Các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất

Trước đây, quá trình để thiết kế ra một website rất phức tạp vì nó phải cần đến sự kết hợp của nhiều dòng code cùng các công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, khi mà sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đang ở mức đột phá như hiện nay thì việc tạo ra một trang web cũng trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất. Những phần mềm thiết kế web này giúp bạn có thể tự tạo cho mình một website đẹp, phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng.
 

Các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất
 

Vì sao cần phải thiết kế website?

Website là công cụ Marketing hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có để bán hàng, giới thiệu công ty, sản phẩm mới,... Đây cũng là nơi để kết nối giữa người bán và người có nhu cầu cần mua hàng, từ đó tạo nên một hệ thống kinh doanh ngay trên mạng Internet. Không chỉ có tác dụng mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, website còn là bộ mặt đại diện trên Internet giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, thương hiệu trong mắt khách hàng với kinh phí đầu tư không lớn. Điều này góp phần giúp cho những giao dịch thương mại của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao, doanh thu, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng trưởng vượt bậc.

Ngày nay, số lượng các doanh nghiệp có nhu cầu cần thiết kế website gia tăng nhanh chóng. Đi cùng với đó là sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp cho việc sở hữu website trở nên đơn giản hơn bằng các phần mềm thiết kế trang web chuyên nghiệp.
 

Phần mềm thiết kế web tốt nhất

Các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các phần mềm hỗ trợ thiết kế website liên tục ra đời với mục đích giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tạo một trang web. Tuy nhiên, chính sự có mặt của hàng loạt công cụ này mà người dùng đang gặp phải bối rối trong việc lựa chọn một phần mềm chất lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế cho mình một trang web thật chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay những phần mềm tốt nhất chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Notepad++

Khi nhắc đến một trong những phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay, Notepad++ luôn là cái tên được nghĩ đến nhiều nhất. Đây là trình soạn thảo mã nguồn và trình soạn thảo văn bản cho Microsoft Windows. Phần mềm này cho phép bạn có thể tự động làm nổi bật các cú pháp code, gợi ý các hàm khi viết code, tìm kiếm thay thế theo biểu thức chính quy, kiểm tra cú pháp, hỗ trợ wrap text,... Bên cạnh đó, Notepad++ còn hỗ trợ lên đến 48 ngôn ngữ lập trình như: HTML, PHP, Java, Python, ASP, C#,....
 

Phần mềm thiết kế web

2. WordPress

WordPress luôn đứng đầu top những phần mềm thiết kế web tốt nhất trên toàn cầu. Theo như một vài thông kê cho thấy thì có đến gần 25% website lớn trên thế giới được sử dụng mã nguồn WordPress. Phần mềm có thể phục vụ cho nhiều mục đích với đa dạng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao và thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh do bị giới hạn plugin. Nghĩa là một trang website dạng cá nhân cho blog, tin tức, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,… Nhờ sự phát triển mạnh mẽ mà đến nay, WordPress còn phục vụ được cho những website đòi hỏi yêu cầu cao như: bất động sản, thuê xe, đặt phòng khách sạn,... Tuy nhiên, công cụ này lại khá khó sử dụng, nhất là trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key. Nếu bạn muốn thiết kế website miễn phí bằng Wordpress thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại Bài viết này.
 

Phần mềm thiết kế website
 

3. Wix

Wix là phần mềm hỗ trợ thiết kế website theo dạng mã hóa. Nó cũng là công cụ được sử dụng rất phổ biến với bộ sưu tập lên đến 500 mẫu, trong đó bao gồm cả các mẫu giúp làm website nhà hàng, website giáo dục,... từ đó hỗ trợ cho quá trình thiết kế được trở nên hiệu quả hơn. Các chức năng chỉnh sửa của Wix cũng được đánh giá khá cao vì đều hoạt động giống hệt như ứng dụng gốc. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa và thiết kế website.
 

Phần mềm thiết kế website tốt nhất
 

4. Adobe Dreamweaver

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp nhất thì không thể bỏ qua cái tên Adobe Dreamweaver. Đây chính là phần mềm được hoạt động dưới sự kết hợp của phương pháp chỉnh sửa trực quan và chỉnh sửa HTML. Nó giúp bạn viết mã thiết kế trang website trực tiếp mà không yêu cầu phải biết quá nhiều kiến thức chuyên sâu về lập trình web. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép bạn tạo ra thiết kế riêng thay vì sử dụng các mẫu có sẵn, các trang web đều được tối ưu hóa hiển thị trên nhiều thiết bị và không bị giới hạn trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, Adobe Dreamweaver còn cho phép bạn chỉnh sửa mã nguồn trực tiếp và được biết đến như một phần của dịch vụ đăng ký ứng tầm trung.
 

Phần mềm thiết kế trang web
 

5. PHPdesigner

PHPdesigner là một công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp, nó hỗ trợ người dùng hiệu quả trong quá trình phân tích, chỉnh sửa và xuất ứng dụng. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ PHP cùng một số ngôn ngữ web khác như: JavaScript, XML, HTML, Java, C#, CSS, Perl, Python, Ruby, MySQL, VBScript,... Nhờ phần mềm này mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, điều hướng mã, cắt, thay đổi, chèn đoạn code vào các chương trình, đánh giá, phân tích, cấu hình, tô màu chữ các cú pháp, tìm ra lỗi trong dòng mã PHP,... Hiện nay, đây là trang web được nhiều chuyên gia về lập trình PHP yêu thích sử dụng vì sở hữu giao diện trực quan, mạnh mẽ và dễ thao tác.
 

Phần mềm thiết kế web hay nhất
 

Hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Do đó, với bài viết các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên chủ yếu là để giúp các bạn có thể chủ động tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian mà vẫn có được một trang web chuyên nghiệp thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Phương Nam Vina. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm website không chỉ hoàn hảo về mặt chất lượng mà còn mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912 8171170915 101017 để được tư vấn thông tin chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website  Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

icon thiết kế website  Chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền?

icon thiết kế website  Những nguyên tắc thiết kế giao diện website chuẩn

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo