Thiết kế website kiến trúc

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về việc xây dựng nhà ở, biệt thự hay thiết kế nội thất của con người cũng dần trở nên phổ biến. Trong đó, dịch vụ kiến trúc là một lĩnh vực được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi với sự hỗ trợ của các kiến trúc sư, ngôi nhà của bạn sẽ trông khoa học và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, có một sự thật là khách hàng ở nhiều khu vực vẫn còn gặp khá nhiều hạn chế trong việc tiếp cận với các đơn vị kiến trúc. Vì vậy, việc thiết kế website kiến trúc chính là yếu tố cần thiết để các doanh nghiệp trong lĩnh vực này có thể xây dựng thương hiệu, đồng thời hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình gặt hái thêm nhiều thành công.
 

Thiết kế website kiến trúc

Tầm quan trọng của việc thiết kế website kiến trúc

Mặc dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng rất nhiều người vẫn chưa thật sự nhận ra được tầm quan trọng mà website mang lại. Trên thực tế, với sự cạnh tranh khốc liệt mà thị trường mang lại, việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp chính là công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đồng thời cải thiện hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả.

1. Tạo sự hiện diện trên môi trường Internet

Thiết kế web kiến trúc chính là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp của bạn có thể chính thức xuất hiện trên thị trường Internet. Tại đây, doanh nghiệp của bạn có thể cho đăng tải các hình ảnh, video, nội dung cùng những mục tiêu, sứ mệnh mà mình đang theo đuổi. Ngoài ra, khi khách hàng truy cập vào website thì họ cũng sẽ nhìn thấy tên công ty, thương hiệu, logo,... điều này giúp cho việc quảng bá thương hiệu được gia tăng hiệu quả.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Kiến trúc là một lĩnh vực khá đặc thù khi mỗi dự án đều có giá trị rất lớn. Chính vì thế, khách hàng sẽ thường phải tìm hiểu rất kỹ về doanh nghiệp, sản phẩm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thông qua web kiến trúc, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện được năng lực nghiệp vụ của mình qua những dự án khác nhau mà họ đã từng thực hiện để khách hàng có thể đánh giá, cảm nhận.

3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Thương mại điện tử ngày càng trở nên bùng nổ, website chính là một nền tảng thiết yếu để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên thị trường trực tuyến. Nếu doanh nghiệp không có một trang web cho riêng mình thì người tiêu dùng chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng để tìm mua sản phẩm. Không chỉ vậy, bạn cũng chỉ phục vụ được một tệp khách hàng ở trong phạm vi nhất định.

Nhưng khi doanh nghiệp đã có website, bạn có thể phục vụ khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Nhờ đó mà khách hàng của bạn sẽ được trải rộng ở khắp mọi nơi, trong phạm vi cả nước và cả nước ngoài.

4. Gia tăng năng lực cạnh tranh

Không chỉ cạnh tranh rộng rãi trên cơ sở mặt bằng, giá thành, chất lượng sản phẩm hay chế độ hậu mãi, lĩnh vực kinh doanh online ngày càng trở nên khốc liệt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, thiết kế web kiến trúc với giao diện đẹp, tối ưu cùng tỷ lệ thoát trang thấp sẽ làm cho người dùng cảm thấy cuốn hút. Nhờ đó mà bạn có thể cạnh tranh “sòng phẳng” với những doanh nghiệp, đối thủ lớn trong cùng lĩnh vực.

5. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn

 Mỗi một doanh nghiệp dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì cũng cần phải hoàn thành tốt việc chăm sóc khách hàng, đây chính là yếu tố then chốt để doanh nghiệp đó có thể phát triển tốt nhất. Những thông tin phản hồi, đánh giá hay yêu cầu tư vấn từ khách hàng sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn để nhân viên tư vấn có thể thu thập và xử lý kịp thời.

6. Tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu ấn tượng

Nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến, do đó mà số lượng khách hàng tương tác với website của bạn sẽ càng nhiều lên, kéo theo đó tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng sẽ được gia tăng. Không chỉ vậy, thay vì bỏ ra nhiều tiền để thực hiện các chiến dịch quảng bá tốn kém như trước, doanh nghiệp chỉ cần chăm chút đẩy mạnh marketing online thông qua hình thức SEO, Google ads, landing page,....

Thiết kế web kiến trúc

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web kiến trúc

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà website kiến trúc có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Song, dù theo phong cách nào thì các trang web này cũng phải đáp ứng đầy đủ các tính năng sau:

1. Trang chủ

Trang chủ chính là khu vực xuất hiện đầu tiên sau khi người dùng truy cập vào trong website. Tại đây, doanh nghiệp có thể trình bày những thông tin tổng quan, mới nhất hoặc tin tức nóng hổi về doanh nghiệp, dịch vụ của mình.

2. Trang giới thiệu

Thông qua trang giới thiệu, doanh nghiệp có thể mô tả chi tiết, cụ thể hơn về doanh nghiệp của mình. Nhờ đó mà khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn qua những thông tin được trình bày như: lịch sử thành lập, quá trình phát triển, mục tiêu hoạt động, sứ mệnh,....

3. Dịch vụ

Đây là chức năng mà các công ty kiến trúc có thể giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Mỗi một sản phẩm, dịch vụ đều sẽ được cập nhật nội dung miêu tả chi tiết về giá thành, quá trình thực hiện, thời gian hoàn thành,... để mọi người có thể tham khảo và liên hệ khi cần.

4. Các dự án nổi bật

Một trong các chức năng không thể thiếu trong thiết kế website kiến trúc cần phải kể đến đó chính là dự án nổi bật. Đây là một thư viện tổng hợp các dự án nổi bật nhất mà công ty đã từng thực hiện và miêu tả chúng bằng hình ảnh, video, văn bản. Những hình ảnh, video sắc nét ghi lại quá trình từ khi mẫu thiết kế còn nằm ở trên bản vẽ cho đến khi hoàn thiện chính là minh chứng rõ ràng nhất để doanh nghiệp khẳng định năng lực nghiệp vụ của mình với khách hàng.

5. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Chat trực tuyến là một chức năng để giúp cho khách hàng có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc của mình đến cho doanh nghiệp. Tại đây, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ tương tác và nhanh chóng đưa ra phản hồi, phương hướng giải quyết tốt nhất.

6. Chức năng tìm kiếm

Hầu như doanh nghiệp nào hiện nay khi thiết kế website cũng đều được tích hợp chức năng tìm kiếm trên trang web của mình. Bởi công cụ này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà họ cần bằng cách nhập từ khóa liên quan. Ngoài ra, nhiều website khác còn có chức năng tìm kiếm nâng cao để có thể lọc sản phẩm, dịch vụ theo những đặc điểm riêng biệt như: giá thành, phong cách, màu sắc,... để tiếp cận được với nhiều thông tin liên quan hơn.

7. Trang tin tức, blog

Trang tin tức, blog là nơi để bạn chia sẻ những thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ hay những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tận dụng chức năng này để cập nhật thêm những kiến thức liên quan đến lĩnh vực của mình, chẳng hạn: cách chọn nhà đẹp, phong cách kiến trúc ấn tượng, phong thủy,.... Ngoài việc cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, đây còn là yếu tố giúp website của bạn được gia tăng traffic và thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

8. Liên hệ

Chức năng liên hệ thường xuất hiện ở phần chân trang website để doanh nghiệp có thể cung cấp các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, gmail, fax và một biểu mẫu để khách hàng có thể gửi phản hồi cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Website kiến trúc

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website kiến trúc

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể giúp website kiến trúc có thể hoạt động tốt thì bạn cũng cần phải đảm bảo rằng trang web sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

1. Giao diện nổi bật, ấn tượng

Giao diện chính là yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Đặc biệt là đối với một lĩnh vực liên quan đến mỹ thuật, hội họa như kiến trúc thì giao diện càng phải được yêu cầu cao hơn. Ngoài thiết kế một giao diện ấn tượng, bạn cũng cần phải đảm bảo bố cục khoa học, logic và được sắp xếp hợp lý để tránh rối mắt người nhìn.

2. Website tích hợp đầy đủ tính năng

Một trang web khi được tích hợp đầy đủ các tính năng chính là lợi thế hàng đầu để giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản trị và nâng cấp website. Bên cạnh đó, đây còn là một điểm cộng để web kiến trúc của bạn dễ dàng gia tăng sự cạnh tranh của mình cao hơn so với đối thủ cùng ngành.

3. Thiết kế web kiến trúc chuẩn SEO

Thiết kế website kiến trúc chuẩn SEO chính là điều kiện cơ bản để giúp trang web của bạn dễ dàng gia tăng thứ hạng trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Có được thứ hạng cao, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, góp phần tăng doanh thu hiệu quả, đồng thời vượt qua đối thủ của mình và khẳng định vị trí trên mạng Internet.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Thiết kế web kiến trúc cần phải có tốc độ tải trang nhanh và vận vận hành một cách ổn định. Lý do bởi không phải người dùng nào cũng có đủ kiên nhẫn và nhiều thời gian để chờ đợi một trang web load từ 5 giây trở lên, thậm chí còn không hề phản hồi.

5. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Một trang web được đánh giá là chất lượng khi thân thiện với người dùng và tối ưu được với nhiều thiết bị. Đây là tiêu chí không chỉ giúp cho bạn quản trị dễ dàng mà còn hỗ trợ người dùng truy cập, tương tác được thuận lợi trên nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng,....

6. Website bảo mật cao

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, vấn đề bảo mật website ngày càng được mọi người quan tâm hơn. Trong đó, dịch vụ SSL sẽ giúp web kiến trúc được bảo vệ an toàn trước những hành động đánh cắp dữ liệu, thông tin khách hàng hoặc tài liệu kinh doanh của tội phạm công nghệ hiện nay.

Web kiến trúc

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Với nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao như hiện nay, các doanh nghiệp không thể nào bỏ qua cơ hội để giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng thêm phát triển. Tuy nhiên, việc thiết kế web không phải là một việc đơn giản nên để có thể đảm bảo chất lượng website kiến trúc một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty thiết kế website kiến trúc - Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho bạn một trang web chất lượng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Trải qua hàng nghìn dự án trải dài mọi lĩnh vực, chúng tôi hiểu rõ được quá trình để tạo ra một trang web và mang vào sử dụng có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, để doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng đều có website để phục vụ hoạt động bán hàng, quảng cáo, chúng tôi cũng đã tiến hành triển khai ba gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc để các bạn có thể tùy chọn, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website kiến trúc cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website kiến trúc

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy thuộc theo mẫu website mà khách hàng đã chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, đồng thời hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của công ty Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật trang web miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, kết hợp sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng những sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển website của khách hàng sao cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website kiến trúc

Từ những lợi ích mà website mang lại cùng bối cảnh thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ thiết kế web kiến trúc chính là một điều cần thiết để doanh nghiệp có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vậy nên, nếu các bạn cũng đang có nhu cầu cần được sở hữu một trang web ngay từ bây giờ nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là một trong những công cụ hữu ích được các lập trình viên tin dùng để ứng dụng vào trong công việc phát triển phần mềm.

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Bug là vấn đề thường xuyên diễn ra khi tiến hành lập trình nên việc debug là nhiệm vụ không thể thiếu để tiến hành tìm ra lỗi và khắc phục.

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là một trong những ngôn ngữ lâu đời và được các lập trình viên tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao.

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là một ngôn ngữ lập trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được các developer tin dùng với nhiều chức năng khác nhau.

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up trên website là một hình thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Bug là gì? Các loại bug thường gặp và cách ghi lại bug hiệu quả

Bug là gì? Các loại bug thường gặp và cách ghi lại bug hiệu quả

Bug là tình trạng xảy ra trong quá trình viết code mà các lập trình viên thường hay gặp phải và khiến cho phần mềm, ứng dụng bị lỗi khi hoạt động.

zalo