Thiết kế logo Quận 2

Thiết kế logo Quận 2 đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại khu vực này quan tâm. Lý do bởi đây chính là nhân tố chủ lực trong việc nhận diện thương hiệu và tạo điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Không chỉ vậy, Quận 2 cũng là khu vực có tốc độ phát triển mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh với điểm nhấn là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự tính trong tương lai, Quận 2 cũng được xem là trung tâm Hành chính - Thương mại hàng đầu của Thành phố Thủ Đức. Với sự phát triển và tăng trưởng đầy mạnh mẽ, để các doanh nghiệp trong khu vực này có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng hiệu quả thì cần phải xây dựng thương hiệu bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế logo Quận 2 ngay từ đầu.
 

Thiết kế logo Quận 2
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Logo chính là một yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu đối với các tổ chức, đơn vị hay doanh nghiệp hiện nay. Một logo được cấu tạo bởi các ký hiệu, chữ cái, biểu tượng, hình tượng,... khác nhau với mục đích tạo ấn tượng cho người xem và truyền tải thông điệp hiệu quả.

Thiết kế logo tại Quận 2 chính là giải pháp hữu hiệu để bạn xây dựng và khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí của người xem, đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Một logo đẹp mắt, dễ nhớ và ý nghĩa chính là một sự thành công lớn của doanh nghiệp bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

- Thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp: logo là một trong những yếu tố đại diện cho bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào trên thị trường nên khi so với một đơn vị không có logo thì công ty của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn.

 - Thu hút khách hàng mới: một logo được thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa thì sẽ dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, nếu logo của bạn xuất hiện xuyên suốt trong các hoạt động quảng cáo, PR ở nhiều nơi song song với tên thương hiệu thì người xem sẽ có thiện cảm, từ đó mỗi khi cần sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp của bạn sẽ là một trong những cái tên mà họ nhớ đến.

- Nâng cao nhận diện thương hiệu: logo giúp đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện truyền thông. Nhờ có logo mà doanh nghiệp của bạn sẽ truyền tải được sức mạnh thương hiệu, thông điệp và thậm chí là tầm nhìn, sứ mệnh kinh doanh,... đến với khách hàng. Đương nhiên, một khi logo được nhiều người biết đến thì doanh nghiệp sẽ càng được gia tăng độ nhận diện trong tâm trí người xem.

- Tạo sự khác biệt so với đối thủ: thị trường ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ nên để thương hiệu của bạn có thể khác biệt so với đối thủ là điều vô cùng cần thiết, trong đó bao gồm cả những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho người xem. Với logo ấn tượng, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tạo được sự khác biệt và là duy nhất so với các đối thủ cùng ngành.

- Giữ chân khách hàng trung thành: giữ chân khách hàng trung thành luôn là mục tiêu chung mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến. Vậy nên, bạn cần phải sở hữu một thiết kế logo đẹp, độc đáo và ấn tượng để giúp khách hàng không chỉ dễ dàng ghi nhớ mà còn tin tưởng, trung thành với thương hiệu.
 

Thiết kế logo tại Quận 2
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quận 2

Chúng ta đang sống trong thời đại phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ nên việc xây dựng thương hiệu không chỉ còn giới hạn ở phương thức trao đổi danh thiếp hay phát tờ rơi. Thay vào đó, thiết kế logo chính là một trong những cách để tạo hình ảnh thương hiệu được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, để có thể thiết kế một sản phẩm logo chuyên nghiệp thì người thực hiện cần phải nắm rõ một số tiêu chuẩn quan trọng dưới đây:

- Logo độc quyền: sự độc đáo, duy nhất sẽ giúp thương hiệu của bạn không bị trùng lặp với bất kỳ ai và không gây nhầm lẫn nên dễ đi vào tâm trí khách hàng.

- Logo đẹp, tôn vinh bản sắc thương hiệu: logo không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện được bản sắc thương hiệu và cả những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Logo thiết kế đơn giản, dễ nhớ: dịch vụ thiết kế logo Quận 2 luôn ưu tiên sự đơn giản trong việc thể hiện màu sắc, đường nét và biểu tượng nhằm giúp người xem dễ ghi nhớ, đồng thời biết được logo của bạn muốn truyền tải thông điệp, ý nghĩa nào.

- Logo phù hợp với lĩnh vực: dù có được thiết kế ấn tượng, độc đáo đến mấy thì điều quan trọng đối với một sản phẩm logo đó chính là sự phù hợp đối với lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Điều này được thể hiện một cách rõ nét thông qua 3 yếu tố chính là màu sắc, biểu tượng và font chữ trong logo.

- Logo đảm bảo tính linh hoạt: logo cần được thiết kế ở định dạng vector để đảm bảo rằng dù có thu nhỏ hay phóng to thì chất lượng hình ảnh vẫn không hề thay đổi. Yếu tố này giúp logo có thể xuất hiện linh hoạt ở mọi nơi như card visit, bảng quảng cáo, website hay trên bài đăng mạng xã hội,....

- Logo có sự bền vững, lâu dài: logo là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp của bạn trong suốt nhiều năm, thậm chí trải qua cả vài thập kỷ. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế logo Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn nên cân nhắc đâu là ý tưởng có thể đi đường dài với bạn chứ đừng chỉ chạy theo xu hướng.

Dịch vụ thiết kế logo Quận 2

Dịch vụ thiết kế logo Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể thấy, việc sở hữu một logo đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp luôn là việc làm cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào khi mới bắt đầu kinh doanh cũng cần phải thực hiện. Đó chính là lý do vì sao mà việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo uy tín sẽ giúp bạn đạt được những yếu tố trên nhưng quá trình tìm kiếm lại không hề dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Nam Vina chính là công ty thiết kế logo tại TPHCM nổi bật, giúp bạn có được một sản phẩm logo đáp ứng được những tiêu chuẩn quan trọng để xây dựng thương hiệu trên thị trường một cách tốt nhất bởi những lý do sau:

- Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng sự am hiểu về khách hàng, nắm rõ thị trường nên mẫu thiết kế logo sẽ phù hợp nhất với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

- Sản phẩm logo do đội ngũ kỹ thuật của Phương Nam Vina thực hiện không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ sắc nét và còn có sự tinh tế và giá trị thẩm mỹ.

- Logo 100% không bị trùng lặp, nhờ đó mà khách hàng có thể đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Chi phí phù hợp cho tất cả doanh nghiệp, kể cả những công ty mới thành lập.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có tư duy tốt về thẩm mỹ và cả marketing, hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng nếu cần.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí cho tới khi khách hàng có được sự ưng ý nhất.

- Quý khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file, bao gồm hình ảnh, file thiết kế gốc để dễ dàng chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo Quận 2
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Quận 2

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát kỹ lưỡng các yêu cầu của khách hàng, nắm rõ đặc trưng về ngành nghề và lĩnh vực mà họ đang kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo ấn tượng sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa sẽ tiến hành làm logo theo đúng như yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng để họ duyệt và chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Lúc này, nhiệm vụ của khách hàng đó là tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quận 2 tại Phương Nam Vina

Khi tiến hành làm logo tại Quận 2, Phương Nam Vina luôn mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với sản phẩm độc đáo, chất lượng và thể hiện một cách rõ nét những đặc trưng của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất thấu hiểu về tầm quan trọng của logo và vấn đề chi phí của khách hàng, đặc biệt là những công ty nhỏ mới khởi nghiệp nên thiết kế logo Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh tại Phương Nam Vina sẽ có bảng giá với các gói dịch vụ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 2 giá rẻ

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo mà chúng tôi thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo hoàn toàn được thiết kế độc quyền, duy nhất và không bị trùng lặp với các mẫu logo khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 2 cơ bản

- Thiết kế theo như yêu cầu của khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt và hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được chúng tôi thiết kế hoàn toàn độc quyền, không trùng lặp với các mẫu logo khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 2 cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền và không trùng lặp với các mẫu logo khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp quý khách không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

Ngoài các gói dịch vụ trên, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: namecard, catalogue, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,... theo yêu cầu riêng của quý khách. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá 10% ngay khi quý khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận 2

Có thể thấy, với những lợi ích mà logo mang lại cùng sự lớn mạnh của thị trường như hiện nay thì việc tìm đến các công ty thiết kế logo Quận 2 chính là điều cần thiết để xây dựng bộ mặt thương hiệu, thu hút và giữ chân khách hàng trung thành hiệu quả. Nhất là khi chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhất định, các bạn đã có ngay một mẫu logo đẹp, chất lượng và độc đáo để đưa vào quá trình kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có logo hay biểu tượng chưa thật sự chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo