Thiết kế website truyền hình

Kỷ nguyên của công nghệ thông tin bùng nổ cũng là lúc, con người không cần thiết phải gắn chặt mình vào chiếc màn hình TV với khung giờ cố định. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể xem chương trình mà mình yêu thích ở mọi nơi, mọi lúc thông qua một website chuyên biệt. Thiết kế website truyền hình cũng chính là giải pháp hoàn hảo được các nhà đài sử dụng để tiếp cận với khán giả của mình, đồng thời là cơ hội để các đơn vị muốn thiết lập một cổng thông tin truyền hình online nhằm kinh doanh và kiếm tiền trên web một cách hiệu quả.
 

Thiết kế website truyền hình
 

Lợi ích của việc thiết kế website cho kênh truyền hình

Cùng với sự phát triển đầy mạnh mẽ của Internet, việc sở hữu một trang web không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi thị trường mang tính cạnh tranh toàn cầu như hiện nay. Vậy đối với các kênh truyền hình, lợi ích mà website mang lại là gì?

1. Cơ hội quảng bá kênh truyền hình hiệu quả

Ngày nay, hầu như ai cũng đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để có thể kết nối được với Internet ở tốc độ cao. Do đó mà nhu cầu cần tìm hiểu thông tin, giải trí hay mua sắm online trên mạng cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, việc thiết kế website truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một phương tiện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cùng các dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

2. Dễ dàng thu hút, tiếp cận khán giả

Nếu doanh nghiệp không có website riêng thì chắc chắn, sẽ rất ít khách hàng biết đến sự tồn tại của bạn. Điều này cũng vô tình khiến cho việc thực hiện các giao dịch mua bán, trải nghiệm dịch vụ của đài truyền hình bị giới hạn. Tuy nhiên, với việc thiết kế website kênh truyền hình với lợi thế không bị giới hạn về thời gian, không gian, bất kể ai khi sử dụng Internet cũng đều có thể truy cập vào trang web của bạn một cách dễ dàng.

3. Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác

Thông tin mới được cập nhật thì chắc chắn cần phải chia sẻ cho khách hàng càng sớm càng tốt và website sẽ giúp bạn thực hiện tốt điều này. Ngoài việc cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, trang web giúp đăng tải nội dung dễ dàng, ít tốn thời gian.

4. Hỗ trợ tương tác với khán giá 24 / 7

Ngoài việc giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý, website còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của người dùng về sản phẩm, dịch vụ đều ẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn phản hồi lại một cách tích cực.

5. Tăng năng lực cạnh tranh so với đối thủ

Với tất cả những yếu tố trên, doanh nghiệp của bạn rõ ràng sẽ có nhiều lợi thế để đánh bại cũng như bỏ xa những đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường. Ngược lại, nếu không có website thì bạn đã bị bỏ lỡ nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm khách hàng mới. Đó là chưa kể, hầu hết các công ty hiện nay đều sở hữu website riêng của họ nên bạn sẽ rất dễ bị mất khách hàng vào tay đối thủ nếu không có một trang web riêng cho mình.
 

Thiết kế web truyền hình
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web truyền hình

Thiết kế web truyền hình chính là cách để giúp bạn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cùng những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với công chúng. Tất nhiên, website càng được xây dựng chuyên nghiệp sẽ càng giúp doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp của mình. Thế nhưng, để một trang web được cho là chuyên nghiệp thì ngoài việc thiết kế thân thiện, chúng cũng cần phải đảm bảo có đủ những chức năng sau:

1. Trang chủ

Khi khách hàng truy cập vào website thì chắc chắn, trang chủ chính là khu vực xuất hiện đầu tiên để chào đón họ. Tại đây, đài truyền hình của bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất, tổng quan về doanh nghiệp hoặc về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp.

2. Trang giới thiệu

Khi thiết kế website kênh truyền hình, bạn cần phải chừa một vị trí thích hợp để giới thiệu về mình để giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Tại đây, doanh nghiệp sẽ giúp cho người đọc biết đến công ty của bạn là ai, lịch sử hình thành và phát triển như thế nào, cũng như tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực kinh doanh,.... Ít nhất thì bạn cũng cần phải cung cấp được các thông tin cơ bản này thì mới có thể xây dựng được lòng tin với khách hàng, giúp họ an tâm tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

3. Chọn kênh

Đặc điểm chung của các website truyền hình đó là thường sở hữu nhiều kênh khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Chẳng hạn đối với các kênh thời sự thì sẽ có kênh VTV1, VTV3, VTV6,.... Còn đối với kênh thể thao thì có kênh VTC3, HTV Thể Thao, Sport,.... Tùy thuộc vào mong muốn được xem mục nào, khách hàng có thể tự lựa chọn kênh mà họ cảm thấy thích.

4. Tính năng xem lại

Với tính năng này, khách hàng có thể xem lại các kênh truyền hình mà mình cảm thấy yêu thích trên tivi. Theo đó, trước kênh cho phép xem lại sẽ có một biểu tượng đồng hồ được nằm kế bên tên kênh và người dùng chỉ cần click vào là có thể xem được xem kênh đó trong vòng 48 giờ.

5. Tính năng tùy chỉnh kênh yêu thích

Danh sách kênh cá nhân sẽ là nơi tập trung các kênh mà người dùng cảm thấy yêu thích và muốn được xem hàng ngày. Mỗi ngày chỉ cần truy cập vào website là bạn có thể thấy ngay các kênh mà mình muốn xem nhất thay vì tốn thời gian tìm kiếm như trước.

6. Hỗ trợ trực tuyến

Hầu như mọi website chuyên kinh doanh online trên mạng đều không thể thiếu được chức năng hỗ trợ trực tuyến. Thông qua chức năng, người dùng có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng ở bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Điều này giúp kênh truyền hình của bạn có thể tạo được sự tương tác với khách hàng và giữ chân họ sử dụng dịch vụ bằng sự chu đáo, quan tâm của mình.

7. Chức năng tìm kiếm

Việc tích hợp thêm chức năng tìm kiếm sẽ cho phép người dùng có thể nhanh chóng tìm được các loại sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn. Thông thường, chức năng này cũng sẽ được chia thành hai loại đó là tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định nên lựa chọn loại tìm kiếm nào cho trang web của mình.

8. Sự kiện

Là một trang web tổng hợp nhiều nguồn thông tin, nội dung khác nhau nên chắc chắn, thiết kế web truyền hình sẽ không thể nào bỏ qua chức năng sự kiện. Chức năng này sẽ giúp doanh nghiệp có thể cho đăng tải những sự kiện hấp dẫn như: lịch thi đấu bóng đá, sự kiện nóng hổi của thế giới, thời gian phát sóng phim, lễ trao giải,... để khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng.

9. Liên hệ

Một khi đã công khai cho khách hàng biết được bạn là ai thì sẽ không có lý do gì để bạn từ chối chia sẻ địa điểm của mình với họ. Vậy nên, việc xây dựng chức năng liên hệ chính là cách giúp cho người quản trị web có thể tiếp nhận những phản hồi của khách hàng thông qua địa chỉ trực tiếp, số điện thoại, email hoặc fax,....
 

Thiết kế website kênh truyền hình
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website truyền hình

Như các bạn cũng đã thấy, thiết kế website truyền hình đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau từ việc xây dựng thương hiệu cho đến thu hút khách hàng. Thế nhưng, để có thể giúp cho trang web sau khi hoàn thiện có thể phát huy được tối đa các giá trị của mình thì các công ty thiết kế website truyền hình cần phải đáp ứng tốt những tiêu chí sau:

1. Giao diện thu hút, bố cục rõ ràng

Ngoài tính thẩm mỹ là yếu tố bắt buộc khi thiết kế web truyền hình thì giao diện hiện đại, bố cục rõ ràng và sáng tạo cũng là điều kiện cần thiết. Một giao diện có thiết kế và ấn tượng sẽ làm cho người xem cảm thấy bị thu hút, từ đó thúc đẩy việc ở lại trang lâu hơn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin.

2. Thông tin chi tiết

Khi khách hàng truy cập vào trong website của bạn thì chắc chắn, cái mà họ cần đó chính là tìm kiếm được những thông tin mà bản thân đang cần. Vậy nên, nếu những thông tin mà bạn cho đăng tải trên website là lừa đảo, thiếu tính xác thực thì chắc chắn, người xem sẽ tự động rời khỏi trang web của bạn một cách nhanh chóng.

3. Thiết kế website truyền hình chuẩn SEO

Chuẩn SEO chính là một yếu tố quan trọng khi thiết kế website truyền hình chuyên nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp những nội dung chất lượng, bài viết được tối ưu hiệu quả thì website cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình thiết kế. Điều này giúp trang web sau khi đi vào hoạt động sẽ có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Không một khách hàng nào yêu thích việc phải tốn thời gian để chờ đợi một trang web có tốc độ load quá chậm, thậm chí đôi khi còn không phản hồi lại yêu cầu truy cập của người dùng. Vậy nên, nếu bạn không muốn khách hàng của mình “rời đi” vì lý do này thì website truyền hình cần phải được tối ưu tốc độ tải trang nhanh, tốt nhất trong khoảng thời gian là từ 1 - 3 giây.

5. Website chuẩn responsive

Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế website kênh truyền hình nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng đó là việc tối ưu responsive. Bởi trên thực tế, số lượng người dùng truy cập vào Internet thông qua thiết bị di động đang ngày càng tăng cao nên việc tối ưu website trên những nền tảng này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu, tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

6. Website bảo mật cao

Bảo mật website từ lâu đã trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm bởi khi công nghệ ngày càng phát triển, tình trạng tội phạm cũng theo đó mà liên tục tăng cao. Vậy nên, nếu trang web không được bảo mật bởi dịch vụ SSL thì hacker sẽ lợi dụng điều này để đánh cắp thông tin, dữ liệu của bạn cho mục đích xấu.
 

Website truyền hình
 

Dịch vụ thiết kế website truyền hình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Không chỉ riêng đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh đài truyền hình mà hầu như với mọi đơn vị, website đang dần trở thành một công cụ quan trọng để kinh doanh, quảng bá hiệu quả. Tuy nhiên, một vấn đề cũng được đặt ra ngay lúc này đó là làm thế nào để có thể tìm được một công ty thiết kế website truyền hình uy tín, chất lượng trong một môi trường với hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ như trên? Theo đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm thì Phương Nam Vina chính là một cái tên hàng đầu mà bạn nên tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website.

Ngoài có lợi thế hoạt động lâu năm trên thị trường, Phương Nam Vina còn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Điều này đã được minh chứng thông qua hơn 3000 dự án mà chúng tôi đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, quý khách khi sử dụng dịch vụ thiết kế website truyền hình của Phương Nam Vina còn được tối ưu chi phí hiệu quả với ba gói thiết kế cùng từng mức giá khác nhau, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website truyền hình giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website truyền hình cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website truyền hình cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website truyền hình

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng trong khoảng 01 - 04 Gb tùy vào trang web quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website truyền hình, đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo free trên các trang web của công ty Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website kênh truyền hình miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp sao lưu dữ liệu website truyền hình định kỳ để tránh các sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển cho website, từ đó giúp việc kinh doanh đạt kết quả như mong đợi.

Công ty thiết kế website truyền hình

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website truyền hình

Trong thời đại mà công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, không khó để chúng ta thấy được tầm quan trọng của website truyền hình trong đời sống để phục vụ cho nhu cầu giải trí, tìm hiểu thông tin. Vì vậy, nếu bạn đang ôm ấp dự định thiết kế một trang web truyền hình cho riêng mình thì việc tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, nếu đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế web của chúng tôi thì các bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Thiết kế logo đồ handmade

Thiết kế logo đồ handmade

Dịch vụ thiết kế logo đồ handmade đẹp, giá rẻ và độc quyền. Công ty thiết kế logo đồ handmade uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

 

Công ty quảng cáo website hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Công ty quảng cáo website hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo website với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao và am hiểu thị trường sẽ giúp trang web phát triển hiệu quả.

CDN là gì? Những điều cần biết về Content Delivery Network

CDN là gì? Những điều cần biết về Content Delivery Network

Việc áp dụng công nghệ CDN chính là một việc làm cần thiết để giúp bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên website hiệu quả.

Thanh toán trực tuyến là gì? Các hình thức phổ biến hiện nay

Thanh toán trực tuyến là gì? Các hình thức phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, hình thức thanh toán trực tuyến chính là một tiện ích không thể thiếu bên cạnh xu hướng mua hàng online hiện nay.

Chatbox là gì? Lợi ích và cách tích hợp chatbox vào website

Chatbox là gì? Lợi ích và cách tích hợp chatbox vào website

Tích hợp chatbox vào trong website là một nhiệm vụ cần thiết giúp cho doanh nghiệp gia tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng khi họ mua sắm trực tuyến.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm là một trong những chiến lược giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

zalo