Tổng hợp các mẫu Landing Page đẹp và chuẩn nhất

Landing Page đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của các chiến dịch quảng cáo online hiện nay. Đặc biệt, một Landing Page càng ấn tượng sẽ càng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp cho quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ và giới thiệu doanh nghiệp thêm mở rộng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc thiết kế Landing Page chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc. Trong bài viết này, đội ngũ marketing Phương Nam Vina sẽ tổng hợp các mẫu Landing Page đẹp và chuẩn nhất, dễ dàng giúp bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn và thực hiện tốt mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.
 

Tổng hợp các mẫu landing page đẹp và chuẩn nhất
 

Landing Page là gì?

Theo Wikipedia, landing page có thể hiểu là trang đích. Trong tiếp thị trực tuyến, một trang đích đôi khi được gọi là "trang thu thập khách hàng tiềm năng" hay "trang tĩnh" là một trang web xuất hiện để phản hồi nhấp vào kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa của công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị quảng cáo, email tiếp thị hoặc quảng cáo trực tuyến. Trang đích thường sẽ là bản trình bày đầy đủ và logic hơn những gì được ghi ở trên quảng cáo, kết quả tìm kiếm hoặc đường dẫn. Trang đích được dùng để tạo danh sách khách hàng tiềm năng. Những hành vi mà người ghé thăm trang đích làm chính là hành vi dùng để xác định tiếp thị chuyển đổi.

Trang đích có thể là một phần của một trang website nhỏ hoặc một trang nằm trong website của tổ chức. Trang đích thường kết nối đến các phương tiện truyền thông mạng xã hội, chiến dịch e-mail hoặc chiến dịch công cụ tìm kiếm marketing để tăng độ hiệu quả của các quảng cáo. Mục tiêu chung của trang đích là chuyển đổi những người xem trang đích để tạo doanh thu hoặc khách hàng quan tâm. Nếu như mục tiêu là để có được khách hàng quan tâm, trang đích sẽ thể hiện cách người xem có thể liên hệ với công ty, thường sẽ là số điện thoại hoặc bảng khảo sát. Nếu cần doanh thu, trang đích sẽ có đường dẫn đến trang mua sắm hoặc trang checkout. Bằng cách phân tích các hành vi được tạo ra bởi một trang được liên kết, các nhà marketing có thể dùng tỷ lệ nhấp (CTR) và tỷ lệ chuyển đổi để xác định sự thành công của một quảng cáo.

Một trang Landing Page đẹp phải thật sự cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, một trang đích chất lượng cũng phải khơi gợi được sự tò mò và thúc đẩy họ khám phá những nội dung bên trong. Để làm được điều này, đòi hỏi Landing Page có sự hoàn hảo từ bố cục, nội dung cho đến hình ảnh để giữ chân người xem ở lại trang lâu hơn. Do đó mà việc tìm hiểu trước các mẫu Landing Page đẹp và chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Mẫu Landing Page giới thiệu doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu thì không nên bỏ qua mẫu Landing Page này. Đây chính là kênh giao tiếp quan trọng để kết nối doanh nghiệp và các khách hàng. Dù quy mô của doanh nghiệp có lớn hay nhỏ thì cũng nên chú trọng trong việc tạo trang đích để làm phương tiện đại diện nói lên vị trí, uy tín của công ty trên thị trường. Tùy thuộc vào lĩnh vực của mỗi công ty mà hình ảnh, nội dung hiển thị sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, điểm chung của các trang đích giới thiệu công ty là phải thể hiện được sự chuyên nghiệp bằng cách trình bày khoa học và đẹp mắt.
 

Các landing page đẹp
 

Thiết kế Landing Page dành cho việc bán hàng

Trong lĩnh vực bán hàng, sở hữu các Landing Page đẹp sẽ là ưu thế giúp shop được nhiều người ghé thăm. Một trang đích cửa hàng ấn tượng phải phù hợp với gu thẩm mỹ của người dùng, những sản phẩm được hiển thị phải rõ ràng và kích thước cần phù hợp. Phần content mô tả trên trang cần được trau chuốt sao cho thật cuốn hút để kích thích khách hàng nhấp vào xem.
 

Các mẫu landing page đẹp
 

Mẫu Landing Page phù hợp với ngành F&B

Một trong những yêu cầu của khách hàng đòi hỏi ở lĩnh vực F&B đó chính là sự hấp dẫn về thị giác. Sở hữu các mẫu Landing Page đẹp cho ngành này là cách để bạn thuyết phục khách hàng đặt hàng qua web. Trong đó, màu sắc kết hợp của sản phẩm là yếu tố quan trọng và nên được xử lý một cách tự nhiên. Tuyệt đối không nên chỉnh sửa ảnh một cách quá đà bởi nó sẽ gây nên sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và thực tế. Điều này không chỉ khiến khách hàng thất vọng mà họ còn có thể để lại cho bạn những đánh giá 1 sao và hàng loạt bình luận tiêu cực.
 

Tổng hợp các mẫu landing page đẹp
 

Mẫu thiết kế Landing Page dùng cho lĩnh vực bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để biết được dự án có tiềm năng hay không còn phụ thuộc phần lớn vào cách mà bạn trình bày chúng trên Landing Page. Các Landing Page đẹp cho lĩnh vực bất động sản cần phải khái quát được nhiều nội dung như: thông tin công ty, ưu đãi, diện tích bất động sản, vị trí địa lý, các tiện ích xung quanh, hình ảnh mẫu,... Nội dung không nhất thiết phải quá dài dòng, doanh nghiệp chỉ cần làm bật được những ưu thế của dự án một cách rõ ràng để khách hàng có thể tiếp cận được.
 

Tổng hợp mẫu landing page đẹp
 

Thiết kế Landing Page cho ngành du lịch, khách sạn

Mỗi khi cảm thấy cần được thư giãn, mọi người thường có ý định đi du lịch để nghỉ ngơi, tận hưởng. Những chuyến du lịch này không nhất thiết phải rơi vào mùa cao điểm, đôi khi chỉ là quyết định nhất thời. Nhưng dù là vào thời điểm nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải thực hiện một chiến dịch quảng cáo để thu hút người xem. Đối với các Landing Page đẹp dành cho lĩnh vực du lịch, khách sạn, bạn cần làm nổi bật những cảnh quan đẹp tại địa điểm du lịch, giá thành, các ưu đãi đi kèm, tính năng,... Bên cạnh đó, để tạo thêm sự tin tưởng cho người xem thì bạn có thể bổ sung thêm các chính sách bảo hành, phản hồi từ khách hàng trước đó, giấy chứng nhận,... Tuy nhiên, nếu chất lượng dịch vụ của bạn tốt thì không cần đưa những chi tiết này vào để hạn chế làm rối mắt người xem.
 

Mẫu landing page đẹp
 

Mẫu Landing Page đẹp cho lĩnh vực thời trang

Thời trang là lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên thường được làm nổi bật thông qua hình ảnh và video. Thời trang hiện nay cũng rất đa dạng nên việc xây dựng một Landing Page ấn tượng cũng đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào loại thời trang và nhóm khách hàng mà bạn hướng tới để quyết định trang đích thời trang của cửa hàng như thế nào. Ví dụ, nếu khách hàng thiên về phân khúc cao cấp thì Landing Page thường tập trung vào gam màu sang trọng, thanh lịch. Nội dung trong đó cũng phải bổ sung thêm những lợi ích hấp dẫn để kích thích khách hàng tò mò và nhấn vào xem.
 

Mẫu landing page
 

Mẫu Landing Page đẹp cho tiếp thị khóa học

Để tiếp thị khóa học một cách hiệu quả nhất thì sức hút thường tập trung ở chính những người giảng dạy. Việc thiết kế hình ảnh của họ ngay tại Landing Page sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho bất kỳ chiến dịch quảng bá nào. Vậy nên, đối với trang đích của khóa học thì không cần nội dung quá chi tiết, chỉ cần làm nổi bật hình ảnh mô tả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đưa thêm một số thông tin quan trọng mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia khóa học là đủ để người xem tự động truy cập vào.
 

Landing page đẹp
 

Trên đây là tổng hợp các mẫu Landing Page đẹp và chuẩn nhất theo từng lĩnh vực. Tuy nhiên, để có Landing Page đẹp thôi thì chưa đủ, bạn cần phải biết cách làm marketing online hiệu quả để tăng lượt truy cập web thông qua việc chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, Bing,... hay các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube,.... Sau khi đã kết nối hai yếu tố này với nhau thì chắc chắn lượng truy cập và đăng ký đơn hàng, dịch vụ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê dịch vụ thiết kế Landing Page uy tín để tạo sự chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh khác biệt cho thương hiệu của mình. Nếu bạn đang quan tâm có nhu cầu thiết kế Landing Page, vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 09128171170915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website  Nguyên tắc thiết kế giao diện website chuẩn

icon thiết kế website  Cách tận dụng website để kinh doanh hiệu quả

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo