Kinh nghiệm mở shop quần áo lãi cao cho người mới bắt đầu

Mở shop quần áo đang là một xu hướng hiện nay vì mong muốn làm đẹp và ăn mặc thời trang chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Thêm vào đó, mô hình kinh doanh này cũng được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, làm giàu bởi đối tượng khách hàng đa dạng, hàng hóa không sợ bị hư hỏng. Vậy nên, nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh shop quần áo nhưng lại chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy tham khảo những kinh nghiệm mà đội ngũ marketing Phương Nam Vina chia sẻ dưới đây để áp dụng hiệu quả vào trong công việc buôn bán của mình.


Kinh nghiệm mở shop quần áo lãi cao cho người mới bắt đầu
 

Những tiềm năng và rủi ro khi kinh doanh quần áo

Nếu là người đam mê với thời trang và có sự tìm hiểu trước về lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được những tiềm năng mà kinh doanh quần áo mang lại lớn như thế nào. Tuy nhiên, cùng với đó thì bạn cũng cần chú ý đến một số rủi ro có thể xảy ra đối với công việc kinh doanh của mình để tìm cách khắc phục, cải thiện và giúp cho hoạt động buôn bán càng thêm hiệu quả.

1. Tiềm năng của ngành kinh doanh quần áo, thời trang hiện nay

Con người dù ở bất cứ đâu hay đang làm gì cũng đều phải mặc quần áo nên đây chắc chắn là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, thời trang cũng được biết đến là một trong những ngành hàng kinh doanh chiếm thị phần lớn nhất hiện nay nên cũng không có gì bất ngờ khi nhiều người lựa chọn bán quần áo để bắt đầu công việc khởi nghiệp của mình.

Đặc biệt, không giống như nhiều năm về trước, quần áo của thời đại mới đã được sản xuất với hàng loạt kiểu dáng cùng chất liệu khác nhau. Chính nhờ sự đang dạng này, người bán có thể thuận tiện hơn trong việc nhập hàng với nhiều mức giá từ bình dân cho đến cao cấp, qua đó đáp ứng nhu cầu người mua một cách dễ dàng.


Mở shop quần áo
 

2. Rủi ro khi mở shop quần áo

Bên cạnh những cơ hội hấp dẫn của việc buôn bán quần áo, bạn cũng cần phải tìm hiểu một số rủi ro có thể khiến việc kinh doanh thất bại để qua đó tính toán và lường trước sự việc, đồng thời đưa ra phương án giải quyết hiệu quả.

Đầu tiên phải kể đến sự cạnh tranh gay gắt của các mô hình shop quần áo trên thị trường. Bởi khi lĩnh vực thời trang đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhiều người cũng sẽ nhận ra tiềm năng của ngành nghề này và tiến hành đầu tư vào, đó là chưa kể đến cuộc chiến với những thương hiệu đã có sẵn tên tuổi trước đó.

Vấn đề rủi ro thứ hai đó chính là việc hàng hóa có thể bị tồn kho. Mặc dù quần áo khi nhập là mặt hàng không dễ bị hư hỏng nhưng khi thời trang ngày một thay đổi, nếu bạn không bán hết số lượng hàng mình đang có thì sẽ làm cho sản phẩm bị lỗi mốt, dẫn đến lượng sản phẩm tồn kho ngày một tăng cao và khiến nguồn vốn bị hao hụt.

Ngoài ra, còn một thử thách không nhỏ đối với người làm kinh doanh quần áo hiện nay đó chính là việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Nếu không tìm được một nguồn cung phù hợp, các sản phẩm của bạn khi bán ra thị trường sẽ không thể thu hút được sự chú ý của khách hàng, dẫn đến tình trạng buôn bán ế ẩm hay giá thành cao hơn so với những đối thủ khác.


Kinh nghiệm mở shop quần áo
 

Kinh nghiệm mở shop quần áo cho người mới bắt đầu

Có thể thấy, việc mở cửa hàng bán quần áo tuy có nhiều tiềm năng ấn tượng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro khác nhau. Do đó, nếu không có quyết tâm theo đuổi mục tiêu và kế hoạch kinh doanh cụ thể, khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với thất bại trong phút chốc. Vậy nên, để có thể giúp cho hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần làm trước khi muốn mở thành công một shop quần áo nào đó.

1. Nghiên cứu thị trường trước khi mở shop quần áo

Thị trường thời trang tại Việt Nam hiện nay đang có sự cạnh tranh khá lớn, không khó để bạn nhận thấy có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, để có thể nâng cao vị thế của mình so với đối thủ, bạn buộc phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường để đưa ra phương án tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi nghiên cứu thị trường đó chính là tìm kiếm chân dung khách hàng mục tiêu của mình. Hãy xác định xem mình sẽ bán hàng cho ai (là nam, nữ, trẻ em hay học sinh)? Họ có thu nhập như thế nào? Sở thích của khách hàng ra sao? Họ sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để mua quần áo của bạn?

Việc xác định khách hàng mục tiêu đúng đắn sẽ giúp bạn định vị rõ hơn về thị trường kinh doanh của mình, từ sản phẩm, phong cách thiết kế cho đến việc bố trí cửa hàng và marketing. Cần lưu ý rằng, khi bắt đầu kinh doanh thì không nên tập trung vào nhiều nhóm khách hàng cùng một lúc. Thay vào đó, hãy xác định một đối tượng cụ thể để giúp cho việc bán hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.


Bán quần áo trực tuyến
 

Nghiên cứu đối thủ và xác định khả năng cạnh tranh

Nếu mới bắt đầu mở shop quần áo tại thời điểm này, bạn cần biết rằng đã có nhiều cửa hàng kinh doanh trước bạn và họ cũng đã có một lượng khách nhất định. Vì thế, nếu sản phẩm của bạn không có đủ sự nổi bật hay cung cấp nhiều giá trị tốt cho khách hàng, sẽ rất khó để bạn có thể cạnh tranh và xây dựng vị thế trên thị trường.

Vì thế trước khi kinh doanh quần áo, bạn cần phải quan sát, phân tích sản phẩm, giá bán, vị trí cửa tiệm, kỹ năng chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên và chiến lược tiếp thị,... của các đối thủ cạnh tranh với mình. Từ đó tiến hành so sánh, học tập để tìm ra điểm khác biệt, qua đó gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, bạn cũng phải tiến hành điều tra, tìm hiểu thông tin về ngách mà mình đang kinh doanh, bằng cách tham khảo các tư liệu của ngành thời trang, học cách đi kiếm hàng thực tế hay hỏi han các đầu mối tại chợ,.... Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết cách phân tích các điểm mạnh, yếu của mình và cơ hội tăng trưởng, mối đe dọa để lên kế hoạch lường trước những sự việc có thể xảy ra.


Bán quần áo
 

2. Chuẩn bị vốn mở shop quần áo

Kinh doanh shop quần áo cần chuẩn bị bao nhiêu vốn là một vấn đề rất cần thiết. Hiện nay, không có một quy định nào yêu cầu chính xác số tiền bạn phải chuẩn bị, yếu tố này sẽ phụ thuộc vào quy mô mà chủ shop muốn đầu tư. Để xác định số vốn cần chuẩn bị cho việc kinh doanh, các bạn có thể tham khảo những khoản chi phí mở shop quần áo quan trọng không thể bỏ qua dưới đây:

Chi phí thuê mặt bằng

Địa điểm, vị trí thuê mặt bằng chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận của shop quần áo. Theo đó, tùy thuộc vào khu vực là các tỉnh thành hay thành phố lớn, trong hẻm hay mặt tiền,... mà chi phí thuê mặt bằng sẽ có sự khác nhau, dao động trong khoảng từ 10 - 50 triệu đồng / tháng. Ngoài ra trong hợp đồng, thông thường bên cho thuê cũng thường yêu cầu bạn đóng trước từ 3 - 6 tháng tiền thuê nên đây được xem là một trong các danh mục tốn nhiều chi phí nhất.

Chi phí thiết kế, thi công, trang trí shop quần áo

Sau khi đã tìm được một mặt bằng phù hợp, bạn cũng cần phải lên ý tưởng để thiết kế, thi công và trang trí shop quần áo sao cho thật nổi bật, thu hút khách hàng. Thông thường, chi phí thuê thiết kế nội thất cửa hàng từ các đơn vị thứ ba sẽ có giá từ 100.000 - 120.000 đồng / m2. Còn với chi phí thi công, trang trí sẽ tùy theo loại vật liệu, các hạng mục cần thi công trong bản vẽ, dao động từ 15 - 20 triệu đồng.


Cách bán quần áo
 

Chi phí nhập hàng, đầu tư thiết bị bán quần áo

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn đừng nên đặt quá nhiều số lượng quần áo mà bản thân có thể bán. Bởi nếu dồn quá nhiều chi phí cho việc nhập hàng, bạn sẽ không có đủ vốn để xử lý các vấn đề phát sinh khác. Thông thường, chi phí để nhập đồ cho shop quần áo với quy mô nhỏ sẽ dao động từ 50 cho đến 200 triệu đồng.

Chi phí thuê nhân viên

Đối với các shop kinh doanh quần áo có quy mô nhỏ, bạn có thể tự mình đảm nhận các công việc khác nhau từ nhập hàng, bán hàng, thanh toán đến đóng gói gửi cho khách,.... Nhưng nếu có quy mô lớn hơn, bạn có thể tìm người thân giúp đỡ hay thuê nhân viên bán hàng chuyên nghiệp với mức lương từ 6 - 8 triệu đồng / tháng / người.


Kinh doanh quần áo
 

3. Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Muốn mở shop quần áo cần những gì thì chắc chắn không thể nào thiếu được những bộ quần áo đẹp, giá cả phải chăng và phù hợp với thị hiếu, sở thích của khách hàng. Vậy nên, để làm được điều này thì bạn cần lựa chọn các nguồn hàng uy tín với đa dạng kiểu dáng, chất lượng và giá thành.

Nhưng điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải xác định xem mình sẽ nhập hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất, qua đó thu về nguồn lợi nhuận tương xứng. Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề này, các bạn có thể tham khảo một vài nguồn hàng được nhiều shop thời trang tin tưởng nhất hiện nay.

Tự thiết kế thời trang

Nếu bản thân có tay nghề, kỹ năng và gu thẩm mỹ thời trang thì bạn có thể tận dụng các ưu thế đó để tự thiết kế và tạo nên những sản phẩm mới lạ, độc đáo. Việc bạn tự mình cung cấp quần áo cho người tiêu dùng không chỉ đảm bảo nguồn hàng luôn được ổn định mà còn giúp cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi. Nhất là trong những năm gần đây, khách hàng thường có xu hướng sử dụng các mẫu quần áo tự thiết kế nhiều hơn là mua sắm đại trà trên thị trường.

Lấy hàng tại các xưởng may

Nếu không có năng khiếu tự thiết kế, bạn cũng có thể trực tiếp đến các nhà máy hay xưởng sản xuất quần áo ở Việt Nam để lựa chọn hàng. Công việc này tuy tốn khá nhiều thời gian nhưng lại là công việc cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu mã với thiết kế mới nhất, tránh lấy phải những món đồ tồn kho, lỗi mốt.


Muốn mở shop quần áo cần những gì?
 

Nhập hàng quần áo Trung Quốc

Để giúp cho shop quần áo của mình trở nên đa dạng với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng hơn, bạn cũng có thể đầu tư tầm 1 - 2 lần / tháng để qua Quảng Châu trực tiếp lấy hàng. Mặc dù sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí khi đến đây nhưng sản phẩm lại rất đa dạng, có nhiều món đồ độc lạ và không lo bị đụng hàng. Ngoài ra, khi nhập hàng với số lượng lớn thì bạn không chỉ dùng để bán lẻ mà còn có thể bán lại cho những shop quần áo khác với mức giá rẻ hơn để kiếm lời.

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trong nước

Ngoài những nguồn hàng ở trên, bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trong nước. Một vài địa chỉ nhập hàng được đánh giá là chất lượng trong nước được nhiều người tìm đến hiện nay có thể kể đến:

- Khu vực phía Bắc: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim, các đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay nhập lại từ Quảng Châu, Trung Quốc,....

- Khu vực phía Nam: chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ Lớn,....


Mở shop quần áo cần những gì ?
 

4. Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng quần áo

Một trong những cách kinh doanh quần áo dễ mang lại thành công nhất đó chính là lựa chọn vị trí đắc địa cho cửa hàng. Điều này sẽ giúp việc mở shop của bạn mang đến 40% cơ hội thành công trên thị trường. Tùy vào khả năng tài chính cùng chiến lược bán hàng của mình, bạn hãy chọn một bằng kinh doanh phù hợp.

Chẳng hạn, đối với các mặt hàng bình dân, giá rẻ, bạn có thể mở shop trên mặt phố nhỏ, gần chợ hay khu vực đông dân cư,.... Còn đối với những sản phẩm cao cấp, đắt đỏ, bạn hãy ưu tiên mở shop tại khu vực có tuyến đường lớn, đông người qua lại, khu vực có dân trí cao, trong trung tâm thương mại,... để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Khi thuê mặt bằng, bạn cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề chi phí thuê cửa hàng. Nếu phải đầu tư quá nhiều vào mặt bằng mà tiềm năng kinh doanh chưa tốt, bạn hãy cẩn thận xem lại nơi đó liệu có thật sự phù hợp cho công việc bán hàng trong tương lai hay không.


Cách kinh doanh quần áo
 

5. Hoàn tất các thủ tục pháp lý để mở shop quần áo

Hoàn tất các thủ tục pháp lý khi mở shop quần áo cũng là một điều kiện bắt buộc phải thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị kiểm tra thủ tục hành chính đột xuất từ phía công an thị trường cũng như nhận được sự bảo hộ từ Pháp luật. Theo đó, nếu mở cửa hàng bán quần áo với nguồn nhân lực dưới 10 người, bạn có thể chọn đăng ký kinh doanh hộ cá thể bởi thủ tục đăng ký không quá phức tạp với hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

- Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh quần áo.

- Bản sao Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân thành lập hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do gia đình thành lập.

- Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh.

- Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền đối với trường hợp ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ thay.

6. Bí quyết trang trí shop quần áo để thu hút khách hàng

Một trong những yếu tố giúp shop quần áo của bạn có thể thu hút khách hàng hiệu quả đó chính là cách thiết kế và trang trí không gian. Đối với cửa hàng có quy mô nhỏ, bạn không nên bày trí nhiều sản phẩm với mật độ quá dày đặc mà nên tập trung vào không gian thoáng đãng để không làm rối mắt khách hàng.

Đối với ma nơ canh của shop, nên ưu tiên những loại chất lượng và mặc trên người chúng một bộ quần áo đẹp và hút mắt nhất. Đồng thời, đừng quên thường xuyên thay những bộ trang phục mới hay quần áo bán chạy cho ma nơ canh để tạo sự mới mẻ, lôi kéo sự quan tâm của người xem.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng gương đèn LED cho cửa hàng nếu có thể. Gương đặt dưới ánh đèn vàng sẽ giúp cho người đứng trước gương trở nên trắng trẻo và phù hợp với trang phục hơn rất nhiều. Đây cũng là một mẹo khi bán hàng để khách thử đồ tại shop luôn cảm thấy đẹp hơn lúc mặc tại nhà.


Mô hình shop quần áo
 

7. Sắm thiết bị và tuyển dụng nhân sự cho shop quần áo

Để giúp cho kế hoạch mở shop quần áo được diễn ra thuận lợi, bạn sẽ cần phải mua sắm rất nhiều thiết bị khác nhau nhằm giúp cho cửa hàng thêm chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Trong đó, các thiết bị phổ biến mà shop quần áo nào cũng phải có sẽ bao gồm: kệ hàng, giá treo, móc treo, gương, ma nơ canh, phòng thay đồ, camera, túi giấy hoặc túi bóng, tủ đựng đồ,....

Nhân viên cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc khách hàng có muốn mua và quay lại lần nữa hay không. Đầu tiên, bạn hãy cân nhắc đến quy mô cửa hàng của mình để thuê số lượng nhân viên đảm nhiệm những công việc như: thu ngân, tư vấn hay kiểm kho. Đối với nhân viên bán hàng, bạn nên ưu tiên tuyển những người có ưu điểm về ngoại hình, thái độ làm việc tốt, trung thực và quan trọng phải có khiếu ăn nói để thuyết phục người mua hiệu quả.

8. Xây dựng shop quần áo online

Với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin, việc bán hàng trên Internet đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều người làm kinh doanh lựa chọn để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Có thể nói, đầu tư kinh doanh online là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người buôn bán, đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập kinh tế như hiện nay.

Bên cạnh việc lựa chọn những kênh bán hàng nổi tiếng như mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử, để giúp cho shop quần áo có thể tạo tiếng vang và duy trì hoạt động lâu bền hơn nữa thì thiết kế website chính là công việc mà bạn không thể bỏ qua.

Có một sự thật rằng, khi kinh doanh trên mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử, người bán sẽ phải tuân thủ theo hàng loạt quy định từ các nhà quản lý của những nền tảng này tạo nên, trong đó bao gồm cả các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh như: giảm tương tác, bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, phần trăm (%) hoa hồng cao, khóa - xóa tài khoản vĩnh viễn,....


Kinh doanh shop quần áo
 

Nhưng với website, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề này bởi trang web chính là cửa hàng riêng trên thị trường online. Tại đây, bạn có thể tự do quản lý những sản phẩm mà mình cho đăng tải, giá bán, chính sách giảm giá hay kết hợp với việc chạy quảng cáo,.... Chỉ với một vài thao tác, khách hàng đã có thể dễ dàng đặt hàng, chọn kích thước, số lượng quần áo và thanh toán ngay trên web một cách dễ dàng.

Không thể phủ nhận rằng, website sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cho shop của bạn, giúp khách hàng tin cậy và bỏ tiền túi ra để mua những sản phẩm chất lượng. Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một trang web cho cửa hàng của mình nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo sử dụng ngay dịch vụ thiết kế website bán quần áo tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế, lập trình viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những website bán hàng chất lượng nhất. Đồng thời, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp thêm các giải pháp đi kèm như: SEO web, chạy quảng cáo Google,... để giúp website có cơ hội hiển thị với thứ hạng cao trên Google, qua đó tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu sử muốn thiết kế web ngay từ bây giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!


Buôn bán quần áo
 

9. Thực hiện các chiến dịch marketing thúc đẩy doanh số

Kinh doanh nhưng lại không có một chiến lược tiếp thị nào cụ thể sẽ dễ khiến cho hoạt động bán hàng đi vào lối mòn và gặp thất bại thảm hại, nhất là với một thị trường đầy sức cạnh tranh như quần áo. Vậy nên, để có thể nhanh chóng thu hút được khách hàng và tăng doanh số hiệu quả, bạn cần phải vạch ra các chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm nhanh chóng.

Đây có thể là các chiến thuật tại điểm bán như: ưu đãi, giảm giá, rút thăm trúng thưởng,... hoặc là các chiến lược quảng cáo tiếp thị trên Facebook, Zalo, Google. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số phương thức quảng cáo truyền thống như: treo banner, phát tờ rơi,... để thu hút sự chú ý của khách hàng.


Cửa hàng bán quần áo
 

Như vậy, Phương Nam Vina vừa chia sẻ những kinh nghiệm mở shop quần áo để giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào trong hoạt động bán hàng của mình. Kinh doanh là một hành trình trải dài với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong một thị trường cạnh tranh mãnh liệt như quần áo thì khó khăn càng tăng thêm gấp bội. Nhưng với lòng quyết tâm, sự cố gắng và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức bán hàng, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm đạt được những thành quả tốt nhất trong hành trình kinh doanh của mình.

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Làm thế nào để bán quần áo hiệu quả?

icon thiết kế website Cách bán quần áo online thu hút khách hàng

icon thiết kế website Tìm nguồn hàng quần áo bán online ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bài viết mới nhất

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là một xu hướng tiếp thị mới đang ngày càng bùng nổ trong thời đại số và làm thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận thị trường.

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog vốn xuất hiện từ lâu trên Internet và là nền tảng quen thuộc được nhiều người sử dụng để chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling không phải là một kỹ thuật bán hàng mới nhưng là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì hiệu quả mang lại rất cao.

 
Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và 16 gợi ý trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng phù hợp.

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông chính là những công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu.

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng để khẳng định danh tiếng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

zalo