Thiết kế website thủy hải sản

Với lợi thế có đường bờ biển dài, vì vậy mà Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản. Trước đây, để marketing cho những sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp đều chỉ đi theo hình thức truyền thống. Tuy nhiên giờ đây, khi Internet ngày càng bùng nổ thì việc thay đổi cách quảng bá để phù hợp với xu hướng thị trường là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, thiết kế website thủy hải sản đẹp, chuyên nghiệp chính là cách marketing hữu hiệu nhất mà nhiều doanh nghiệp hiện nay tin tưởng. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web thủy hải sản đẹp, đảm bảo chất lượng và giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thiết kế website hải sản

Thiết kế website thủy hải sản mang lại lợi ích gì?

1. Bán hàng mọi nơi, mọi lúc

Thiết kế website cũng đồng nghĩa với việc bạn có cho mình một cửa hàng trực tuyến trên Internet. Tại đây, doanh nghiệp có thể cho đăng tải các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng nhờ việc đăng thông tin về: giá cả, mẫu mã, hình ảnh, video, miêu tả,.... Đặc biệt, với lợi thế hoạt động 24 / 7 và không bị thu hẹp trong phạm vi địa lý mà web sẽ thay bạn bán hàng mọi nơi, mọi lúc, thậm chí ngay cả khi bạn đang trong giấc ngủ.

2. Công cụ hữu ích để thu hút khách hàng tiềm năng 

Thiết kế web chuyên nghiệp sẽ là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đặc biệt khi bạn sở hữu một trang web chuẩn SEO và được tối ưu để hiển thị trên top đầu Google thì khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn. Cửa hàng cũng từ đó thu hút thêm được nhiều người truy cập ghé thăm và thúc đẩy nhu cầu mua hàng của họ không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

3. Cung cấp thông tin doanh nghiệp đến khách hàng

Website được ví như một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp hiện diện trên Internet. Thông qua trang web, khách hàng sẽ có mọi thông tin giới thiệu về doanh nghiệp từ thời gian hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng, phân phối, giá cả cho đến địa chỉ, số điện thoại, email,....

Các thông tin này sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp như một văn phòng thực thụ. Thậm chí, khi doanh nghiệp đã đóng cửa sau giờ hành chính thì website của bạn vẫn sẽ hoạt động bất kể đêm ngày và khách hàng có thể xem thông tin bất cứ lúc nào họ muốn.

4. Tăng tính chuyên nghiệp, xây dựng sự uy tín

Một lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp đó chính là hỗ trợ xây dựng sự uy tín, chuyên nghiệp một cách hiệu quả. Bởi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ nào, điều đầu tiên mà họ làm đó chính là tìm kiếm trên Internet và Google. Lúc này, website của bạn chính là công cụ để bạn thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Một website được xây dựng chỉn chu với đầy đủ thông tin, hình ảnh sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, làm cho họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, thông qua mục tin tức, blog của website, bạn có thể cho đăng tải các hình ảnh về hoạt động của doanh nghiệp từ các chương trình bán hàng, khuyến mãi, từ thiện,... để góp phần xây dựng nhân thức của người xem về doanh nghiệp của bạn một cách uy tín và chuyên nghiệp.
 

Website thủy hải sản
 

Mục đích thiết kế website thủy sản để làm gì?

Trong bối cảnh thời đại 4.0, thiết kế website thủy hải sản đã trở thành một xu hướng đang lên ngôi nhờ những lợi ích vượt trội đối với tất cả mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này.

1. Hỗ trợ bán hàng thủy sản

Với sự bùng nổ của Internet nói chung và lĩnh vực thiết kế website nói riêng mà các trang web hiện nay đang dần trở thành một kênh bán hàng online chủ lực cho nhiều doanh nghiệp. Thông qua website, cửa hàng thủy sản online có thể giới thiệu cho người mua về các sản phẩm của mình. Với ưu điểm hoạt động 24 / 7 và không giới hạn vùng miền mà khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể truy cập website tìm hiểu và mua sắm.

2. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Không thể phủ nhận, một trong những điểm còn hạn chế đối với ngành thủy sản tại Việt Nam đó chính là khâu tạo dựng tên tuổi. Ngoài một số thương hiệu nổi tiếng tại nước ta như: Tập đoàn Thủy sản Minh Phú, CTCP Vĩnh Hoàn, CTCP Hùng Vương,... thì các doanh nghiệp còn lại gần như có độ nhận diện rất thấp đối với khách hàng. Cũng bởi vì không có nhiều tiếng tăm nên các doanh nghiệp thủy sản rất dễ bị ép giá, chất lượng không được đảm bảo và khó xây dựng được uy tín đối với người tiêu dùng.

Tuy nhiên với website, các doanh nghiệp cung ứng thủy hải sản đã có thể từng bước giới thiệu về mình đến với tất cả mọi người, đặc biệt là nhóm khách hàng tiềm năng. Khi ngày càng có nhiều người biết đến bạn thì doanh nghiệp sẽ càng khẳng định được vị thế trên thị trường, đồng thời làm cho khách hàng ghi nhớ, quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

3. Trang tin tức không giới hạn

Không chỉ là kênh giới thiệu, bán hàng, thiết kế web thủy hải sản còn hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật các tin tức liên quan đến công ty, lĩnh vực hoạt động. Ngoài việc mang đến những thông tin chính xác, hữu ích cho người xem, đây còn là “chìa khóa” để hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp giải đáp được một số vấn đề thông qua các hướng dẫn, chia sẻ về phương án sản xuất, kinh doanh, đánh bắt,... thủy hải sản.
 

Thiết kế website thủy hải sản đẹp
 

Các tính năng quan trọng cần có của website thủy hải sản

1. Tạo trang, tạo chuyên mục

Thiết kế web hải sản với tính năng tạo trang, tạo chuyên mục giúp người dùng có thể cho đăng tải những nội dung để quảng bá, tiếp cận đến với mọi người thông qua sản phẩm, bài viết dưới định dạng văn bản, hình ảnh, video,....

2. Tính năng quản lý web

Tính năng quản lý web sẽ hỗ trợ quản trị viên trong việc kiểm soát số lượt truy cập của khách hàng, quy trình đơn hàng, tỷ lệ chuyển đổi và toàn bộ nội dung trên web. Thông qua những thống kê này mà doanh nghiệp mới có thể lên kế hoạch và từ đó tìm cách cải thiện hoạt động kinh doanh của mình, cũng như khắc phục những thiếu sót của trang web để giữ chân khách hàng ở lại tìm hiểu lâu hơn.

3. Tính năng hỗ trợ bán hàng

Khi người xem truy cập vào trang web thì giao diện sẽ hiển thị các thông tin về sản phẩm như: hình ảnh, giá cả, mô tả chi tiết,.... Nếu khách muốn tham khảo hoặc có nhu cầu mua hàng thì họ sẽ tìm đến các tính năng tìm kiếm, giỏ hàng, đặt hàng và thanh toán trực tuyến,....

4. Tích hợp đa ngôn ngữ

Tích hợp đa ngôn ngữ đóng vai trò không nhỏ nếu doanh nghiệp của bạn muốn vươn ra thị trường quốc tế. Với tính năng đa ngôn ngữ, website sẽ nhanh chóng chuyển đổi và hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau theo tùy chọn của người xem nhưng vẫn không hề ảnh hưởng đến bố cục, font chữ hay giao diện web.

5. Tính năng trò chuyện trực tuyến

Thông qua các tính năng trò chuyện trực tiếp như: chatbox, live chat,... người truy cập hiện nay có thể dễ dàng liên hệ với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp thủy sản để được giải đáp về các thắc mắc liên quan đến vấn đề sản phẩm, thanh toán, vận chuyển,....

Các tiêu chuẩn cơ bản cần có khi thiết kế web thủy hải sản

Để hỗ trợ cho hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm đạt 100% năng suất, thiết kế web không chỉ đảm bảo các chức năng cần thiết mà còn cần phải chú trọng đến một số tiêu chí dưới đây:

1. Thiết kế chuẩn SEO

Thiết kế website thủy hải sản chuẩn SEO chính là yếu tố bắt buộc cần có để giúp nâng cao thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Khi web có nhiều lượt truy cập sẽ giúp gia tăng cơ hội tiếp cập, đầu tư và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi người xem thành khách mua hàng tiềm năng.

2. Tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ truy cập của website có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thoát trang. Theo đó, tiêu chuẩn load nhanh cho một trang web sẽ có thời gian trung bình từ 1 - 3 giây, nếu sau 3 giây này web của bạn vẫn chưa hiển thị được nội dung mà khách hàng cần thì họ sẽ cảm thấy khó chịu và tự động thoát ra ngoài ngay lập tức.

3. Hoạt động ổn định

Một trang web chất lượng cần phải đảm bảo được tính ổn định để có thể hoạt động lâu dài, bền vững. Khi web đi vào hoạt động ổn định với giao diện hiện đại, bố cục không gây rối mặt cùng các tính năng linh hoạt thì người xem sẽ có được những trải nghiệm tuyệt nhất.

Tham khảo thêm: Thiết kế website cần những gì để hoạt động hiệu quả?

4. Tính bảo mật cao

Song song với sự bùng nổ của Internet thì thực trạng tội phạm công nghệ cũng ngày một gia tăng. Do đó, trang web cần phải có tính bảo mật cao để không tác động xấu đến khả năng vận hành của website cũng như giữ sự an toàn cho mọi thông tin về khách hàng, đơn hàng và doanh nghiệp.
 

Thiết kế website thủy hải sản giá rẻ
 

Thiết kế website thủy hải sản Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty thiết kế web Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo và kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã cho triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website thủy hải sản chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Cho đến nay, Phương Nam Vina đã thiết kế hàng nghìn trang web cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt và giàu sự sáng tạo, chúng tôi thực sự hiểu rõ được quá trình để tạo ra một trang web chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với các cá nhân, doanh nghiệp.
 

Công ty thiết kế website Phương Nam Vina
 

Đặc biệt, xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng, Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với các mức giá khác nhau để khách hàng tùy chọn, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website thủy hải sản giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website thủy hải sản cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website thủy hải sản cao cấp theo yêu cầu: Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web thủy hải sản:

- Miễn phí 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website, hỗ trợ cài đặt giao thức https hoàn toàn miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website rao vặt của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế web Phương Nam Vina

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, các bạn đã có thể sở hữu cho mình trang web chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng về lâu dài.  Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website thủy hải sản mà đội ngũ Phương Nam Vina chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo những nội dung trên, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về website, đồng thời lên kế hoạch triển khai xây dựng một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả và thành công như mong đợi.

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo