Báo giá thiết kế landing page chuyên nghiệp, trọn gói

Việc sử dụng landing page đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn trong những năm trở lại đây. Sở hữu mẫu landing page đẹp, chất lượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, đồng thời cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Vậy cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu mẫu landing page hoàn chỉnh? Đây có lẽ là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thiết kế landing page để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị, kinh doanh của mình. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá thiết kế landing page để bạn có thể xác định cụ thể khoản ngân sách mà mình sẽ chi trả. Đồng thời, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế landing page uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì hãy liên hệ với Phương Nam Vina qua hotline: 0912817117, 0915101017 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.


Báo giá thiết kế landing page chuyên nghiệp, trọn gói
 

Giá thiết kế landing page thường dựa trên những yếu tố nào?

Hiện nay, rất nhiều người thường lầm tưởng rằng việc thiết kế landing page sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc tạo ra một trang web. Tuy nhiên, thực tế thì giá làm landing page thường có sự giao động khi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

1. Mục tiêu mà bạn hướng tới khi thiết kế landing page

Mục đích sử dụng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến việc báo giá thiết kế landing page. Cụ thể, nếu bạn chỉ đang hướng đến việc lấy thông tin hay hướng mục đích mời tải một phần mềm nào đó thì không cần phải trang bị quá nhiều chức năng, từ đó khiến cho mức chi phí được tối ưu hơn.

Nhưng ngược lại, nếu như bạn mong muốn người dùng sẽ có thêm những hành động trên landing page như: để lại thông tin liên hệ, mua hàng hay tư vấn online,... thì mức giá sẽ cao hơn. Hoặc nếu bạn muốn triển khai thiết kế một mẫu landing page theo yêu cầu riêng của mình thì sẽ là một khoản chi phí khác.

2. Các tính năng mong muốn trên landing page

Yếu tố thứ hai và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc báo giá làm landing page đó chính là các chức năng được tích hợp bên trong. Theo đó, để có thể tính được chi phí cần thiết thì doanh nghiệp sẽ phải xác định rõ những tính năng cần xuất hiện trên trang đích sẽ được dùng cho mục đích gì, liệu có cần thiết hay không. Chẳng hạn như với landing page bán hàng, bạn cần tích hợp video chứng minh về hiệu quả của sản phẩm, tính năng thu thập dữ liệu truy cập người dùng hay tính năng đếm ngược thời gian để kích thích quá trình mua hàng,....

Việc không xác định được các tính năng cụ thể mà chỉ đưa ra những mong muốn chung chung sẽ khiến cho việc báo thiết kế landing page không thể chi tiết được. Thậm chí, đôi khi một số tính năng còn không phù hợp với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, từ đó gây ra sự lãng phí không cần thiết.
 

Thiết kế landing page giá rẻ
 

3. Xây dựng landing page ngắn hạn hay dài hạn

Như đã nhấn mạnh ở trên, mỗi loại landing page hiện nay thường đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau từ việc thu thập dữ liệu, làm trung gian hay bán hàng,.... Vậy nên, tùy thuộc vào từng định hướng ban đầu mà doanh nghiệp sẽ quyết định xây dựng landing page để phục vụ cho mục đích bán hàng đơn giản hay xây dựng hệ thống với nhiều landing page khác nhau. Trong đó, sẽ có ba loại landing page được nhiều doanh nghiệp thiết kế nhất:

- Trang khách hàng tiềm năng (Lead page): được sử dụng để phục vụ cho mục đích thu thập thông tin của nhóm khách hàng tiềm năng. Landing page dạng này sẽ được thiết kế để thu hút người dùng bằng cách xây dựng nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp, từ đó thôi thúc họ để lại thông tin liên hệ.

- Trang bán hàng (Sales page): chủ yếu phục vụ cho mục đích bán hàng, đồng thời thúc đẩy hành động của người dùng. Nhìn chung, trang đích bán hàng được xây dựng để truyền cảm hứng cho người dùng một cách có chủ đích để họ tiến hành mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.

- Landing page trung gian: được dùng để thu hút khách truy cập vào website chính của công ty hay website mua hàng. Người dùng sẽ được khuyến khích để nhấp vào các liên kết có trên landing page, từ đó đưa họ đến các trang đã được doanh nghiệp cài đặt trước đó.

4. Chọn cách thức thiết kế landing page

Bảng giá làm landing page hiện nay còn dựa vào phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể, các công ty cung cấp dịch vụ làm landing page giá rẻ sẽ tư vấn hình thức thiết kế cụ thể sao cho vừa phù hợp với ngân sách, vừa mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, có ba cách thức thiết kế landing page được nhiều đơn vị áp dụng rộng rãi, cụ thể:

- Thiết kế landing page theo mẫu: phù hợp với những doanh nghiệp đang muốn tiết kiệm chi phí và không yêu cầu thêm những tính năng khác ngoài mẫu đã có sẵn.

- Thiết kế landing page kéo thả: thiết kế theo như yêu cầu của doanh nghiệp với các tính năng đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều yếu tố kỹ thuật.

- Thiết kế landing page theo yêu cầu: thiết kế hoàn toàn theo như yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời tích hợp thêm những tính năng chuyên sâu và có đội ngũ hỗ trợ. Mức giá cho landing page dạng này sẽ còn tùy thuộc vào nhóm ngành và số lượng các tính năng thay đổi nhất định.

5. Chi phí duy trì hoạt động của landing page

Dù không phải là một yếu tố quan trọng nhưng các chi phí cần thiết để duy trì landing page cũng cần phải được lưu ý đến. Trong đó, chi phí để duy trì tên miền sẽ dao động trong khoảng từ 250.000 VNĐ cho đến 650.000 VNĐ / năm, còn chi phí duy trì hosting sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ / năm.


Giá thiết kế landing page
 

Báo giá thiết kế landing page uy tín, chuyên nghiệp tại Phương Nam Vina

Hiện nay, để có thể thiết kế một landing page chuyên nghiệp thì khách hàng thường sẽ có hai sự lựa chọn. Đối với trang đích được thiết kế theo mẫu có sẵn trong bộ sưu tập của Phương Nam Vina thì chi phí sẽ phụ thuộc vào chất lượng, các tính năng và hiệu ứng,... cụ thể là dao động từ 2 - 3 triệu đồng / trang.

Còn đối với các landing page được thiết kế theo như yêu cầu của khách hàng thì mức giá sẽ cao hơn và dựa trên mong muốn của khách hàng dành cho landing page. Vậy nên mà tùy thuộc vào nhu cầu, vấn đề tài chính mà các bạn có thể lựa chọn gói thiết kế landing page với mức giá phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, đội ngũ Phương Nam Vina sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ 24/7.

 

 

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế landing page của Phương Nam Vina

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thường ưu tiên sử dụng quảng cáo để marketing cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong đó, landing page chính là công cụ được các marketer ưu tiên lựa chọn để phục vụ cho chiến lược tiếp thị. Vậy nên, nếu quý khách cũng có nhu cầu thiết kế landing page để phục vụ cho hoạt động quảng bá, kinh doanh của mình thì hãy tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế landing page của Phương Nam Vina. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào với tất cả những sản phẩm trang đích đã được tạo ra và trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của khách hàng đến từ các yếu tố sau:

1. Chú trọng vào chất lượng hơn số lượng

Tại Phương Nam Vina, chúng tôi nói không với việc nhận dự án một cách đại trà khiến cho chất lượng sản phẩm không được chú trọng. Bởi với phương châm “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, việc tạo nên những landing page đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp mới là ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

2. Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Mỗi một mẫu landing page tại Phương Nam Vina đều được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật tài năng với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy mà thời gian để hoàn thiện thành phẩm không chỉ nhanh chóng mà còn đáp ứng hiệu quả các tiêu chí mà khách hàng đang mong muốn.

3. Chi phí hợp lý

Bên cạnh các mẫu có sẵn, Phương Nam Vina còn cung cấp cho khách hàng những mẫu trang đích được thiết kế theo yêu cầu với mức giá phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao.

4. Hỗ trợ tận tình

Toàn bộ các nhân viên tại Phương Nam Vina đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và năng động. Trong trường hợp muốn thiết kế landing page nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng, xác định mục tiêu thiết kế,.... Từ đó giúp cho trang đích được hoàn thiện một cách chất lượng và chuyên nghiệp nhất.


Báo giá thiết kế landing page
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế landing page tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế landing page và tiến hành khảo sát chi tiết yêu cầu, mục đích mà khách hàng hướng tới khi sử dụng landing page.

Bước 2: Gửi kế hoạch thiết kế landing page chi tiết cho khách hàng và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thiết kế bản demo landing page trước, sau đó mới tiến hành gửi cho khách hàng duyệt và đánh giá.

Bước 4: Tiếp nhận các ý kiến phản hồi và điều chỉnh nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 5: Hoàn chỉnh mẫu landing page và bàn giao cho doanh nghiệp sử dụng.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế landing page

Bên cạnh những nội dung đã chia sẻ, dưới đây cũng là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm về landing page được chúng tôi tổng hợp và giải đáp.

1. Tôi cần cung cấp những thông tin gì để thiết kế landing page?

Khi bạn gửi yêu cầu thiết kế landing page, Phương Nam Vina sẽ tư vấn cụ thể và đưa cho bạn from điền thông tin chuẩn. Nhiệm vụ của bạn là tiến hành điền các thông tin cần thiết vào form và phần còn lại thì cứ để chúng tôi lo liệu.

2. Thời gian thiết kế landing page có lâu không?

Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế landing page của bạn mà chúng tôi sẽ tính toán thời gian cụ thể, thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 2 - 3 ngày, hoặc lâu hơn tùy theo yêu cầu của trang đích.

3. Chưa có tên miền và hosting có thiết kế landing page được không?

Nếu như chưa có tên miền và hosting thì bạn cũng đừng lo lắng. Tại Phương Nam Vina, chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting và domain với chi phí rẻ, chất lượng cao với nhiều mức giá khác nhau để mọi người tùy chọn.

4. Landing page do Phương Nam Vina thiết kế có chuẩn SEO không?

Landing page chuẩn SEO là trang đích đã được tối ưu hóa hoàn chỉnh trên các công cụ tìm kiếm, bao gồm nội dung, giao diện chuẩn UX/UI,.... Nhìn chung, một landing page chuẩn SEO sẽ mang đến giá trị gấp nhiều lần đối với doanh nghiệp so với các trang đích thông thường.

Với dịch vụ làm landing page giá rẻ của Phương Nam Vina, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi không chỉ cung cấp trang web chuẩn SEO chất lượng mà còn đáp ứng các yếu tố khác như: tốc độ tải trang nhanh, tối ưu chuẩn responsive, bảo mật cao bằng dịch vụ SSL,....

5. Phương Nam Vina có dịch vụ chạy quảng cáo cho landing page không?

Để giúp cho trang đích của quý khách có thể đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất, chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ Google Ads. Với dịch vụ này, landing page của bạn sẽ được xếp hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh số nhanh chóng.


Giá làm landing page
 

Như vậy, thông qua những nội dung vừa được chia sẻ thì bạn có lẽ cũng đã hiểu được phần nào về chi phí làm landing page giá rẻ. Nhìn chung, mức giá thiết kế landing page thường dao động trong khoảng từ 2 - 3 triệu đồng, có thể sẽ nhiều hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của trang đích. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần sở hữu một mẫu landing page để phục vụ cho công việc quảng bá, bán hàng ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Liên hệ Phương Nam Vina Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Liên hệ Phương Nam Vina Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3511 0997
Liên hệ Phương Nam Vina Hotline: 0912817117, 0915101017
Liên hệ Phương Nam Vina Email: info@phuongnamvina.vn
Liên hệ Phương Nam Vina Website: www.phuongnamvina.com

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo