Thiết kế logo Quận 5

Xưa nay khi xét về mặt kinh tế, Quận 5 vẫn luôn được xem là trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh bởi lý do khu vực này bao gồm các chợ đầu mối, cửa hàng bán lẻ, bán buôn tỏa khắp các vùng khác và nước ngoài. Điều này đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại khu vực này hoạt động một cách nhộn nhịp, sôi nổi nhưng cũng vì thế mà xuất hiện sự cạnh tranh không nhỏ giữa các bên. Do đó, để hỗ trợ doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu, nâng cao tầm vóc của mình thì thiết kế logo Quận 5 chính là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua.
 

Thiết kế logo Quận 5
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế logo được xem như là đại sứ của một thương hiệu trên góc nhìn hình ảnh, hỗ trợ doanh nghiệp hình thành khả năng nhận diện và gia tăng cảm xúc tích cực trong mắt khách hàng. Nhờ sở hữu logo mà doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Xây dựng thương hiệu chính chủ: thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể khẳng định được sự hợp pháp, chính chủ của mình và phân biệt với các thương hiệu khác không chỉ trong khu vực Quận 5 hay trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế.

- Tạo dựng giá trị thương hiệu: nhờ có logo mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện được năng lực, sức ảnh hưởng của mình trên thị trường và hỗ trợ xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

- Thu hút khách hàng: bất kể logo nào được thiết kế độc đáo, ấn tượng cũng sẽ thu hút sự chú ý của người xem, giúp họ ghi nhớ mỗi khi được nhắc đến.

- Xây dựng lòng trung thành của khách hàng: một logo được thiết kế chuyên nghiệp luôn làm cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, qua đó dễ dàng tạo sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu.

- Dễ dàng cạnh tranh: khi kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ với đối thủ thì việc sở hữu logo sẽ giúp cho khách hàng nhận ra bạn, từ đó dễ dàng cạnh tranh hơn trên thị trường.

- Tối ưu chi phí marketing: như đã nhấn mạnh ở trên, logo là gương mặt đại diện hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận diện trên thị trường. Điều này phần nào giúp bạn có thể tối ưu được nguồn chi phí cho các chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.


Thiết kế logo ở Quận 5
 

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quận 5

Logo không chỉ đơn thuần là một hình ảnh thông thường mà biểu tượng này còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc gia tăng độ nhận diện, kết nối khách hàng và dễ dàng cạnh tranh trên thị trường. Do đó, việc thiết kế logo ở Quận 5 cũng cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn quan trọng để biểu tượng này có thể phát huy được hết những giá trị vốn có:

- Thích hợp: thiết kế logo cần phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến và những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

- Đơn giản: sự đơn giản sẽ giúp cho mẫu logo trở nên dễ nhận biết và dễ truyền tải thông điệp đến với mọi người, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

- Dễ nhớ: một logo được mọi người nhận biết chỉ sau một lần nhìn thấy được xem là logo có thiết kế tốt. Tuy nhiên, đây lại chính là thành công mà không phải logo của thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

- Bền vững: một logo có tính bền vững khi biểu tượng đó không bị lỗi thời theo thời gian và có giá trị đồng hành cùng doanh nghiệp trong khoảng thời gian lâu dài.

- Độc quyền: tránh tình trạng bị trùng lặp với các thương hiệu trên thị trường và giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ.

- Linh hoạt: logo được thiết kế chuyên nghiệp phải thích ứng được trong nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy mà logo đẹp nên được thiết kế dạng vector nhằm đảm bảo rằng, kể cả khi phóng to hay thu nhỏ thì hình ảnh, chi tiết trong logo cũng không bị biến dạng.

Dịch vụ thiết kế logo Quận 5

Dịch vụ thiết kế logo Quận 5 chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ

Như các bạn cũng đã thấy, với những lợi ích mà logo mang lại thì việc sở hữu biểu tượng này khi kinh doanh là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 thì việc tìm kiếm những công ty thiết kế logo Quận 5 trên mạng Internet là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, trong số những đơn vị đó thì Phương Nam Vina vẫn là địa chỉ thiết kế logo Hồ Chí Minh hàng đầu bởi những lợi thế sau:

- Công ty với 10+ năm kinh nghiệm và sự am hiểu chuyên sâu, rộng rãi về thị trường, lĩnh vực và marketing nên sẽ thiết kế logo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

- Mẫu logo không chỉ đảm bảo vẻ đẹp tổng thể mà các chi tiết, đường nét và biểu tượng bên trong cũng cực kỳ tinh tế, sắc nét.

- Sản phẩm 100% độc quyền, không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường, giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Phương Nam Vina đều là những người giàu kinh nghiệm, tài năng, có tư duy marketing và thẩm mỹ tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

- Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa logo lại cho đến khi cảm thấy hài lòng.

- Phương Nam Vina sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi hoàn thành xong dự án, giúp các bạn chỉnh sửa dễ dàng khi cần.


Công ty thiết kế logo quận 5
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Quận 5

Bước 1: Tiếp nhận dự án, khảo sát yêu cầu của khách hàng và lĩnh vực họ đang hoạt động.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn những ý tưởng thiết kế logo ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh.

Bước 3: Tiến hành gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Nhiệm vụ của bạn là cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho công ty Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ tiến hành thiết kế logo theo như cam kết ban đầu.

Bước 5: Gửi các mẫu logo đã được thiết kế dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng tham khảo, sau đó duyệt và hỗ trợ chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách hàng. Lúc này, bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quận 5 tại Phương Nam Vina

Không chỉ là một đơn vị coi trọng chất lượng thiết kế, công ty Phương Nam Vina còn thấu hiểu được vấn đề tài chính của các cá nhân, doanh nghiệp luôn là một vấn đề lớn. Chính vì thế mà khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo Quận 5, các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ với từng mức giá khác nhau từ giá rẻ cho đến cao cấp.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 5 giá rẻ

- Tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của quý khách hoặc đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà các bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo.

- Bàn giao toàn bộ: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 5 cơ bản

- Tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của quý khách hoặc đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo.

- Bàn giao toàn bộ: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế logo tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với thương hiệu khác khi các bạn đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Nếu gặp phải trường hợp không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế lại đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 5 cao cấp

- Tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của quý khách hoặc đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo.

- Bàn giao toàn bộ: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với thương hiệu khác khi các bạn đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Nếu gặp phải trường hợp không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế lại đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo đã được giới thiệu ở trên, công ty Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: catalogue, namecard, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, ly tách, áo mưa,... theo yêu cầu khách hàng. Do đó, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì các bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá 10% cho các khách hàng khi đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận 5

Logo của một thương hiệu, doanh nghiệp là thiết kế mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu, từ những ấn phẩm quảng cáo, bao bì cho đến namde card. Tuy nhiên, suy cho cùng thì thiết kế được nhìn thấy ở đâu hay với tần suất bao nhiêu lần cũng không thể so được với chất lượng, giá trị mà nó để lại cho người nhìn. Do đó, việc tìm đến các công ty thiết kế logo Quận 5 chuyên nghiệp chính là điều mà bạn cần làm ngay bây giờ để sở hữu một logo ấn tượng và độc đáo nhất. 

Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo hay đang cần thay một biểu tượng chuyên nghiệp hơn thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo