Thiết kế website thiệp cưới

Trước khi đám cưới diễn ra, ngoài việc chuẩn bị ảnh cưới, trang phục hay lên danh sách khách mời,... thiệp cưới chính là một thứ mà các cặp đôi không thể thiếu. Do đó, là một đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thiệp cưới thì công ty của bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những thời điểm này để tạo ra doanh thu cho mình. Tuy nhiên, với sức ép cạnh tranh trên thị trường như hiện nay thì thiết kế website thiệp cưới chính là giải pháp để doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó xây dựng thương hiệu hiệu quả.
 

Thiết kế website thiệp cưới
 

Thiết kế website thiệp cưới mang lại những lợi ích gì?

Khi công nghệ ngày càng phát triển, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những thông tin mà mình cần trên Internet. Vì vậy, thiết kế website thiệp cưới chính là phương án rất quan trọng đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thiệp cưới nhờ những lợi ích mà trang web này mang lại.

1. Xây dựng thương hiệu trên thị trường

Thiết kế web thiệp cưới chính là nền tảng để trang web của bạn xây dựng sự hiện diện trên thị trường trực tuyến. Thông qua website, người xem có thể tìm kiếm bạn ở mọi nơi, mọi lúc miễn là khi họ truy cập vào các thiết bị có kết nối Internet. Từ đây, trang web thiệp cưới cũng chính là phương tiện để xây dựng hình ảnh của mình trên thị trường và trong mắt khách hàng.

2. Dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Thiết kế website thiệp mời sẽ giúp bạn có được một cửa hàng trực tuyến để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng nhờ việc đăng thông tin về: giá cả, mẫu mã, hình ảnh, video, miêu tả,.... Bằng một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tạo được sự tin tưởng với khách hàng để họ lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình.

3. Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website thiệp cưới chính là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng nhờ lợi thế hoạt động 24 / 7 và không bị thu hẹp trong phạm vi địa lý. Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn quốc và qua đó đẩy mạnh quá trình marketing một cách hiệu quả.

4. Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Kinh doanh online đang trở thành một xu hướng bùng nổ trong rất nhiều năm trở lại đây. Điều này đã tạo nên một cuộc cạnh tranh gay gắt của các công ty in ấn thiệp cưới nói riêng và các doanh nghiệp hiện nay nói chung. Vì vậy, nếu bạn không sở hữu một website chất lượng thì rất khó để cạnh tranh được trong cuộc đua này. Nhất là khi khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet, nếu bạn không xuất hiện trên thị trường này thì cơ hội khách hàng biết đến bạn là rất ít.

5. Tiết kiệm chi phí, cải thiện doanh thu

Thay vì phải tốn kém quá nhiều khoản chi phí khác nhau cho việc thuê mặt bằng, nhân viên, cơ sở vật chất hay các chiến dịch quảng bá tốn kém,... thiết kế website thiệp cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản ngân sách trên một cách hiệu quả. Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo trên website cũng được đánh giá là mang lại kết quả cao hơn so với các giải pháp truyền thống, điều này góp phần thúc đẩy doanh thu của cửa hàng được cải thiện theo từng ngày.

 

Thiết kế web thiệp cưới
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web thiệp cưới

Thiết kế website thiệp cưới sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng hình ảnh trên thị trường. Tuy nhiên, muốn trang web của bạn hoạt động hiệu quả thì nó cũng cần phải đáp ứng được những tính năng cần thiết để hỗ trợ khách truy cập tìm hiểu thông tin. Nhìn chung, một trang web thiệp cưới sẽ bao gồm những tính năng cơ bản dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực hiển thị những thông tin nổi bật và khái quát nhất về cửa hàng, sản phẩm để khách hàng có thể nắm được tổng quan về doanh nghiệp của bạn. Do đó, trang chủ cần được trình bày sao cho phù hợp với phong cách mà cửa hàng đang định hình.

2. Giới thiệu

Chức năng giới thiệu là danh mục để khách truy cập có thể tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn thông qua những thông tin cụ thể như: lịch sử hình thành, đội ngũ nhân viên, sứ mệnh, mục tiêu,.... Đây chính là nền móng để xây dựng sự tin tưởng của người xem dành cho dịch vụ của bạn.

3. Sản phẩm, dịch vụ

Đây là chức năng vô cùng quan trọng mà các nhà thiết kế không thể bỏ qua trong quá trình thiết kế web thiệp cưới chuyên nghiệp. Tính năng sản phẩm, dịch vụ này sẽ cho hiển thị các mẫu thiệp cưới đẹp và phân loại dựa trên các danh mục khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn theo phong cách hoặc chủ đề mình muốn.

4. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm là một công cụ phổ biến nhất trong mọi lĩnh vực khi thiết kế web chứ không chỉ riêng website thiệp cưới. Chức năng này sẽ giúp cho khách truy cập có thể tìm kiếm và chọn lọc những sản phẩm mà mình cần bằng cách nhập từ khóa liên quan hoặc lọc theo kết quả mà cửa hàng gợi ý.

5. Tin tức, blog

Để trang web thiệp cưới của bạn gia tăng sự tương tác và tính chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua chức năng tin tức, blog. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể cho đăng tải những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như ưu đãi, giảm giá hoặc các kiến thức khác liên quan đến lĩnh vực mình đang kinh doanh. Những nội dung được đăng tải ở đây không chỉ cung cấp cho bạn nguồn thông tin giá trị mà còn là tiền đề để website được đánh giá cao hơn bởi các công cụ tìm kiếm.

6. Sản phẩm đã thực hiện

Khi mua hàng online, rất nhiều người thường gặp phải trường hợp ảnh trên mạng không giống với thực tế. Vậy nên, để xây dựng niềm tin của khách hàng thì bạn nên cho đăng tải những hình ảnh, video về sản phẩm sau khi đã hoàn thành một cách chân thực và ấn tượng nhất. Cách này không chỉ chứng thực được chất lượng thiệp cưới của bên bạn mà còn là công cụ kết nối niềm tin hiệu quả với khách hàng.

7. Hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Khi mua hàng online, khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Chính vì vậy, việc trang bị chức năng hỗ trợ khách hàng, chat trực tuyến 24 / 7 sẽ giúp người xem có thể được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ nhân viên của cửa hàng. Đây là phương pháp không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mà còn là cách để nhân viên tối ưu quy trình làm việc của mình.

8. Thông tin liên hệ

Chức năng này thường xuất hiện dưới mục chân trang của website và thường đề cập đến những thông tin của doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ mỗi khi cần. Các thông tin điển hình bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, thời gian hoạt động trong tuần, fax,....
 

Website thiệp cưới
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web thiệp cưới

Để thiết kế website thiệp cưới chuyên nghiệp được làm hài lòng khách hàng và mang lại hiệu quả cao thì trong quá trình xây dựng, trang web cần phải đảm bảo đến một số tiêu chí dưới đây:

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Giao diện của website thiệp cưới rất quan trọng vì đây chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng khi họ truy cập vào web. Vậy nên, giao diện cần phải có tính thẩm mỹ, bố cục rõ ràng và làm nổi bật được các sản phẩm, dịch vụ thiệp cưới mà bạn đang cung cấp.

2. Thông tin đầy đủ, chính xác

Khi thiết kế website thiệp cưới, doanh nghiệp cần đảm bảo các thông tin trên web từ giá thành, màu sắc, chất liệu cho đến kích thước,... phải luôn đầy đủ và chính xác. Điều này không chỉ giúp cửa hàng tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng mà còn nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường.

3. Website tối ưu với mọi thiết bị

Website thiệp cưới nên được thiết kế sao cho tối ưu với các loại thiết bị như: điện thoại di động, máy tính bảng,.... Bởi hiện nay, số lượng người dùng những thiết bị này đang ngày càng tăng cao, nên nếu web không được tối ưu trên các thiết bị đó thì sẽ rất khó để người dùng có thể sử dụng.

4. Tối ưu SEO, tải trang nhanh

Thiết kế web thiệp cưới chính là yếu tố hàng đầu để web của bạn có cơ hội được hiển thị với thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Điều này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng bởi người dùng thường có thói quen truy cập vào những trang web đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm. Bên cạnh đó, tối ưu tốc độ tải trang nhanh cũng là một yếu tố quan trọng góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng bởi không có một vị khách nào yêu thích việc phải chờ đợi một trang web load chậm cả.

5. Website yêu cầu vấn đề bảo mật

Thời đại công nghệ số phát triển đã kéo theo tình trạng hack ngày một gia tăng. Do đó, nếu không muốn website thiệp cưới của mình bị tội phạm công nghệ xâm nhập, đánh cắp dữ liệu và thông tin người dùng, việc sử dụng dịch vụ SSL là một điều cần thiết.
 

Web thiệp cưới
 

Dịch vụ thiết kế website thiệp cưới uy tín, giá rẻ

Công nghệ liên tục phát triển cùng với sức ép khốc liệt đến từ thị trường thì có lẽ, bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website mang đến cho doanh nghiệp là to lớn như thế nào. Tuy nhiên, vì đây vốn là một lĩnh vực mà người thực hiện cần phải có nhiều kiến thức, kỹ năng khác nhau nên nếu không có đủ kinh nghiệm, các bạn hãy tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín của Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ thiết kế, lập trình viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một trang web chất lượng để hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả, nhất là trên thị trường Internet. Đặc biệt, Phương Nam Vina còn cung cấp dịch vụ Google Ads để website của quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian ngắn, từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.

Đặc biệt hơn cả, vì thấu hiểu giá trị của website trong kinh doanh cùng vấn đề chi phí mà mỗi doanh nghiệp đang gặp phải, chúng tôi đã cho triển khai ba gói thiết kế website với từng mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, cụ thể:

- Gói thiết kế website thiệp cưới giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website thiệp cưới cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website thiệp cưới cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế web thiệp cưới

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế web.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy vào mẫu website thiệp cưới mà các bạn đã mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền web thiệp mời, đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt website chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cập nhật website thiệp cưới miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng các sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp cụ thể để có thể phát triển trang web thiệp mời một cách tốt nhất, qua đó hỗ trợ việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Công ty thiết kế web thiệp cưới

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website thiệp cưới

Thiết kế website thiệp cưới với giao diện đẹp, bố cục khoa học và đầy đủ các tính năng chính là giải pháp hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, chỉ với một khoản chi phí đầu tư phù hợp là các bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng lâu dài. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thiệp cưới cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo