Thiết kế logo Quận 4

Quận 4 được đánh giá là quận nhỏ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng khu vực này lại có khả năng kết nối nhanh nhờ hệ thống cơ sở vật chất kiện toàn xung quanh. Không chỉ vậy, Quận 4 còn có nhiều thế mạnh giúp thu hút vốn đầu tư và phát triển du lịch. Vậy nên, để các doanh nghiệp trong khu vực này có thể từng bước phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng thì thiết kế logo Quận 4 là điều vô cùng cần thiết.
 

Thiết kế logo Quận 4
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế logo ở Quận 4 nói riêng và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nói chung là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm bởi những lợi ích mà biểu tượng này mang lại sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tầm vóc, mức độ uy tín của mình trên thị trường.

- Xây dựng thương hiệu chính chủ: logo được xem là gương mặt đại diện của doanh nghiệp, việc sở hữu một logo chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn có thể khẳng định sự hợp pháp trên thị trường.

- Gia tăng giá trị thương hiệu: một logo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực, sự ảnh hưởng của mình không những tại Quận 4 mà hơn hết là trên thị trường một cách hoàn hảo, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

- Thu hút sự chú ý của khách hàng: logo được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo ra sự hiếu kỳ và quan tâm của khách hàng, làm cho họ dễ dàng ghi nhớ mỗi khi nhắc đến.

- Cầu nối xây dựng lòng trung thành của khách hàng: khi doanh nghiệp sở hữu một logo ấn tượng, độc đáo sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín, qua đó dễ dàng tạo sự tin tưởng và trung thành đối với thương hiệu.

- Gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường: giữa hàng loạt sản phẩm giống nhau thì tất nhiên, người tiêu dùng sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những mặt hàng có thương hiệu, logo chuyên nghiệp, dễ nhớ, dễ cảm nhận.

- Tiết kiệm chi phí marketing: thông qua tính chuyên nghiệp của logo sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu lớn mạnh trong mắt người tiêu dùng. Điều này cũng phần nào giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí cho chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm đến người dùng.


Thiết kế logo tại Quận 4
 

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quận 4

Logo không chỉ đơn giản là một biểu tượng gắn vào sản phẩm, dịch vụ của mình mà bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng và hỗ trợ chuyển đổi người xem thành người mua. Tuy nhiên, để đạt được những điều đó thì logo ngoài việc đảm bảo giá trị thẩm mỹ thì còn phải đáp ứng tốt các yếu tố quan trọng dưới đây:

- Dễ dàng mô tả: logo có thiết kế phức tạp sẽ khiến cho người xem khó nhận được thông điệp rõ ràng từ doanh nghiệp. Ngược lại, một logo với các biểu tượng, đường nét dễ dàng mô tả nội dung truyền đạt được xem như một biểu tượng hữu ích cho sự công nhận thương hiệu.

- Đáng nhớ: sự đơn giản chính là chìa khóa để giúp cho logo của bạn dễ nhớ đối với tất cả mọi người và dễ dàng nhận ra ở bất kỳ đâu.

- Mang tính bền vững: một trong những yếu tố để tạo ra thiết kế logo bền vững đó là không chạy theo xu hướng. Hầu hết các xu hướng thiết kế giống như thời trang thường đến và đi trong một giai đoạn, thời điểm nhưng logo phải được song hành cùng doanh nghiệp qua nhiều năm, thậm chí trong vài thập kỷ.

Hiệu quả trong màu đen và trắng: logo của công ty sẽ được sử dụng trong các quảng cáo trên báo, banner, fax, photocopy hay nhiều sản phẩm khác nhau mà không sử dụng màu sắc. Do đó, logo của công ty cần phải trông thật ấn tượng kể cả chỉ với hai gam màu đen và trắng.

- Khả năng mở rộng: một logo được đánh giá là chất lượng khi các yếu tố và chi tiết của nó dù được giảm xuống một kích thước nhỏ để in trên name card, banner, poster,... thì cũng luôn được giữ nguyên. Do đó, người thiết kế đồ họa cần phải tránh kết hợp nhiều chi tiết có thể chồng lên nhau hoặc bị mờ, nhòe khi in logo với kích cỡ nhỏ.

- Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh: mỗi một ngành nghề trên thị trường đều có những đặc trưng riêng biệt nên khi thiết kế, logo cần phải đảm bảo xuất hiện những yếu tố này bằng cách thể hiện qua màu sắc, font chữ, biểu tượng.

- Logo độc quyền: ngoài việc giúp cho logo không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào thì logo độc quyền còn giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ thiết kế logo ở Quận 4

Dịch vụ thiết kế logo Quận 4 chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ

Logo chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường và gắn liền trong suốt nhiều năm liền nên việc làm logo đòi hỏi cần có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế logo Quận 4 mà bạn có thể chọn lựa, nhưng Phương Nam Vina lại được người dùng tin tưởng hơn cả khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo HCM bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường cùng sự am hiểu rộng rãi về thị trường, lĩnh vực nên sẽ đảm bảo logo sau khi thiết kế đáp ứng đúng tiêu chí của khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo Quận 4 không chỉ đảm bảo vẻ đẹp tổng thể mà còn thể hiện sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét.

- Cam kết sản phẩm sau khi thiết kế không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường, dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế của Phương Nam Vina đều là những người tài năng, giàu kinh nghiệm và khối óc sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, marketing tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp, kể cả những công ty vừa và nhỏ.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý.

- Sau khi hoàn thành xong dự án thiết kế, Phương Nam Vina sẽ tiến hành bàn giao cho các bạn toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.


Công ty thiết kế logo Quận 4
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Quận 4

Bước 1: Tiếp nhận dự án, đồng thời khảo sát yêu cầu của khách hàng, lĩnh vực mà họ đang hoạt động.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Lúc này, các bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho công ty Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ nhanh chóng thiết kế logo theo đúng như yêu cầu mà bạn muốn.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email để các bạn có thể dễ dàng tham khảo, sau đó duyệt và hỗ trợ chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Tiến hành bàn giao cho khách hàng toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Nhiệm vụ của khách hàng là sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quận 4 tại Phương Nam Vina

Ngoài việc hiểu rõ về giá trị của logo đối với doanh nghiệp, công ty Phương Nam Vina cũng biết được vấn đề chi phí luôn là mối bận tâm hàng đầu của mọi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Do đó, khi thiết kế logo ở Quận 4 tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được lựa chọn 3 gói dịch vụ với từng mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của các bạn.

1. Gói thiết kế logo Quận 4 giá rẻ

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà các bạn chọn.

- Giải thích cụ thể ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo Quận 4 cơ bản

- Thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng hoặc đội ngũ Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích cụ thể ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo Quận 4 cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu đã lựa chọn.

- Giải thích cụ thể ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế logo tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, nói không với việc bị trùng lặp khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp nếu không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi đăng ký được thì thôi.

Ngoài ra, công ty Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: namecard, catalogue, lịch để bàn, đồng hồ, bìa thư, ly tách, áo mưa,... theo yêu cầu riêng của khách. Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho khách hàng khi đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận 4

Một mẫu logo được đánh giá là chất lượng khi và chỉ khi mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, đồng thời hướng đến mục đích cuối cùng là tăng trưởng, thậm chí bứt phá trong kinh doanh. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo logo khi đưa vào hoạt động sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy nên hiện tại, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo hay mong muốn sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp hơn thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo