Thiết kế website xuất khẩu lao động

Nhu cầu tìm việc làm tại các quốc gia khác nhau trên thế giới ở thị trường Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, các tổ chức, đơn vị hay công ty xuất khẩu lao động tại nước ta cũng theo đó mà xuất hiện dày đặc và dẫn đến sự cạnh tranh không hề nhỏ. Vậy nên, việc tạo nên uy tín trong mắt khách hàng thông qua website chính là yếu tố đầu tiên để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu thành công. Do đó, việc thiết kế website xuất khẩu lao động là một điều cần thiết đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này để giúp họ có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
 

Thiết kế website xuất khẩu lao động
 

Lợi ích của việc thiết kế website xuất khẩu lao động

Thiết kế web xuất khẩu lao động đã và đang trở thành một nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động cho những người có mong muốn đi làm ở nước ngoài. Không chỉ cung cấp thông tin đến cho người xem, việc sở hữu một trang web xuất khẩu lao động còn mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình.

1. Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Khi thiết kế website xuất khẩu lao động, nhiệm vụ của doanh nghiệp đó chính là cung cấp những thông tin có lợi cho người lao động để thu hút họ sử dụng dịch vụ của bạn. Khi những thông tin này làm người xem cảm thấy hài lòng thì doanh nghiệp của bạn đã xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp trên thị trường.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời

Website xuất khẩu lao động chính là kênh thông tin cho những người đang có dự định muốn đi lao động ở ngoài. Những thông tin này bao gồm về các dự án đang cần lao động nước ngoài, yêu cầu chuyển chọn nhân lực, số lượng, các điều khoản hoạt động, chi phí,.... Đây là tất cả những tin tức quan trọng về xuất khẩu lao động mà người xem sẽ nhận được khi truy cập vào website của doanh nghiệp.

3. Tiếp cận được nhiều người lao động

Với một môi trường Internet đầy năng động thì bạn hoàn toàn có thể cập nhật và thay đổi các thông tin lên website để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người đọc. Với những nỗ lực về sự đầu tư nội dung, kế hoạch quảng bá thì chắc chắn, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút thêm nhiều người lao động có nhu cầu muốn làm việc tại nước ngoài.

4. Quảng bá xuất khẩu lao động không giới hạn

Thiết kế website xuất khẩu lao động giống như một phòng giao dịch hoạt động trên phạm vi toàn cầu và không bị giới hạn về thời gian. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng trang web để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động quảng bá, tuyển dụng lao động đi xuất khẩu nào.

5. Gia tăng năng lực cạnh tranh

Trang web với thiết kế hiện đại, đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn chính là thứ giúp bạn ghi điểm trong mắt người xem - ở đây là những người lao động muốn tìm cơ hội việc làm ở nước ngoài. Chắc chắn, giữa một công ty có website được đầu tư chỉn chu cùng một doanh nghiệp sở hữu trang web sơ sài, người lao động sẽ tin tưởng vào những dịch vụ mà công ty đầu tiên mang lại. Điều này góp phần giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh và vươn lên dẫn đầu trên thị trường.

6. Tối ưu chi phí

Thay vì phải sử dụng catalogue, tờ rơi,... để quảng bá dịch vụ xuất khẩu lao động của mình, doanh nghiệp có thể tận dụng website để giới thiệu dịch vụ này đến với tất cả khách hàng đang có nhu cầu. Không chỉ cung cấp những thông tin đầy đủ, khoản chi phí mà bạn bỏ ra để thiết kế, duy trì website cũng nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền in ấn, sao chép và thuê nhân lực,....


Website xuất khẩu lao động
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web xuất khẩu lao động

Module chính là một thành phần được tích hợp vào website và mỗi trang web đều có thể sở hữu nhiều module để thực hiện từng công việc khác nhau. Tương tự, thiết kế web xuất khẩu lao động cũng cần phải trang bị nhiều tính năng để giúp cho website hoạt động hiệu quả, đáp ứng trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất.

1. Trang chủ

Trang chủ là tính năng bắt buộc phải có trên bất kỳ website nào và khu vực này sẽ thường hiển thị các chi tiết như: logo, tên công ty,.... Ngoài chứa đựng những thông tin tổng quát nhất về doanh nghiệp, sản phẩm,... trang chủ còn là nơi điều hướng người dùng đến các trang con bằng cách nhấp vào các danh mục hoặc gõ vào ô tìm kiếm trên trang.

2. Giới thiệu

Danh mục này tập trung chủ yếu về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Ngoài ra, nhiều mục giới thiệu của website xuất khẩu lao động còn hiển thị thêm thư ngỏ, cơ cấu tổ chức cũng như tầm nhìn, sứ mệnh mà doanh nghiệp định hướng.

3. Trang dịch vụ

Thiết kế website xuất khẩu lao động với chức năng dịch vụ sẽ giúp cho người xem có thể hiểu rõ hơn về công việc của mình. Tại đây, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động sẽ cập nhật chi tiết các cơ hội về ngành nghề, bao gồm: loại ngành nghề, công việc cụ thể, địa điểm làm việc, chi phí, thủ tục cần thiết,....

4. Đào tạo và định hướng

Với chức năng đào tạo và định hướng, doanh nghiệp sẽ cập nhật các thông tin về chương trình đào tạo tại nước ngoài, các kỳ thi để lấy chứng chỉ ngoại ngữ nhằm phục vụ cho quá trình làm việc diễn ra tốt hơn.

5. Tin tức, blog

Khi sở hữu website, doanh nghiệp có thể cho đăng tải những bài viết về xuất khẩu lao động thông qua chuyên mục tin tức, blog. Những nội dung được cập nhật thường tập trung vào các thông tin tuyển dụng, văn bản pháp quy về xuất khẩu lao động, chương trình khuyến mãi,.... Ngoài ra, chuyên mục này cũng thường hay đề cập đến vấn đề văn hóa, đất nước cũng như những nỗ lực vươn lên khi làm việc xa xứ để tạo thêm động lực cho người lao động. 

6. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm là module cơ bản và xuất hiện phổ biến ở mọi website hiện nay. Thông qua tính năng này, người lao động có thể tìm các khóa học, tài liệu trên website hoặc những tin tức tuyển dụng mình đang cần một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. Tính năng tư vấn trực tuyến

Thiết kế web xuất khẩu lao động có chức năng tư vấn trực tuyến sẽ giúp cho người dùng dễ dàng trao đổi với doanh nghiệp và đặt ra những vấn đề cần được giải đáp. Lúc này, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng phản hồi các thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác về những thông tin liên quan đến dịch vụ của mình.

8. Liên hệ

Đây là mục xuất hiện ở phần chân trang website để cung cấp các thông tin của doanh nghiệp, điển hình như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,.... Ngoài ra, website xuất khẩu lao động cũng nên được tích hợp thêm bản đồ chỉ đường (Google Map) để khách hàng hoặc đối tác có thể tìm đến công ty một cách dễ dàng.


Thiết kế web xuất khẩu lao động
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web xuất khẩu lao động

Thiết kế web xuất khẩu lao động sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu website không thu hút được nhóm khách hàng tiềm năng truy cập. Vậy nên trong quá trình thiết kế, bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí của một website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp để đáp ứng tốt trải nghiệm của người dùng khi họ tìm kiếm thông tin trên web.

1. Giao diện đơn giản, chuyên nghiệp

Giao diện khi thiết kế website xuất khẩu lao động nên tập trung vào phong cách đơn giản, hiện đại hơn là màu mè, nhiều hiệu ứng. Một trang web với bố cục khoa học, dễ nhìn sẽ làm cho người xem cảm thấy ấn tượng và dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà họ đang cần.

2. Thông tin đầy đủ, chính xác

Nội dung là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của một trang web xuất khẩu lao động để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người đọc. Vậy nên trong quá trình đăng tải và cập nhật nội dung mới, doanh nghiệp phải đảm bảo các thông tin luôn chính xác, đầy đủ về những dự án tuyển dụng lao động nước ngoài, chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc tại môi trường mới, yêu cầu cụ thể khi ứng tuyển,....

3. Thiết kế web xuất khẩu lao động chuẩn SEO 

Thiết kế website xuất khẩu lao động chuẩn SEO chính là điều kiện tiên quyết để hỗ trợ trang web của bạn được hiển thị với thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Tất nhiên, một trang web được xếp hạng cao lúc nào cũng có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn so với website có thứ hạng thấp hơn.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Bên cạnh việc tối ưu chuẩn SEO, bạn cũng nên xây dựng trang web của mình với độ load nhanh để tối ưu trải nghiệm người dùng. Không nên để website của bạn rơi vào tình trạng load chậm hơn 3 giây bởi điều này sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu và khả năng cao, họ sẽ thoát ra khỏi ngay lập tức.

5. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Hiện nay, số lượng người sử dụng các thiết bị di động để truy cập vào Internet tìm kiếm thông tin đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà trang web của bạn không được hỗ trợ giao diện trên các thiết bị này bởi khác với máy tính, smartphone hay máy tính bảng luôn là vật bất ly thân của người dùng để giúp họ lướt web nhanh chóng, tiện lợi hơn.

6. Website bảo mật cao

Với tình trạng tội phạm công nghệ đang ngày một gia tăng như hiện nay, website xuất khẩu lao động của bạn hoàn toàn có thể bị hacker xâm nhập, đánh cắp dữ liệu bất cứ lúc nào nếu không cài đặt dịch vụ SSL. Với dịch vụ này, trang web của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, mã hóa mọi dữ liệu trước sự xâm nhập của kẻ gian.
 

Dịch vụ thiết kế web xuất khẩu lao động
 

Dịch vụ thiết kế website xuất khẩu lao động uy tín, giá rẻ

Là đơn vị thiết kế web với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Phương Nam Vina, doanh nghiệp sẽ có được một trang web chất lượng với đầy đủ các tính năng cần thiết, đồng thời đáp ứng toàn bộ các yêu cầu, tiêu chí ở trên.

Bên cạnh hỗ trợ cho doanh nghiệp sở hữu website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ còn tư vấn cho bạn các giải pháp giúp đạt hiệu quả cao trong chiến dịch marketing online như: dịch vụ SEO, Google Adwords,.... Đặc biệt, Phương Nam Vina cũng là công ty thiết kế website xuất khẩu lao động giá rẻ, chi phí minh bạch theo từng gói để các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, cụ thể:

- Gói thiết kế website xuất khẩu lao động giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website xuất khẩu lao động cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website xuất khẩu lao động cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Với nguồn nhân lực trẻ, tài năng, am hiểu kiến thức và luôn đam mê học hỏi, Phương Nam Vina chính là cái tên hàng đầu giúp bạn có được một website hoàn hảo, từ đó hỗ trợ hoạt động kinh doanh ngày càng thêm khởi sắc ấn tượng.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website xuất khẩu lao động

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và các bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy theo mẫu website mà các bạn đã lựa chọn.

- Tặng thêm 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển sang giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản để bạn đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của chúng tôi.

- Hỗ trợ cập nhật website hoàn toàn miễn phí trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ công đoạn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, đồng thời sao lưu dữ liệu website định kỳ để tránh xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển website sao cho phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, nhờ đó hỗ trợ cho việc kinh doanh mang lại kết quả tốt nhất.

Công ty thiết kế web xuất khẩu lao động

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website xuất khẩu lao động

Trước những lợi ích tuyệt vời mà thiết kế website xuất khẩu lao động mang lại trong kinh doanh, không khó hiểu khi vì sao mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp đều muốn sở hữu cho mình một trang web chuyên nghiệp. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web xuất khẩu lao động cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo