Hàng order là gì? Cách bán hàng order hiệu quả, ít rủi ro

Kinh doanh là một trong những hình thức làm giàu hiệu quả, nhanh chóng và mau thu về lợi nhuận nhất hiện nay. Đặc biệt, khi bán hàng online đang dần trở thành xu hướng thì rất nhiều người đã “ăn nên làm ra” nhờ kinh doanh các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đó, bán hàng order là hình thức kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người do nguồn hàng đa dạng và trải dài từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản cho đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ,.... Vậy hàng order là gì? Làm thế nào để bán hàng order hiệu quả? Hãy cùng đội ngũ marketing Phương Nam Vina tìm hiểu nội dung dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhé.


Hàng order là gì? Cách bán hàng order hiệu quả, ít rủi ro
 

Hàng order là gì?

Trước sự bùng nổ của mạng Internet cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử, hình thức mua sắm mới mang tên “order” đã chính thức xuất hiện. Đây chính là cách gọi của những sản phẩm mà nhà bán hàng sẽ không có sẵn trong kho hay tại cửa hàng. Thay vào đó, chỉ khi khách có nhu cầu mua sản phẩm thì người bán mới đặt hàng (order) từ chính nhà phân phối ở trong hoặc ngoài nước và hưởng lợi nhuận chênh lệch.

Khi đặt hàng order, người mua sẽ cần phải cọc một phần hoặc toàn bộ số tiền của sản phẩm cho người bán. Sau đó, tùy theo thỏa thuận giữa hai bên mà người bán sẽ giao lại sản phẩm cho người mua trong khoảng từ 10 ngày, 15 ngày hoặc cho đến vài tháng.


Hàng order
 

Những ưu nhược điểm khi kinh doanh hàng order

Như đã nhấn mạnh ở trên, bán hàng order vốn là một trong các mô hình kinh doanh phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Do đó, nếu như nhanh chóng nắm bắt được những ưu, nhược điểm của mô hình này, bạn sẽ dễ dàng khai thác một cách tối ưu nhất và tạo ra chiến lược lâu dài để phát triển hiệu quả.

1. Ưu điểm của hàng order

Một trong những lợi thế lớn nhất khi kinh doanh hàng order hiện nay đó chính là không cần phải sợ vấn đề hàng tồn kho. Theo đó, với cách thức gom hàng trước rồi mới đặt hàng sau, bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian đưa sản phẩm từ nhà phân phối đến với khách hàng, sau đó hưởng khoản lợi nhuận chênh lệch. Tức là chỉ khi có người mua hàng và tiến hành đặt cọc, bạn mới tiến hành đặt hàng về nên sẽ không lo tình trạng bị “ế khách”.

Ưu điểm thứ hai của mô hình này đó chính là bạn không cần phải có kho để trữ hàng. Thậm chí, bạn cũng chẳng cần phải chuẩn bị nhiều vốn đầu tư để mở cửa hàng ngoài đời mà chỉ cần kinh doanh online trên các kênh Facebook, Instagram, sàn thương mại điện tử và website,... là đủ.

Ngoài ra, việc lấy hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Nếu không có người thân hoặc bạn bè quốc tế, bạn có thể tìm kiếm các mối hàng order khác hoặc những đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải tốn công để sang tận nơi lấy hàng về bán, cũng không tốn kém chi phí cho việc đi lại, ăn nghỉ, thủ tục hải quan hay thuê phiên dịch khi trực tiếp đi lấy hàng.

2. Nhược điểm của hàng order

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì bán hàng order cũng có một số điểm bất lợi khác nhau. Vậy nên trước khi kinh doanh, việc tìm hiểu kỹ những nhược điểm này chính là tiền đề để bạn tìm ra giải pháp phòng tránh, ngăn ngừa và xử lý kịp thời.

Đầu tiên, khi kinh doanh hàng order, bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt với tình trạng không chủ động được nguồn hàng. Chẳng hạn, khi khách đã đặt hàng xong món đồ mà họ cần nhưng khi bạn liên lạc với phía nhà cung cấp, họ lại thông báo là hết hàng. Điều này vô tình khiến cho người mua cảm thấy khó chịu và chắc chắn sẽ không có cái nhìn, đánh giá tốt đối với cửa hàng của bạn.

Nhược điểm tiếp theo của buôn bán hàng order đó là những rủi ro đến từ chính khách hàng của mình. Trong đó, nạn bom hàng hay từ chối nhận hàng là một trường hợp mà rất nhiều người bán hàng online đã và đang liên tục phải đối mặt. Ngoại trừ những lý do sáo rỗng, nhiều khách hàng thường đổ cho lý do thời gian chậm trễ khiến họ không còn hứng thú với món đồ đó nữa.

Lúc này, người bán hàng đành phải ngậm ngùi ôm hàng và mong chờ người khác sẽ mua chúng. Đây cũng là lý do vì sao mà rất nhiều chủ shop thường yêu cầu khách hàng của mình đặt cọc trước sản phẩm để tránh tình trạng trên xảy ra khiến shop của mình bị lỗ vốn.

Cuối cùng, đối với những người mới kinh doanh hoặc không chuyên về nguồn hàng thì rất dễ order nhầm phải những sản phẩm có giá thành cao nhưng chất lượng lại thấp. Vậy nên, nếu không có mối hàng chuyên nghiệp và ổn định, bạn sẽ rất dễ đánh mất khách hàng hoặc phải chịu lỗ vì hàng hóa rất khó để trả lại, nhất là với những shop ở nước ngoài. Đặc biệt, vì hàng hóa order thường sẽ vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam nên sẽ khó tránh khỏi những trục trặc về hàng hóa. Nếu trường hợp này xảy ra, người bán sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.


Bán hàng order là gì?
 

So sánh hàng order với pre order

Bên cạnh order, một thuật ngữ khác mà chúng ta cũng thường hay bắt gặp trong mô hình kinh doanh này đó chính là pre order. Đây là khái niệm được dùng để chỉ những mặt hàng phải được đặt cọc trước khi sản xuất và thời gian phát hành như thế nào sẽ được ghi chi tiết trong phần mô tả sản phẩm.

Thông thường, những mặt hàng pre order sẽ là sản phẩm có giá trị hoặc thuộc phiên bản giới hạn. Thời gian sản xuất sẽ cách từ vài tháng hoặc thậm chí cho đến vài năm, tùy vào đơn vị bán hàng thông báo. Vậy so với hàng order, hàng pre order có những điểm giống và khác nào?

1. Điểm giống nhau của hàng order, pre order

Đối với cả hai loại hàng order và pre order, điểm chung của chúng là sản phẩm sẽ đều không có sẵn. Bên cạnh đó, người bán cũng sẽ phải đặt mua hoặc chờ sản xuất, sau đó tiếp tục chờ một khoảng thời gian mới nhận được.

Một điểm chung nữa giữa hàng order và hàng pre order đó là người mua cũng đều không thể trực tiếp cảm nhận, kiểm định chính xác chất lượng sản phẩm. Tức là trong một số trường hợp, họ đều có thể đặt sai hàng kém chất lượng hoặc không đúng như yêu cầu.

2. Điểm khác nhau giữa hàng order, pre order

Bên cạnh những điểm giống nhau như trên thì về cơ bản, giữa hàng order và pre order vẫn có sự khác biệt rõ rệt đến từ các yếu tố sau:

- Về giá thành: hàng order sẽ có mức giá rẻ hơn so với hàng pre order.

- Về số lượng: những mặt hàng order thường sẽ được sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi đó, hàng pre order lại thường khan hiếm hơn khi chỉ được sản xuất và bán ra với số lượng ít.

- Về thời gian: thời gian giao hàng order sẽ nhanh hơn rất nhiều so với hàng pre order. Lý do bởi hàng order vốn đã được sản xuất từ trước, khi có đơn đặt mua thì họ sẽ vận chuyển cho bạn. Còn hàng pre order lại chưa được sản xuất, chỉ khi bạn tiến hành đặt hàng thì họ mới bắt tay vào công đoạn thực hiện, hoàn thành sản phẩm và vận chuyển.

3. Ví dụ về hàng order và hàng pre order

- Hàng order: là những sản phẩm quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ dùng sinh hoạt,... trên các trang web thương mại điện tử. Điểm chung của những mặt hàng này là chúng đều có sẵn, bạn chỉ cần đặt hàng là trong vòng từ 10 - 15 ngày, sản phẩm sẽ về tới tay bạn.

- Hàng pre order: khi bạn đặt một sợi dây chuyền được thiết kế, bạn sẽ cần phải cọc trước một nửa hoặc toàn bộ giá trị cho sản phẩm này. Thời gian mà bạn nhận được hàng sẽ được đơn vị cung cấp thông báo trước đó nên bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành đặt mua sản phẩm.


Bán hàng order
 

Các cách mua hàng order Trung Quốc phổ biến hiện nay

Hiện nay, nguồn hàng order ở Việt Nam đang cực kỳ đa dạng khi phổ biến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Anh, Pháp,.... Trong đó, order hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc lại trở nên thịnh hành hơn cả do giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và khoảng cách gần nên việc mua hàng cũng thuận tiện hơn hẳn.

Để order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam, các chủ shop có thể tự order hàng hoặc nhập sản phẩm thông qua các đơn vị trung gian uy tín. Đương nhiên, mỗi cách đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt và tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mình mà bạn sẽ chọn một giải pháp phù hợp, cụ thể:

1. Tự order hàng trên các sàn thương mại điện tử

Đối với các chủ shop ở Việt Nam đang muốn kinh doanh hàng order từ Quảng Châu - Trung Quốc, bạn có thể trực tiếp order hàng Taobao, Tmall hay 1688. Đây đều là các sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc và được rất nhiều người lựa chọn là điểm mua sắm online chất lượng.

Trong đó, Taobao chuyên bán lẻ các mặt hàng độc đáo và có giá thành bình dân, Tmall thì chuyên phân phối các sản phẩm hàng hiệu từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Còn nếu muốn order hàng hóa với số lượng lớn để dễ dàng phục vụ việc kinh doanh, chủ shop nên ưu tiên nhập hàng tại sàn thương mại điện tử 1688.

2. Mua hàng order thông qua các đơn vị trung gian

Order hàng Trung Quốc thông qua các đơn vị trung gian chính là một hình thức được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Lý do bởi không phải ai cũng biết tiếng Trung và có người thân, bạn bè ở bên đó để nhờ đặt hàng giùm. Đó là chưa kể đến việc thanh toán và quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn với các quy trình phức tạp.

Còn khi order hàng Trung Quốc thông qua các đơn vị trung gian, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề thanh toán, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong trường hợp sản phẩm bị thất lạc, mất mát, bạn cũng sẽ được phía đơn vị trung gian hỗ trợ đền bù khi xảy ra vấn đề.
 

Kinh doanh hàng order

Một số kinh nghiệm bán hàng order hiệu quả, lãi cao

Có thể nói, kinh doanh hàng order chính là một mô hình cực kỳ hấp dẫn để làm giàu. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể đạt được những thành tựu như bản thân hằng mong muốn. Do đó, trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực này, bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm bán hàng order dưới đây để quá trình kinh doanh được diễn ra thuận lợi nhất.

1. Lựa chọn ngành hàng và sản phẩm kinh doanh

Lựa chọn ngành hàng và sản phẩm kinh doanh luôn là điểm mấu chốt giúp cho shop của bạn đạt được thành công như mong đợi. Khi buôn bán hàng order, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm đang là hot trend, được nhiều người nổi tiếng yêu thích sử dụng, tạo nên xu hướng thị trường. Có như vậy, mặt hàng của bạn khi bán ra sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không chỉ vậy, sản phẩm càng mới, càng độc đáo thì khả năng giảm thiểu sự cạnh tranh đến từ đối thủ cũng rất lớn.

Vì thế, hãy luôn cố gắng tìm hiểu và bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường để tìm ra cho mình những sản phẩm kinh doanh phù hợp nhất. Nếu chưa cảm thấy tự tin với quyết định của mình, bạn có thể tham khảo qua ý kiến của những người thân, bạn bè có kinh nghiệm để đánh giá xem liệu đó có là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn khi kinh doanh hàng order không.
 

Cách bán hàng order

2. Lựa chọn nguồn nhập hàng uy tín

Chất lượng của nguồn hàng chính là một trong yếu tố giúp cho bạn có thể khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường, đồng thời lấy được sự tin tưởng, yêu thích của khách hàng. Đối với những người chọn kinh doanh hàng hiệu, bạn hãy đảm bảo nguồn hàng mà mình đang lấy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng.

Tuyệt đối nói không với kinh doanh hàng giả, hàng nhái hay sản phẩm kém chất lượng. Bởi rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn chỉ để sở hữu những chiếc áo, đầm đẹp hay túi xách của những thương hiệu đình đám quốc tế như: Chanel, Dior, Zara, YSL,.... Do đó, nếu phát hiện ra đây chính là hàng giả, họ chắc chắn sẽ cảm thấy phẫn nộ và trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, bạn có thể bị “bóc phốt” trên mạng bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp bán hàng order từ Quảng Châu - Trung Quốc hay Thái Lan, nếu có điều kiện thì bạn hãy sang tận nơi để tìm nguồn hàng bán online phù hợp cho mình. Nếu không thể sang được tận nơi thì bạn nên tham khảo thật kỹ ý kiến của những người đi trước, đồng thời so sánh giá bán, chính sách đổi trả, chi phí vận chuyển,... để tránh rơi vào những trường hợp rủi ro không mong muốn. Còn nếu vẫn chưa cảm thấy yên tâm, bạn có thể nhập thử trước một ít mặt hàng về để đánh giá, sau đó mới quyết định có nên order tại đó hay không.

3. Thương lượng với nhà cung cấp

Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng chất lượng thì việc thương lượng với nhà cung cấp khi order hàng hóa là một điều cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Trong quá trình trao đổi, bạn hãy cố gắng làm rõ với nhà cung cấp các vấn đề sau:

- Thông tin nhà cung cấp: hãy nắm rõ các thông tin về đơn vị vận chuyển, số điện thoại, địa chỉ kho, số tài khoản chuyển tiền, bên cung cấp sẽ mang hàng ra bưu cục hay shipper sẽ tự mình đến lấy?... để có thể yên tâm hơn trong quá trình mua bán, giao dịch.

- Chiết khấu: hãy làm rõ với phía nhà cung cấp rằng bạn muốn bán hàng của họ theo hình thức order khi có khách đặt, vậy nên bạn họ cho mình một mức chiết khấu hợp lý để có thể thu về được lợi nhuận.

- Nguồn hàng: hãy hỏi kỹ nhà cung cấp về các đơn hàng trên shop có còn đầy đủ không? Mẫu nào còn, mẫu nào hết?... mục đích để cập nhật cho đúng với bên cửa hàng của mình.

- Quy trình triển khai khi có người đặt hàng: nên thông báo cho ai khi có người đặt hàng và chuyển tiền với nội dung như thế nào để nhà cung cấp có thể phân biệt bạn với những người khác,.... Tất cả những điều này tốt nhất cần phải làm rõ để không bị băn khoăn, lóng ngóng trong quá trình order hàng.

- Chính sách hỗ trợ và bảo hành: nhiều nhà cung cấp hiện nay thường sẽ hỗ trợ cho người bán hàng trong việc hoàn trả nếu người dùng không lấy hàng. Ngoài ra, đối với các loại giấy tờ bảo hành đối với sản phẩm chính hãng thì bạn cũng nên làm cho rõ để tránh ảnh hưởng về sau.


Làm thế nào để bán hàng order?
 

4. Bán hàng order trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử

Sau khi đã nhập được những sản phẩm cần bán thì việc làm tiếp theo mà bạn không được bỏ qua đó chính là tiếp cận khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, để kinh doanh hàng order hiệu quả thì bạn cần đưa thông tin sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua những kênh bán hàng phổ biến như: các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram), sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo).

Đối với Facebook, đây là trang mạng được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam và đa dạng độ tuổi khác nhau. Ngoài việc tạo tài khoản đăng bài, bạn có thể tham gia vào các hội, nhóm hoặc chạy Facebook Ads để tiếp cận khách hàng.

Ngoài Facebook thì Instagram cũng là kênh bán hàng order tiếp cận được với các đối tượng trẻ tuổi, yêu thích hình ảnh đẹp mắt và bắt kịp xu hướng. Vậy nên, nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang với các mặt hàng như: quần áo, giày dép, phụ kiện,... thì đây sẽ là nơi phù hợp để bạn lựa chọn và cho đăng tải hàng hóa của mình.

Bán hàng order trên sàn thương mại điện tử cũng là một cách để bạn kinh doanh hiệu quả. Với số lượng hàng trăm nghìn người truy cập mỗi ngày để tìm kiếm, mua sắm hàng hóa, bạn có thể kinh doanh dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý là trước khi kinh doanh trên sàn, bạn cần phải tham khảo kỹ các yêu cầu từ phía sàn thương mại điện tử cụ thể như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,... để có thể đủ điều kiện lập gian hàng tại đây.

5. Bán hàng order và xây dựng thương hiệu với website

Bên cạnh mạng xã hội và sàn thương mại điện tử, website cũng là một nền tảng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn bán hàng order hiệu quả, lâu dài. Với website, bạn sẽ dễ dàng xây dựng thương hiệu và tạo danh tiếng cho mình, từ đó nhanh chóng thu hút sự tin tưởng của khách hàng.

Điều này không có gì khó hiểu khi ngày nay, website chính là bộ mặt của thương hiệu và nếu không có trang web, mọi người có thể bày tỏ sự nghi ngờ của mình về tính hợp pháp, chính chủ của cửa hàng bạn. Nhìn chung, sở hữu website chính là cơ hội để bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và làm cho mọi người tin tưởng vào doanh nghiệp, đây là thứ mà mạng xã hội và sàn thương mại điện tử không thể nào làm được.

Ngoài ra, khi bán hàng trên website thì bạn cũng sẽ không bị phụ thuộc vào đơn vị thứ ba như sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội. Tức là khi có trang web, bạn sẽ sở hữu một cửa hàng trên mạng cho chính mình. Tại đây, bạn có thể cho đăng tải tất cả những sản phẩm mà mình đang kinh doanh với các thông tin, giá thành, kích thước cụ thể,.... Khách hàng khi truy cập vào có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả những thông tin về sản phẩm mà không cần phải thông qua tư vấn, sau đó tiến hành mua hàng chỉ qua một vài cú click chuột.


Cách kinh doanh hàng order
 

Tuy nhiên, để có thể tạo ra một trang web chất lượng không phải là chuyện đơn giản khi đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, kỹ năng về thiết kế, lập trình. Do đó, nếu bạn không thật sự chuyên sâu về vấn đề này thì cách tốt nhất đó chính là nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng của Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn website bán hàng chất lượng, đồng thời đáp ứng các yếu tố: chuẩn SEO, chuẩn responsive, tốc độ tải trang nhanh, bảo mật cao, dễ sử dụng, dễ quản trị,.... Ngoài ra, với dịch vụ Google Ads mà chúng tôi cung cấp, website của quý khách sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nhờ đó mà hoạt động kinh doanh hàng order của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ và tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng. Vậy nên, nếu đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website bán hàng và muốn sở hữu một trang web ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!


Cách bán hàng order hiệu quả
 

Trên đây là những thông tin về cách bán hàng order mà Phương Nam Vina muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về khái niệm hàng order là gì và không còn gặp khó khăn trong việc làm thế nào để bán hàng order hiệu quả. Có thể thấy, đây là một hình thức kinh doanh hấp dẫn, đáp ứng thị hiếu của phần lớn người tiêu dùng và quan trọng lại không yêu cầu quá nhiều vốn. Tuy nhiên, để có thể gặt hái được những thành quả như mong muốn trong lĩnh vực này lại không hề đơn giản. Vậy nên, hãy cố gắng tìm hiểu, tham khảo và áp dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ để giúp cho hoạt động kinh doanh càng thêm thuận lợi, hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website 16 mẹo bán hàng online đắt khách giúp cải thiện doanh thu

icon thiết kế website Tìm nguồn hàng quần áo bán online ở đâu chất lượng, giá tốt?

icon thiết kế website Bán hàng đa kênh là gì? Lợi ích và xu hướng bán hàng đa kênh

Bài viết mới nhất

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là một xu hướng tiếp thị mới đang ngày càng bùng nổ trong thời đại số và làm thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận thị trường.

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog vốn xuất hiện từ lâu trên Internet và là nền tảng quen thuộc được nhiều người sử dụng để chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling không phải là một kỹ thuật bán hàng mới nhưng là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì hiệu quả mang lại rất cao.

 
Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và 16 gợi ý trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng phù hợp.

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông chính là những công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu.

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng để khẳng định danh tiếng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

zalo