Thiết kế website chuẩn SEO là gì? 18 yếu tố để web chuẩn SEO

Khi kinh doanh online, website được ví như một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn cạnh tranh trước hàng loạt đối thủ. Tuy nhiên, chỉ sở hữu một trang web không thôi thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải tuân thủ theo những tiêu chí khác nhau để website có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Trong đó, thiết kế website chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng để giúp bạn gia tăng cơ hội giành được phần thắng trên mặt trận Google Search trước các đối thủ hàng đầu. Có thể nói, có được một trang web chuẩn SEO chính là điều kiện cần để bạn đưa doanh nghiệp của mình lên top, gia tăng lượt truy cập, kết nối thêm nhiều khách hàng và quan trọng nhất là giúp việc kinh doanh càng thêm phát triển hơn. Vậy thiết kế website chuẩn SEO là gì? Đâu là những tiêu chí để đánh giá một trang web chuẩn SEO hiệu quả? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết nhất nhé.


Thiết kế website chuẩn SEO là gì? 21 tiêu chí để web chuẩn SEO
 

Mục lục

Chuẩn SEO là gì?

Chuẩn SEO chính là tổ hợp một loạt các công việc khác nhau với mục đích chung là tối ưu hóa website theo đúng với các tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,...) đưa ra. Khi đáp ứng được các mặt này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá website của bạn thông qua thang điểm của họ và tiến hành xếp hạng cho trang web, từ khóa mà bạn mong muốn. Thông thường, chuẩn SEO sẽ thường dựa trên hai yếu tố để đánh giá đó là chuẩn về mặt nội dung và chuẩn về kỹ thuật. Trong đó, thiết kế web chuẩn SEO là yếu tố thiên về kỹ thuật.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO tức là trang web sẽ được thiết kế sao cho tương thích với bộ máy tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí mà những công cụ này đề xuất. Mục đích của việc này đó là giúp cho công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin, đánh giá nội dung chất lượng và đưa website lên top.


Thiết kế website chuẩn SEO

Lợi ích và tầm quan trọng của việc thiết kế web chuẩn SEO

Mặc dù thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là một việc quan trọng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thể hiểu hết được tầm quan trọng của công việc này. Do đó, để có thể nắm bắt một cách rõ nét các lợi ích mà thiết kế web chuẩn SEO mang lại, hãy xem xét những yếu tố quan trọng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Tăng organic traffic vào website

Lợi ích đầu tiên khi thiết kế web bán hàng chuẩn SEO đó chính là giúp cho doanh nghiệp của bạn gia tăng lượt truy cập tự nhiên (organic traffic) từ các công cụ tìm kiếm hàng đầu mà không phải tiêu tốn quá nhiều ngân sách vào việc chạy quảng cáo. Chính nhờ lượng traffic tự nhiên này, Google sẽ căn cứ vào đó để xếp hạng web của bạn được cao hơn trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm này (SERPS).

2. Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng trải nghiệm người dùng

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO với tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ không để người dùng phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, giao diện tương thích với các thiết bị di động cùng khả năng điều hướng thuận tiện còn là tiền đề giúp gia tăng trải nghiệm người dùng một cách nhanh chóng. Qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, giữ chân khách hàng ở lại tìm hiểu hơn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.

3. Giúp quản lý, đo lường thông số phát triển website dễ dàng

Khi triển khai các kế hoạch tiếp thị truyền thống, doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc quản lý, đo lường chỉ số ROI, mức độ tương tác của người dùng với sản phẩm, thương hiệu. Nhưng đối với website chuẩn SEO, bạn hoàn toàn có thể định lượng được bằng các công cụ kỹ thuật số khác nhau. 

Cụ thể, với sự trợ giúp của Google Analytics thì bạn có thể dễ dàng theo dõi số lần mà người dùng xem trang, nhấp vào quảng cáo hay số lần nhấp để gọi, hoàn thành đơn hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Search Console để biết được đâu là cách mà mọi người tìm thấy bạn, hoặc trang web cần phải cải thiện ở đâu.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

4.Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng độ TRUST cho trang web

Khách hàng hiện nay thường ưu tiên việc tìm hiểu những thông tin về sản phẩm trước khi quyết định có nên đặt mua hay không. Không chỉ riêng về sản phẩm, dịch vụ mà những thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu,... cũng là một yếu tố được khách hàng tìm hiểu trên mạng trước khi quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Theo đó, người dùng sẽ có xu hướng dành sự tin tưởng của mình vào những doanh nghiệp có website xuất hiện với thứ hạng đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Đây chính là yếu tố quyết định phần lớn đến nhận thức của khách hàng về một thương hiệu, từ đó gia tăng sự uy tín, chuyên nghiệp (TRUST) cho doanh nghiệp của bạn.

5. Website chuẩn SEO giúp bạn thấu hiểu khách hàng

Web chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng xác định chân dung khách hàng của mình từ giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích, thói quen mua hàng, khả năng chi trả,... đồng thời giải được bài toán về hành vi người dùng, điển hình như: khách hàng truy cập vào website bằng cách nào? Họ thường tìm hiểu về những gì? Đâu là thứ mà họ thích? Thời gian mà họ ở lại trong website là bao lâu? Họ rời đi như thế nào?....

Toàn bộ những dữ liệu này đều vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình nghiên cứu, phân tích hành vi khách hàng của doanh nghiệp. Cũng từ đây, bạn sẽ biết được làm thế nào để giúp cho trang web của mình trở nên thu hút, thân thiện và đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn. Qua đó dễ dàng tiếp cận đúng nhóm khách hàng bằng các chiến lược tiếp thị phù hợp và góp phần cải thiện doanh số hiệu quả.


Thiết kế trang web chuẩn SEO
 

18 tiêu chí để xây dựng một website chuẩn SEO theo Google công bố

Trước cuộc đua kinh doanh trực tuyến đang ngày càng khốc liệt như hiện nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn website của mình có thể đạt được vị trí đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, để có thể làm được điều này thì một trang web đẹp về hình thức thôi vẫn chưa đủ, nó còn cần phải chuẩn về cấu trúc bên trong để thân thiện hơn với Google. Từ đó được công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này để ý đến và đánh giá cao hơn trên bảng xếp hạng của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao mà việc tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một trang web chuẩn SEO là một điều thật sự cần thiết. Vậy đâu là những tiêu chí mà Google đưa ra để bạn có thể áp dụng nhằm tối ưu web chuẩn SEO tốt nhất cho quá trình kinh doanh của mình?

1. Áp dụng các kỹ thuật SEO khi thiết kế website

Việc áp dụng các kỹ thuật SEO là một bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình SEO và nếu không tuân thủ, các nỗ lực SEO của bạn sẽ không thể nào tạo ra kết quả như mong đợi. Đối với những người mới bắt đầu SEO web, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là cần kiểm tra các điều sau:

- Đảm bảo trang web được thiết kế tương thích với thiết bị di động.

- Kiểm tra những mã trạng thái đang bị lỗi và tiến hành sửa lại.

- Vào robot.txt để kiểm tra lại các lỗi.

- Kết hợp việc tối ưu SEO từ khóa hoặc SEO tổng thể để cho được kết quả tốt hơn.

- Kiểm tra tình trạng lập chỉ mục của trang thông qua Google Search Console. Tiến hành rà soát và sửa những lỗi tìm được.

- Sửa các lỗi bị trùng lặp tiêu đề và đoạn miêu tả (meta).

- Kiểm định lại nội dung trên trang web của bạn và kiểm tra thông số truy cập tại Google Analytics. Có thể cân nhắc cải thiện hoặc cắn xén bớt những nội dung không hiệu quả.

- Sửa lại những liên kết hỏng, đây chính là trở ngại khiến cho trang web bị ảnh hưởng thứ hạng.

- Tiến hành nộp sơ đồ trang XML tới Google thông qua Google Search Console.
 

Web chuẩn SEO
 

2. Tối ưu website trên thiết bị di động

Hiện nay, bất kỳ ai cũng đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Do đó mà việc truy cập vào những website bán hàng trên các thiết bị di động bởi tính tiện lợi, nhanh chóng luôn được người dùng ưu tiên hàng đầu. Nếu trang web được thiết kế tối ưu trên tất cả các thiết bị thì điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc người dùng tìm hiểu thông tin, cũng như thực hiện mua sắm dễ dàng.

3. Tạo ra các nội dung độc đáo sáng tạo (Content marketing)

“Content is King” luôn là một triết lý mà mọi doanh nghiệp theo đuổi trong kinh doanh hay khi thực hiện các chiến lược marketing. Bởi khi cung cấp những nội dung giá trị, hữu ích thì khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng thêm hiệu quả.

Vì vậy, sau khi đã thiết kế website chuẩn SEO thì bạn hãy tập trung vào việc tạo ra những nội dung độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng những content trên trang của bạn phải là duy nhất và không bị trùng lặp với bất kỳ ai khác. Việc sao chép nội dung từ bất kể nguồn nào cũng sẽ bị Google đánh giá thấp và điều đó sẽ khiến website không có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của công cụ này.

4. Thiết kế website chuẩn UX / UI

Có thể nói, thiết kế website chuẩn UX / UI chính là một công việc để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi họ thực hiện các thao tác trên trang web. Cụ thể, thiết kế UX có mối liên hệ mật thiết với cảm nhận của người dùng đối với một sản phẩm nào đó chứ không nhất thiết phải là công nghệ. Còn thiết kế UI là khái niệm dùng để chỉ giao diện của người dùng, tức là tập trung vào cách mà các sản phẩm này sẽ xuất hiện, ví dụ:

- Nút Like, Share nên được nằm ở vị trí nào? Bên trái hay bên phải của bài viết?

- Nút Navigation nên chọn gạch nằm ngang hay đứng? Hai gạch hay ba gạch?

- Icon kêu gọi hành động xuất hiện trên landing page thì nên chọn màu sắc nào? Nằm bên trên hay bên dưới thông điệp bài viết?

Trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, UX / UI chính là một kỹ thuật không bao giờ được thiếu vì nhờ có hai yếu tố này, trang web của bạn mới đáp ứng được hai vai trò sau:

- UX / UI ảnh hưởng đến hành vi của người dùng: UX / UI khi được áp dụng trong thiết kế web sẽ mang lại một giao diện tốt và thân thiện với người dùng. Qua đó sẽ mang lại cho họ trải nghiệm thật thoải mái, dễ dàng sử dụng và tác động không nhỏ đến hành vi mua hàng.

- UX / UI ảnh hưởng đến xếp hạng của Google: Googlebot sẽ thu thập lại hành vi của người dùng trên website nên nếu trải nghiệm người dùng không tốt và dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao, trang web của bạn sẽ không thể nào có được thứ hạng cao được.
 

Cách thiết kế website chuẩn SEO
 

5. Xây dựng hệ thống link building cho website của bạn

Khi bạn muốn tối ưu SEO cho nội dung của mình trên web, điều mà bạn bắt buộc cần phải làm đó chính là xây dựng hệ thống link vào để kết nối các bài viết lại với nhau, từ đó gia tăng mức độ uy tín của website với Google. Hệ thống link này được nhìn thấy trong bài với nhiều định dạng khác nhau như: text, hình ảnh hoặc một đối tượng thông tin nào đó để điều hướng người dùng đến nơi mà nó muốn.

Thông thường, dưới con mắt của người dùng thì link sẽ được cấu tạo bởi hai phần chính đó là phần link và phần tử chứa đường link (Anchor text). Ví dụ: nếu bạn nhấp vào chữ “Vào đây” thì sẽ được dẫn đến trang “https://phuongnamvina.com”, đường dẫn này chính là link và chữ “vào đây” được gọi là Anchor text.

6. Tối ưu tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang có tác động rất lớn đến khả năng SEO web và tiếp cận người dùng một cách hiệu quả. Thông thường, tốc độ tiêu chuẩn của một trang web chuẩn SEO sẽ dao động từ 1 - 3 giây. Việc website load nhanh sẽ giúp cho người cho dùng có thể nhanh chóng tiếp cận với trang web, qua đó góp phần tạo ra nhiều tương tác hơn như việc đăng ký tư vấn, đăng ký nhận bản tin, liên hệ, tăng traffic tự nhiên, mua hàng,.... Ngược lại, với một website không đáp ứng được yếu tố tải trang nhanh thì liệu bạn có đủ kiên nhẫn để ngồi chờ chúng load từ 30 giây cho đến 1 phút không?

7. Xây dựng cấu trúc website thông minh

Cấu trúc web chính là cách mà các trang của một website được sắp xếp và liên kết với nhau bằng liên kết nội bộ. Một cấu trúc website được phân bổ hợp lý, khoa học sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm và người dùng có thể tìm thấy những gì mà họ đang cần. Bên cạnh đó, nó cũng giúp xác định độ liên quan và tầm quan trọng của nội dung đang được xuất hiện trên web bằng cách hướng người dùng, bot đến website chủ chốt nhất. Nói tóm lại, cấu trúc website sẽ giúp cho trang web của bạn có thể dễ dùng và dễ hiểu nhất.
 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
 

8. Tối ưu thẻ title và meta description độc nhất cho tất cả các trang

Ở mỗi trang nội dung trên website, bạn cần lưu ý là chỉ nên sử dụng duy nhất một titles và một description, trong đó bao gồm toàn bộ các danh mục và cả trang chủ. Các tiêu đề (titles) thông thường sẽ chứa từ 60 - 65 ký tự và đoạn miêu tả (meta descriptions) có khoảng 152 - 158 ký tự. Có thể nói, titles và descriptions chính là hai thứ giúp mô tả chính xác nội dung trong website của bạn. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn cố gắng nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào trong mà hãy hoàn thiện thẻ titles và descriptions bằng cách viết nội dung tự nhiên nhất.

9. Bổ sung đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao của trình quản trị website (CMS)

Nếu như bạn đang sử dụng WordPress thì đừng bỏ qua cơ hội tối ưu SEO được tốt hơn nhờ vào việc bổ sung thêm 6 tính năng dưới đây:

- Có chuyên mục blog cùng với danh mục cha.

- Tối ưu Schema Markup.

- Cho phép bạn chọn 301 hoặc 302 redirect.

- Blog có Bảng mục lục (table of content).

- Được quyền chọn thẻ Canonical.

- Được quyền set no-index, no-follow.

10. Tối ưu hóa hình ảnh và video trên website

Không thể phủ nhận rằng, các công cụ tìm kiếm thường rất thích những bài viết có nhiều chữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải sử dụng hình ảnh và video cho website của mình vì gần như tất cả mọi người đều thích nó. Có thể nói, hình ảnh và video chính là một trong những tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO, giúp cho nội dung của bạn trở nên thú vị, lôi cuốn người xem hơn.
 

Thiết kế trang web bán hàng chuẩn SEO
 

11. Xây dựng hệ thống bài viết phù hợp (Blog)

Nếu trang web của bạn có danh mục blog, hãy xây dựng một hệ thống bài viết với các nội dung chất lượng. Bởi lẽ, các công cụ tìm kiếm thường thích xem những nội dung của trang web thay đổi theo thời gian vì nó chỉ ra rằng trang web đó vẫn đang tồn tại và hoạt động tốt. Với việc thay đổi nội dung, công cụ tìm kiếm cũng sẽ có tần suất thu thập dữ liệu lớn hơn. Người dùng cũng sẽ thường xuyên truy cập vào trang web để tìm hiểu thông tin nhiều hơn, từ đó gia tăng traffic tự nhiên cho website một cách hiệu quả.

12. Tối ưu cấu trúc Schema Markup

Schema là một đoạn code HTML được tạo ra từ sự hợp tác của bốn công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, đó là Google, Bing, Yandex và Yahoo. Khi trang web của bạn được gắn schema thì ngay lập tức, các công cụ tìm kiếm trên sẽ nhanh chóng nhận biết, phân loại và trả về các kết quả chính xác nhất. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì nếu như không có cấu trúc Schema thì website của bạn sẽ chỉ có thông tin và thiếu đi mất ngữ cảnh.

Tuy nhiên, Google lại không xem việc sử dụng cấu trúc Schema là một tín hiệu xếp hạng. Nhưng dù thế nào, đây luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng bởi cấu trúc Schema sẽ giúp website của bạn nổi bật hơn trong trang kết quả tìm kiếm.

13. Bố cục trang web rõ ràng và nhất quán

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO thường bao gồm các yếu tố như: Header, Breadcrumb Menu, Footer, thông tin tác giả, Title, Meta Keywords, Meta Description, thẻ tiêu đề H1, H2, H3, H4,.... Việc đảm bảo các yếu tố trên được xuất hiện trong bố cục của website chính là điều kiện quan trọng nếu bạn muốn có được một thứ hạng tốt hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

14. Tận dụng các nút Share trên mạng xã hội

Mạng xã hội bao gồm các trang Facebook, Zalo, Twitter, Linkedin, Pinterest, Reddit, Tumblr,... và chúng chính là nơi điều hướng traffic tới website của bạn khá tốt. Do đó, sẽ thật là lãng phí nếu như bạn không thể tận dụng được nguồn tài nguyên khổng lồ của mạng xã hội để phát triển thương hiệu và kinh doanh ngay từ bây giờ. Khi được tích hợp plugin chia sẻ mạng xã hội vào trong website thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản, trang web hoặc bài viết trên blog của bạn sẽ được phân bố rộng rãi trên các nền tảng này.
 

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO
 

15. Sử dụng, tối ưu thẻ tiêu đề đúng quy cách

Các title tag trong website đóng vai trò quan trọng khi cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin về cấu trúc của tài liệu HTML. Bên cạnh đó, thẻ này cũng giúp cho người dùng dễ dàng thấy được nội dung chính và nhanh chóng nắm bắt ý định của bài viết. Thông thường trong website, thẻ H1 sẽ được dùng để làm chủ đề chính của trang. Còn từ H2 cho đến H6 sẽ được sử dụng để chỉ ra thứ bậc nội dung, đồng thời phân chia các khối nội dung tương tự.

16. Sitemaps

Sitemap hay còn được gọi là sơ đồ website, đây chính là một tệp chứa đựng tất cả các trang web, nội dung, hình ảnh, video và tất cả mọi thứ có trên web của bạn. Sự có mặt của Sitemap được đánh giá là rất hữu ích cho các trang web có nhiều webpage khác nhau, giúp cho Google có thể dễ dàng tìm thấy và thu nhập các thông tin được nhanh hơn. Không chỉ vậy, việc có sơ đồ trang web cũng là một điều kiện cần thiết để Google có thể hiểu rõ được các nội dung trên trang và từ đó đưa ra xếp hạng cụ thể.

17. Robot.txt

Nếu không muốn một số trang trên website của mình được Google Index thì việc sử dụng tệp Robots.txt chính là giải pháp dành cho bạn. Tệp này sẽ có nhiệm vụ báo cho Google và các bot biết được đâu là những trang không cần phải Index. Hiểu một cách khác thì file robots.txt được dùng để cấp quyền chỉ mục cho những con bọ của các công cụ tìm kiếm. Vậy nên bất cứ website nào cũng nên sử dụng file robots.txt, nhất là những trang web lớn hoặc đang trong quá trình xây dựng.

18. Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho trang web

Một trong những cách thiết kế website chuẩn SEO hiện nay mà mọi người tuyệt đối không được bỏ qua đó là đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL. Chứng chỉ này sẽ cho người dùng biết được trang web mà họ đang truy cập có được bảo vệ bởi công nghệ an ninh tiêu chuẩn không.

Nếu không đăng ký SSL thì dù website của bạn có nội dung chất lượng như thế nào thì trang web vẫn không được người dùng tin tưởng, dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao và khiến Google đánh giá thấp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, xếp hạng tổng thể website của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm sẽ bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Mặt khác, khi đăng ký SSL cho trang web của mình thì bạn sẽ tạo ra một trải nghiệm tốt cho người dùng, giúp họ yên tâm khi truy cập vào website và để mua sắm, liên hệ tư vấn hay tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 

Thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM
 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Song song với những lợi ích to lớn mà trang web chuẩn SEO mang lại thì việc thiết kế website chuẩn SEO cũng cần phải có một quá trình xây dựng và triển khai bài bản. Nếu có bất kỳ một sai sót nào trong quá trình thực hiện thì cái giá mà bạn phải trả đó chính là chất lượng của cả một dự án. Vậy nên, lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó là nếu chưa có kiến thức chuyên môn cao thì doanh nghiệp nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website đáp ứng đầy đủ tiêu chí chuẩn SEO để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế website chuẩn SEO hoàn thiện nhất, giúp đẩy nhanh hiệu quả của các chiến lược SEO để mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Phương Nam Vina, bạn sẽ sở hữu được một trang web đảm bảo các yếu tố sau:

- Giao diện đẹp mắt, ấn tượng, màu sắc hợp lý, hài hòa, phù hợp theo từng lĩnh vực kinh doanh cùng các tính năng hiện đại đảm bảo trang web chuẩn responsive.

- Bố cục của trang web khoa học, dễ dàng sử dụng và quản trị, đồng thời giúp điều hướng người dùng một cách tốt nhất.

- Hoạt động mượt mà, tốc độ tải trang nhanh và cực kỳ an toàn với dịch vụ SSL.

- Cấu trúc website chuẩn SEO, dễ dàng lên Top.

- Tích hợp các tiện ích bán hàng, tư vấn cho người dùng trên website thông qua live chat / chatbot, điền Form liên hệ, gắn mạng xã hội lên web,....

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng để giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời hạn chế rớt top khi Google cập nhật lại một số thuật toán. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM hay tại các tỉnh thành khác, đồng thời đảm bảo yếu tố chuẩn SEO thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

Trên đây là những thông tin về việc thiết kế website chuẩn SEO mà Phương Nam Vina muốn chia sẻ đến các bạn. Có thể thấy, việc sở hữu một trang web chuẩn SEO mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất cần phải kể đến đó là việc gia tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên, cải thiện tỷ lệ tiếp cận và nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, website chuẩn SEO lại cần phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí khác nhau mà Google đề xuất để có thể thỏa mãn trải nghiệm của người dùng. Do đó mà việc lựa chọn công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp trang web của bạn tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt và quan trọng là tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cho bạn.

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Cách kiểm tra tốc độ load của website

icon thiết kế website Cách tận dụng website để kinh doanh hiệu quả

icon thiết kế website Cách viết bài chuẩn SEO trên website và Facebook

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo