Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Trong xã hội hiện nay, biết thêm một số ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội về công việc, tăng nguồn thu nhập và phát triển bản thân. Học tiếng nước ngoài giờ đây đã trở thành một xu hướng toàn cầu, không chỉ có giới trẻ mà ngay cả người lớn tuổi cũng rất quan tâm. Đây là tiền đề cho sự thành lập và phát triển của các trung tâm dạy ngoại ngữ. Cũng giống như các ngành nghề và lĩnh vực khác, kinh doanh trung tâm ngoại ngữ hiện nay không phải là điều dễ dàng bởi có sự cạnh tranh của nhiều đơn vị. Để có được kết quả hoạt động tốt, các trung tâm không chỉ cần đầu tư vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất mà chiến lược marketing cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Đặc biệt, ở thời buổi công nghệ và Internet phát triển như hiện nay, mọi người thường có xu hướng truy cập các trang mạng để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ khi có nhu cầu. Vì vậy, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ sẽ là con đường hỗ trợ việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu, giúp trung tâm được nhiều người biết đến hơn, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động.
 

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ mang lại những lợi ích gì?

Với sự phát triển của công nghệ, các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau hầu như đều sở hữu riêng cho mình một trang web. Tương tự, đối với trung tâm ngoại ngữ thì việc hoàn thiện cho mình một website sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau.

1. Công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động quảng bá, khẳng định sự uy tín thương hiệu, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay trên web. Điều này sẽ giúp người xem đánh giá một cách tích cực, từ đó giúp nâng cao khả năng nhận diện của trung tâm trên thị trường, đồng thời gia tăng mức độ uy tín khi khách hàng đề cập đến.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Tất cả học viên và mọi người dùng khi truy cập vào trong website của trung tâm đều có thể dễ dàng tìm hiểu, khám phá những thông tin hữu ích, bao gồm: các chương trình học, địa chỉ học tập, nội dung từng khóa học, chi phí, tư vấn,.... Nhờ có website mà mọi thông tin mọi người muốn tìm hiểu đều sẽ được cập nhật chi tiết, đầy đủ. Từ đó giúp cho việc tìm kiếm địa chỉ, chọn khóa học trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

3. Gia tăng phạm vi tiếp cận học viên

Khi việc sử dụng mạng Internet ngày càng trở nên phổ biến thì thiết kế website trung tâm anh văn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, mà cụ thể ở đây đó chính là học viên và các bậc phụ huynh. Đặc biệt, với khả năng hoạt động 24 / 7 và không bị giới hạn khu vực địa lý nên trung tâm của bạn càng dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

4. Hỗ trợ đắc lực trong công tác đào tạo

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong công tác đào tạo học viên. Bởi khi thiết kế website trung tâm anh văn, bạn có thể cho đăng tải các tài liệu, bài học để giúp học viên tải về, hay những thông báo được thể hiện trên website và cả những bài test để học viên thi ngay trên chính website.

5. Tăng năng lực cạnh tranh với các trung tâm anh ngữ khác

Website với rất nhiều lợi ích đã được trình bày ở trên chính là một lợi thế đối với trung tâm ngoại ngữ của bạn so với các trung tâm khác trên thị trường. Bởi với lợi thế hoạt động 24 / 7, không bị giới hạn về không gian cùng mức độ phủ sóng rộng sẽ giúp quảng bá thương hiệu, tiếp cận học viên hiệu quả hơn nhiều so với các đối thủ không có website.

6. Cải thiện doanh thu

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Ngoài việc giúp tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu,... thì website còn giúp tối ưu chi phí marketing hiệu quả. Nhờ đó mà trung tâm sẽ tiết kiệm được nhiều ngân sách, tập trung vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất,... thì chắc chắn, doanh thu sẽ tăng lên là điều sớm muộn.
 

Website trung tâm ngoại ngữ
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế website trung tâm anh văn

Đối với website trung tâm ngoại ngữ, khi được thiết kế một cách chất lượng chắc chắn sẽ mang lại kết quả khai thác cao nhất. Vì vậy mà việc xác định những chức bên dưới sẽ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ trang web hoạt động một cách hiệu quả.

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực nổi bật nhất của website và được thiết kế với giao diện trực quan, bố cục khoa học, màu sắc hài hòa. Đây cũng là nơi chứa đựng những thông tin về dịch vụ, các chương trình khuyến mãi,... mà trung tâm muốn show ra cho khách hàng thấy.

2. Trang giới thiệu

Với trang giới thiệu, trung tâm anh ngữ hoàn toàn có thể tận dụng để quảng bá nhiều hơn về doanh nghiệp của mình, bao gồm: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, đội ngũ giảng viên, nhân viên, quy trình quản lý, điều hành, thành tựu, học viên đạt thành tích xuất sắc,....

3. Khoá học

Đây là chức năng cần thiết đối với các website giáo dục chứ không chỉ riêng trung tâm ngoại ngữ. Tùy thuộc vào chương trình đào tạo cũng như thế mạnh của từng trung tâm mà khóa học này sẽ được thiết kế như sau:

- Sắp xếp theo độ tuổi: tiếng anh trẻ em, tiếng anh phổ thông, tiếng anh người lớn.

- Sắp xếp theo cấp bậc chứng chỉ: chứng chỉ trong nước (A, B, C,...), chứng chỉ quốc tế (Toeic, IELTS,....).

- Sắp xếp theo nhu cầu học: tiếng anh giao tiếp, luyện phát âm, luyện nói, luyện viết.

4. Lịch học

Chức năng này sẽ cung cấp những thông tin về các lớp học đã và đang sắp chuẩn bị khai giảng để học viên có thể theo dõi hay đăng ký. Thông tin được đăng tải trong lịch học sẽ bao gồm có tên giáo viên đứng lớp, loại lớp học, thời gian học (ngày, giờ, học trong bao lâu,...)

5. Thư viện

Đây là chuyên mục cung cấp những kiến thức hữu ích, giá trị cho các học viên cũng như người truy cập web, đồng thời vừa giúp gia tăng traffic website vừa cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Chức năng thư viện trong website trung tâm anh ngữ sẽ gồm có hình ảnh, video, văn bản,... liên quan đến các kiến thức tiếng Anh, cụ thể như: nhạc tiếng anh, truyện cười song ngữ, video VOA, BBC, đề thi thử TOEIC,....

6. Tuyển dụng

Thay vì phải đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội, diễn đàn hay tốn chi phí để in tờ rơi, banner,... tuyển dụng thì website sẽ thay bạn làm công việc này một cách hiệu quả. Với chức năng này, trung tâm sẽ cho đăng tải những thông tin tuyển dụng giáo viên, nhân sự,... cùng các yêu cầu cụ thể, vừa không tốn chi phí lại nhanh chóng hơn bao giờ hết.

7. Hỗ trợ, tư vấn trực tuyến

Chức năng hỗ trợ, tư vấn trực tuyến sẽ cho phép khách hàng có thể đặt những câu hỏi trực tuyến cho trung tâm về lớp học, giáo viên, học phí,.... Ngay lập tức, phía quản trị viên của website trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc này một cách chính xác.

8. Trang tin tức - sự kiện

Trang tin tức - sự kiện sẽ cho đăng tải những thông tin quan trọng về khóa học, lịch thi, bảng điểm, sự kiện ngoại khóa hay giao lưu của trung tâm. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà người xem sẽ có cơ hội tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngoại ngữ như: kỳ thi quốc tế, tuyển sinh, học bổng, chương trình du học quốc tế,....

9. Liên hệ

Chức năng này sẽ cung cấp các thông tin liên lạc của trung tâm, bao gồm: tên trung tâm ngoại ngữ, địa chỉ, hotline, email, fax,.... Việc bổ sung các thông tin liên hệ chính là cách để cho học viên có thể thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, liên lạc cũng như gia tăng sự uy tín cho trung tâm.
 

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web trung tâm ngoại ngữ

Không giống như nhiều ngành nghề khác, thiết kế website trung tâm anh văn đóng vai trò chính trong việc cung cấp thông tin cần thiết cho học viên, phụ huynh. Đây cũng là nơi tương tác giữa học viên và nhà trường một cách hiệu quả nên vì vậy, thiết kế web trung tâm ngoại ngữ cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn quan trọng dưới đây:

1. Giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Đặc trưng của lĩnh vực giáo dục chính là đào tạo con người và hướng đến những giá trị tốt đẹp. Những người truy cập vào website ngoại ngữ cũng không chỉ là giảng viên, học sinh mà đó có thể là phụ huynh, đối tác. Vì vậy, ngoài việc thể hiện nội dung chính xác, đầy đủ thì giao diện web trung tâm cũng cần được thiết kế đẹp, hiện đại, bố cục khoa học,... để tương tác hiệu quả với người xem.

2. Dễ dàng thao tác, quản trị

Sau khi hoàn thành xong công đoạn thiết kế website trung tâm anh văn, chắc chắn khách hàng sẽ cần phải chăm sóc web bằng cách cập nhật các nội dung, hình ảnh, video, tài liệu, chi tiết khóa học, thông tin liên hệ,... lên trên đó. Vậy nên, nếu trang web không dễ dàng thao tác, quản trị đối với người dùng thì sẽ rất khó để quản trị viên có thể phát triển website một cách hiệu quả.

3. Thiết kế web chuẩn SEO

Dù là thiết kế website trung tâm anh văn hay cho bất kỳ đơn vị nào thì chuẩn SEO luôn là một yêu cầu cơ bản và tiên quyết. Bởi có chuẩn SEO thì website của bạn mới có cơ hội lên top công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận học viên, phụ huynh hiệu quả. Có thể nói, thiết kế web trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO chính là tiền đề để doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô, phát triển mạnh mẽ.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Đối với bất kỳ website dù đang hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì cũng cần phải chú ý đến tốc độ tải trang. Web có tốc độ load nhanh sẽ tạo cảm giác thoải mái, ưng ý cho người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Ngược lại, trang web có tốc độ load chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và mất đi sự kiên nhẫn, hứng thú vốn có.

5. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại mới liên tục ra đời. Trong đó nổi bật cần phải kể đến sự thịnh hành của các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone. Vậy nên, website trung tâm anh văn khi được thiết kế cần phải được tối ưu không chỉ trên máy tính mà còn ở các thiết bị này để tối ưu trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất.

6. Website bảo mật cao

Website luôn được bảo mật bởi dịch vụ SSL luôn là điều cơ bản trong các trang web hiện đại ngày nay, nhất là đối với web có lượng tương tác, thông tin, dữ liệu nhiều như trung tâm ngoại ngữ. Nếu không có dịch vụ bảo mật này thì website sẽ tạo ra một lỗ hổng để hacker xâm nhập, đánh cắp thông tin và rò rỉ ra bên ngoài.
 

Thiết kế website trung tâm anh văn
 

Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ uy tín, giá rẻ

Nhận thấy được lợi ích mà website mang lại là vô cùng to lớn nên các trung tâm đang liên tục tìm đến các công ty thiết kế web trung tâm ngoại ngữ với mong muốn sở hữu một trang web hỗ trợ hoạt động dạy học, kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy việc có quá nhiều đơn vị thiết kế web trên thị trường khiến khách hàng khó tìm được cho mình một công ty uy tín, chất lượng. Nhưng chỉ cần đến với Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách triệt để với dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng, ham học hỏi,... Phương Nam Vina cam kết không chỉ mang lại một trang web chất lượng mà biến website thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động dạy học, kinh doanh với dịch vụ SEO web, Google Ads,.... Với hai dịch vụ này, web của bạn sẽ mau chóng được hiển thị trên top công cụ tìm kiếm, từ đó giúp tiếp cận khách hàng được hiệu quả, chính xác hơn.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, chúng tôi cũng rất coi trọng việc báo giá cho khách hàng bởi mỗi nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp là khác nhau. Do đó, Phương Nam Vina sẽ cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế web theo từng mức giá để quý khách có thể lựa chọn.

- Gói thiết kế web trung tâm ngoại ngữ giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web trung tâm ngoại ngữ cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế web trung tâm ngoại ngữ cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

- Tặng ngay 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo, rao vặt hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế website trung tâm dạy ngoại ngữ đẹp
 

Như các bạn cũng đã thấy, thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đã và đang trở thành một nhu cầu cần thiết và nên hoàn thành sớm để hỗ trợ cho hoạt động của trung tâm mang lại hiệu quả cao. Bởi nếu không, với một thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, nếu bạn không tìm cách để tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng ngay từ bây giờ thì khả năng bạn bị bỏ lại là rất lớn, mà website chính là đòn bẩy để hỗ trợ công việc của trung tâm thêm thuận lợi hơn. Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một trang web ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo