cho đăng tải.

4. Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Việc chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố mà bất kể doanh nghiệp nào cũng phải làm tốt. Do đó, với sự xuất hiện của dịch vụ thiết kế web giặt ủi sẽ giúp tăng khả năng kết nối giữa khách hàng và cửa tiệm của bạn bằng tính năng chat trực tuyến, giải đáp thắc mắc kịp thời.

5. Tăng doanh thu và lợi nhuận

Thiết kế website dịch vụ giặt ủi sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận một cách đáng kể. Bởi nhờ có trang web, các chi phí về marketing sẽ được tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức phát tờ rơi, treo poster thông thường. Từ đó cửa hàng sẽ tập trung số tiền này trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất,... để làm hài lòng khách hàng, chắc chắn doanh thu và lợi nhuận sẽ theo đó mà tăng lên nhanh chóng.
 

Dịch vụ thiết kế website giặt ủi chuyên nghiệp
 

Những chức năng cần có khi thiết kế website dịch vụ giặt ủi

Khi thiết kế web giặt ủi, tùy thuộc vào mục tiêu cũng như định hướng của từng cửa tiệm mà nó sẽ cần những chuyên mục khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, các trang web hoạt động trong lĩnh vực giặt ủi sẽ thường cần đảm bảo các chức năng dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ có tầm quan trọng rất lớn vì đây được xem như là bộ mặt của cửa hàng trên website. Khu vực này thường cho hiển thị một số thông tin khái quát và cơ bản nhất về cửa hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ.

2. Trang giới thiệu

Danh mục giới thiệu là nơi để người mua có thể tìm hiểu nhiều hơn về cửa hàng và gia tăng niềm tin của mình thông qua những nội dung cụ thể về: lịch sử hình thành, đội ngũ nhân viên,....

3. Các gói dịch vụ

Đây là tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website giặt ủi chuyên nghiệp. Tại danh mục này, doanh nghiệp có thể cho đăng tải các dịch vụ giặt ủi cùng những sản phẩm đi kèm (nếu có). Một số gói dịch vụ phổ biến tại các phòng giặt thường có: giặt sấy gấp, giặt ủi phổ thông, giặt sấy tự động, giặt giày, cặp,....

4. Chức năng tìm kiếm

Đây là chức năng phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp ở bất kỳ trang web nào. Khi cửa tiệm giặt ủi có nhiều dịch vụ và sản phẩm khác nhau thì công cụ này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được món đồ mà mình cần.

5. Đặt lịch

Khi có nhu cầu cần sử dụng một trong các dịch vụ giặt ủi, khách hàng sẽ nhấn chọn vào mục đặt lịch trên web. Website lúc này sẽ hiển thị một form để bạn điền các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ngày sử dụng dịch vụ, ngày lấy hàng, một số lưu ý của khách hàng khi giặt,....

6. Blog, tin tức

Với danh mục tin tức, bạn có thể cho đăng tải những bài viết có nội dung liên quan đến cửa hàng giặt ủi hoặc sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Ngoài ra có thể là các thông tin liên quan đến mẹo làm sạch quần áo, kiến thức giặt là,.... Mục đích của chức năng này không chỉ cung cấp tin tức cho người xem mà nó còn góp phần gia tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

7. Trang liên hệ

Thông tin liên hệ là danh mục thiết yếu để doanh nghiệp có thể tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Chức năng này sẽ bao gồm có những thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, email, thời gian mở cửa,.... Ngoài ra, bạn có thể cho tích hợp Google map tại mục liên hệ để khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm đường.
 

Dịch vụ thiết kế website giặt ủi
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web giặt ủi

Thiết kế web giặt là giặt ủi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Thế nhưng, không phải cứ tạo ra một trang web giặt ủi là có thể đạt được điều mình muốn. Theo đó, để trang web có thể phát huy được những giá trị của mình thì bạn cần phải đảm bảo các tiêu chí dưới đây trong quá trình thiết kế.

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Giao diện chính là yếu tố thu hút người xem khi ghé vào website của bạn. Vậy nên, thiết kế website dịch vụ giặt ủi cần phải có giao diện ấn tượng, đảm bảo bố cục khoa học, logic để không gây khó chịu cho người nhìn.

2. Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website giặt ủi chuẩn SEO chính là điều kiện tiên quyết để giúp trang web nằm ở thứ hạng cao trên Google. Bởi hiện nay, người dùng thường có thói quen chỉ quan tâm đến những website hiển thị trong top 5 hoặc top 10 tìm kiếm. Do đó, nếu trang web của bạn nằm trong top này thì cơ hội tiếp cận với khách hàng sẽ càng nhiều hơn và ngược lại.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Với nhịp sống đang dần trở nên nhanh hơn như hiện nay, khách hàng của bạn chắc hẳn là những người rất bận rộn. Đó cũng là lý do vì sao mà họ tìm đến dịch vụ giặt ủi của bạn. Chính vì vậy, để có thể giữ chân khách hàng ở lại trang tìm hiểu lâu hơn thì tốc độ tải trang nhanh rất cần thiết. Đây là tiêu chí để giúp cho website doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt trong mắt người truy cập.

4. Tối ưu mọi thiết bị

Thiết bị di động ngày nay đang trở thành vật bất ly thân đối với rất nhiều người. Do đó mà khi thiết kế web giặt ủi, bạn cần phải đề cao việc tương thích trang web không chỉ với mỗi máy tính hay laptop mà còn là máy tính bảng, smartphone. Nhờ đó mà trang web của bạn sẽ vận hành mượt mà và hiển thị hình ảnh, thông tin tốt trên thiết bị này.

5. Bảo mật tốt

Website được bảo mật tốt bởi dịch vụ SSL sẽ giúp cho các thông tin về cửa tiệm hay khách hàng được bảo vệ tuyệt đối. Bởi khi Internet ngày càng phát triển, tội phạm công nghệ cũng theo đó mà liên tục gia tăng dẫn đến việc hacker đánh cắp thông tin website để trục lợi cá nhân.
 

Thiết kế website giặt ủi chuyên nghiệp
 

Dịch vụ thiết kế website giặt ủi giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin và sự chạy đua, cạnh tranh gay gắt của thị trường. Các cửa hàng giặt ủi nếu không muốn bị đối thủ bỏ xa mình thì cần phải có hướng đi mới phù hợp hơn. Do đó, thiết kế website chính là lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất mà các cửa hàng giặt ủi hiện nay nên tìm đến. Nhưng để trang web có thể đạt được kết quả tốt nhất thì các bạn nên tìm đến công ty thiết kế website giặt ủi uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn và triển khai cho bạn một sản phẩm web chất lượng nhất để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó khi thiết kế web tại Phương Nam Vina, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc đưa website của mình tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trực tuyến thông qua giải pháp SEO Web, Google Ads,....

Đặc biệt, chi phí làm web tại công ty chúng tôi cũng là một ưu điểm được rất nhiều khách hàng chú ý. Thấu hiểu được sự cần thiết của website trong thời đại công nghệ số hiện nay nên chúng tôi đã cung cấp 3 gói dịch vụ để khách hàng có thể tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, cụ thể:

- Gói thiết kế web giặt ủi giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web giặt ủi cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web giặt ủi cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Ưu đãi khi thiết kế website dịch vụ giặt ủi

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website khách hàng đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https hoàn toàn miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ để đề phòng sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả như mong đợi.

 

Thiết kế web giặt ủi
 

Khi mà mạng Internet đang phát triển như hiện nay, việc sở hữu một mẫu thiết kế website giặt ủi đẹp chính là điều quan trọng mà nhiều doanh nghiệp cho triển khai. Đặc biệt là đối với dịch vụ giặt ủi đang vô cùng phổ biến trong đời sống thường ngày. Với giao diện thông minh, thiết kế thân thiện cùng nhiều tính năng ưu việt, website giặt ủi chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế trang web cho lĩnh vực này thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo