Các phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng không cần code

Các phần mềm thiết kế web kéo thả hay còn được biết đến là công cụ xây dựng website cho người không chuyên. Đây là phần mềm giúp bạn không cần phải biết code nhưng vẫn thiết kế được một trang web mới để phục vụ cho nhu cầu của mình. Phần mềm thiết kế web không cần code có đầy đủ các tính năng cần thiết và tiện lợi để hoàn thiện quá trình xây dựng website mà không buộc bạn phải là một lập trình viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt phần mềm thiết kế web kéo thả mới đã đặt ra cho người dùng một câu hỏi rằng đâu là công cụ chất lượng được ứng dụng nhiều nhất trong quá trình xây dựng website? Để giải đáp cho vấn đề này, các bạn hãy cùng đội ngũ marketing Phương Nam Vina tìm hiểu chi tiết trong nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Các phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng cho người không chuyên
 

1. Wordpress

Wordpress là một phần mềm thiết kế website đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng từ người không chuyên cho đến các lập trình viên chuyên nghiệp. Được thiết kế với tính khả dụng và cực kỳ linh hoạt, do đó wordpress chính là một giải pháp tuyệt vời cho cả những trang web lớn và nhỏ.

Để sử dụng wordpress thì bạn sẽ có hai phiên bản để lựa chọn là trả phí và miễn phí. Bản trả phí đương nhiên sẽ có lợi thế hơn vì được hỗ trợ nhiều chức năng cho quá trình tạo web, trong đó phải kể đến một số tính năng nổi bật như:

- Thao tác đơn giản, hệ thống quản trị dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng từ những người không chuyên cho đến các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm.

- Sử dụng mã nguồn mở hỗ trợ cho quá trình thiết kế web được nhanh chóng mà không cần bạn phải biết nhiều kiến thức về code hay lập trình web.

- Kho giao diện (theme) đa dạng, dồi dào như các theme bán hàng, tin tức, landing page, thương mại điện tử,....

- Tích hợp với cổng thanh toán online, công cụ quản lý bán hàng và tối ưu bài viết chuẩn SEO dễ dàng.

- Tạo bài viết nháp, xuất bản lịch biểu và xem bài đăng của bạn. Đặt nội dung bài viết ở chế độ riêng tư hoặc công khai, đồng thời bảo mật các bài đăng và trang bằng mật khẩu.
 

Phần mềm thiết kế website dễ sử dụng
 

2. Dreamweaver CS6

Dreamweaver CS6 là phần mềm thiết kế website dễ sử dụng độc quyền của Adobe Systems. Phần mềm này không chỉ phù hợp với những người chuyên thiết kế website mà ngay cả những người mới, chưa có kinh nghiệm cũng có thể tạo web dễ dàng. Bên cạnh đó, Dreamweaver CS6 còn cung cấp thêm một số các tính năng hữu ích dưới dạng: HTML, PHP,... trên mọi ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP.NET, CSS hay JavaScript. Một số ưu điểm nổi bật của Dreamweaver CS6 gồm có:

- Hỗ trợ miễn phí nhiều template thiết kế.

- Hỗ trợ lập trình website trên nền tảng mobile.

- Kết nối các cơ sở dữ liệu bằng phần mềm hỗ trợ SQL Server, My SQL, Oracle.

- Chỉnh sửa các file HTML và CSS một cách dễ dàng.

- Cung cấp cho người dùng ba chế độ làm việc: toàn màn hình, chỉnh sửa, thiết kế.
 

Phần mềm thiết kế website đơn giản
 

3. Web Studio

Web Studio là phần mềm thiết kế web không cần code được đông đảo người thành thạo công nghệ sử dụng. Bởi bên cạnh cung cấp những tính năng cơ bản, Web Studio còn hỗ trợ thêm các chức năng nâng cao để dành cho những người có kiến thức và các kỹ năng chuyên sâu về lập trình. Đó chính là lý do vì sao mà khi sử dụng Web Studio, phần mềm này lại đòi hỏi bạn cần phải có một nền tảng cơ bản trước đó để đảm bảo quá trình thiết kế website được hiệu quả và chất lượng hơn. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật mà phần mềm Web Studio mang lại cho người dùng như:

- Giao diện tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, tính bảo mật cao.

- Có nhiều công cụ phối màu, thiết kế hình ảnh vô cùng hiện đại.

- Dễ dàng trỏ đến bất kỳ tên miền nào từ dự án của bạn và xuất bản nhanh chóng.

- Có khả năng phân quyền, chia sẻ để bạn có thể thêm được khách hàng, các thành viên trong nhóm. Quan trọng là số lượng chia sẻ hay phân quyền hoàn toàn không bị giới hạn.
 

Phần mềm thiết kế web kéo thả
 

4. WebAcappella

WebAcappella cũng là phần mềm thiết kế web cho người không chuyên giúp bạn chỉnh sửa trang web một cách nhanh chóng. Mặc dù WebAcappella ít phổ biến hơn những công cụ còn lại nhưng phần mềm này vẫn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Nhờ các công cụ được tích hợp sẵn mà WebAcappella sẽ hiển thị cho bạn các gợi ý để có thể thoải mái sáng tạo website theo phong cách của riêng mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể xuất trang web bất kỳ lúc nào để kiểm tra thành phẩm của mình. Các tính năng nổi bật của phần mềm gồm có:

- Lựa chọn đa ngôn ngữ và tùy chỉnh ngôn ngữ theo nhu cầu.

- Hỗ trợ trên mọi trình duyệt, hệ điều hành và thiết bị.

- Không bị giới hạn về số lượng trang web được thiết kế.

- Dễ dàng tạo ra nhiều phiên bản web khác nhau.

- Template đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn để tạo một trang web với phong cách riêng.

- Thêm album ảnh, sidebar, trình đơn tương tác, biểu mẫu, khung hình,....

- Có thể tạo web trên nhiều phương tiện khác nhau nhờ tính năng hỗ trợ đa phương tiện.
 

Phần mềm thiết kế web không cần code
 

5. Yola Silver

Yola Silver là công cụ thiết kế website trực tuyến mà không cần phải sử dụng đến mã nguồn. Phần mềm với nhiều tính năng sáng tạo cùng hàng trăm mẫu website có sẵn để cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà phần mềm Yola Silver mang lại cho người dùng:

- Hướng dẫn tạo trang trực tuyến dễ dàng.

- Tạo và đăng trang web không có quảng cáo chưa đầy 30 phút.

- Hơn 250 giao diện ấn tượng, đẹp mắt phù hợp với nhiều lĩnh vực.

- Thao tác kéo thả dễ dàng giúp quá trình tạo web được nhanh hơn.

- Chỉ cần một tài khoản có thể tạo khoảng 25 trang web.

- Không cần xử lý mã nhúng HTML nhưng vẫn có thể thêm video Youtube bằng các nút.
 

Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên
 

Thông qua những nội dung mà đội ngũ Phương Nam Vina đã chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm thiết kế website đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bởi sở hữu một trang web chất lượng không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trên thị trường, mà qua đó còn hỗ trợ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Những điều cần lưu ý khi thiết kế website

icon thiết kế website Các phần mềm mã nguồn mở thiết kế website tốt nhất

icon thiết kế website Các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất

Bài viết mới nhất

Bật mí 6 cách tạo website cá nhân miễn phí chỉ trong tích tắc

Bật mí 6 cách tạo website cá nhân miễn phí chỉ trong tích tắc

Tạo website cá nhân miễn phí chính là cách để bạn xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường trực tuyến để hỗ trợ công việc thêm thuận lợi hơn.

Malware là gì? Các loại malware và cách ngăn chặn hiệu quả

Malware là gì? Các loại malware và cách ngăn chặn hiệu quả

Malware là một trong những công cụ được hacker sử dụng để làm vũ khí tấn công các thiết bị / máy tính của người dùng với mục đích xấu.

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là gì? Tổng quan về machine learning

Machine learning là một khái niệm thường xuyên bắt gặp bên cạnh thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI) với những ứng dụng tuyệt vời trong đời sống.

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là một trong những công cụ hữu ích được các lập trình viên tin dùng để ứng dụng vào trong công việc phát triển phần mềm.

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Bug là vấn đề thường xuyên diễn ra khi tiến hành lập trình nên việc debug là nhiệm vụ không thể thiếu để tiến hành tìm ra lỗi và khắc phục.

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là một trong những ngôn ngữ lâu đời và được các lập trình viên tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao.

zalo