Thiết kế logo Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện có diện tích lớn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh với dân số khoảng hơn 70.000 người. Nơi đây vốn nổi bật với hệ sinh thái rừng ngập mặt cùng thế giới sinh vật đa dạng, đặc biệt là quần thể chim di cư quý hiếm trong sách đỏ. Trong đó, biển chính là nguồn lợi to lớn của Cần Giờ với nguồn thủy sản được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Nhờ những điều kiện này mà Cần Giờ đã trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng với hàng loạt hoạt động thăm thú, khám phá ấn tượng, qua đó hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây thêm phần phát triển.

Vậy nên, nếu bạn cũng đang là một cá nhân, tổ chức hay công ty đang kinh doanh tại đây và muốn xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng thì thiết kế logo Cần Giờ chính là việc làm quan trọng. Trong trường hợp các bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế logo Cần Giờ uy tín cùng với chi phí rẻ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế logo Cần Giờ
 

Lợi ích của việc thiết kế logo đối với doanh nghiệp tại Cần Giờ

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, ngoài việc thực thi các chiến lược kinh doanh cụ thể thì xây dựng thương hiệu cũng chính là một hoạt động tiếp thị được coi trọng hàng đầu. Trong đó, thiết kế logo chính là việc làm đầu tiên mà các doanh nghiệp không được bỏ qua bởi lợi ích mà biểu tượng này mang đến là rất lớn.

- Thiết kế logo huyện Cần Giờ chính là biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, ấn phẩm khác nhau từ biển hiệu, bao bì sản phẩm, website, bài đăng mạng xã hội,.... Với mức độ xuất hiện ngày một dày đặc, logo chính là một trong những công cụ marketing hữu hiệu mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

- Thiết kế logo Cần Giờ được xem là một phần của thương hiệu, đồng thời có vai trò là nền tảng cho chính câu chuyện mà doanh nghiệp xây dựng. Vậy nên, nếu như doanh nghiệp không có logo thì toàn bộ mọi yếu tố nhận diện thương hiệu còn lại cũng sẽ không được liên kết với nhau một cách hiệu quả.

- Thiết kế logo ở Cần Giờ được tạo ra bởi sự sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin mạnh mẽ với khách hàng khi tiếp cận.

- Thiết kế logo tại Cần Giờ với biểu tượng độc đáo sẽ giúp thu hút người xem hiệu quả, qua đó làm cho họ nhớ đến thương hiệu và tạo ra cái nhìn tích cực với sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.

- Thiết kế logo tại huyện Cần Giờ sẽ giúp doanh nghiệp khơi gợi sự hứng thú của khách hàng dành cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu người dùng cảm thấy hài lòng thì chắc chắn, họ sẽ có xu hướng sử dụng lại sản phẩm và trung thành với thương hiệu của bạn.
 

Thiết kế logo ở Cần Giờ
 

Các tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Cần Giờ

Mọi người thường nhận định logo chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu, cũng như là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc với một doanh nghiệp bất kỳ. Do đó, việc thiết kế logo tại huyện Cần Giờ cần phải được xây dựng một cách bài bản để thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi cũng như tính cách của thương hiệu. Tuy nhiên, việc tạo ra logo chuyên nghiệp không phải là một quá trình đơn giản mà cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe dưới đây:

- Thiết kế logo ở huyện Cần Giờ phải có tính thẩm mỹ, sáng tạo để khơi gợi sự hứng thú của người xem với thương hiệu.

- Logo Cần Giờ không nên quá cầu kỳ để mọi người có thể ghi nhớ, phân biệt và dễ dàng cảm nhận được thông điệp.

- Thiết kế logo huyện Cần Giờ phải có mối liên quan chặt chẽ với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, điều này giúp cho khách hàng khi nhìn vào sẽ biết được bạn là ai, bạn đang kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ nào.

- Thiết kế logo ở Cần Giờ phải đảm bảo được sự độc đáo, khác biệt và nói không với việc sao chép từ những biểu tượng của các doanh nghiệp khác.

- Logo sau khi thiết kế cần phải đáp ứng được yếu tố linh hoạt để biểu tượng sau khi hoàn thành có thể áp dụng hiệu quả trên đa dạng các ấn phẩm hoặc những phương tiện truyền thông khác nhau,....

- Công ty thiết kế logo Cần Giờ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra một biểu tượng bền vững để đồng hành lâu dài cùng với doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Vì vậy, đừng bao giờ khiến cho biểu tượng trở nên lỗi thời khi chỉ mới đưa vào sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ

Dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Khi công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, chỉ với một vài thao tác thì bạn đã có thể tìm cho mình được các công ty thiết kế logo Cần Giờ trên mạng với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị làm logo chuyên nghiệp trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay là chuyện không hề đơn giản. Nhưng với dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM của Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối bởi những yếu tố sau:

- Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Phương Nam Vina dễ dàng mang lại cho bạn một biểu tượng chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

- Dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một biểu tượng độc quyền, từ đó hỗ trợ cho quá trình đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.

- Đội ngũ design sáng tạo, kinh nghiệm thiết kế đa dạng lĩnh vực và được tuyển chọn, đào tạo một cách khắt khe.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ giai đoạn nhận hợp đồng, lên ý tưởng cho đến khi bàn giao sản phẩm.

- Dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ với nhiều mức giá khác nhau để quý khách có thể lựa chọn.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo nếu như sau khi hoàn thiện, quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi kết thúc dự án thiết kế logo huyện Cần Giờ.
 

Công ty thiết kế logo Cần Giờ
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Cần Giờ

Bước 1: Sau khi nhận dự án thiết kế logo tại Cần Giờ, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện khảo sát về những mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ.

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn cho quý khách những biểu tượng độc đáo và phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo tại Cần Giờ cùng với hóa đơn, lúc này quý khách sẽ thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí dịch vụ.

Bước 4: Đội ngũ designer của Phương Nam Vina sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế logo Cần Giờ theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi mẫu logo Cần Giờ bằng hình ảnh qua email để quý khách tham khảo và nếu chưa hài lòng, công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ chỉnh sửa.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các file ảnh, file thiết kế gốc qua email cho quý khách sau khi hoàn thiện dịch vụ design logo, nhiệm vụ của bạn là sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho Công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ tại Phương Nam Vina

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng, Phương Nam Vina còn được khách hàng đánh giá cao bởi chi phí thiết kế phù hợp, minh bạch. Theo đó, với ba gói thiết kế logo Cần Giờ mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể chọn cho mình một gói dịch vụ sao cho đáp ứng nhu cầu của mình, cụ thể:

1. Gói thiết kế logo Cần Giờ giá rẻ

- Thiết kế logo Cần Giờ theo như yêu cầu của quý khách hoặc nếu như chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các biểu tượng phù hợp với thương hiệu nhất.

- Design 2 mẫu logo Cần Giờ với 2 ý tưởng khác biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo biểu tượng đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo Cần Giờ khi hoàn thiện.

- Bàn giao các file Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ và File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo Cần Giờ.

- Thời gian thiết kế logo Cần Giờ: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo tại Cần Giờ: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo Cần Giờ của công ty Phương Nam Vina được thiết kế độc quyền, giúp doanh nghiệp đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ một cách dễ dàng.

2. Gói thiết kế logo Cần Giờ cơ bản

- Thiết kế logo Cần Giờ theo như yêu cầu của quý khách hoặc nếu như chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các biểu tượng phù hợp với thương hiệu nhất.

- Design 4 mẫu logo Cần Giờ với 4 ý tưởng khác biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo biểu tượng đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo Cần Giờ khi hoàn thiện.

- Bàn giao các file Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ và File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo Cần Giờ.

- Tặng hai mẫu name card khi quý khách đăng ký dịch vụ.

- Thời gian thiết kế logo Cần Giờ: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo tại Cần Giờ: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo Cần Giờ của công ty Phương Nam Vina được thiết kế độc quyền, giúp doanh nghiệp đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ. Nếu mẫu logo bị trùng lặp khiến việc đăng ký bản quyền không thực hiện được, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến kho hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo Cần Giờ cao cấp

- Thiết kế logo Cần Giờ theo như yêu cầu của quý khách hoặc nếu như chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các biểu tượng phù hợp với thương hiệu nhất.

- Design 5 mẫu logo Cần Giờ với 5 ý tưởng khác biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo biểu tượng đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo Cần Giờ khi hoàn thiện.

- Bàn giao các file Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ và File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo Cần Giờ.

- Tặng hai mẫu name card khi quý khách đăng ký dịch vụ.

- Thời gian thiết kế logo Cần Giờ: 1 - 5 ngày.

- Chi phí design logo tại Cần Giờ: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo Cần Giờ của công ty Phương Nam Vina được thiết kế độc quyền, giúp doanh nghiệp đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ một cách dễ dàng. Nếu mẫu logo bị trùng lặp khiến việc đăng ký bản quyền không thực hiện được, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến kho hoàn thành.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo do Phương Nam Vina cung cấp ở trên, chúng tôi còn nhận xây dựng bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu, bao gồm các dịch vụ thiết kế name card, catalogue, lịch để bàn, bìa thư, áo mưa, đồng hồ, ly tách,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi các bạn đăng ký thêm dịch vụ design web hoặc các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo Cần Giờ

Từ những lợi ích mà logo mang lại, bạn có lẽ cũng nhận thấy được tầm quan trọng mà biểu tượng này mang lại cho doanh nghiệp lớn như thế nào. Do đó, sẽ thật sự đáng tiếc nếu doanh nghiệp của bạn lại bỏ qua việc sở hữu cho mình một biểu tượng chất lượng. Vậy nên, để giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế trên thương trường hiệu quả, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ.

 

 

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo