Thiết kế website phòng gym

Xã hội ngày càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cơ thể. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã có không ít cá nhân, doanh nghiệp triển khai đầu tư kinh doanh phòng tập gym tạo nên sự cạnh tranh khá quyết liệt trên thị trường. Điều này đòi hỏi các chủ kinh doanh cần có giải pháp marketing phù hợp nhằm hướng đến sự tồn tại và phát triển lâu dài.

Việc đầu tư kinh phí thiết kế website được xem là cần thiết trong thời buổi công nghệ 4.0 và cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Website có thể giúp bạn giới thiệu các bộ môn tập luyện, thông tin huấn luyện viên, khóa tập, bảng giá tập,...để khách hàng tham khảo và đăng ký một cách dễ dàng. Sở hữu một trang web phòng tập gym sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ, tiếp cận rộng rãi khách hàng tiềm năng trên Internet, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website phòng gym chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website phòng tập gym

Lợi ích của việc thiết kế website cho phòng tập gym

Kinh doanh lĩnh vực phòng tập gym hay bất cứ lĩnh vực nào cũng đều vấp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ nhiều đối thủ khác nhau. Chính vì vậy, để có thể trở nên nổi bật trên thị trường thì thiết kế website phòng gym chính là việc làm cần thiết bởi những lợi ích ấn tượng:

1. Công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu

Thiết kế website phòng tập gym chính là nền tảng giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng sự hiện diện của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Thông qua trang web, người xem có thể dễ dàng tìm thấy bạn ở mọi nơi, mọi lúc miễn là họ có thiết bị truy cập được bằng Internet. Đặc biệt, nếu website của bạn càng được thiết kế chất lượng thì doanh nghiệp càng dễ dàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình trên thị trường.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Thiết kế web phòng gym sẽ giúp cho bạn có được một cửa hàng trực tuyến để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng tiềm năng thông qua việc đăng tải các thông tin về: bộ môn thể thao  (gym, yoga, aerobic,...), giá thành, lộ trình học tập,.... Những thông tin trên khi được cung cấp một cách cụ thể sẽ nhanh chóng tạo được sự tin tưởng với khách hàng để họ lựa chọn sử dụng các dịch vụ của mình.

3. Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Website phòng tập gym chính là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả nhờ lợi thế hoạt động 24 / 7, đồng thời không bị thu hẹp trong bất kỳ một không gian, khu vực nào. Vậy nên mà phòng tập gym của bạn sẽ có được cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng không chỉ trong khu vực mà còn trên cả nước.

4. Tương tác và hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Thiết kế website phòng tập gym chính là một giải pháp để kết nối doanh nghiệp và  khách hàng nhiều hơn thông qua tính năng chat trực tuyến. Tại đây, toàn bộ mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ tập gym đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể, chính xác.

5. Gia tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ

Phòng tập gym chính là một trong những dịch vụ quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam. Chính vì thế mà xu hướng cạnh tranh của ngành này không hề thua kém bất cứ một lĩnh vực nào. Do đó, để có thể xây dựng được vị thế của mình trên thị trường thì thiết kế web phòng gym chính là một phương tiện để bạn nâng cao danh tiếng, cũng như tạo lợi thế vượt mặt hơn so với đối thủ.

6. Tối ưu chi phí, thúc đẩy doanh thu

Website phòng tập gym chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được nhiều khoản chi phí cho các chiến lược quảng cáo. Bằng cách sử dụng dịch vụ SEO, Google Ads, doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách hơn rất nhiều so với việc quảng bá trên TV, báo đài hay radio mà hiệu quả chưa chắc đã bằng được website.
 

Website phòng gym
 

Những chức năng không thể thiếu khi thiết kế website phòng gym

Thiết kế website phòng tập gym sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xây dựng, khẳng định hình ảnh của mình trên thị trường. Tuy nhiên, muốn cho trang web của bạn có thể hoạt động hiệu quả thì chúng cũng cần phải có những tính năng cần thiết để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin tốt hơn. Nhìn chung, website phòng gym sẽ cần có những tính năng cơ bản sau:

1. Trang chủ

Trang chủ chính là “gương mặt đại diện” của website và chuyên giới thiệu những nội dung chính, quan trọng nhất đến người truy cập. Việc bạn có thể thật sự tạo được ấn tượng với khách hàng và khác biệt so với đối thủ hay không chính là ở khâu thiết kế trang chủ của website.

2. Trang giới thiệu

Chức năng giới thiệu chính là mục để giúp cho khách truy cập có thể tìm hiểu nhiều hơn về phòng gym của bạn qua những thông tin cụ thể như: quá trình hình thành, phát triển, sứ mệnh, mục tiêu, điểm nổi bật, thành tựu,.... Đây chính là nền móng giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ.

3. Trang dịch vụ

Đây là chức năng vô cùng quan trọng mà các nhà thiết kế không thể bỏ qua trong quá trình design web phòng gym chuyên nghiệp. Tính năng này sẽ hiển thị cho người xem các dịch vụ mà phòng gym đang kinh doanh để người xem có thể tìm hiểu, lựa chọn đăng ký tham gia khi có nhu cầu.

4. Sản phẩm

Chắc chắn phòng tập gym không chỉ là nơi cung cấp mỗi dịch vụ thể hình mà còn bao gồm các sản phẩm khác. Các sản phẩm này sẽ được hiển thị trên chuyên mục sản phẩm với đầy đủ các thông tin cần thiết, đồng thời tích hợp với chức năng đặt hàng online và thanh toán trực tuyến,... để người dùng mua sắm dễ dàng.

5. Đăng ký tập thử

Đây là chức năng đăng ký dành cho những người còn đang phân vân không biết có nên đăng ký dịch vụ tập gym và muốn trải nghiệm trước. Vì vậy, với gói đăng ký tập thử thì người dùng có thể chọn đăng ký tập thử trong vòng 3, 5 hoặc 7 ngày với chi phí rẻ, hoặc gần như là miễn phí để sau đó quyết định có  nên đăng ký tập theo gói hay không.

6. Đăng ký hội viên

Đừng nghĩ thiết kế website chỉ phục vụ cho mục đích truyền thông mà bỏ qua chức  năng đăng ký hội viên. Đây chính là chức năng giúp cho bạn gắn kết với khách hàng nhiều hơn, đồng thời có thể tận dụng cho các kế hoạch marketing online của mình.

7. Lịch tập

Một chức  năng khác không thể bỏ qua khi thiết kế website phòng gym chính là mục xem lịch tập. Đối với các học viên, họ có thể dễ dàng kiểm tra lịch tập của mình mà không bỏ sót bất kỳ buổi tập nào. Còn về phía trung tâm, huấn luyện viên có thể theo dõi sự chuyên cần của học viên và mức độ cải thiện tình trạng thể hình qua thời gian để đưa ra những bài tập thích hợp.

8. Chức năng tìm kiếm

Thiết kế website phòng tập gym hay mọi trang web hiện nay cũng đều cần phải có tính năng tìm kiếm. Công cụ này sẽ cho phép người dùng có thể tìm kiếm, đồng thời khám phá những thông tin mà họ cần bằng thao tác nhập từ khóa, hoặc lọc sản phẩm theo những yếu tố đã được doanh nghiệp set sẵn trên trang web.

9. Hỗ trợ trực tuyến

Đây chính là chức năng giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tư vấn, giải đáp cho khách hàng những câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Trong đó, bao gồm các thắc mắc về giá thành, ưu đãi, lộ trình tập luyện,... để mọi người có thêm nhiều thông tin về dịch vụ mà mình muốn tập luyện.

10. Trang tin tức

Khu vực tin tức chính là nơi mà doanh nghiệp cho đăng tải những thông tin về dịch vụ, phòng tập gym của mình, bao gồm: dịch vụ mới, ưu đãi, thông tin tuyển dụng,.... Bên cạnh đó, chức năng này còn là khu vực doanh nghiệp cho đăng tải các nội dung liên quan đến gym để bổ sung kiến thức cho người xem, đồng thời cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

11. Tư vấn, hỏi đáp

Là khu vực được tích hợp các phần mềm trò chuyện trực tuyến đang rất thông dụng vì bạn có thể xử lý nhu cầu hiện tại của khách hàng. Tất nhiên, chính sự hỗ trợ cấp tốc của nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của bạn, đồng thời giúp cho việc “chốt đơn” trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

12. Liên hệ

Đây là chức năng giúp hiển thị các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, email,... để khách hàng có thể liên hệ với phòng tập gym mỗi khi cần. Ngoài ra, nhiều trang web còn tích hợp thêm bản đồ đường đi giúp hướng dẫn người dùng đến được phòng gym một cách nhanh chóng nhất.
 

Dịch vụ thiết kế website phòng gym
 

Tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website phòng tập gym

Khi thiết kế web phòng gym, để giúp cho quá trình sử dụng có thể được thao tác thuận lợi và mang lại hiệu quả cao thì trang web sẽ cần phải đảm bảo những tiêu chí vô cùng quan trọng. Đây chính là các yếu tố cần thiết để có thể tối ưu trải nghiệm người dùng và giữ chân họ ở lại website được lâu hơn.

1. Giao diện thu hút, hình ảnh chất lượng

Giao diện của website phòng tập gym rất quan trọng vì đây chính là một trong những yếu tố thu hút khách hàng khi họ truy cập vào trong web. Do đó, giao diện của website cần phải có tính thẩm mỹ, bố cục khoa học và hình ảnh chất lượng để thu hút người dùng ở lại trang web được lâu hơn.

2. Thiết kế web phòng gym chuẩn SEO

Thiết kế website phòng gym chuẩn SEO chính là một yếu tố quan trọng để trang web có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Nhờ đó  mà phòng tập gym của bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang của website là một trong những yếu tố đầu tiên để quyết định người dùng có ở lại web của bạn hay không. Bởi lẽ, sẽ không một khách hàng nào có đủ kiên nhẫn để chờ đợi trang web của bạn, nhất là khi chúng load quá chậm hay không phản hồi. Lúc này, người dùng sẽ có xu hướng thoát ra ngoài để tìm các website khác.

4. Website chuẩn responsive

Website chuẩn responsive là việc mà trang web có thể hiển thị linh hoạt trên PC cùng các thiết bị di động khác nhau. Đây cũng chính là yêu cầu bắt buộc đối với thiết kế website khi mọi thao tác truy cập vào Internet bằng thiết bị di động đang ngày càng nhiều hơn.

5. Website bảo mật cao

Bảo mật website luôn là vấn đề cấp bách được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm khi tình trạng hacker xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy nên, để trang web không bị hacker xâm nhập và đánh cắp mọi thông tin, dữ liệu thì doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SSL để bảo mật website một cách tối đa.
 

Thiết kế website phòng gym
 

Dịch vụ thiết kế website phòng gym uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Để có thể thu hút được khách hàng trực tuyến, website phòng gym của bạn cần phải đảm bảo được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp và ấn tượng, tích hợp cùng nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Thế nhưng hiện nay trên thị trường, không phải ai cũng có đủ các kiến thức tổng hợp cùng sự am hiểu về khách hàng để tạo ra một trang web phù hợp. Chính vì thế, việc lựa chọn công ty thiết kế website phòng gym đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong đó, Phương Nam Vina chính là cái tên hàng đầu mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với hơn 10 năm hoạt động cùng kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn khách hàng trên cả nước, dịch vụ thiết kế website của Phương Nam Vina luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Với tính thẩm mỹ cùng lượng kiến thức sâu rộng, am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một trang web phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Đặc biệt, Phương Nam Vina cũng hiểu chi phí luôn là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Theo đó, với ba gói thiết kế website phòng gym được chúng tôi triển khai, các bạn có thể tùy chọn một gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, cụ thể:

- Gói thiết kế website phòng gym giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website phòng gym cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website phòng gym cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website phòng gym

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho quý khách sử dụng trong năm đầu.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo dịch vụ website mà các bạn đã đăng ký.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website phòng gym, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https hoàn toàn miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website phòng tập gym miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các sự cố liên quan đến kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website phòng gym định kỳ đề phòng sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển website phòng tập gym phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thiết kế web phòng gym
 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website phòng gym

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet, nếu như phòng gym của bạn vẫn chưa có website để hỗ trợ công việc kinh doanh thì rất khó để có thể cạnh tranh lại trên thị trường. Vì thế, việc mà bạn cần làm ngay từ bây giờ đó là thiết kế website phòng tập gym để giới thiệu các dịch vụ của mình đến với khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web phòng gym thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo