Thiết kế logo Quận Tân Bình

Tân Bình chính là một quận nội thành nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là cửa ngõ giao thông quan trọng bậc nhất của miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Trong nhiều năm trở lại đây, quận Tân Bình đã và đang có nhiều sự chuyển biến tích cực về mặt kinh tế, văn hóa và cả xã hội. Điều này góp phần không nhỏ cho sự xuất hiện của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, đồng thời đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt công ty trong khu vực. Vậy nên, để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp thường đầu tư vào việc thiết kế logo Quận Tân Bình chuyên nghiệp ngay từ đầu.
 

Thiết kế logo Quận Tân Bình
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo đối với doanh nghiệp

Logo chính là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhờ có biểu tượng này mà doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình cùng với những sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, thiết kế logo ở Tân Bình còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn thế:

- Thể hiện giá trị của doanh nghiệp: thiết kế logo tại Tân Bình sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết được bạn là ai và bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào. Không chỉ vậy, biểu tượng này sẽ còn giúp doanh nghiệp thể hiện được những mục tiêu, sứ mệnh và cả giá trị cốt lõi mà bạn đang theo đuổi.

- Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp: thiết kế logo ở Tân Bình đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng hình tượng tốt đối với khách hàng mà qua đó còn tạo sự tin tưởng, uy tín ngay từ những điểm chạm đầu tiên.

- Thu hút khách hàng: nếu thiết kế logo Quận Tân Bình có kiểu dáng ấn tượng thì chắc chắn, doanh nghiệp sẽ nâng cao khả năng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Một khi cảm thấy ấn tượng với logo của bạn thì chắc chắn, họ sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu: một mẫu logo có thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quá trình xây dựng thương hiệu được tối ưu hơn, xa hơn nữa đó chính là việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.

- Tạo sự khác biệt so với đối thủ: thiết kế logo Tân Bình sẽ giúp bạn trở nên duy nhất và độc tôn trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu bạn có sự đầu tư về thương hiệu thì logo sẽ nhanh chóng tạo nên sự nổi bật cho bạn giữa hàng loạt đối thủ cùng lĩnh vực hoạt động.

Thiết kế logo ở Tân Bình

Các tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Tân Bình

Có thể nói, thiết kế logo Tân Bình không chỉ mang đến cho bạn một biểu tượng thông thường mà trên hết, nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và quan trọng là xây dựng vị thế trên thị trường. Tuy nhiên, muốn giúp cho biểu tượng này có thể đáp ứng được những mục tiêu này thì các công ty thiết kế logo Tân Bình cần đảm bảo những tiêu chí sau:

- Sự đơn giản: thiết kế logo tại Tân Bình nên tạo ra biểu tượng đơn giản nhưng tuyệt đối không được nhàm chán bởi sẽ không đủ để thuyết phục người xem dừng lại.

- Dễ nhớ: logo nên có thiết kế dễ nhớ để biểu tượng có thể giúp người xem ghi nhớ nhanh chóng, đồng thời phân biệt được với các thương hiệu khác.

- Sự phù hợp: thiết kế logo Quận Tân Bình cần phải có sự liên kết chặt chẽ đối với doanh nghiệp để khi nhìn vào, người xem có thể biết được bạn là ai và bạn đang kinh doanh những gì.

- Linh hoạt: thiết kế logo ở Tân Bình được đánh giá là chất lượng khi có thể được ứng dụng trên nhiều nền tảng, công cụ khác nhau một cách hoàn hảo.

- Sự bền vững: logo chính là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm liền nên khi thiết kế, hãy nói không với việc chạy theo xu hướng để tránh tình trạng hình ảnh bị lỗi thời, cũ kỹ.

Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình

Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình giá rẻ, chuyên nghiệp, độc quyền

Từ những lợi ích mà logo mang lại, không khó để thấy được nhu cầu thiết kế logo của các doanh nghiệp tại khu vực Tân Bình. Vậy nên, để có thể sở hữu được một biểu tượng chất lượng, chuyên nghiệp nhất, các bạn nên tìm đến các công ty thiết kế logo Tân Bình với nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm sau cùng. Trong đó, Phương Nam Vina chính là một trong những công ty thiết kế logo tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về thị trường và lĩnh vực nên việc tạo ra một biểu tượng chuyên nghiệp không hề gây khó dễ cho chúng tôi.

- Mẫu thiết kế logo tại Tân Bình đẹp, dễ nhớ và giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông điệp.

- Cam kết nói không với việc sao chép, đạo nhái hay trùng lặp ý tưởng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế với kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo và được tuyển chọn , đào tạo một cách khắt khe, kỹ càng.

- Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình giá rẻ, tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại logo nếu trong quá trình đánh giá, quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ file thiết kế gốc, file hình ảnh cho quý khách sau khi kết thúc dự án.
 

Công ty thiết kế logo Tân Bình
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Tân Bình

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo Tân Bình và thực hiện bước khảo sát yêu cầu của quý khách về dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo độc đáo, sáng tạo và quan trọng là phù hợp với lĩnh vực.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo tại Tân Bình. Khách hàng sẽ cần phải thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ design cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nhanh chóng tiến hành phác thảo, đồng thời thiết kế logo ở Tân Bình theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo Quận Tân Bình bằng hình ảnh qua email để khách hàng kiểm duyệt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ theo như yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email quý khách khi dịch vụ thiết kế logo Tân Bình kết thúc. Lúc này, nhiệm vụ của các bạn đó là thanh toán 50% phí dịch vụ design logo còn lại là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Tân Bình tại Phương Nam Vina

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm nên Phương Nam Vina hiểu rõ những giá trị mà logo mang lại cho doanh nghiệp là ý nghĩa như thế nào. Chính vì thế, để giúp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp dù mới khởi nghiệp hay có quy mô nhỏ đều có thể sở hữu một biểu tượng chất lượng, chúng tôi đã cho triển khai ba gói thiết kế logo tại Tân Bình để mọi người tùy chọn dễ dàng, cụ thể như sau:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận Tân Bình giá rẻ

- Thiết kế logo Tân Bình theo đúng như yêu cầu của khách hàng, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có ý tưởng thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết.

- Thiết kế 2 biểu tượng với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu logo mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Quận Tân Bình sau khi đã hoàn thành.

- Bàn giao sau khi hoàn thiện dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian làm logo Tân Bình: 1 - 3 ngày.

- Chi phí của dịch vụ: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình hoàn toàn được nhân viên design của chúng tôi tự mình lên ý tưởng và sáng tạo độc quyền. Vì vậy mà mẫu logo cam kết không bị trùng lặp với bất kỳ biểu tượng nào khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận Tân Bình cơ bản

- Thiết kế logo Tân Bình theo đúng như yêu cầu của khách hàng, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có ý tưởng thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết.

- Thiết kế 4 biểu tượng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu logo mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Quận Tân Bình sau khi đã hoàn thành.

- Bàn giao sau khi hoàn thiện dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Tặng thêm hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Thời gian làm logo Tân Bình: 1 - 3 ngày.

- Chi phí của dịch vụ: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình hoàn toàn được nhân viên design của chúng tôi tự mình lên ý tưởng và sáng tạo độc quyền. Vì vậy mà mẫu logo cam kết không bị trùng lặp với bất kỳ biểu tượng nào khác trên thị trường. Nếu có vấn đề về trùng lặp khiến logo không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận Tân Bình cao cấp

- Thiết kế logo Tân Bình theo đúng như yêu cầu của khách hàng, nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có ý tưởng thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết.

- Thiết kế 5 biểu tượng với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu logo mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Quận Tân Bình sau khi đã hoàn thành.

- Bàn giao sau khi hoàn thiện dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Tặng thêm hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Thời gian làm logo Tân Bình: 1 - 5 ngày.

- Chi phí của dịch vụ: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Tân Bình hoàn toàn được nhân viên design của chúng tôi tự mình lên ý tưởng và sáng tạo độc quyền. Vì vậy mà mẫu logo cam kết không bị trùng lặp với bất kỳ biểu tượng nào khác trên thị trường. Nếu có vấn đề về trùng lặp khiến logo không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi được thì thôi.

Ngoài dịch vụ trên, chúng tôi còn tiếp nhận design logo trọn gói và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp theo như yêu cầu của quý khách, bao gồm như: namecard, catalogue, áo mưa, đồng hồ, lịch để bàn, ly tách, bìa thư,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho quý khách hàng nào tiến hành đăng ký thêm dịch vụ thiết kế website hoặc các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ làm logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận Tân Bình

Như các bạn cũng có thể thấy, khi mà thị trường đang dần phải đối mặt với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt thì thiết kế logo Quận Tân Bình chính là cách để doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có lấy logo để làm nền tảng xâm nhập vào thị trường thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo