Thiết kế logo Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là trung tâm đầu não về văn hóa, chính trị, khoa học kỹ thuật, đồng thời cũng là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế của cả nước lẫn quốc tế. Trải qua hơn 1000 năm hình thành và phát triển, Hà Nội ngày càng trở nên tỏa sáng với vai trò thủ đô của mình. Không chỉ tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, Hà Nội cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung rất nhiều làng nghề truyền thống như: Làng gốm Bát Tràng, Làng chuồn chuồn tre Thạch Xá, Làng lụa Vạn Phúc, Làng nón Chuông - Chương Mỹ,....

Với những thế mạnh đó, Hà Nội được ví như mảnh đất “vàng” được rất nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài nước tập trung mở rộng. Kinh tế Hà Nội cũng vì thế mà có tiếng vang và là điểm dựa vững chắc cho nước nhà. Vậy nên, nếu bạn cũng là một doanh nghiệp tại đây và muốn xây dựng thương hiệu để cạnh tranh lại các đối thủ trên thị trường, thiết kế logo Hà Nội chính là một việc làm quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.
 

Thiết kế logo Hà Nội
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hiện nay, tất cả những thương hiệu lớn và phổ biến nhất trên thế giới đều sở hữu những mẫu logo cho riêng mình. Chẳng hạn, Apple với hình ảnh quả táo cắn dở, Google với dòng tên đầy màu sắc hay Nike với biểu tượng swoosh. Tất cả chúng đều là những biểu tượng giúp khách hàng có thể nhận biết, ghi nhớ và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu. Chính vì vậy, khi kinh doanh tại Hà Nội hay tại bất cứ tỉnh thành nào khác, việc thiết kế một logo cho riêng mình là điều vô cùng quan trọng bởi lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn.

1. Tạo sự khởi đầu cho tương lai

Thiết kế logo ở Hà Nội có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp tại đây bởi biểu tượng này sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vậy nên, dù cho có là doanh nghiệp nhỏ hay startup mới thành lập, thiết kế logo Hà Nội vẫn luôn là việc làm đầu tiên mà họ chú ý đến.

Thông qua logo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình. Những điều này sẽ được truyền tải đến cho khách hàng và là bước tạo nền móng đầu tiên giúp thương hiệu của bạn định hình trong tâm trí của người tiêu dùng.

2. Khẳng định uy tín, chuyên nghiệp

Khi bạn thiết kế logo tại Hà Nội, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp cũng vì thế mà được nâng tầm. Điều này là một bài toán khó dành cho các designer bởi phải làm cho biểu tượng thật chất lượng, khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy doanh nghiệp rất đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp. Một khi đã có được sự tin tưởng của người tiêu dùng, doanh nghiệp chắc chắn sẽ có vị thế cao hơn. Do đó, việc thiết kế logo Hà Nội chuyên nghiệp chính là điều kiện cần thiết để biểu tượng này thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn.

3. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Logo chính là biểu tượng đại diện cho thương hiệu trong kinh doanh, vì vậy mà nó sẽ được đồng hành cùng bạn ở khắp mọi nơi, từ trên name card, banner, poster, bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên hay cho đến website doanh nghiệp,.... Nếu mẫu logo được thiết kế chất lượng và độc đáo, biểu tượng này sẽ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ khách hàng. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giúp hiệu quả truyền thông được bùng nổ, đồng thời làm cho doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

4. Thu hút và giữ chân khách hàng

Một trong những lý do quan trọng nhất khi thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội đó là để nhắc nhở khách hàng về công ty của bạn. Bởi tất nhiên, thứ nuôi sống công ty chính là khách hàng nên để họ có thể nhớ đến bạn thì việc thiết kế logo - gương mặt đại diện cho doanh nghiệp là điều thật sự cần thiết. Với một bộ mặt dễ nhớ, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng được khách hàng đón nhận và ghi nhớ mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

4. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Một mẫu logo sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường, đồng thời thu hút và tạo nên những vị khách trung thành cho doanh nghiệp, quan trọng là tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Đó là chưa kể, một mẫu thiết kế logo giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp và ấn tượng cũng là yếu tố cần thiết để “nâng giá” bản thân so với những thương hiệu khác.

Thiết kế logo tại Hà Nội

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo Hà Nội

Hiểu được sức mạnh to lớn mà logo mang lại cho thương hiệu, chắc chắn bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều hướng tới việc xây dựng một biểu tượng chuyên nghiệp để ghi dấu ấn trong mắt công chúng. Tuy nhiên, nếu như không nắm được những tiêu chuẩn mà logo cần phải có dưới đây, doanh nghiệp của bạn sẽ rất khó để định hình rằng liệu biểu tượng của mình có thật sự chất lượng, hoàn hảo hay không.

1. Logo đẹp, thể hiện được bản sắc thương hiệu

Thiết kế logo tại Hà Nội chính là yếu tố cơ bản để các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu, đồng thời giúp cho mọi người có thể nhận biết cửa hàng của bạn so với những đối thủ khác. Vậy nên mà ngày từ đầu, logo của doanh nghiệp cần phải thiết kế thật đẹp, ấn tượng để có thể ghi dấu trong lòng khách hàng.

Cùng với giá trị thẩm mỹ, một logo tốt còn phải thể hiện được bản sắc thương hiệu và cung cấp những thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn. Thông qua logo, khách hàng có thể biết được những điểm đặc trưng về thương hiệu, đối tượng mục tiêu đang hướng đến hay giá trị mà doanh nghiệp muốn theo đuổi.

2. Logo khác biệt, độc quyền

Không ai thích một biểu tượng đi sao chép hay bị hòa lẫn vào những mẫu logo phổ biến khác trên thị trường. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc nhận diện, cũng như gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng trong quá trình phân biệt. Do đó, việc đảm bảo rằng mẫu thiết kế logo ở Hà Nội luôn là “độc nhất vô nhị” thật sự rất quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh, uy tín của thương hiệu trong lòng khách hàng.

3. Logo đơn giản, dễ nhớ

Doanh nghiệp sử dụng logo như một dấu hiệu để mọi người có thể nhận biết và ghi nhớ được thương hiệu. Vì thế, sẽ thật là một điều đáng tiếc và thiếu chuyên nghiệp nếu như mẫu logo của bạn được thiết kế quá phức tạp, tham lam nhồi nhét vào nhiều đường nét, màu sắc hay thậm chí là các font chữ khác nhau.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Nhiều người thường cho rằng, thiết kế logo giá rẻ Hà Nội đẹp và ấn tượng là đủ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì thực tế đã chứng minh, việc này hoàn toàn không mang lại hiệu quả và thậm chí còn khiến doanh nghiệp gặp nhiều trở ngại trong quá trình kinh doanh, giới thiệu sản phẩm.

Một logo hoàn hảo là khi biểu tượng này tập trung vào việc kết nối thương hiệu, sản phẩm đến với người dùng. Do đó mà thiết kế logo Hà Nội cần phải có sự gắn bó và liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để mọi người biết được bạn đang bán cái gì, đồng thời không làm cho logo bị “lạc đề”.

5. Logo có tính bền vững

Logo chính là gương mặt đại diện của thương hiệu nên tất nhiên, biểu tượng này sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành bại của bạn trên bước đường phát triển. Do đó, tuổi thọ của một mẫu logo chuyên nghiệp phải được kéo dài trong khoảng từ hàng chục, thậm chí cả trăm năm. Việc thay đổi hay cải tiến mẫu logo cũng chỉ nên được áp dụng ở trên một và đường nét nhất định, đồng thời phải giữ được nguyên vẹn ý tưởng ban đầu để không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

6. Logo linh hoạt

Ngoài các quy chuẩn ở trên, sự linh hoạt trong quá trình thiết kế logo cũng là một yếu tố không thể thiếu mà bạn cần phải ghi nhớ. Bởi trong nhiều trường hợp, logo sẽ không có màu sắc mà chỉ dựa trên bố cục, hình khối và chữ của nó. Vậy nên, nhiều mẫu logo khi được thiết kế linh hoạt, dù chỉ còn hai màu đen trắng thì cũng luôn hấp dẫn và nổi bật.

Dịch vụ thiết kế logo Hà Nội

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Việc thiết kế logo tại Hà Nội luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thực hiện để có thể tạo ra những biểu tượng độc đáo cho thương hiệu, đồng thời truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Chính vì thế, việc thiết kế logo Hà Nội là một công việc vô cùng phức tạp và muốn để biểu tượng này được đảm bảo chất lượng, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những công ty thiết kế logo Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất để sử dụng dịch vụ. Trong đó, Phương Nam Vina là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo mà các bạn có thể tin tưởng bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm và được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trên khắp địa bàn cả nước.

- Đội ngũ nhân sự sắc bén, tâm huyết và giàu kiến thức về thương hiệu, hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng logo đẹp và phù hợp nhất.

- Đội ngũ designer tài năng, thiết kế logo đa dạng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.​

- Phong cách thiết kế logo ở Hà Nội sáng tạo, độc đáo và mang những nét đặc trưng ấn tượng nhất về ngành nghề.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ của dự án theo như yêu cầu trong hợp đồng.

- Chi phí thiết kế logo Hà Nội phù hợp, có nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo Hà Nội nếu quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ các file thiết kế gốc, file hình ảnh sau khi kết thúc dự án làm logo.
 

Công ty thiết kế logo Hà Nội
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Hà Nội tại Phương Nam Vina

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận dự án thiết kế logo giá rẻ Hà Nội và tiến hành khảo sát những mong muốn của quý khách về dịch vụ.

Bước 2: Nếu chưa có ý tưởng phù hợp, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng gợi ý cho các bạn những mẫu logo ấn tượng nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thiết kế logo tại Hà Nội và các bạn sẽ thanh toán trước 50% phí dịch vụ.

Bước 4: Đội ngũ designer sẽ nghiên cứu và phác thảo, thiết kế mẫu logo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu logo demo qua email để quý khách tham khảo và nếu có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Bước 6: Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho quý khách và việc của các bạn là thanh toán 50% phí dịch vụ làm logo còn lại cho công ty.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội

Là một trong những công ty thiết kế logo Hà Nội hàng đầu hiện nay, Phương Nam Vina luôn thấu hiểu giá trị mà một biểu tượng mang đến cho doanh nghiệp là to lớn như thế nào. Chính vì thế, để giúp cho mọi doanh nghiệp đều sở hữu một mẫu logo mà mình mong muốn, chúng tôi đã cung cấp các gói thiết kế logo Hà Nội với từng mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo và tùy chọn cho mình một gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu cùng khả năng tài chính của doanh nghiệp.

1. Gói thiết kế logo Hà Nội giá rẻ

- Thiết kế logo Hà Nội theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo Hà Nội với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của logo Hà Nội.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án design logo tại Hà Nội: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Chi phí thiết kế logo Hà Nội: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Hà Nội của công ty Phương Nam Vina nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng, giúp bạn dễ dàng đăng ký bản quyền thương hiệu.

2. Gói thiết kế logo Hà Nội cơ bản

- Thiết kế logo Hà Nội theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo Hà Nội với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của logo Hà Nội.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án design logo tại Hà Nội: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Chi phí thiết kế logo Hà Nội: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Hà Nội của công ty Phương Nam Vina nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng, giúp bạn dễ dàng đăng ký bản quyền thương hiệu. Nếu mẫu logo không thể đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

2. Gói thiết kế logo Hà Nội cao cấp

- Thiết kế logo Hà Nội theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo Hà Nội với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của logo Hà Nội.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án design logo tại Hà Nội: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Chi phí thiết kế logo Hà Nội: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Hà Nội của công ty Phương Nam Vina nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng, giúp bạn dễ dàng đăng ký bản quyền thương hiệu. Nếu mẫu logo không thể đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu với các dự án: namecard, catalogue, ly tách, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi quý khách đăng ký thêm dịch vụ design web và các dịch vụ khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế quan trọng bậc nhất tại Việt Nam, do đó mà mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong khu vực này là rất lớn. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo Hà Nội chính là điều cần thiết để bạn có thể xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả. Nhất là khi chi phí đầu tư vào biểu tượng này cực kỳ rẻ và bạn đã có ngay cho mình một mẫu logo để đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Vậy nên, nếu đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế logo Hà Nội của chúng tôi và muốn sở hữu một biểu tượng ngay từ bây giờ thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo