Thiết kế website vật liệu xây dựng

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu cuộc sống của con người liên tục nâng cao. Việc xây dựng, sửa chữa nhà ở cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Vậy nên, bên cạnh lĩnh vực kiến trúc thì các loại vật liệu xây dựng cũng đang dần trở thành mặt hàng thiết yếu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Nắm bắt được điều này, rất nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng đã xuất hiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên, trong một thị trường mà bất cứ ngành nghề nào cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ như hiện nay, để có thể kinh doanh hiệu quả thì buộc bạn phải có sự đầu tư, trang bị rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực và bí quyết kinh doanh, thiết kế website vật liệu xây dựng cũng chính là một việc làm cần thiết mà bạn không nên bỏ qua để buôn bán hiệu quả trên thị trường trực tuyến. Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế website vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website vật liệu xây dựng
 

Lợi ích của việc thiết kế website khi kinh doanh vật liệu xây dựng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc sở hữu một trang web cho riêng mình không còn là vấn đề xa lạ đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại mà thị trường đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vậy đối với các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, lợi ích mà website mang lại là gì?

1. Khai thác triệt để tiềm năng xây dựng thương hiệu

Ngày nay, gần như bất cứ ai cũng đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh để kết nối với Internet ở tốc độ cao. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên mạng trước khi quyết định mua cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Tương tự như trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các loại vật liệu cho công trình thì họ sẽ có xu hướng lên mạng tìm hiểu. Lúc này, việc thiết kế website vật liệu xây dựng sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra một phương tiện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cùng các dịch vụ mình đang kinh doanh đến khách hàng.

2. Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác

Thiết kế web vật liệu xây dựng chính là nơi mà doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ những thông tin cụ thể về thời gian hoạt động, đánh giá của khách hàng, trình độ năng lực của nhân viên và quan trọng là các sản phẩm, dịch vụ đang cung ứng,.... Những nội dung này được cập nhật một cách thường xuyên, chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn rõ nét hơn về chất lượng sản phẩm, khả năng phục vụ để từ đó đưa ra được quyết định có nên mua hàng hay không.

3. Tiếp cận khách hàng, đối tác

Thị trường Internet giờ đây rộng lớn hơn rất nhiều so với thị trường truyền thống. Vì vậy mà với việc thiết kế website bán vật liệu xây dựng, cửa hàng của bạn sẽ có khả năng tiếp cận với người dùng ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Đặc biệt, vì đặc trưng của website là hoạt động 24 / 7 nên chỉ cần khách hàng muốn, họ đều có thể truy cập vào trong trang web để tìm hiểu thông tin hay mua sắm vào bất kỳ thời gian nào.

4. Tương tác và hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Ngoài việc giúp cho người dùng có thể tìm được những sản phẩm ưng ý, website còn cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Theo đó, mọi thắc mắc, câu hỏi hay vấn đề khiếu nại của người dùng về sản phẩm, dịch vụ đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn phản hồi lại một cách nhanh chóng, chính xác và tích cực.

5. Gia tăng năng lực cạnh tranh

Với tất cả những yếu tố trên, doanh nghiệp của bạn rõ ràng sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn trong việc cạnh tranh, cũng như bỏ xa các đối thủ của mình trên thị trường. Ngược lại, nếu như không có website thì bạn sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong việc tiếp cận khách hàng mới. Chưa kể, hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cùng đều sở hữu website riêng cho mình nên nếu không có sự đầu tư cẩn thận, bạn cũng sẽ dễ dàng bị đối thủ hớt tay trên bất kỳ lúc nào.

6. Tối ưu chi phí, thúc đẩy doanh thu

Không chỉ là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, thiết kế web vật liệu xây dựng còn đóng vai trò là kênh quảng cáo với chi phí tối ưu hiệu quả. Theo đó, thay vì phải đầu tư một khoản ngân sách đắt đỏ vào các phương thức tiếp thị truyền thống như: phát tờ rơi, quảng bá trên TV, radio hay báo giấy,... thì giờ đây, các dịch vụ SEO, Google Ads của website sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao chiến dịch quảng bá một cách hiệu quả đến với khách hàng, từ đó mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận ấn tượng.
 

Thiết kế web vật liệu xây dựng

Những chức năng không thể thiếu khi thiết kế web vật liệu xây dựng

Một trang web với đầy đủ các tính năng quan trọng sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tiến hành đặt mua hàng và thanh toán online nhanh chóng. Chính vì vậy mà trong quá trình thực hiện, các công ty thiết kế website vật liệu xây dựng cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo sẽ luôn xuất hiện các chức năng quan trọng dưới đây:

1. Trang chủ

Khi người dùng truy cập vào website của bạn thì chắc chắn, trang chủ chính là khu vực xuất hiện đầu tiên để chào đón họ và đây cũng là nơi mà khách hàng thường dừng lại xem lâu nhất. Tại đây, doanh nghiệp của bạn có thể cho cập nhật những thông tin mới nhất, tổng quan về cửa hàng hoặc về các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vật liệu xây dựng mà mình đang cung cấp.

2. Trang giới thiệu

Chức năng giới thiệu của website vật liệu xây dựng sẽ giúp cho người xem có được cái nhìn tích cực hơn về cửa hàng của bạn thông qua những nội dung được đăng tải như: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, giá trị cốt lõi, mục tiêu, sứ mệnh,.... Cần lưu ý, các thông tin này càng chi tiết, chân thực bao nhiêu thì đây sẽ càng là tiền đề để xây dựng lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

3. Dự án đã hoàn thiện

Không giống như các trang web xây dựng sẽ cung cấp hình ảnh cụ thể, chi tiết về dự án mà họ đã hoàn thiện. Website vật liệu xây dựng sẽ chủ yếu trình bày những dự án về công trình mà họ đã đảm nhận phần cung cấp vật liệu với những hình ảnh tổng quan nhất, chẳng hạn như: vật liệu xây dựng trước khi bàn giao, hình ảnh ký kết với chủ thầu, loại vật liệu mà khách hàng lựa chọn,....

4. Danh mục sản phẩm

Đây là chức năng mà doanh nghiệp sẽ cho đăng tải toàn bộ những sản phẩm mà công ty xây dựng của mình đang cung cấp, bao gồm: cát, đá, xi măng, gạch,.... Đặc biệt, các loại sản phẩm này sẽ được chia thành từng danh mục khác nhau để quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu, đi cùng với đó là những thông tin miêu tả chi tiết nhất.

5. Dự toán

Khi thiết kế website bán vật liệu xây dựng, một trong những chức năng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là dự toán. Theo đó, chức năng này sẽ hỗ trợ khách hàng có thể dự toán các chi phí cần thiết khi họ có nhu cầu đặt mua vật liệu xây dựng nhưng lại không biết giá bao nhiêu. Mặc dù trên thực tế, con số này có thể không hoàn toàn chính xác song vẫn mang đến giá trị tham khảo cho người dùng.

6. Mô phỏng vật liệu

Đây là một tính năng riêng biệt chỉ có trong website vật liệu xây dựng bởi nó sẽ hỗ trợ người dùng trong việc hiển thị. Chỉ cần bạn chọn loại vật liệu và khu vực cần sử dụng chúng thì tính năng này sẽ hiển thị cho họ biết vật liệu này khi được ứng dụng ở đó sẽ có hiệu quả như thế nào.

7. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm được các sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần thông qua những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, nhiều trang web khác còn nâng cấp tính năng tìm kiếm bằng cách lọc sản phẩm, dịch vụ theo như các gợi ý mà website đưa ra.

8. Tính năng đa ngôn ngữ

Tính năng này sẽ hỗ trợ cho website có thể hiển thị đa ngôn ngữ khác nhau. Mục đích đó chính là giúp cho các khách hàng đến từ nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia khác khi truy cập vào trong website vật liệu xây dựng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, liên hệ, mua sắm và giao dịch dễ dàng, hiệu quả.

9. Đặt hàng và thanh toán online

Đối với những trang web thương mại điện tử dùng để phục vụ cho việc bán hàng online thì tính năng đặt hàng và thanh toán online là điều vô cùng cần thiết. Tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng có thể chọn và đặt mua các sản phẩm mình cần, sau đó tiến hành thanh toán online bằng các hình thức giao dịch thông qua thẻ ATM, ví điện tử, thẻ tín dụng,....

10. Hỗ trợ trực tuyến

Hầu như mọi website khi kinh doanh online trên mạng đều không thể nào bỏ qua chức năng hỗ trợ trực tuyến. Với chức năng này, người dùng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của cửa hàng về các vấn đề về sản phẩm, dịch vụ ở bất kỳ thời điểm nào. Điều này sẽ giúp cho website bán vật liệu xây dựng của bạn có thể tạo được sự tương tác với khách hàng và giữ chân họ ở lại bằng sự chu đáo, quan tâm và nhiệt tình của mình.

11. Blog, tin tức

Chức năng blog, tin tức chính là nơi mà doanh nghiệp sẽ cho đăng tải các thông tin nổi bật, quan trọng về thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, ví dụ: chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tuyển dụng,.... Ngoài ra, cửa hàng của bạn cũng có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức có giá trị liên quan đến vật liệu xây dựng để hướng khách hàng tin tưởng, từ đó sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

12. Liên hệ

Với chức năng này, doanh nghiệp có thể cập nhật các thông tin liên hệ của mình như: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày giờ làm việc,.... Đi cùng với đó là chức năng Google Map chỉ đường hoặc form liên hệ để yêu cầu nhân viên tư vấn cho mình.
 

Công ty thiết kế website vật liệu xây dựng
 

Tiêu chuẩn cần có khi thiết kế website bán vật liệu xây dựng

Thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của cửa hàng trong thời đại Internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt trải nghiệm người dùng thì bạn cần đảm bảo rằng trang web sẽ đáp ứng được một số tiêu chuẩn quan trọng dưới đây:

1. Giao diện thu hút, hình ảnh sắc nét

Giao diện chính là một trong những yếu tố hàng đầu để giữ chân người dùng ở lại website. Đối với lĩnh vực liên quan đến ngành xây dựng thì giao diện không có yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ, thay vào đó website nên tập trung vào yếu tố đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đủ nổi bật để hấp dẫn người xem. Ngoài ra, hình ảnh sắc nét về sản phẩm hoặc các dự án đã hoàn thiện cũng là một tiêu chí cần thiết mà bạn không được bỏ qua bởi đôi khi, khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi chúng hơn là những đoạn văn bản dài dòng.

2. Thiết kế web vật liệu xây dựng chuẩn SEO

Nếu bạn muốn website vật liệu xây dựng của mình được hiển thị ở thứ hạng cao thì đừng bao giờ bỏ qua yếu tố chuẩn SEO. Bởi lẽ, trang web chuẩn SEO chính là điều kiện hàng đầu để giúp website của bạn có được cơ hội lọt top trên Google, từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và nâng cao doanh thu hiệu quả.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Khi tìm hiểu thông tin trên một trang web bất kỳ, đa phần người dùng đều có mong muốn website đó có thể load nhanh trong phạm vi từ 1 - 3 giây. Vậy nên, nếu trang web của bạn không đáp ứng được yếu tố này thì tỷ lệ người dùng thoát web sẽ cực kỳ cao, đây chính là nguyên nhân trực tiếp khiến cho cửa hàng mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

4. Website chuẩn UX / UI

Thiết kế website vật liệu xây dựng phải đáp ứng tiêu chuẩn UX / UI để có thể mang đến một giao diện phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, trang web cũng phải có khả năng điều hướng nhanh đến với các danh mục khác trong quá trình sử dụng chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

5. Website chuẩn responsive

Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán vật liệu xây dựng đó chính là việc tối ưu responsive. Bởi lẽ hiện nay, số lượng người dùng truy cập vào trong Internet thông qua các thiết bị di động đang ngày càng tăng cao, dẫn đến việc tối ưu trang web trên các nền tảng này là điều cần thiết để người dùng tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.

6. Website bảo mật cao

Hiện nay, vấn đề bảo mật đang ngày càng được quan tâm hơn với những trang web đang hoạt động trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Theo đó, với dịch vụ SSL thì website của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những động thái xâm nhập, đánh cắp tài liệu và dữ liệu kinh doanh, thông tin khách hàng của các hacker.

 

Dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng
 

Dịch vụ thiết kế website website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể thấy, khi nhu cầu thiết kế website đang ngày càng gia tăng như hiện nay thì các doanh nghiệp đang kinh doanh vật liệu xây dựng cũng không thể nào bỏ qua cơ hội để hỗ trợ việc bán hàng càng thêm phát triển. Tuy nhiên, để có thể giúp cho trang web được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất thì việc tìm đến các công ty thiết kế website vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng khi thị trường đang có đến hàng trăm đơn vị thiết kế website khác nhau thì việc lựa chọn được một địa chỉ chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Nhưng khi đến với Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề này với dịch vụ thiết kế website chất lượng và đáp ứng tốt các điều kiện sau:

- Thiết kế website bán vật liệu xây dựng đảm bảo yếu tố chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web dễ dàng có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, từ đó gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả.

- Đáp ứng tốt tiêu chí của một trang web bán vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, hỗ trợ nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo lòng tin của khách hàng.

- Cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website vật liệu xây dựng.

- Dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng với giao diện phong phú, đang dạng và phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Trang web dễ dàng quản trị, dễ sử dụng cho quản trị viên lẫn khách hàng.

- Dịch vụ SSL của Phương Nam Vina sẽ giúp bảo mật trang web một cách an toàn tuyệt đối.

- Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình khi website gặp phải sự cố.

- Chi phí thiết kế website bán vật liệu xây dựng giá rẻ, phù hợp cho doanh nghiệp với các gói:

+ Gói dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website vật liệu xây dựng

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và sẽ được sử dụng miễn phí trong năm đầu khi sử dụng dịch vụ.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy vào gói website quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website vật liệu xây dựng, ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống web của công ty Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website vật liệu xây dựng miễn phí trên các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp sao lưu dữ liệu website vật liệu xây dựng để tránh gặp sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển website vật liệu xây dựng, từ đó giúp cho việc kinh doanh đạt được kết quả như mong đợi.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng

Khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên phổ biến, không khó để các doanh nghiệp có thể nhận ra được vai trò của việc thiết kế website trong hoạt động kinh doanh của mình. Tương tự, nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng và đang tìm cách để giúp công việc buôn bán của mình thêm tiến triển thì việc thiết kế website vật liệu xây dựng chính là điều cần thiết. Liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo