Thiết kế website xây dựng

Xây dựng là lĩnh vực thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong đời sống nên hiện đang có ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân đầu tư hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh trong ngành xây dựng cũng tăng lên nhiều hơn. Ở thời điểm ngành công nghệ và Internet phát triển mạnh như hiện nay, xu hướng người dùng truy cập website để tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ xây dựng trên mạng ngày càng phổ biến. Muốn có cơ hội tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, các công ty xây dựng cần thiết kế trang web riêng để hoạt động và thực hiện các chiến dịch marketing. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế website xây dựng
 

Thiết kế website xây dựng mang lại những lợi ích gì?

Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ những ai bán hàng online thì mới cần website. Thế nhưng, việc có một trang web chuyên nghiệp chính là công cụ để doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và cải thiện tình hình kinh doanh hiệu quả. Cụ thể, thiết kế website mang lại cho những công ty xây dựng những lợi ích dưới đây.

1. Cung cấp thông tin chính xác

Xây dựng là một lĩnh vực rất đặc thù bởi mỗi dự án đầu tư của doanh nghiệp có thể dao động từ vài trăm triệu cho đến hàng nghìn tỷ đồng. Do đó, khách hàng sẽ thường phải tìm hiểu rất kỹ về doanh nghiệp trước khi quyết định đầu tư thông qua mạng Internet. Vậy nên thông qua website, doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được năng lực làm việc của mình qua những thông tin được đăng tải trên web như: dự án đã và đang thực hiện, năng lực công ty, đội ngũ nhân viên, lãnh đạo, hình ảnh thực tế,....

2. Tăng khả năng tìm kiếm khách hàng

Theo như công bố mới nhất, có đến 90% người dùng mạng hiện nay sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Chính vì vậy, nếu website của bạn được lọt vào top tìm kiếm thì lượng người truy cập vào web sẽ tăng lên, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng cơ hội kết nối khách hàng không chỉ trong phạm vi cả nước mà trên toàn thế giới.

3. Quảng bá thương hiệu, tăng uy tín công ty

Khi thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn các nội dung, hình ảnh, video cùng những thông điệp mà mình chia sẻ. Không chỉ vậy, trang web cũng hiển thị cả tên công ty, logo, thương hiệu,... nên mỗi khi khách truy cập vào để tìm hiểu thông tin thì thương hiệu của bạn cũng được quảng bá song song với đó.

4. Tiết kiệm chi phí

Trước đây, để giúp cho các sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến, các doanh nghiệp thường lựa chọn phát tờ rơi hoặc quảng cáo qua tivi, báo đài,.... Tuy nhiên, những phương pháp này lại rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Thay vì vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thiết kế web xây dựng, chạy quảng cáo trực tiếp là có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trước.

5. Tăng doanh thu và lợi nhuận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng và hầu hết các đơn vị này đều có cho mình một trang web riêng. Chính vì vậy, nếu bạn không thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp cũng có nghĩa là bạn hoàn toàn không có khả năng cạnh tranh với các đối thủ này trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet.

Khi đã có website, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn thông qua chiến lược marketing phù hợp, đồng thời tiết kiệm thêm nhiều chi phí vận hành nên doanh thu và lợi nhuận cũng theo đó mà tăng trưởng nhanh chóng.
 

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Những chức năng cần có khi thiết kế website công ty xây dựng

Tương tự như những trang web chuyên nghiệp khác, ngoài việc phải đáp ứng những tiêu chuẩn trên, thiết kế website vật liệu xây dựng cũng cần có các chức năng quan trọng nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực đầu tiên mà người dùng truy cập và có vai trò trình bày toàn cảnh về doanh nghiệp, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Đây là nơi để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng nên cần phải thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

2. Trang giới thiệu

Chức năng giới thiệu thực chất chính là trang mô tả website của công ty xây dựng một cách cụ thể. Thông qua chức năng này, khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về công ty thông qua những nội dung trình bày về: lịch sử thành lập, quá trình phát triển, sứ mệnh, mục tiêu,....

3. Dịch vụ

Chức năng này sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà công ty xây dựng đang cung cấp, bao gồm: sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng, thiết kế, thi công dự án, đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà cửa,... Đặc biệt, các sản phẩm, dịch vụ này sẽ được phân chia theo từng nhóm khác nhau và đính kèm những thông tin liên quan để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

4. Dự án

Thư viện Portfolio cũng là một chức năng quan trọng không thể thiếu khi thiết kế website xây dựng. Đây là thư viện tập hợp tất cả các dự án mà công ty của bạn đã thực hiện bằng các hình ảnh, video và thông tin đi kèm. Hình ảnh, video càng chất lượng, sắc nét càng là minh chứng rõ ràng nhất để thể hiện năng lực của công ty với khách hàng.

5. Tài liệu, quy định xây dựng

Một chức năng quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế web công ty xây dựng đó chính là những tài liệu, quy định khi xây dựng. Trong đó sẽ bao gồm những văn bản pháp lý hoặc tài liệu chuyên ngành mà khách truy cập có thể tham khảo để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn trước khi quyết định có lựa chọn dịch vụ hay không.

6. Chức năng tìm kiếm

Đây cũng là chức năng phổ biến xuất hiện ở hầu hết mọi trang web. Công cụ này sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm những thông tin, dịch vụ bằng cách nhập từ khóa và nhấn enter. Còn đối với tính năng tìm kiếm nâng cao hơn thì bạn có thể giới hạn được khu vực tìm kiếm để giới hạn được kết quả chính xác và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

7. Chức năng liên hệ, tư vấn

Với chức năng này, doanh nghiệp sẽ cập nhật các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, email, fax, giờ làm việc,.... Đi kèm với đó là tính năng chat trực tuyến được tích hợp ngay trên web để khách hàng có thể liên hệ với công ty một cách nhanh chóng.
 

Thiết kế web công ty xây dựng

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế thiết kế web xây dựng

Thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, để trang web có thể hoạt động tốt thì bạn cũng cần phải đảm bảo rằng website của mình sẽ đáp ứng được một số tiêu chuẩn quan trọng.

1. Giao diện đơn giản, hiện đại

Giao diện chính là khu vực đầu tiên mà khách hàng sẽ bị thu hút đầu tiên khi ghé thăm website xây dựng của bạn. Vậy nên, giao diện của trang web không cần yêu cầu quá cao về khâu thiết kế nhưng nhìn chung phải đảm bảo được sự đơn giản, hiện đại. Bố cục trên giao diện cần phải logic, có khoảng cách hợp lý để khách hàng dễ dàng tìm thấy được những thông tin về dự án, dịch vụ mà mình cần.

2. Thiết kế website chuẩn SEO

Nếu bạn muốn trang web công ty xây dựng của mình được hiển thị ở thứ hạng cao thì đừng bỏ qua yếu tố chuẩn SEO. Thiết kế website xây dựng chuẩn SEO chính là điều kiện hàng đầu để trang web lọt top Google và giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ đó góp phần tăng doanh thu hiệu quả.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Trang web xây dựng chuyên nghiệp cũng cần đảm bảo tốc độ load trang dưới ba giây. Đây là yếu tố giúp đáp ứng trải nghiệm người dùng một cách hiệu quả và giữ chân họ ở lại web lâu hơn. Bởi nếu bạn để khách hàng chờ đợi quá lâu chỉ để tải trang web, chắc chắn họ sẽ thoát ra ngoài và tìm đến những website khác của đối thủ.

3. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Thiết kế web xây dựng online với màn hình không chỉ tối ưu trên các thiết bị máy tính mà còn cần tương thích với các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone và máy tính bảng. Bởi nếu không, trang web rất khó để có thể hiển thị và hoạt động tốt trên các màn hình có độ phân giải khác nhau.

4. Website bảo mật tốt

Vấn đề bảo mật ngày càng được quan tâm hơn đối với những trang web trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay. Với dịch vụ bảo mật SSL, website của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những động thái đánh cắp tài liệu, dữ liệu kinh doanh và thông tin khách hàng của các hacker ngày nay.
 

Dịch vụ thiết kế website xây dựng

Dịch vụ thiết kế website xây dựng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Có thể thấy, khi nhu cầu thiết kế website đang ngày càng gia tăng như hiện nay thì các doanh nghiệp cũng không thể nào bỏ qua cơ hội để công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, để trang web được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất thì việc tìm đến công ty thiết kế website xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm website xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Với kinh nghiệm làm web cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi thật sự hiểu rõ được quá trình để tạo ra một trang web chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web xây dựng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng, Phương Nam Vina đã tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp với 3 gói dịch vụ để các bạn tùy chọn, bao gồm

- Gói thiết kế web xây dựng giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web xây dựng cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web xây dựng cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Ưu đãi khi thiết kế website công ty xây dựng

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế web xây dựng

Từ những lợi ích mà website mang lại, có thể thấy việc sở hữu một trang web là nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi lĩnh vực trên thị trường chứ không chỉ bao gồm ngành nghề xây dựng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần được thiết kế website ngay từ bây giờ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là một trong những plugin được ưa chuộng nhất trên WordPress để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

zalo