Thiết kế website tiệm nails tích hợp đặt lịch hẹn online

Nails là một lĩnh vực nhỏ nhưng quan trọng trong ngành làm đẹp nói chung và nghệ thuật chăm sóc móng tay, móng chân nói riêng. Trước đây, dịch vụ nails thường được kết hợp với chăm sóc da và tóc tại các viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi kinh tế phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các tiệm nail đã nhanh chóng xuất hiện khắp nơi. Do đó, để nâng tầm dịch vụ nail và tạo đột phá kinh doanh trong thời kỳ Internet kết nối, việc thiết kế website cho tiệm nails là điều cần thiết để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả.

 

Dịch vụ thiết kế website tiệm nails
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế website cho tiệm nails

Để có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường thì thiết kế website tiệm nail chính là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng vì những lợi ích tuyệt vời.

1. Tăng nhận diện thương hiệu trên Internet

Thông qua website, tiệm nail của bạn có thể cho đăng tải toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm mà mình cung cấp hoặc những thông tin liên quan về thương hiệu. Khi truy cập vào trong web, khách hàng sẽ nhìn thấy được tên cửa hàng, logo,... điều này góp phần hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu được gia tăng hiệu quả.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Website tiệm nails sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến để cung cấp tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ nails của mình, chẳng hạn như: giá thành, chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,... đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

3. Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng

Trang web mang thương hiệu nail uy tín s hỗ trợ cửa hàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có sở thích làm móng. Chưa kể, thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp trang web tiệm nail dễ dàng được hiển thị với thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Website sẽ hoạt động 24 / 7 nên dù bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu, người xem cũng có thể truy cập vào để tìm hiểu.

4. Gia tăng khả năng cạnh tranh

Nail là một dịch vụ rất phổ biến tại Việt Nam nên vì thế, mức độ cạnh tranh trong thị trường này là rất lớn. Ngoài chất lượng mà dịch vụ nails mang lại thì việc nâng cao độ nhận diện, xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường là rất cần thiết. Trong đó, website sẽ đóng vai trò giúp cửa hàng của bạn xây dựng được lòng tin nơi khách hàng tốt hơn cả những tiệm không có lấy một trang web cho riêng mình.

5. Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Trước đây, để thông báo một chương trình khuyến mãi thì doanh nghiệp thường phải in tờ rơi, poster hoặc treo banner,... ở khắp nơi. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của website tiệm nails thì bạn có thể cho đăng tải những thông tin ưu đãi, giảm giá vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Chính nhờ vậy mà bạn có thể dùng khoản ngân sách này để đầu tư vào chiến lược marketing, chất lượng dịch vụ để gia tăng lợi nhuận cho mình.

6. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thông qua website tiệm nails, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn thông qua mục liên hệ, tính năng chatbox đã được tích hợp trên web để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang quan tâm. Ngoài ra, đối với những phản hồi, đánh giá tiêu cực, cửa hàng nails của bạn có thể dựa vào đây để nhanh chóng cải thiện, sửa chữa những sai sót, qua đó làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.
 

Thiết kế web tiệm nails

 

Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp

Với mỗi ngành nghề dịch vụ thường sẽ có những đặc trưng trong thiết kế riêng, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp cũng sẽ có nhiều khác biệt. Cùng tham khảo một số mẫu website tiệm nail phổ biến hiện nay.

 

Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp


Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp


Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp


Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp


Mẫu giao diện website tiệm nail đẹp

 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web tiệm nails

Website tiệm nail cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu liên quan đến trải nghiệm người dùng thông qua những tính năng cơ bản để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho tiệm nail của bạn.

1. Trang chủ

Trang chủ được biết đến là khu vực xuất hiện đầu tiên sau khi người dùng truy cập vào trong website tiệm nails. Tại đây, cửa hàng của bạn có thể cho hiển thị những thông tin tổng quan, nổi bật hoặc tin tức mới nhất về sản phẩm, dịch vụ hay ưu đãi của mình.

2. Trang giới thiệu

Nhờ có trang giới thiệu, khách hàng khi truy cập vào website sẽ có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu, cửa hàng nail của bạn qua những thông tin được trình bày như: lịch sử thành lập, quá trình phát triển, mục tiêu hoạt động, sứ mệnh, nhân sự, khách hàng nổi bật, thành tựu (nếu có)....

3. Danh sách các mẫu nails

Đây là danh mục cho hiển thị các mẫu nails đẹp, được yêu thích hoặc theo chủ đề,.... Khách hàng dựa vào danh sách này để lựa chọn cho mình mẫu nail và màu sắc yêu thích thông qua công cụ chọn, chuyển màu được tích hợp trên web.

4. Danh mục dịch vụ

Tại các website tiệm làm móng chuyên nghiệp, bạn sẽ được tùy chọn những dịch vụ khác nhau như: sơn gel, vẽ móng, đắp móng giả,.... Các dịch vụ này cũng được hiển thị theo danh mục để khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

5. Bảng giá dịch vụ

Trang web dịch vụ nail không thể thiếu chức năng hiển thị bảng giá dịch vụ. Không chỉ giúp khách hàng nắm được giá thành của các dịch vụ làm móng mà công cụ này còn cho phép quản trị viên có thể thay đổi số liệu trên hệ thống mỗi khi có sự cập nhật, thay đổi mới về giá.

6. Hình ảnh, video sản phẩm

Dịch vụ làm nail rất chú trọng đến giá trị thẩm mỹ dù ở trong từng chi tiết nhỏ. Vậy nên, để giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được kết quả sau khi sử dụng dịch vụ làm móng trong thực tế thì những hình ảnh, video sinh động, chân thực về sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua.

7. Chức năng đặt lịch trực tuyến

Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký lịch hẹn làm nails thông qua chức năng đặt lịch trực tuyến. Thông qua form đăng ký được cài đặt sẵn trên web, người dùng chỉ cần điền các mục theo yêu cầu như: tên, số điện thoại, thời gian đặt lịch,... nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để xác nhận lịch đặt một lần nữa với khách hàng.

8. Chức năng tìm kiếm

Đây là chức năng cần thiết không chỉ đối với website tiệm nails mà còn cả với các trang web khác. Khi muốn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên web, người dùng chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm là có ngay kết quả. Hoặc đối với một số trang web khác, khách hàng có thể sử dụng chức năng lọc để giới hạn những kết quả mà mình cần như: màu sắc, kiểu dáng, giá thành, chất liệu,....

9. Trang tin tức, blog

Đây là tính năng hỗ trợ tiệm nails cho đăng tải các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc một số kiến thức liên quan, chẳng hạn: cách bảo vệ móng sau khi làm nails, các mẫu nails đẹp, xu hướng làm nails,.... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm các thông tin về một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi, sự kiện nổi bật để gửi đến khách hàng kịp thời.

10. Liên hệ

Mặc dù chỉ chiếm giữ một vị trí nhỏ trên web tiệm nails nhưng các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, email,... lại vô cùng quan trọng để giúp cửa hàng của bạn xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp thêm tính năng Google Map dẫn đường để giúp cho khách hàng đến tiệm nails một cách nhanh chóng.
 

Dịch vụ thiết kế website tiệm nails đẹp
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web tiệm nails

Để đánh giá chất lượng của trang web, các công ty thiết kế website tiệm nails sẽ cần phải dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, đáp ứng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của trang web và tất nhiên, điều này được thể hiện thông qua những yếu tố sau:

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Một website có giao diện đẹp sẽ là một lợi thế để nhanh chóng thu hút và chiếm được cảm tình từ khách truy cập. Giao diện cũng chính là bộ mặt của trang web trên Internet nên bạn cần chú ý đến việc thiết kế bố cục khoa học, logic và dễ nhìn để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

2. Hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng

So với chữ viết, hình ảnh có khả năng truyền tải nội dung hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng hấp dẫn khách hàng của mình với những mẫu nails đẹp, chất lượng. Đây chính là điểm cộng để khách hàng bị thu hút và ở lại web của bạn lâu hơn để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ nails mà cửa hàng cung cấp.

3. Thông tin đầy đủ, chính xác

Thông tin trên website tiệm nails phải đảm bảo sự chính xác, rõ ràng và đầy đủ từ giá thành cho đến chất liệu,.... Đáp ứng được yếu tố này sẽ giúp cửa hàng tạo được sự tin tưởng với khách hàng và từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

4. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Thiết kế website tiệm nails uy tín cần phải tương thích với smartphone, máy tính bảng,... bởi hiện nay, số lượng người dùng di động, máy tính bảng đang chiếm thị phần lớn hơn rất nhiều so với desktop thông thường.

5. Thiết kế web tiệm nails chuẩn SEO

Thiết kế website tiệm nail chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web của bạn dễ đạt được thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Từ đó hỗ trợ cho quá trình tiếp cận khách hàng của tiệm nails được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

6. Tốc độ tải trang nhanh

Tối ưu tốc độ tải trang nhanh cũng là một tiêu chí quan trọng góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng bởi không có bất cứ khách hàng nào yêu thích sự chậm trễ khi load web cả. Người dùng sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài nếu trang web của bạn load quá năm giây và không hiển thị được những thông tin mà họ cần.

Dịch vụ thiết kế website tiệm nails đẹp, chuyên nghiệp

Là công ty thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ làm website tiệm nail chất lượng, chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh càng thêm hiệu quả.

Với bề dày kinh nghiệm như trên, chúng tôi thật sự hiểu rõ ý nghĩa của website đối với doanh nghiệp to lớn như thế nào. Vì vậy, xuất phát từ nhu cầu sử dụng của trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp, Phương Nam Vina đã cung cấp dịch vụ làm website giá rẻ với ba gói thiết kế sau:

- Gói thiết kế website tiệm nails giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website tiệm nails cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website tiệm nails cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website tại Phương Nam Vina

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và quý khách sẽ được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy theo mẫu web mà quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển sang giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của chúng tôi.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, đồng thời sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng những sự cố bất ngờ xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển website sao cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp, nhờ đó giúp cho việc kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất.

Công ty thiết kế web tiệm nails Phương Nam Vina
 

Tính đến thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều tiệm nail chú trọng đến việc thiết kế website cho mình bởi đây chính là công cụ hữu hiệu giúp cho cửa hàng có thể hiển thị và kinh doanh trên Internet. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website tiệm nail đẹp, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup dữ liệu đều đặn không chỉ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quý giá mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và ổn định của website

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu, chinh phục thị trường quốc tế và mở ra tiềm năng kinh doanh vô tận.

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Đằng sau các cuộc tấn công mạng và đánh cắp dữ liệu là câu chuyện dài về hacker - những cá nhân có khả năng vượt qua mọi giới hạn kỹ thuật.

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Sử dụng màu sắc trong thiết kế website một cách thông minh không chỉ giúp tạo ấn tượng mà còn mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

zalo