Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả, lãi cao

Ở thời điểm hiện tại, bán hàng xách tay vẫn luôn là một xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Lĩnh vực này đã và đang giúp cho khá nhiều chủ shop giàu lên nhanh chóng do đánh trúng nhu cầu chuộng hàng hiệu giá rẻ của phần lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng có thể kinh doanh hàng xách tay thành công và nhận được trái ngọt từ mô hình này. Vậy giữa rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay khác nhau, đâu mới thật sự là bí quyết bán hàng order nước ngoài mà bạn nên tham khảo và áp dụng vào trong thực tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.


Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả, lãi cao
 

Kinh doanh hàng xách tay có cần giấy phép gì không?

Theo như khoản 2, điều 66 Nghị Định 78/2015/NĐ-CP có quy định, các trường hợp buôn bán không cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh là những người buôn bán hàng rong, lề đường. Vì vậy, đối với các trường hợp không thuộc những điều khoản trên, bắt buộc cần phải có giấy đăng ký kinh doanh. Điều này cũng cho thấy, kinh doanh hàng xách tay là một ngành nghề bắt buộc bạn phải đăng ký kinh doanh theo đúng như quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, bán hàng xách tay cũng được xem là hợp pháp khi chủ kinh doanh tiến hành đăng ký giấy phép theo như quy định trên. Trong trường hợp chủ kinh doanh không xin giấy phép kinh doanh hàng xách tay sẽ bị xử phạt hành chính, nặng hơn sẽ bị truy tố trách nhiệm hình về tội buôn bán trái phép. Điều 6 NĐ 124/2015/NĐ-CP cũng đã đưa ra những quy định hàng xách tay như sau:

- Phạt tiền từ 2.000.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ đối với những hành vi buôn bán dưới hình thức hộ kinh doanh nhưng lại không đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

- Phạt tiền từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ đối với hành vi buôn bán dưới hình thức doanh nghiệp nhưng lại không có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.


Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay
 

Hướng dẫn kinh doanh hàng xách tay chi tiết, thành công

Kinh doanh hàng xách tay là một hình thức bán hàng mới của xã hội hiện đại. Qua đó góp phần tạo nên cơ hội có được nguồn thu nhập lý tưởng cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hấp dẫn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những tiềm năng kinh doanh đầy hứa hẹn thì bán hàng xách tay vẫn còn tồn tại không ít những rủi ro đang tiềm ẩn. Vì vậy, việc học cách kinh doanh hàng xách tay sẽ giúp các bạn nắm được những lưu ý cần thiết để quá trình buôn bán được thuận lợi và hiệu quả hơn.

1. Chuẩn bị vốn đầu tư

Trước khi tiến hành mở shop bán hàng xách tay, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số vốn cần thiết để thuê được mặt bằng và nhập sản phẩm về bán. Nếu như cửa hàng của bạn được mở tại khu trung tâm thành phố và có đông dân cư thì giá thuê sẽ rơi vào khoảng từ 20 - 50 triệu / tháng. Còn nêu vị trí kinh doanh nằm tại khu vực thưa dân cư hơn thì số tiền này có thể dao động từ 7 - 15 triệu / tháng. Chưa kể, khi tiến hành ký hợp đồng thì nhiều chủ cho thuê còn yêu cầu bạn phải đóng cọc trước khoảng từ 3 - 6 tháng nên lúc này, số vốn mà bạn chuẩn bị cho việc thuê mặt bằng cũng bị đội lên không kém.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trang bị thêm các thiết bị để hỗ trợ quá trình bán hàng thêm thuận tiện, điển hình như: quầy thu nhân, kệ đựng đồ, hệ thống camera giám sát, ma nơ canh (đối với mặt hàng thời trang),.... Nhìn chung, chi phí để đầu tư cho các trang thiết bị này sẽ có giá từ khoảng 30 triệu cho đến 100 triệu đồng.


Cách kinh doanh hàng xách tay
 

2. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn đó chính là chất lượng sản phẩm. Bởi trong kinh doanh hàng xách tay, lợi nhuận không đơn thuần bắt nguồn từ việc chênh lệch giữa tỷ giá hay phí ship, mà nó còn nằm ở cách mà bạn tìm được nguồn hàng chất lượng với giá thành phải chăng.

Một trong những cách kinh doanh hàng xách tay hiệu quả dành cho bạn đó chính là nên đi gom hàng từ mùa hè đối với những sản phẩm dành cho mùa đông và ngược lại. Với cách này, bạn có thể dễ dàng gom được hàng với giá thành rất rẻ, qua đó giúp mang lại lợi nhuận lớn từ việc chênh lệch giá thành.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thẻ thành viên tại các cửa hàng hoặc có mối quan hệ quen thuộc thì chắc chắn, bạn sẽ còn được hưởng chiết khấu, ưu đãi cao từ họ. Vì vậy, nếu xác định sẽ kinh doanh hàng order hay hàng xách tay lâu dài, bạn nên làm cho mình một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Ngoài ra, đừng quên việc thường xuyên cập nhật những chương trình sale lớn, thông tin đến cho khách hàng các sản phẩm khuyến mãi và tư vấn cụ thể để họ lựa chọn.

3. Lựa chọn phương pháp vận chuyển hàng xách tay

Sau khi tìm được nguồn cung chất lượng tại nước ngoài, kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay tiếp theo mà bạn cần ghi nhớ đó chính là việc vận chuyển sản phẩm về nước. Đối với những sản phẩm có giá trị cao như: điện thoại, đồng hồ hay máy tính,... thì cần phải ưu tiên khâu vận chuyển hơn bao giờ hết vì rất có thể, các mặt hàng sẽ bị can thiệp từ phía hải quan.

Hiện nay, có hai phương thức giúp bạn có thể vận chuyển hàng xách tay một cách dễ dàng nhất đó chính là thông qua người từ nước ngoài trở về Việt Nam hoặc vận chuyển qua các tiếp viên hàng không, cơ trưởng, cơ phó,.... 

Vận chuyển thông qua người thân, bạn bè ở nước ngoài

Khi nhờ người quen từ nước ngoài vận chuyển hàng về Việt Nam thì bạn sẽ ít gặp phải những vấn đề phức tạp từ phía hải quan hơn. Lý do bởi hiện nay, nhà nước đang có chính sách ưu tiên cho các kiều bào Việt về thăm quê hương kể từ sau đại dịch Covid - 19, vì vậy mà việc kiểm tra hay giám sát cũng sẽ được ưu ái.

Đối với những mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm thì bạn có thể dễ dàng nhập một số lượng lớn sản phẩm và vận chuyển về để kinh doanh. Nhưng đối với loại hàng hóa có giá trị cao như máy tính, điện thoại hay đồng hồ thì bạn nên chia ra làm các đợt nhỏ để vận chuyển về. Với những người về Việt Nam thường xuyên, hải quan sẽ quen mặt và có thể giải quyết cho bạn các vấn đề, thủ tục nhập hàng được nhanh chóng hơn.

Vận chuyển qua phi công, tiếp viên hàng không

Một trong những cách kinh doanh hàng xách tay hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay đối với các chủ shop lâu năm đó chính là vận chuyển thông qua các tiếp viên hàng không. Đây cũng được xem là hình thức vận chuyển xách tay nhanh chóng, ổn định nhất vì tiếp viên hàng không sẽ bay ra nước ngoài thường xuyên. Số lượng hàng hóa mà họ mang về sau mỗi chuyến bay cũng nhiều hơn và quan trọng, họ cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc vận chuyển hàng xách tay đến cho bạn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức này thì bạn sẽ phải bỏ ra một mức chiết khấu cũng khá cao so với việc nhờ trực tiếp người thân từ nước ngoài.


Cách kinh doanh hàng xách tay hiệu quả
 

4. Tìm hiểu kỹ thủ tục thanh toán, thủ tục vận chuyển, hải quan

Điều quan trọng nhất khi kinh doanh hàng xách tay mà bạn không được phép quên đó chính là tìm hiểu kỹ các thủ tục thanh toán, vận chuyển và hải quan. Việc am hiểu các thủ tục, thuế phí, có thẻ thanh toán quốc tế hay gửi hàng qua đường hàng không sẽ giúp bạn hạn tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Từ đó giúp cho toàn bộ quá trình lấy hàng xách tay được an toàn, trơn tru và nhanh chóng hơn.

Nhưng nếu được người quen gửi hàng hoặc lấy trực tiếp từ tiếp viên hàng không, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các vấn đề vận chuyển, thanh toán hoặc hải quan. Tuy nhiên, nếu bản thân thường xuyên ra nước ngoài để gom hàng, nhập hàng vào những đợt có khuyến mãi, bạn cần phải am hiểu và thành thạo tất cả các thủ tục này.

5. Hoàn tất các thủ tục pháp lý khi kinh doanh hàng xách tay

Để có thể mở cửa hàng xách tay hộ kinh doanh cá thể thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là đăng ký kinh doanh. Hồ sơ để mở cửa hàng theo hình thức hộ kinh doanh này cũng khá đơn giản, bao gồm những loại giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (CMND) / Căn cước công dân (CCCD) của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh, hoặc cũng có thể là người đại diện cho hộ gia đình.

- Biên bản họp nhóm cá nhân về việc quyết định thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp cửa hàng do một nhóm cá nhân cùng thành lập.

Còn đối với doanh nghiệp, khi muốn mở cửa hàng kinh doanh xách tay thì bộ hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị sẽ gồm có:

- Giấy đề nghị cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy phép đăng ký công ty kinh doanh. 

- Bản sao công chứng các loại giấy tờ vẫn còn hiệu lực với Pháp luật như Chứng minh nhân dân (CMND) / Căn cước công dân (CCCD) hoặc hộ chiếu. Trong trường hợp nếu là một tổ chức cùng nhau thành lập công ty thì sẽ cung cấp thêm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định mở công ty hợp pháp.

- Bản điều lệ của doanh nghiệp kinh doanh hàng xách tay, đối với doanh nghiệp tư nhân thì vấn đề này không bị yêu cầu.

- Nội dung chi tiết về thông tin cũng như tất cả thành viên, cổ đông cùng mở công ty.

6. Xác định phương pháp kinh doanh hàng xách tay

Một kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả khác đó chính là bạn cần phải lựa chọn phương pháp buôn bán cho mình sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc lựa chọn ra các kênh bán hàng phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận, truyền đạt thông tin đến người tiêu dùng khi sản phẩm được nhập về nước. Chẳng hạn, nếu như bạn đang có trong tay một số vốn lớn, bạn có thể chọn mở cửa hàng bán hàng trực tiếp. Còn nếu kinh phí hạn hẹp, bạn cũng có thể chọn kinh doanh online hàng xách tay thông qua mạng xã hội, sàn thương mại điện tử hay ngay trên chính website của riêng mình.

Trong đó, bán hàng online đang trở thành một xu hướng hàng đầu của thời đại công nghệ số và được rất nhiều người lựa chọn để mua sắm cho mình. Một cách bán hàng xách tay online dành cho bạn đó chính là cần phải tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm bằng cách đăng tải hình ảnh chân thật, sắc nét. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cung cấp những thông tin miêu tả về sản phẩm một cách chi tiết, đi cùng với đó là các chính sách bán hàng phù hợp để người xem có thể tìm hiểu một cách rõ ràng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.


Cách kinh doanh hàng xách tay online
 

Một số kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả từ dân buôn lâu năm

Kinh doanh là một nghề yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhạy và quan trọng cần phải có tính sáng tạo để đưa ra những ý tưởng, chiến lược tốt nhất cho công việc buôn bán của mình. Tương tự, kinh doanh hàng xách tay cũng là một nghề như vậy. Nhất là khi, đây lại là một kiểu kinh doanh và quản lý hàng hóa lách luật nên không phải ai cũng có thể ăn nên làm ra nhờ nó. Vì vậy, bạn cần phải trang bị cho mình các bí quyết riêng thì mới dễ dàng phát triển thuận lợi được.

1. Xây dựng thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu

Khi vấn đề hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc người tiêu dùng lựa chọn những người cung cấp hàng xách tay uy tín là điều không hề khó hiểu. Vậy nên, để có được cách kinh doanh hàng xách tay hiệu quả trong thị trường này thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bằng cách áp dụng theo những phương pháp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được một thương hiệu tốt trong lòng khách hàng:

Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội

Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng sử dụng các trang mạng xã hội Facebook, Instagram và đặc biệt là Tik Tok. Do đó, bạn có thể tận dụng các nền tảng này để xây dựng hình ảnh cá nhân cho mình hoặc bán hàng xách tay online hiệu quả. Tùy thuộc vào những gì mà bạn thể hiện trên mạng xã hội, khách hàng sẽ đánh giá mức độ tin tưởng và quyết định có nên mua sản phẩm mà bạn cung cấp hay không.

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp

Khi Internet ngày càng phát triển cùng với sự xuất hiện dày đặc của các kênh bán hàng online khác nhau, việc xây dựng website để thể hiện sự chính chủ, uy tín chính là cách kinh doanh hàng xách tay hiệu quả, đồng thời nâng cao độ uy tín của thương hiệu. Thông qua website, các bạn có thể giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mà mình đang kinh doanh một cách trực quan nhất.

Bên cạnh đó, người xem cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cửa hàng qua những thông tin liên hệ ( tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, fax), giới thiệu về cửa hàng (quá trình hình thành, phát triển, nhân sự),.... Những thông tin này chính là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng trong việc xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng, đây là thứ mà mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử không thể nào làm được.

Tuy nhiên, để có thể tạo ra một trang web bán hàng chất lượng không phải là điều đơn giản nếu bạn không sở hữu kỹ năng lập trình, thiết kế cùng sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ. Do đó, trong trường hợp bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm thì lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ lập trình, thiết kế tài năng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn một trang web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu trên các thiết bị, giao diện đẹp, dễ sử dụng và đặc biệt là bảo mật tốt. Nhờ đó mà quý khách sẽ có được một công cụ chất lượng để hoạt động kinh doanh hàng xách tay thêm thuận lợi và khả quan hơn bao giờ hết. Vậy nên, nếu các bạn đang quan tâm đến dịch vụ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!


Quy định hàng xách tay

2. Trung thực với khách hàng

Một trong những sai lầm lớn mà bạn cần quan tâm khi kinh doanh hàng xách tay đó chính là bạn phải tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhất là trong một thị trường xuất hiện nhiều đơn vị chuyên cung cấp những hàng xách tay kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hoặc quá hạn sử dụng,....

Tình trạng này xảy ra một cách thường xuyên và phổ biến khiến khách hàng nảy sinh tâm lý thiếu tin tưởng với các shop, nhất là với cửa hàng mới kinh doanh như bạn. Vậy nên, để có thể tạo sự tin tưởng với khách hàng thì bạn hãy trung thực trong việc kinh doanh bằng cách khẳng định nguồn gốc của sản phẩm, kết hợp với các phản hồi, đánh giá (Feedback) của khách hàng từng mua sắm trước đó.

3. Chú trọng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng

Trong kinh doanh, khách hàng chính là những người có vai trò nuôi sống doanh nghiệp và cửa hàng của bạn. Do đó, một kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay mà bạn không được bỏ qua đó chính là chú trọng đến vấn đề chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng. Việc giữ một thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tư vấn chi tiết xuyên suốt trong quá trình bán hàng hay giải đáp, phản hồi nhanh chóng trước yêu cầu của khách hàng sau khi bán sẽ giúp cửa hàng tạo được thiện cảm với người mua, thậm chí còn trở thành khách hàng thân thiết, trung thành của bạn.

4. Gom hàng trước khi đặt

Đây là một đặc trưng thường thấy của hình thức bán hàng order hay hàng xách tay hiện nay. Với hình thức này thì khi kinh doanh một món đồ nào đó, bạn cần phải gom trước những khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Tới khi số lượng đủ lớn thì bạn mới bắt đầu đặt hàng với nhà cung cấp sản phẩm. Mặc dù không thể phủ nhận, đây là cách thức kinh doanh đi ngược lại với quy luật vốn có nhưng thực chất lại rất an toàn cho những người ít vốn và buôn bán với số vốn nhỏ.


Cách kinh doanh hàng xách tay Nhật
 

5. Chọn mùa hạ giá để nhập hàng xách tay

Một cách bán hàng online xách tay để bạn có thể tham khảo đó chính là chọn đúng mùa sale để nhập sản phẩm định bán. Bởi vì mỗi năm, các nhãn hàng lớn ở các quốc gia khác nhau sẽ tổ chức ít nhất khoảng hai đợt sale. Trong đó, mùa hè được xem là mùa có nhiều ưu đãi giảm giá nhất, ngoài ra còn có các dịp Giáng sinh, năm mới hoặc ngày sale off, tuần sale off như Black Friday.

Nếu biết cách gom hàng hóa vào thời điểm thích hợp, bạn hoàn toàn có thể lấy được hàng hóa giá rẻ, thậm chí chỉ bằng 1 / 2 so với mức giá ban đầu. Tất nhiên, việc lấy được nguồn hàng xách tay giá rẻ sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện được lợi nhuận bán hàng của mình, đồng thời lôi cuốn người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Các hình thức kinh doanh hàng xách tay phổ biến hiện nay

1. Kinh doanh hàng xách tay Nhật

Người Nhật thường rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe cũng như chất lượng sản phẩm mà họ đang sử dụng. Chính vì thế, lựa chọn cách kinh doanh hàng xách tay Nhật được đánh giá là khá tiềm năng khi vấn đề bảo vệ, cải thiện sức khỏe của người Việt không ngừng tăng cao. Người tiêu dùng trong nước giờ đây đang dần quan tâm hơn đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và Nhật Bản là một trong các quốc gia có quy trình sản xuất khắt khe nhất thế giới.

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng kinh doanh phù hợp, chẳng hạn như: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, đồ điện tử, bánh kẹo, sữa em bé,....

2. Kinh doanh hàng xách tay Đức

Là một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển công nghệ và kỹ thuật mới trong sản xuất, kinh doanh hàng xách tay Đức sẽ giúp bạn mau chóng xây dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đặc biệt, tâm lý của người Việt Nam thường ưu tiên mua những sản phẩm chất lượng, bền bỉ cùng giá thành phải chăng. Chính vì vậy mà những sản phẩm của Đức luôn đáp ứng các tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Do đó, kinh doanh hàng xách tay đồ gia dụng, điện máy, nội thất,... đến từ Đức là một ý tưởng không tồi để bạn làm giàu hiệu quả.


Cách kinh doanh hàng xách tay Đức
 

3. Kinh doanh hàng xách tay Hàn Quốc

Nhắc đến Hàn Quốc thì chúng ta không thể nào bỏ qua được thị trường mỹ phẩm, quần áo nổi tiếng khắp toàn Châu Á này. Đặc biệt khi làn sóng Kpop đang trở nên bùng nổ, giới trẻ ngày càng ưa chuộng những phong cách của các Idol, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Vậy nên, việc kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi luôn được xem là thị trường rất tiềm năng ở Việt Nam.

Một số loại mỹ phẩm của Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo để kinh doanh gồm có: 3CE, Missha, Ohui, Innisfree,... hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: 8seconds, Gentle Monster, Andersson Bell hay Maison Marais.

4. Kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ

Nếu Hàn Quốc nổi tiếng với những thương hiệu mỹ phẩm đình đám thì thị trường Mỹ cũng không kém cạnh với một số cái tên như: Maybelline, MAC, Loreal, Murad, Clinique,.... Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng hiện nay tại Việt Nam khi hướng đến thị trường Mỹ đều chủ yếu tập trung vào các sản phẩm điện tử của Apple như Iphone, Ipad và Macbook,.... Đây chính là những mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng, đặt biệt là các Ifan luôn trong trạng thái chờ đợi nhà phát hành để có thể đặt mua ngay lập tức.
 

Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả
 

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả mà Phương Nam Vina đã tổng hợp lại cho bạn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm một số thông tin, kiến thức hữu ích về cách kinh doanh hàng xách tay để hỗ trợ công việc buôn bán mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao và cơ hội phát triển thêm mở rộng. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Chiết khấu là gì? Những điều cần biết về chiết khấu

icon thiết kế website 12 bước lập kế hoạch kinh doanh online chi tiết hiệu quả

icon thiết kế website Tác dụng của website đối với hoạt động kinh doanh, bán hàng

Bài viết mới nhất

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling không phải là một kỹ thuật bán hàng mới nhưng là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì hiệu quả mang lại rất cao.

 
Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và 16 gợi ý trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng phù hợp.

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông chính là những công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu.

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng để khẳng định danh tiếng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chu kỳ sống của sản phẩm và chiến lược cho từng giai đoạn

Chu kỳ sống của sản phẩm và chiến lược cho từng giai đoạn

Hiểu rõ chu kỳ sống của sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng giai đoạn.

Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads

Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads

Google Shopping là một công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu được các doanh nghiệp hiện nay áp dụng phổ biến để cải thiện doanh thu hiệu quả.

zalo