Thiết Kế Website Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Dịch vụ kiến trúc đang thu hút nhiều sự quan tâm vì giúp ngôi nhà trở nên khoa học và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, khách hàng ở nhiều khu vực vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận các đơn vị kiến trúc. Vì vậy, thiết kế website kiến trúc là cần thiết để các doanh nghiệp trong ngành này xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc tại Phương Nam Vina

 

Lợi ích của việc thiết kế website kiến trúc

Việc thiết kế website kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong thị trường ngày nay, giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc có một trang web chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc:

 1. Tạo sự hiện diện trực tuyến: Website là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên Internet, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

 2. Cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ: Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về năng lực và các dự án đã thực hiện của doanh nghiệp.

 3. Mở rộng khả năng tiếp cận: Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, website giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi, không bị giới hạn địa lý.

 4. Nâng cao năng lực cạnh tranh: Giao diện đẹp, tối ưu và trải nghiệm người dùng tốt giúp thu hút và giữ chân khách hàng, cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ.

 5. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn: Thu thập phản hồi và yêu cầu từ khách hàng để cải thiện dịch vụ và tăng cường mối quan hệ.

 6. Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu: Tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng, giảm chi phí quảng cáo truyền thống như in ấn.

Việc đầu tư vào thiết kế website không chỉ là một xu hướng mà còn là yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời đại số ngày nay.

Lợi ích khi thiết kế web kiến trúc

Menu điều hướng của trang web kiến trúc

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà website kiến trúc có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Song, dù theo phong cách nào thì các trang web này cũng phải đáp ứng đầy đủ các tính năng sau:

1. Trang chủ

Trang chủ chính là khu vực xuất hiện đầu tiên sau khi người dùng truy cập vào trong website. Tại đây, doanh nghiệp có thể trình bày những thông tin tổng quan, mới nhất hoặc tin tức nóng hổi về doanh nghiệp, dịch vụ của mình.

2. Trang giới thiệu

Thông qua trang giới thiệu, doanh nghiệp có thể mô tả chi tiết, cụ thể hơn về doanh nghiệp của mình. Nhờ đó mà khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn qua những thông tin được trình bày như: lịch sử thành lập, quá trình phát triển, mục tiêu hoạt động, sứ mệnh,....

3. Dịch vụ

Đây là chức năng mà các công ty kiến trúc có thể giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Mỗi một sản phẩm, dịch vụ đều sẽ được cập nhật nội dung miêu tả chi tiết về giá thành, quá trình thực hiện, thời gian hoàn thành,... để mọi người có thể tham khảo và liên hệ khi cần.

4. Các dự án nổi bật

Một trong các chức năng không thể thiếu trong thiết kế website kiến trúc cần phải kể đến đó chính là dự án nổi bật. Đây là một thư viện tổng hợp các dự án nổi bật nhất mà công ty đã từng thực hiện và miêu tả chúng bằng hình ảnh, video, văn bản. Những hình ảnh, video sắc nét ghi lại quá trình từ khi mẫu thiết kế còn nằm ở trên bản vẽ cho đến khi hoàn thiện chính là minh chứng rõ ràng nhất để doanh nghiệp khẳng định năng lực nghiệp vụ của mình với khách hàng.

5. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Chat trực tuyến là một chức năng để giúp cho khách hàng có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc của mình đến cho doanh nghiệp. Tại đây, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ tương tác và nhanh chóng đưa ra phản hồi, phương hướng giải quyết tốt nhất.

6. Chức năng tìm kiếm

Hầu như doanh nghiệp nào hiện nay khi thiết kế website cũng đều được tích hợp chức năng tìm kiếm trên trang web của mình. Bởi công cụ này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà họ cần bằng cách nhập từ khóa liên quan. Ngoài ra, nhiều website khác còn có chức năng tìm kiếm nâng cao để có thể lọc sản phẩm, dịch vụ theo những đặc điểm riêng biệt như: giá thành, phong cách, màu sắc,... để tiếp cận được với nhiều thông tin liên quan hơn.

7. Trang tin tức, blog

Trang tin tức, blog là nơi để bạn chia sẻ những thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ hay những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tận dụng chức năng này để cập nhật thêm những kiến thức liên quan đến lĩnh vực của mình, chẳng hạn: cách chọn nhà đẹp, phong cách kiến trúc ấn tượng, phong thủy,.... Ngoài việc cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, đây còn là yếu tố giúp website của bạn được gia tăng traffic và thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

8. Liên hệ

Chức năng liên hệ thường xuất hiện ở phần chân trang website để doanh nghiệp có thể cung cấp các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, gmail, fax và một biểu mẫu để khách hàng có thể gửi phản hồi cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Website kiến trúc

Mẫu thiết kế giao diện website kiến trúc

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế website kiến trúc ấn tượng để thu hút khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của mình? Hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế website kiến trúc của chúng tôi!

 

Mẫu thiết kế website kiến trúc

Mẫu thiết kế website kiến trúc​


Mẫu thiết kế website kiến trúc

Mẫu thiết kế website kiến trúc​


Mẫu thiết kế website kiến trúc

Mẫu thiết kế website kiến trúc​


Web kiến trúc

Mẫu thiết kế website kiến trúc

 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website kiến trúc

Để đảm bảo rằng website kiến trúc của bạn hoạt động hiệu quả và nâng cao cạnh tranh, cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 1. Giao diện nổi bật, ấn tượng: Thiết kế giao diện phải hấp dẫn và phù hợp với lĩnh vực kiến trúc. Bố cục cần khoa học và sắp xếp hợp lý để tăng trải nghiệm người dùng.

 2. Tích hợp đầy đủ tính năng: Các tính năng cần được tích hợp đầy đủ để quản trị và nâng cấp website dễ dàng, đồng thời tăng tính cạnh tranh.

 3. Thiết kế chuẩn SEO: Đảm bảo website được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 4. Tốc độ tải trang nhanh: Website cần có tốc độ tải nhanh để người dùng không mất kiên nhẫn và tăng trải nghiệm.

 5. Tối ưu trên mọi thiết bị: Đảm bảo website hoạt động mượt mà trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động và máy tính bảng.

 6. Bảo mật cao: Đảm bảo sử dụng dịch vụ SSL để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của khách hàng tránh bị đánh cắp.

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc hàng đầu hiện nay

Với nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng, các doanh nghiệp không thể bỏ qua cơ hội phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, thiết kế web không hề đơn giản, vì vậy, bạn nên tham khảo dịch vụ của Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công nghệ thông tin, Phương Nam Vina cam kết mang lại website kiến trúc chất lượng, hỗ trợ hiệu quả cho kinh doanh. Chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn dự án, hiểu rõ quy trình tạo ra một trang web có giá trị cho doanh nghiệp.

 • Thiết kế hiện đại: Giao diện đẹp, sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao.

 • Tối ưu hóa di động: Hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

 • Tính năng đa dạng: Bao gồm trang giới thiệu, portfolio, blog, liên hệ, và nhiều hơn nữa.

 • Dễ sử dụng: Giao diện thân thiện, dễ quản lý và cập nhật.

 • Hỗ trợ SEO: Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, giúp website dễ dàng được tìm thấy trên Google.

Chọn Phương Nam Vina, bạn sẽ có một trang web chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh. Chính vì vậy, chúng tôi cũng đã tiến hành triển khai ba gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc để các bạn có thể tùy chọn, cụ thể:

♦ Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

 Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

 Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

 

 

Ưu đãi dịch vụ thiết kế website

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy thuộc theo mẫu website mà khách hàng đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, đồng thời hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của công ty Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật trang web miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng những sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển website của khách hàng sao cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc

Sử dụng dịch vụ thiết kế web kiến trúc chính là một điều cần thiết để doanh nghiệp có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vậy nên, nếu các bạn cũng đang có nhu cầu cần được sở hữu một trang web ngay từ bây giờ nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào thì hãy liên hệ Công ty dịch vụ website Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo