Thiết kế website vé máy bay

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu di chuyển hoặc du lịch bằng máy bay cũng không ngừng gia tăng. Không phải địa phương nào cũng xây dựng được sân bay để hành khách có thể đến mua trực tiếp nên đặt vé máy bay qua mạng Internet là nhu cầu tất yếu trong thời đại hiện nay. Nếu bạn muốn trở thành đại lý bán vé máy bay, việc xây dựng một trang web riêng là điều cần thiết để giúp khách hàng có thể truy cập, mua vé mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website vé máy bay đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế website vé máy bay
 

Tầm quan trọng của thiết kế web bán vé máy bay

Internet ngày càng phát triển đã tạo điều kiện cho xu hướng kinh doanh online ở hầu hết mọi lĩnh vực hiện nay, trong đó đương nhiên không thể thiếu ngành hàng không, mà cụ thể là bán vé máy bay. Nếu như lúc trước, khách hàng phải đến tận điểm bán mới mua được cho mình những chiếc vé máy bay thì giờ đây, với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến thì họ chỉ cần ngồi tại nhà và đặt vé qua mạng. Điều này đã làm giảm đi sự vất vả và giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho nhiều người.

Theo thống kê vào năm 2016, có đến 80% khách hàng thường xuyên truy cập vào Internet để đặt vé máy bay trực tuyến. Đáng chú ý là con số này trong những năm tiếp theo luôn tiếp tục tăng trưởng và đạt cột mốc 90% trong thời gian gần đây. Điều này đã cho thấy, thiết kế website vé máy bay là một việc làm cần thiết để các đại lý có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng. Ngược lại, nếu không sở hữu một trang web bán vé thì bạn đang tự làm suy yếu đi khả năng cạnh tranh của mình so với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay.


Thiết kế website bán vé máy bay
 

Những lợi ích khi thiết kế website bán vé máy bay

1. Quảng bá thương hiệu

Ngày nay, để tìm kiếm một đại lý bán vé máy bay uy tín thì khách hàng thường có xu hướng tra cứu trên Google. Lúc này, họ sẽ nhận được vô vàn những địa chỉ website khác nhau để đặt mua. Vậy nên, nếu website vé máy bay được thiết kế tốt, hiển thị trên top đầu thì đây chính là cách để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

2. Tăng độ uy tín

Ngoài việc sở hữu một trang web riêng thì thiết kế website bán vé máy bay còn phải thể hiện được chất lượng dịch vụ của đại lý để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đây đại lý sẽ dễ dàng tạo được sự tin tưởng và kết nối khách hàng sử dụng những dịch vụ mà mình cung cấp. 

3. Cung cấp thông tin cho khách hàng

Khách hàng chính là người có lợi nhất khi các đại lý thiết kế bán vé máy bay bởi ngoài việc mua vé trực tuyến, website còn cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết như: tin khuyến mãi, tin về việc mua vé, bán vé hay cả những kiến thức khi đi máy bay chẳng hạn,.... Qua những thông tin mà trang web cung cấp, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các tư vấn viên.

4. Thu hút khách hàng, tăng doanh thu

Khi Internet ngày càng phát triển, xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng cũng theo đó dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy, thiết kế website bán vé máy bay sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên nền tảng trực tuyến. Nếu dịch vụ của bạn chất lượng, làm khách hàng hài lòng thì đây chính là tiền đề giúp đại lý của bạn tăng doanh thu, lợi nhuận một cách nhanh chóng, hiệu quả.

5. Hỗ trợ công việc hiệu quả

Nhờ có website, khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm thông tin về chuyến bay, đặt vé và thậm chí thanh toán online ngay trên website một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các thông tin trên web cũng được cập nhật nhanh chóng để khách hàng có thể nắm bắt một cách kịp thời. Còn về phần đại lý, nhờ có sự trợ giúp của các công cụ chat trực tuyến mà bạn sẽ dễ dàng hỗ trợ khách hàng hơn. Ngoài ra, với mục tin tức thì đại lý cũng có thể truyền tải những thông tin, dịch vụ và quy định ngay trên trang web vé máy bay của mình.

6. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí phát sinh như: thuê mặt bằng, nhân sự, cơ sở vật chất,.... Ngoài ra, nếu xây dựng trang web tốt thì doanh nghiệp của bạn còn không phải tốn nhiều ngân sách cho việc marketing.

7. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Nhờ những lợi ích khi thiết kế web vé máy bay mà đại lý của bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường so với những đối thủ đang hoạt động trong cùng một lĩnh vực, đặc biệt là đối thủ vẫn chưa sở hữu cho mình một trang web riêng để tiếp cận trên môi trường Internet.


Thiết kế website vé máy bay đẹp
 

Thiết kế web vé máy bay cần có các hạng mục nào?

1. Trang chủ

Trang chủ được ví như là nơi để chào đón khách hàng đến với trang web của bạn. Do đó, khi thiết kế website vé máy bay đẹp thì ngoài việc đảm bảo giá trị thẩm mỹ, bạn cũng cần cho hiển thị đầy đủ các thông tin như: dịch vụ tiêu biểu, các bài viết liên quan, thông tin thanh toán, hỗ trợ trực tuyến, tin khuyến mãi,....

2. Trang giới thiệu

Đây là trang sẽ giới thiệu cho mọi người về đại lý bán vé máy bay, bao gồm cả lịch sử hình thành, quá trình phát triển, sứ mệnh lẫn giá trị cốt lõi. Trang này chính là một phần quan trọng không thể thiếu để qua đó, khách hàng có thể đánh giá được quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp của đại lý bán vé máy bay.

3. Trang dịch vụ

Trang này sẽ cho hiển thị các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Đáng chú ý là mỗi một dịch vụ đều được mô tả và hướng dẫn cách thức sử dụng một cách chi tiết nhất từ khâu tìm vé, chọn vé, mua vé và thanh toán.

4. Liên hệ

Thiết kế web đại lý vé máy bay cần phải có trang liên hệ để khách hàng liên hệ với phòng vé mỗi khi có nhu cầu. Thông thường, trang này sẽ được đính kèm với một biểu mẫu để khách hàng có thể điền những thông tin, yêu cầu với đại lý.

5. Tìm vé máy bay

Chức năng tìm kiếm bắt buộc cần phải có trên bất cứ website bán vé máy bay nào hiện nay. Theo đó, trang web sẽ cần hiển thị các thông tin về các loại vé, giá vé hoặc form đăng ký để khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm một cách dễ dàng.

6. Trang tin tức

Với trang tin tức, khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn các thông tin về vé máy bay, tin khuyến mãi, khách sạn, địa điểm du lịch, tham quan hay cả những món ăn hấp dẫn do đại lý đăng tải.

7. Tìm khách sạn

Nếu đại lý bán vé máy bay của bạn có liên kết với khách sạn thì đừng bỏ qua mục này để giúp người xem tìm kiếm dễ hơn. Lưu ý là mục này cũng được thiết kế tương tự như mục tìm vé máy bay.

8. Hỗ trợ trực tuyến

Nhờ được tích hợp Zalo, Facebook, Skype,... mà đại lý có thể hỗ trợ trực tuyến với khách hàng. Với tính năng này thì khách hàng có thể tương tác nhanh chóng với đại lý và được hỗ trợ một cách kịp thời.


Thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp
 

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website vé máy bay

Ngoài việc đảm bảo những tính năng trên, khi thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến bạn cũng cần phải có các chức năng cần thiết dưới đây:

1. Tích hợp chức năng API

Để giúp cho quá trình bán vé được nhanh chóng, linh hoạt hơn thì việc tính hợp chức năng API trên website là điều rất cần thiết. Theo đó, API là những tập lệnh xử lý được xây dựng và tích hợp vào website của đại lý để thực hiện yêu cầu tìm kiếm, đặt vé, giữ chỗ và lưu trữ thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra, chức năng này còn giúp khách hàng truy vấn các thông tin về dữ liệu chuyến bay, phí dịch vụ cũng như giá vé của các hãng hàng không. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến và thời gian bay thì hàng loạt các chuyến bay của hãng hàng không sẽ được xuất hiện. Nhờ đó mà khách hàng có thể so sánh, lựa chọn và kích chọn book vé để giữ chỗ cho mình.

2. Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay

Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin về giờ bay, chiều đi chiều về của chuyến bay để tiện di chuyển. Không chỉ vậy, chức năng này cần phải đảm bảo tính xác thực để giúp khách không bị nhầm giờ, lỡ chuyến bay ngoài ý muốn.

3. Chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến

Chức năng này cũng thật sự quan trọng khi thiết kế web đại lý vé máy bay. Chức năng này sẽ giúp đại lý minh bạch toàn bộ thông tin về giá cả để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

4. Chức năng kiểm tra thông tin khách sạn của website bán vé máy bay

Một số website hiện đại còn cung cấp thêm cả chức năng tìm kiếm, kiểm tra thông tin và đặt phòng tại các khách sạn nơi khách hàng đặt chân đến. Nhờ chức năng này mà chuyến du lịch, công tác của họ trở nên tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

5. Chức năng đặt taxi

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách hiệu quả nhất thì thiết kế website vé máy bay đừng bỏ qua chức năng đặt taxi để giúp khách hàng di chuyển đến sân bay, hoặc từ sân bay tới địa điểm cần đến một cách nhanh chóng.


Thiết kế web đại lý vé máy bay
 

Tiêu chuẩn khi thiết kế web đại lý vé máy bay

1. Website được thiết kế chuẩn SEO

Khi thiết kế web vé máy bay đẹp tại Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn đạt tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay là Bing, Google,.... Điều này sẽ giúp cho quá trình kết nối với khách hàng được nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

2. Website bảo mật cao

Bảo mật cho trang web luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp có website quan tâm. Tương tự, thiết kế web bán vé máy bay cũng cần phải đảm bảo được tiêu chí này để bảo mật thông tin của đại lý cũng như khách hàng không bị hacker đánh cắp và làm rò rỉ ra bên ngoài.

3. Tốc độ website nhanh và ổn định

Với lượt truy cập từ nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin, mua vé mỗi ngày, thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp cũng cần phải được vận hành mượt mà 24 / 7. Đặc biệt, tốc độ và sự ổn định của trang web cũng cần phải duy trì tại mọi thời điểm, dù là vào dịp hè hay lễ tết để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua và đảm bảo doanh số.

4. Tương thích với mọi thiết bị di động

Hiện nay, có đến 80% khách hàng sử dụng Internet bằng thiết bị di động mỗi ngày. Chính vì vậy mà thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến cần tương thích với mọi thiết bị từ PC, laptop cho đến smartphone, máy tính bảng,.... Việc này sẽ giúp cho khách hàng có thể truy cập vào website của bạn ở bất kỳ nơi đâu với tất cả mọi thiết bị.

5. Dễ dàng quản trị và thân thiện người dùng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thiết kế website vé máy bay tại Phương Nam Vina đều xây dựng một cách thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ sử dụng với quản trị viên. Theo đó, dù không có nhiều kiến thức về chuyên môn thì khách hàng đều có thể làm chủ trang web của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn.


Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến
 

Dịch vụ thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín , giá rẻ của Phương nam Vina

Thiết kế website không khó, nhưng để xây dựng nên một trang web chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Do đó mà hiện nay, việc tìm kiếm những đơn vị chuyên nghiệp nhận thiết kế website bán vé máy bay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, Phương Nam Vina chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối khi muốn sở hữu một website cho mình.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website vé máy bay tại Phương Nam Vina, các bạn sẽ mau chóng sở hữu một trang web được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ nhanh chóng, ổn định cùng tính bảo mật cao, tương thích với mọi thiết bị,.... Nhờ đó mà khách hàng khi sử dụng sẽ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, để giúp trang web của bạn gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường thì Phương Nam Vina còn cung cấp thêm các giải pháp như: SEO web, Google Ads,... để cơ hội tiếp cận với khách hàng được nâng cao hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với tiêu chí thiết kế website cho mọi khách hàng thì Phương Nam Vina còn mang đến 3 gói xây dựng web với giá thành khác nhau để bạn có thể tùy ý lựa chọn, bao gồm: 

- Gói dịch vụ website vé máy bay giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ website vé máy bay cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ website vé máy bay cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.
 

Thiết kế web vé máy bay

Có thể thấy, thiết kế website bán vé máy bay giờ đây đối với các đại lý đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, để trang web mang lại hiệu suất làm việc cao thì bắt buộc bạn cần phải tìm đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần sở hữu một trang web vé máy bay để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại kết quả như mong đợi thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo