Thiết kế website xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu hay logistics là lĩnh vực đang rất phát triển tại Việt Nam nên thu hút nhiều doanh nghiệp triển khai hoạt động. Với mức độ cạnh tranh khá cao trên thị trường hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải không ngừng tìm kiếm, đưa ra giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động. Trong thời buổi công nghệ và Internet phát triển như hiện nay, việc vận dụng trang web vào kinh doanh xuất nhập khẩu là điều cần thiết vì đây là công cụ phổ biến nhất để mọi người tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ khi có nhu cầu.

Thế nên, khi sở hữu một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng giới thiệu doanh nghiệp của mình với khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế website xuất nhập khẩu
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với công ty xuất nhập khẩu

Ngành xuất, nhập khẩu là một lĩnh vực rất được chú trọng bởi những lợi ích về kinh tế là rất lớn. Vì vậy, việc thiết kế website xuất nhập khẩu đóng một vai trò vô cùng to lớn và quan trọng để giúp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thêm phát triển.

1. Khẳng định vị thế doanh nghiệp

Khi mới bắt đầu kinh doanh, quảng bá thương hiệu chính là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều muốn hướng đến. Đặc biệt, với việc Internet đang phát triển như bây giờ thì sở hữu một trang web xuất nhập khẩu sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng hơn bằng cách thể hiện hình ảnh, logo, thông tin của bạn ngay trên web. Đặc biệt, khi xây dựng website thì doanh nghiệp có thể  tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp. Điều này sẽ khẳng định được vị thế của doanh nghiệp, đồng thời chiếm trọn được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Đối với các cửa hàng truyền thống, mỗi khi bạn trưng bày sản phẩm thì sẽ thường bị giới hạn về số lượng dù cho không gian văn phòng có lớn như thế nào. Nhưng trên web xuất nhập khẩu thì khác, bạn có thể bày bán mọi sản phẩm, dịch vụ mà không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn số lượng. Chưa kể, mỗi một sản phẩm cũng sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin miêu tả, cách thức đặt hàng một cách chính xác, đầy đủ nhất.

3. Tiếp cận khách hàng, đối tác không giới hạn

Công nghệ 4.0 phát triển và kéo theo đó là xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet ngày càng phổ biến. Vì vậy mà việc thiết kế web xuất nhập khẩu sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm khách hàng, đối tác trên thị trường. Bên cạnh đó, website xuất nhập khẩu hoạt động 24 / 7 và không bị giới hạn về thời gian, không gian, điều này giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

4. Tương tác, hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Website công ty xuất nhập khẩu sẽ tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng 24 / 7, chẳng hạn như: chatbox, kết nối qua  Skype, Zalo, Facebook,... được tích hợp trên web. Từ đây, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả về những sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Chỉ với một nhân sự, các bạn cũng có thể tư vấn cho nhiều người nên sẽ tiết kiệm được cả về thời gian, chi phí thuê nhân viên, đồng thời mang lại hiệu quả công việc cao.

5. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thiết kế web xuất nhập khẩu còn giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ trên thị trường, cũng như giúp bạn nâng cao vị thế trên thị trường, từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác. Nếu muốn nâng cao cơ hội thành công thì website của bạn phải đảm bảo các tính năng đầy đủ, tốc độ load cũng như giao diện đẹp, chuyên nghiệp quan trọng hơn so với đối thủ.

6. Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

Thiết kế web xuất nhập khẩu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể giới thiệu mọi sản phẩm của mình trên Internet mà không cần phải thuê quá nhiều nhân viên. Ngoài ra, chi phí để chạy quảng cáo trên website cũng sẽ được tối ưu hơn rất nhiều so với việc tiếp thị báo đài, truyền hình hay radio,.... Chưa kể, hiệu quả của việc thực hiện các chiến dịch này cũng được đánh giá là hiệu quả hơn rất nhiều, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và cải thiện doanh thu tốt hơn.
 

Công ty thiết kế website xuất nhập khẩu

Những chức năng không thể thiếu khi thiết kế web xuất nhập khẩu

Website chính là một công cụ để giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc kinh doanh xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, để có thể hỗ trợ tối đa quy trình tìm hiểu và mua sắm thì trang web cần phải đảm bảo các tính năng dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ chính là gương mặt của doanh nghiệp và là nơi cung cấp các thông tin quan trọng. Vì vậy, trang chủ cần phải được chú trọng về màu sắc, logo, banner và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp. Tại đây sẽ xuất hiện danh mục của website xuất nhập khẩu và cần được sắp xếp một cách khoa học, chuyên nghiệp để tạo thiện cảm cho khách hàng.

2. Trang giới thiệu công ty xuất nhập khẩu

Phần giới thiệu về công ty cũng là  một danh mục quan trọng bởi thông qua phần giới thiệu, khách hàng sẽ biết về đội ngũ nhân sự, năng lực và các dịch vụ mà công ty xuất nhập khẩu cung cấp.

3. Dịch vụ xuất nhập khẩu

Đây là một danh mục rất quan trọng trên website xuất nhập khẩu và mọi dịch vụ liên quan đều sẽ được chia trong danh mục này. Chẳng hạn như với thủ tục xuất nhập khẩu, hình thức vận tải, phương thức thanh toán và C/O (Certificate of Origin) hàng hóa,….

4. Trang sản phẩm

Trang sản phẩm trên website xuất nhập khẩu giúp bày bán các sản phẩm theo từng mục,  từng nhóm một cách chi tiết và không bị giới hạn về số lượng hàng hóa. Đặc biệt, trên mỗi một sản phẩm đều cung cấp đầy đủ các thông tin miêu tả chi tiết để người dùng có thể theo dõi cụ thể.

5. Đa ngôn ngữ

Tính năng này sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp cho các khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thể truy cập vào trong web để tìm hiểu thông tin, mua sắm và giao dịch dễ dàng.

6. Chức năng tìm kiếm

Thiết kế website xuất nhập khẩu sẽ có chức năng tìm kiếm tài nguyên thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên web. Chức năng này sẽ bao gồm việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng cách nhập từ khóa hoặc lọc theo mã số, giá, loại, danh mục sản phẩm,... theo như đề xuất của web.

7. Đăng ký mua sản phẩm

Đây là chức  năng dành cho khách hàng khi họ truy cập vào website và tìm hiểu nội dung chi tiết sản phẩm, dịch vụ. Sau đó, nếu họ đồng ý thì khách truy cập có thể sử dụng chức năng này để đăng ký mua sản phẩm và dịch vụ. Khi hoàn thành, đơn hàng này sẽ được gửi về địa chỉ email của doanh nghiệp.

8. Hỗ trợ trực tuyến

Chức năng hỗ trợ trực tuyến trên website xuất nhập khẩu sẽ cho phép quản trị viên có thể tư vấn cùng lúc cho nhiều khách hàng khác nhau. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà còn góp phần cải thiện tỷ lệ chuyển đổi nếu bạn có thể giải quyết được các thắc mắc của họ.

9. Blog, tin tức

Đây sẽ là nơi cung cấp các thông tin liên quan đến việc xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ để giúp doanh nghiệp SEO các từ khóa có liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu. Vậy nên, nếu bạn muốn trang web của mình được gia tăng thứ hạng, chú trọng vào nội dung chuẩn SEO thì nhất định cần phải đầu tư vào danh mục tin tức.

10. Liên hệ

Chức năng này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin có liên quan để cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp, cụ thể: tên doanh nghiệp, địa chỉ, hotline, email, fax,... Và thậm chí có cả form liên hệ trực tuyến.
 

Thiết kế web xuất nhập khẩu
 

Tiêu chuẩn cần có khi thiết kế website xuất nhập khẩu

Có thể thấy, thiết kế web xuất nhập khẩu đã mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, để giúp cho website sau khi hoàn thiện có thể đáp ứng tối đa trải nghiệm của người dùng thì trang web vẫn cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

1. Giao diện chuyên nghiệp

Giao diện chính là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo sự ấn tượng cho khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn. Vậy nên, giao diện của website xuất nhập khẩu cần phải được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp với bố cục khoa học để giúp người dùng tìm kiếm thông tin được dễ dàng.

2. Thiết kế web xuất nhập khẩu chuẩn SEO

Yếu tố chuẩn SEO là một điều kiện quan trọng khi thiết kế website công ty xuất nhập khẩu để có thể đạt được thứ hạng cao trên Google, từ đó tạo điều kiện để giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, dễ dàng cải thiện doanh số và mang về lợi nhuận cao.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Không một khách hàng nào cảm thấy hài lòng với việc phải chờ đợi một trang web load quá chậm. Vì vậy, nếu doanh nghiệp không muốn bị bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng thì phải tối ưu tốc độ tải trang nhanh để đáp ứng trải nghiệm người dùng.

4. Website chuẩn UX / UI

Thiết kế web xuất nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn UX / UI để có được giao diện phù hợp với người dùng. Ngoài ra chính là khả năng điều hướng nhanh chóng đến các sản phẩm trong quá trình ứng dụng. Lúc này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác chỉ với một cú click chuột đơn giản.

5. Website chuẩn responsive

Một lưu ý quan trọng khi thiết kế web xuất nhập khẩu để tối ưu trải nghiệm người dùng đó là tối ưu responsive. Bởi lẽ, số lượng người dùng truy cập vào Internet thông qua các thiết bị di động đang ngày càng tăng cao nên việc tối ưu trang web trên những nền tảng này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

6. Website bảo mật cao

Khi công nghệ thông tin đang ngày càng bùng nổ thì vấn nạn tội phạm công nghệ cũng theo đó mà gia tăng nhanh chóng. Do đó, nếu trang web của bạn không được bảo mật bởi dịch vụ SSL thì chắc chắn, hacker sẽ nhanh chóng tận dụng kẽ hở này để xâm nhập và đánh cắp nhũng thông tin quan trọng.
 

Website xuất nhập khẩu
 

Dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Từ những lợi ích mà trang web mang lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư vào việc xây dựng website để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm thuận lợi. Thế nhưng, để có thể tạo ra một trang web chất lượng không phải là việc đơn giản khi đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức, kỹ năng khác nhau. Vì vậy, nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc tham khảo dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina chính là một gợi ý hiệu quả.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho các bạn một trang web xuất nhập khẩu chất lượng để giúp việc kinh doanh trên thị trường trực tuyến được hiệu quả. Bên cạnh đó, ngoài việc đảm bảo chất lượng của dịch vụ thì chúng tôi còn được đánh giá cao bởi chi phí thiết kế web giá rẻ với các gói sau:

- Gói dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website xuất nhập khẩu

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho các bạn sử dụng miễn phí trong năm đầu khi sử dụng dịch vụ.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting có dung lượng từ 01 - 04 Gb dựa vào gói thiết kế quý khách đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng ngay 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên các website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website công ty xuất nhập khẩu miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề liên quan kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, ngoài ra hỗ trợ sao lưu dữ liệu website xuất nhập khẩu định kỳ để tránh các sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển web xuất nhập khẩu để giúp việc kinh doanh đạt kết quả như mong đợi.

 

Thiết kế web xuất nhập khẩu giá rẻ
 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website xuất nhập khẩu

Trong một thời đại mà công nghệ thông tin đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ, không khó để chúng ta thấy được tầm quan trọng của website trong kinh doanh. Vì vậy, nếu các bạn đang ôm ấp dự định sẽ thiết kế website xuất nhập khẩu cho riêng mình để mở rộng thị trường trên Internet thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo