16 mẹo bán hàng online đắt khách giúp cải thiện doanh thu

Bán hàng online là một hình thức kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Khác biệt khá nhiều mặt so với lối kinh doanh truyền thống, phương thức bán hàng online sẽ giúp tiếp cận khách hàng được nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm được các khoản chi phí về mặt bằng, nhân sự, cơ sở vật chất,.... Tuy nhiên, bán hàng cũng hệt như sóng vỗ, khi chìm lúc nổi là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Do đó mà nguyện vọng duy nhất của những người làm kinh doanh online đó chính là luôn đắt khách trong suốt quá trình bán hàng.

Nhưng làm thế nào để có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy nên mà trong bài viết này, đội ngũ marketing Phương Nam Vina sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo bán hàng online đắt khách để mọi người có thể áp dụng vào trong quá trình kinh doanh của mình nhằm mang lại lợi nhuận ấn tượng.
 

16 mẹo bán hàng online đắt khách giúp cải thiện doanh thu nhanh chóng
 

1. Hiểu rõ khách hàng mục tiêu

Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất về việc chọn sản phẩm kinh doanh và các chiến lược marketing thì bạn cần phải thật sự hiểu về khách hàng của mình. Khi kinh doanh truyền thống, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng để từ đó biết được họ thực sự bị thu hút bởi điều gì. Nhưng nếu muốn kinh doanh online thành công, bạn phải chủ động tiến hành thực hiện các bước này nhằm tìm hiểu về những người mua hàng của mình.

Bằng cách tận dụng điểm bán hàng (POS) và các công cụ phân tích trong hệ thống của cửa hàng trực tuyến, bạn có thể xác định sở thích cũng như kiểu mua của khách hàng. Mặc dù cách này không thể so sánh với trò chuyện trực tiếp nhưng trên thực tế vẫn đảm bảo cho bạn rất nhiều cơ hội bằng cách tận dụng email, các mạng xã hội, trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại hoặc đặt câu hỏi để chủ động tìm hiểu về khách hàng của mình.

2. Đầu tư hình ảnh sản phẩm chất lượng

Hình ảnh chính là thứ thu hút người xem dù ở họ ở bất kỳ đâu hay đang làm bất kỳ điều gì, thậm chí còn tạo sức ảnh hưởng nhiều hơn cả văn bản. Thông qua hình ảnh, người xem có thể dễ dàng tiếp cận thông tin và khám phá thêm những điều mới lạ. Đặc biệt khi người dùng hiện nay thường rất lười đọc, vì vậy mà hình ảnh đã thay thế chữ viết để trở thành phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả nhất đến với công chúng.

Nhờ có hình ảnh, người bán sẽ tóm tắt hết những giá trị, đặc điểm và lợi ích của sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm. Như vậy thì họ sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để đọc chữ mà vẫn có thể tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách dễ dàng. Hình ảnh sẽ quyết định sự hấp dẫn và lôi cuốn của món hàng nên lời khuyên dành cho bạn là hãy tự chụp lấy sản phẩm của mình để xây dựng lòng tin nơi người xem, từ đó tiếp cận khách hàng online được hiệu quả hơn.
 

Mẹo bán hàng online đắt khách
 

3. Chọn đúng thị trường ngách

Đam mê kinh doanh chỉ là một chuyện, nhưng nếu không lựa chọn đúng sản phẩm để bán thì kẻ thua cuộc vẫn là bạn. Lúc này, cách bán hàng online đắt khách cần tham khảo chính là việc lựa chọn đúng thị trường ngách để tìm ra sản phẩm kinh doanh phù hợp. Đương nhiên, thị trường ngách càng nhỏ thì sự cạnh tranh sẽ ít hơn, chủ shop cũng có nhiều cơ hội để người mua dễ dàng tìm thấy. Nhưng nếu một thị trường ngách quá nhỏ thì cũng đồng nghĩa với việc là có ít người mua tiềm năng. Do đó, bạn cần phải thật sự cân bằng mức độ cạnh tranh với quy mô của thị trường hiện tại.

Song song với đó, khi kinh doanh trực tuyến thì khoảng cách địa lý không còn là một trở ngại đối với bạn. Nếu bạn đang cân nhắc kinh doanh các sản phẩm như: âm nhạc, file tài liệu, sách điện tử,... bạn hoàn toàn có thể mở rộng ra thị trường quốc tế và cung cấp sản phẩm đến khách hàng ở nước ngoài một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dù lựa chọn ngách kinh doanh nào thì đừng quên chất lượng sản phẩm mới là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng ở lại với bạn lâu dài.

4. Xây dựng thương hiệu, quảng bá cửa hàng

Giữa hàng loạt tài khoản cá nhân bán hàng qua mạng cùng vô vàn các shop kinh doanh online hiện nay thì làm thế nào để có thể thu hút khách hàng về với mình là một bài toán không hề đơn giản. Vậy nên, một cách bán hàng quần áo online đắt khách dành cho bạn đó là hãy xây dựng thương hiệu của mình. Khi đã có thương hiệu và kinh doanh một sản phẩm chủ đạo, nếu khách hàng có nhu cầu về mặt hàng đó thì bạn chính là cái tên mà họ nghĩ đến đầu tiên.

Ví dụ cùng một mặt hàng là mỹ phẩm, nhưng có shop sẽ chuyên kinh doanh đồ handmade, shop nhập mỹ phẩm Hàn Quốc và shop khác lại chuyên bán mỹ phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào đó. Đương nhiên, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có mức giá và chất lượng khác nhau. Nếu bạn xây dựng thương hiệu tốt để người mua nhớ đến bạn đầu tiên thì đây chính là mẹo bán hàng online hiệu quả giúp tập trung vào nhu cầu của họ.

Bên cạnh xây dựng thương hiệu, bạn cũng cần phải chú ý đến việc quảng bá cửa hàng của mình một cách thường xuyên. Ngoài sở hữu website, fanpage bán hàng hay sàn thương mại điện tử, bạn cần tìm cách thu hút mọi người để gia tăng lượt truy cập, tương tác để qua đó hỗ trợ quá trình bán hàng online được đắt khách. Nếu gặp khó khăn trong việc này, hãy liệt kê ngay những việc mà bạn cần làm dưới đây:

- Tập trung vào việc xây dựng nội dung để cải thiện kết quả tìm kiếm trên Google, gia tăng tương tác.

- Xây dựng liên kết.

- Khuyến khích khách hàng chia sẻ cửa hàng của bạn trên mạng xã hội.

- Quảng cáo sản phẩm nổi bật của cửa hàng và sử dụng công cụ google analytics để có thể xem được những nguồn nào sẽ mang lại khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
 

Mẹo bán hàng online được đắt khách
 

5. Chiếm lĩnh thị trường đa kênh

Một trong những cách để bán hàng online đắt khách mà bạn cần phải ghi nhớ đó là phải chiếm lĩnh thị trường đa kênh để kinh doanh. Nếu chỉ sử dụng duy nhất một kênh để thực hiện chiến lược marketing, bán hàng thì rất khó để người mua có thể chú ý đến bạn. Việc sử dụng đa kênh sẽ giúp cho tần suất bạn xuất hiện trước mặt khách hàng sẽ nhiều hơn, từ đó kích thích họ tò mò và quan tâm đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Một số kênh online để bán hàng mà bạn có thể tham khảo hiện nay là: website, Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, Tik Tok, sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...).

Bán hàng đa kênh không chỉ hỗ trợ cho người bán mà còn cực kỳ thuận tiện với người mua hàng, từ đó giúp họ dễ dàng chốt đơn hơn. Điều này cũng giúp tránh tình trạng khi chỉ có một kênh bán hàng, nhưng người mua lại không thích sử dụng kênh đó thì có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ mất họ. Vậy nên, đừng bao giờ xem thường yếu tố này nếu muốn cải thiện doanh số bán hàng và gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

6. Chăm sóc khách hàng cũ - Mẹo bán hàng online đắt khách

Chăm sóc khách hàng cũ là một chuỗi các công việc, hoạt động được diễn ra sau khi khách đã chọn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Mục đích của việc chăm sóc khách hàng cũ đó chính là đảm bảo sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng thời xây dựng lòng trung thành và tăng khả năng mua lại của họ. Khi thực hiện tốt công đoạn chăm sóc khách hàng cũ, doanh nghiệp sẽ nhận về những lợi ích sau:

- Tăng lợi nhuận: chăm sóc khách hàng cũ sẽ tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng, trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Điều đặc biệt là giá trị của nhóm khách hàng này mang lại cho hoạt động kinh doanh là rất lớn và không ai có thể phủ nhận được. Do đó mà nhiều người khi làm kinh doanh vẫn thường nói rằng: “Giữ khách hàng cũ còn quan trọng hơn có khách hàng mới”.

- Tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng: một tin nhắn cám ơn qua SMS, email vì đã mua hàng, một lời chúc sinh nhật được gửi đến cũng đủ để tạo nên sự gắn bó thân thiết giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng. Việc phát triển và duy trì mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng luôn là một lưu ý mà doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thành công cũng phải thực hiện được.

- Quảng bá thương hiệu: khi cảm thấy hài lòng và có sự tin tưởng với những sản phẩm mà thương hiệu bạn cung cấp trong khoảng một thời gian dài, họ cũng sẽ có cái nhìn tích cực về thương hiệu đó với những người xung quanh. Từ đó thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan truyền và quảng bá rộng rãi để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 

Cách bán hàng online đắt khách
 

7. Đưa đánh giá của khách hàng lên các trang sản phẩm

Khi mua sắm các sản phẩm trực tuyến, khách hàng thường tâm có tâm lý e ngại về chất lượng của sản phẩm. Điều này bắt nguồn từ việc họ không thể nhìn thấy, cầm, nắm và cảm nhận trực tiếp vào sản phẩm để kiểm tra nên cơ sở để khách hàng tin tưởng vào hình ảnh, nội dung sản phẩm mà chủ shop đăng tải là khá thấp.

Vậy nên, cách để bán hàng online đắt khách thông qua việc tạo dựng lòng tin nơi khách hàng bằng chính những feedback tích cực của người mua trước đó là điều rất cần thiết. Hãy cho đăng tải những feedback của khách hàng lên trên các kênh bán hàng online của bạn như mạng xã hội, hoặc ngay dưới bài đăng bán sản phẩm.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có bất kỳ giấy chứng nhận chuyên môn nào thì hãy đặt những chứng nhận này lên vị trí trung tâm và dễ nhìn thấy trên trang chủ website, ảnh bìa fanpage. Cách này giúp gia tăng thêm sự hài lòng của khách hàng và nâng cao tỷ lệ chốt đơn được nhanh chóng hơn.

8. Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Nếu bạn muốn khách hàng của mình dễ dàng tìm thấy những gì mà họ đang cần và mua nó ngay lập tức thì việc tối ưu trải nghiệm của khách là điều rất cần thiết. Nếu số liệu phân tích cho thấy có một lượng lớn khách truy cập vào website của bạn và rời đi ngay sau đó mà không mua hàng thì tức là họ đã có một trải nghiệm không tốt.

Khi khách hàng đi mua sắm, cái mà họ mong muốn đó chính là cảm giác chân thật khi chạm, nhìn sản phẩm từ mọi phía và thử chúng, đặc biệt là những sản phẩm như trang phục, giày dép,.... Vậy nên khi bán hàng, bạn nên tích hợp thêm bảng đo kích thước và hướng dẫn cách chọn size chính xác để khách có thể tham khảo, cũng như không phải trải qua bước đổi hàng phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, nhiều khách hàng không thấy thoải mái khi có người đi bên cạnh quá trình mua sắm. Nhưng nếu như nhân viên thực sự am hiểu về mặt hàng và có khả năng đưa ra những gợi ý thích hợp thì đây chính là bước đà để công ty ghi điểm với người mua. Với mua hàng trực tuyến, bạn có thể  mang lại cho khách hàng cảm xúc đó thông qua tính năng livechat ngay trên website. Đây là một công cụ quá phổ biến vì giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng để tư vấn, giải đáp một cách chi tiết, chính xác nhất khi họ có nhu cầu tìm hiểu.
 

Mẹo bán hàng online
 

9. Tập trung vào dịch vụ khách hàng

Khách hàng là thượng đế - đây chính là một khẩu hiệu mà bất cứ người bán hàng nào hiện nay cũng phải ghi nhớ để có thể kinh doanh hiệu quả. Theo báo cáo của Zendesk, có đến 84% người trả lời khảo sát cho biết dịch vụ khách hàng chính là yếu tố then chốt để họ quyết định có nên mua hàng hay không.

Vậy nên, ngoài việc trả lời các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách nhanh chóng, nhiệt tình và liên tục giữ thái độ lịch sử, niềm nở kể cả khi họ không mua bất cứ thứ gì, bạn có thể thu hút sự chú ý của khách bằng cách chia sẻ những thông tin hữu ích có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh trên website, fanpage và trang cá nhân.

Ví dụ, các shop kinh doanh mỹ phẩm hiện nay thường cho đăng tải những bài viết chia sẻ về công thức làm mặt nạ từ thiên nhiên, hướng dẫn chăm sóc da mặt,.... Các shop chuyên về đồ gia dụng sẽ chia sẻ những công thức nấu ăn, mẹo vặt cho nhà bếp,.... Những thông tin giá trị, hữu ích này sẽ dễ dàng thu hút khách hàng theo dõi trang của bạn để tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới. Đương nhiên, cách này sẽ cần phải được duy trì một cách thường xuyên, đều đặn bởi hiệu quả sẽ không đến ngay lập tức mà sẽ đến khi web của bạn có một lượng thông tin nhất định.

10. Chiến lược giá thông minh - Cách bán hàng online đắt khách

Dù có thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa thì chiến lược giá cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể hoạt động kinh doanh của bạn. Bằng chứng là ngay trong cuộc sống đời thường, không khó để bạn bắt gặp những chiến lược giá như “hiệu ứng chim mồi”. Đây là chiến lược bán hàng theo combo thay vì đơn lẻ, tạo cảm giác khách hàng mua được giá hời.

Ví dụ, một người đến siêu thị và lựa chọn một thùng bia Budweiser 12 lon giá $18 rồi mang ra quầy thanh toán. Nhân viên siêu thị lúc này đã nói với vị khách hàng này rằng nếu mua một thùng bia lớn với 18 lon bia thì bạn sẽ chỉ trả với mức giá $20 được trưng bày trên kệ khuyến mãi. Như vậy, với mức giá chỉ chênh lệch $2 thì vị khách này đã quyết định mua ngay thùng bia 18 lon sau khi tính giá thành trên từng lon bia.

Một chiến lược giá thứ hai cũng thường xuất hiện trong đời sống hàng ngay đó chính là bán với mức giá niêm yết là 99k, 199k, 999k,.... Với mức giá này, chắc chắn sẽ nhiều người thắc mắc tại sao lại không làm tròn lên 100 nghìn hay 200 nghìn, 1 triệu đồng? Trên thực tế, số 9 đã tạo ra hiệu ứng tâm lý giá cả. Khi thấy mức giá 99 nghìn, não sẽ bị đánh lừa rằng sản phẩm chưa đến 100 nghìn. Mặc dù giữa 100 nghìn và 99 nghìn cũng chỉ cách nhau vỏn vẹn có 1.000 đồng. Theo như các nghiên cứu của đại học Chicago (Mỹ), việc niêm yết giá kết thúc bằng con số 9 đã giúp cho các cửa hàng bán đắt khách hơn 24% so với các cửa hàng có giá niêm yết làm tròn chục.
 

Cách bán hàng quần áo online đắt khách
 

11. Tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp

Một mẹo bán hàng online đắt khách rất phổ biến hiện nay mà gần như cửa hàng nào khi kinh doanh cũng đã từng áp dụng đó là tạo ra các chương trình khuyến mãi. Việc áp dụng các chương trình ưu đãi sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh rất lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các thẻ tích điểm để hấp dẫn khách hàng trở lại mua hàng vào lần kế tiếp, tổ chức livestream bán hàng, mini game để tăng khả năng tương tác, tiếp cận được nhiều người hơn.

12. Giữ chi phí vận chuyển càng thấp càng tốt

Khi mua hàng online, phí ship chính là một trong những khoản đặc trưng không thể thiếu. Bên cạnh việc phải chi trả tiền cho món hàng đã đặt, người mua cần phải trả thêm một khoản phí khác gọi là phí dịch vụ giao hàng. Mức giá này sẽ còn tùy thuộc vào khu vực cũng như khoảng cách giữa người bán và người nhận.

Phí ship cũng là một trong những vấn đề quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua sắm của khách hàng. Đôi khi chỉ cùng một sản phẩm nhưng nếu bên A bán giá 100 nghìn nhưng phí ship lại tận 25 nghìn, còn bên B thì bán giá 130 nghìn nhưng với phí ship 10 nghìn thì khách hàng sẽ lựa chọn mua của bên B. Bởi với cùng một sản phẩm, mức giá cao hơn thì người mua sẽ tự động cho rằng giá cao hơn sẽ có chất lượng tốt hơn.

Đây là một thực trạng rất phổ biến trong kinh doanh hiện nay, khi bạn bán một sản phẩm đắt hơn nhưng lại kèm theo phí ship rẻ hay free ship thì vẫn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với tiền ship và tiền hàng tách riêng. Nhất là với tâm lý của khách hàng, họ sẽ cảm thấy việc phí ship mắc cũng giống như mình phải bỏ trả cho cả hai món tiền nên có xu hướng lựa chọn sản phẩm freeship.

13. Xây dựng website ngay từ bây giờ

Như đã nói ở trên, một trong các mẹo bán hàng online đắt khách hiện nay đó chính là bán hàng đa kênh. Tại Việt Nam, có đến hàng trăm nghìn trang bán hàng online đang xuất hiện trên thị trường nhưng chỉ với một trang web được thiết kế chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bất cứ một ngành nghề nào cũng đều có thể thiết kế website bán hàng từ bất động sản, nhà hàng, khách sạn, thời trang cho đến công nghệ,.... Với việc xây dựng một trang web cho mình, việc tiếp cận khách hàng trên thị trường Internet sẽ trở nên nhanh chóng và hỗ trợ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi của bạn được dễ dàng.

Tuy nhiên, sau khi có website thì bạn cũng cần lưu ý phải tìm cách cải thiện khả năng truy cập vào website và cho khách hàng thấy được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Song hành với đó, bạn cũng đừng quên việc chạy quảng cáo để thu hút người dùng quan tâm đến website và truy cập vào để tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy với những công việc như trên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web bán hàng online tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên giàu chuyên môn, kỹ năng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một trang web chất lượng nhất để hỗ trợ hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Phương Nam Vina cũng còn cung cấp thêm một số giải pháp như SEO web, chạy quảng cáo Google,... để doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng, hỗ trợ cho công việc bán hàng được thuận lợi, trôi chảy hơn. Liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!
 

Cách để bán hàng online đắt khách
 

14. Đừng quên SEO

Trong một cửa hàng kinh doanh truyền thống, người xem có thể dễ dàng nhìn mặt tiền, biển hiệu và các ki-ốt để đến mua sắm nhanh chóng. Nhưng với cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp sẽ phải giúp cho khách hàng tìm thấy bạn. Với website, cách làm hiệu quả và lâu dài nhất hiện nay đó chính là cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của mình cho cụm từ mà khách hàng tìm kiếm để thấy được doanh nghiệp bạn. Vào năm 2019, nghiên cứu của Statista đã chỉ ra rằng tìm kiếm đã dẫn đến 65% tất cả các phiên thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, bằng cách cung cấp thông tin thú vị và hữu ích với khách hàng, bạn có thể dễ dàng giúp mọi người tìm thấy cửa hàng của mình thông qua SEO marketing. Thay vì chỉ tập trung vào việc viết sản phẩm, bạn hãy tập trung vào cách sử dụng sản phẩm hoặc giải quyết những thách thức phổ biến mà người dùng gặp phải.

15. Chạy quảng cáo đúng mục tiêu

Dù làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa thì xác định mục tiêu chính là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải làm được trước khi lên kế hoạch kinh doanh. Đặc biệt là trong quá trình chạy Facebook Ads thì đây lại càng là bước quan trọng vì nó sẽ quyết định liệu chiến dịch đó có thành công hay không. Vậy nên, trước khi bắt đầu thì bạn cần xác định các mục tiêu dưới đây:

- Chạy quảng cáo Facebook để làm gì? Tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng nào? Khách hàng của bạn sẽ thích những gì?

- Liệt kê và phân tích các điểm mạnh, điểm yếu của mình đang có để xem liệu có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay không. Đương nhiên, nếu quyết định lựa chọn mục tiêu này thì sẽ có những khó khăn hay thách thức nào trên thị trường.

- Nghiên cứu thật kỹ về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để qua đó biết được đặc điểm, sở thích, hành vi mua hàng của họ.

16. Hãy kiên nhẫn

Lời khuyên cuối cùng nhưng cũng cực kỳ quan trọng để bạn có thể bán hàng online đắt khách đó chính là phải thật sự kiên nhẫn, không được bỏ cuộc giữa đường. Bởi bất cứ  ai khi mới bắt đầu công việc bán hàng này cũng sẽ cần phải tốn nhiều thời gian để tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng,.... Đương nhiên thì việc này sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành xong các công đoạn trên mà bắt tay vào kinh doanh thì sẽ rất dễ bỏ cuộc sớm. Đặc biệt thời gian đầu chính là khoảng thời gian có nhiều thử thách mà bạn cần phải trải qua. Tin chắc khi mọi thứ đã hoàn thành thì bạn sẽ nhận về phần thưởng mà bạn xứng đáng được có.
 

Các cách bán hàng online đắt khách
 

Trên đây là toàn bộ những cách bán hàng online đắt khách mà Phương Nam Vina muốn gửi đến bạn. Hi vọng những mẹo này sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết được những vấn đề về bán hàng online như bán ế, kinh doanh kém hiệu quả,... từ đó giúp nâng cao chất lượng và uy tín của thương hiệu mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công với hoạt động kinh doanh online của mình.

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website 10 mô hình kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay

icon thiết kế website Cách bán hàng online thành công cho người mới bắt đầu

icon thiết kế website Top những kênh bán hàng online hiệu quả không thể bỏ qua

Bài viết mới nhất

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là một loại mã giảm giá mà bất kỳ ai khi đi mua sắm cũng đều nhìn thấy tại các cửa hàng, trung tâm thương mại,... nhằm kích cầu mua sắm.

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là những yếu tố tuy nằm ngoài phạm vi hoạt động của doanh nghiệp nhưng lại tác động không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh.

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Việc tham khảo và lựa chọn mô hình truyền thông marketing phù hợp đang là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô gồm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp từ những bên liên quan như nhà cung ứng, khách hàng hay đối thủ cạnh tranh.

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là một mô hình giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ tăng trưởng cùng thị phần của các sản phẩm mình đang cung cấp.

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là khái niệm dùng để chỉ công ty con hoặc các đơn vị kinh doanh khác nhau trong cùng một lĩnh vực và được đầu tư từ vốn của công ty mẹ.

zalo