Thiết kế website ngoại thất theo yêu cầu

Muốn tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ dàng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công ngoại thất cần xây dựng cho mình một trang web riêng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website ngoại thất đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế website ngoại thất
 

Thiết kế website ngoại thất mang lại những lợi ích gì?

1. Công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu

Thiết kế website ngoại thất sẽ giúp bạn sở hữu một cửa hàng riêng cho mình trên thị trường Internet. Tại đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Nhất là khi trang web xuất hiện với thứ hạng cao trên Google thì doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều chi phí để quảng bá nhưng vẫn có độ phủ sóng mạnh trên thị trường.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Đóng vai trò như một showroom, website ngoại thất sẽ là nơi bạn đăng tải hàng loạt những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh để khách hàng khi truy cập vào có thể tham khảo. Đặc biệt, mỗi một sản phẩm hay dịch vụ sẽ đều có những thông tin miêu tả chi tiết để khách hàng có thể tham khảo, hình dung một cách tốt nhất.

3. Gia tăng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thay vì phải đến tận cửa hàng để mua sắm hay công ty để sử dụng dịch vụ thì chỉ với website, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm hay liên lạc với bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với ưu điểm không bị giới hạn về không gian, thời gian nên doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô và tiếp cận người mua trên khắp toàn cầu chứ không chỉ riêng trong phạm vi lãnh thổ.

4. Tăng độ uy tín trong mắt khách hàng

Thông qua sự đầu tư về hình ảnh, nội dung cũng như chất lượng của các dịch vụ mà bạn cho đăng tải trên website, thương hiệu cũng sẽ nhanh chóng gia tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Nhờ đó mà mỗi khi có nhu cầu cần trang hoàng lại ngoại thất của mình thì thương hiệu của bạn sẽ luôn là một trong những cái tên đầu tiên mà họ nhớ đến.

5. Tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Trong thời buổi mà thị trường đang không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ với sự chuyển dịch thói quen mua hàng từ offline sang online như hiện nay, nếu không xuất hiện trên môi trường Internet thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị đối thủ bỏ lại phía sau.

Như đã nhấn mạnh ở trên, việc có mặt trên Internet với website sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm cùng các dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt, nếu trang web của bạn xuất hiện top công cụ tìm kiếm thì khả năng cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành càng vượt trội hơn nữa.

6. Tiết kiệm chi phí

Với cửa hàng “thứ hai” này, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng, nhân viên, kho bãi,.... Đồng thời, thiết kế web ngoại thất sẽ giúp bạn marketing hiệu quả thông qua hai chiến lược SEO web, Google Ads với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc phát tờ rơi, treo poster, banner,....

7. Tăng doanh thu, lợi nhuận

Website ngoại thất đẹp sẽ giúp cho công ty của bạn gia tăng độ nhận diện trên thị trường, thu hút khách hàng và tạo niềm tin với họ. Nhờ đó mà khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và sử dụng dịch vụ, kéo theo đó là doanh thu và lợi nhuận cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng.

Chức năng & menu điều hướng trên website ngoại thất

1. Trang chủ

Trang chủ chính là khu vực tạo ấn tượng với người truy cập khi họ vào website của bạn. Đây cũng là nơi mà doanh nghiệp cho hiển thị các thông tin cơ bản và khái quát nhất về thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ thiết kế, sửa chữa,... ngoại thất để khách hàng tìm hiểu.

2. Trang giới thiệu

Có thể nói, trang giới thiệu chính là tính năng tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi cung cấp những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, điển hình như: lịch sử hình thành, quy trình hoạt động, mục tiêu, sứ mệnh,....

3. Sản phẩm, dịch vụ

Website ngoại thất cần phải có chức năng sản phẩm, dịch vụ vì đây là danh mục chính để khách hàng tìm hiểu trước khi đặt hàng hay liên hệ với bạn. Tại đây, doanh nghiệp có thể cho đăng tải những sản phẩm như: bộ bàn ghế, ghế đá, xích đu, ô dù, ghế dựa,... hay các dịch vụ: thi công, sửa chữa, trang trí ngoại thất, thi công sân vườn,.... Đi cùng với những sản phẩm, dịch vụ này chính là những thông tin như: chất liệu, màu sắc, kích thước, giá thành, đội ngũ thi công, thời gian thi công, khuyến mãi,....

4. Các dự án nổi bật

Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng,... hiện nay thì cách để họ chứng tỏ năng lực làm việc của mình đó là thông qua những dự án đã từng thực hiện. Tương tự đối với công ty ngoại thất, bạn hãy cho đăng tải ngay những dự án nổi bật mà mình đã thực hiện lên trên website để khi khách hàng tìm hiểu, đây sẽ là minh chứng chứng tỏ năng lực làm việc của bạn.

5. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Chức năng tư vấn, hỗ trợ trực tuyến khi thiết kế web ngoại thất sẽ giúp cho khách hàng có thể tương tác nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn. Theo đó, mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ về ngoại thất đều sẽ được phía công ty của bạn giải đáp nhanh chóng thông qua tính năng chatbox, live chat.

6. Chức năng tìm kiếm

Những sản phẩm, dịch vụ ngoại thất thường có rất nhiều nên website cần phải có tính năng này để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng, dịch vụ mà họ đang cần. Thông thường, chức năng tìm kiếm sẽ xuất hiện ngay tại đầu trang nên khách hàng có thể nhìn thấy dễ dàng.

7. Tích hợp bản đồ

Hầu hết những website hiện nay đều được tích hợp chức năng bản đồ để khách hàng có thể tìm đến cửa hàng ngoài đời của bạn mỗi khi cần. Thông thường, bản đồ sẽ thường nằm ngay chân trang web và bên cạnh thông tin liên hệ.

8. Trang tin tức

Với chức năng này, doanh nghiệp của bạn có thể cho đăng tải những nội dung, thông tin về kinh nghiệm, xu hướng, các mẹo nhỏ liên quan đến ngoại thất,... hoặc các thông báo về chương trình khuyến mãi, ưu đãi, sản phẩm bán chạy, được yêu thích nhất,.... Chức năng này không chỉ giúp thu hút sự chú ý của người xem mà còn là cách tăng traffic cho website hiệu quả.

9. Liên hệ

Cùng với bản đồ, chức năng liên hệ cũng thường nằm tại khu vực chân trang website. Tại đây, khách hàng sẽ nhìn thấy những thông tin liên hệ của công ty như: tên đầy đủ của doanh nghiệp, địa chỉ, chi nhánh, số điện thoại, email, fax, giờ hoạt động,....
 

Dịch vụ thiết kế website ngoại thất
 

Tiêu chuẩn chất lượng khi thiết kế website ngoại thất

Cũng giống như nội thất, website ngoại thất sẽ thường đề cao tính thẩm mỹ. Vậy nên, để giúp trang web của bạn vừa mang tính nghệ thuật vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng thì bạn cần chú ý đến một số tiêu chuẩn dưới đây.

1. Giao diện đơn giản, hiện đại

Giao diện chính là một trong những tiêu chí giữ chân khách hàng ở lại website của bạn. Do đó, giao diện của bạn cần phải đảm bảo được sự đơn giản (xu hướng thiết kế web hiện nay) và tính hiện đại nhưng vẫn phải làm nổi bật lên phong cách cả doanh nghiệp. Ngoài tính thẩm mỹ thì bố cục trên giao diện cũng cần phải đảm bảo sự cân đối, hài hòa thì mới tạo sự thoải mái cho khách khi sử dụng.

Giao diện đơn giản, hiện đại website ngoại thất

 

2. Thiết kế web ngoại thất chuẩn SEO

Yếu tố chuẩn SEO trong thiết kế website ngoại thất chính là yếu tố giúp trang web xuất hiện trên Internet và cũng là tiền đề để xuất hiện với thứ hạng cao trên Google. Như đã nhấn mạnh ở trên, khi web có thứ hạng cao thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn trước.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Website ngoại thất cũng cần phải đảm bảo tốc độ tải trang nhanh trong quá trình thiết kế vì đặc trưng của lĩnh vực này sẽ sử dụng số lượng hình ảnh lớn. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến tốc độ tải trang bị ảnh hưởng và khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi quá lâu.

4. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Ngày nay, xu hướng tìm hiểu thông tin trên các thiết bị di động đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là qua smartphone. Vậy nên, website cần phải được tối ưu trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến di động để người dùng khi truy cập vào sẽ tìm hiểu nội dung trên web được dễ dàng hơn.

5. Website bảo mật cao

Bảo mật là một yếu tố quan trọng khi thiết kế web ngoại thất, nhất là khi thông tin khách hàng hay dữ liệu kinh doanh thường được lưu ngay trên website. Do đó, nếu web không được bảo vệ bởi dịch vụ bảo mật SSL thì sẽ dễ bị hacker xâm nhập đánh cắp thông tin.

Dịch vụ thiết kế website ngoại thất theo yêu cầu khách hàng

Với sự phát triển của công nghệ, không khó hiểu khi nhu cầu thiết kế website đối với mọi doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, nếu không tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì website của bạn khi tạo ra không thật sự đảm bảo chất lượng, điều này khiến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng. Tương tự, nếu doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng một trang web ngoại thất cho mình thì có thể tham khảo dịch vụ làm web tại công ty Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế hơn 3000 website cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, qua nhiều năm không ngừng nỗ lực học hỏi, làm việc, Phương Nam Vina hiểu rõ được giá trị của một trang web đối với hoạt động kinh doanh ý nghĩa như thế nào. Vì vậy mà chúng tôi đã cho triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website ngoại thất đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phí cực rẻ khi được chia thành 3 gói sau:

- Gói thiết kế web ngoại thất giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web ngoại thất cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web ngoại thất cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

 

Logo công ty thiết kế webiste Phương Nam Vina
Tư vấn miễn phí!

0912817117 | 0915101017

 

Khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ thiết kế web

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Phương Nam Vina

Khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được cải thiện thì dù ở nhà hay nơi làm việc, bất cứ ai cũng đều muốn được hòa mình trong một không gian ấn tượng. Lúc này, khách hàng sẽ muốn tìm một bến đỗ vững chắc để giúp họ có được một không gian sống như mong ước. Đó chính là lý do vì sao mà doanh nghiệp cần thiết website ngoại thất bởi đây là con đường ngắn nhất để tiếp cận khách hàng thành công.

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp để kinh doanh thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo