Thiết kế website thời trang giá bao nhiêu tiền?

Thiết kế website thời trang đang là xu hướng được nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực này quan tâm. Bởi với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, sở hữu một trang web sẽ giúp cửa hàng thời trang có thể dễ dàng giới thiệu những mẫu quần áo, giày dép, phụ kiện của mình đến với khách hàng. Có thể nói, website đóng một vai trò không nhỏ giúp cửa hàng kinh doanh hiệu quả trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay.

Trên thực tế, khi có nhu cầu cần thiết kế web, một trong những vấn đề được nhiều chủ cửa hàng quan tâm nhất đó là thiết kế website thời trang giá bao nhiêu tiền? Vậy nên trong bài viết này, đội ngũ marketing Phương Nam Vina sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các khoản ngân sách cần đầu tư để có thể sở hữu một website thời trang, vừa vận hành mượt mà, vừa mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 

Thiết kế website thời trang giá bao nhiêu tiền?
 

Những yếu tố cấu thành nên giá thiết kế website thời trang

Bất kỳ ai làm kinh doanh cũng đều biết, sở hữu một website tức là bạn đang có cho mình một “cần câu cơm” chất lượng trên thị trường Internet. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ, việc xây dựng một trang web gần như là điều bắt buộc để cửa hàng có thể nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, giúp tăng doanh thu hiệu quả. Trên thực tế, thiết kế website thời trang giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

1. Chi phí mua tên miền, hosting

Tên miền và hosting là hai thành phần cơ bản nhưng rất cần thiết trong quá trình cơ cấu nên một trang web. Đặc biệt là chi phí này sẽ không chỉ trả một lần đăng ký đầu tiên mà còn cần phải thanh toán định kỳ để duy trì website được hoạt động xuyên suốt.

Trong đó, khi lựa chọn tên miền cho trang web thì bạn cần phải chú ý đến sự ngắn gọn, súc tích và nếu được thì nên sử dụng tên miền chứa một phần nội dung mà website muốn truyền tải, ví dụ: websitechuyennghiep.vn, website24h.vn,.... Để có thể biết chi tiết hơn về cách chọn tên miền làm website hiệu quả, bạn có thể tham khảo ngay nội dung được chia sẻ tại Bài viết này.

Hiện nay, để đăng ký sử dụng tên miền thì người dùng sẽ có hai sự lựa chọn:

- Tên miền Việt Nam: có đuôi sau cùng là .vn, .com.vn, .net.vn, .biz.vn, name.vn,....

- Tên miền quốc tế: có đuôi sau cùng .com, .org, .net, .info, .co, .top,….

Tùy thuộc vào từng loại tên miền mà chi phí thiết kế website thời trang sẽ không giống nhau, mỗi một tên miền có thể dao động từ vài trăm cho đến hàng triệu đồng. 

Nếu website được ví như một ngôi nhà thì chắc chắn hosting chính là diện tích mảnh đất nơi căn nhà đó được xây dựng. Không có hosting thì website không thể nào hoạt động được bởi đây chính là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của trang web trên Internet. Hosting càng có dung lượng lớn thì mức giá sẽ càng cao, do đó mà thiết kế website thời trang tốn bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào gói hosting mà bạn lựa chọn.
 

Thiết kế website thời trang giá bao nhiêu?
 

2. Chi phí chứng chỉ bảo mật SSL

Một trong những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng để xác định chi phí thiết kế website thời gian bao nhiêu tiền đó chính là cài đặt chứng chỉ SSL. Mặc dù SSL không góp mặt trong việc tạo nên website nhưng đây lại là yếu tố cần thiết để bảo vệ trang web được bảo mật an toàn. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thì việc bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp và thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, SSL cũng là một yếu tố cần thiết để giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín của website thời trang đối với khách hàng và tăng sự cạnh tranh trên thị trường. Bởi kể từ ngày 1/1/2017, Google đã chính thức đưa ra cảnh báo cho người dùng khi họ truy cập vào trang web không có SSL là bảo mật kém. Khi nhìn thấy cảnh báo này, bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy lo lắng và thoát ra ngoài ngay lập tức vì sợ thông tin của mình sẽ bị đánh cắp. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng trong việc tiếp cận người dùng.

Vậy nên, để biết thiết kế web thời trang tốn bao nhiêu tiền chắc chắn cần phải đề cập đến chứng chỉ bảo mật SSL. Hiện nay, chi phí để vừa đăng ký, vừa duy trì SSL sẽ thường có giá thấp nhất là khoảng 500.000 VNĐ và có thể dao động đến hàng chục triệu đồng.
 

Thiết kế website thời trang tốn bao nhiêu tiền?
 

3. Chi phí thiết kế website

Thiết kế web thời trang giá bao nhiêu sẽ chịu tác động khá nhiều bởi quá đoạn làm giao diện và xây dựng chức năng. Dựa vào nhu cầu và mục đích kinh doanh mà khách hàng có thể lựa chọn giao diện hiển thị và các tính năng phù hợp cho web thời trang của mình. Giao diện web hiện nay thường được chia thành hai nhóm: giao diện mẫu và giao diện độc quyền. 

Giao diện mẫu là làm theo các mẫu thiết kế đã có sẵn từ trước, còn giao diện độc quyền sẽ được các designer thiết kế riêng cho web dựa trên ý tưởng, yêu cầu của bạn. Trong đó, sở hữu một trang web có giao diện độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn với khách hàng trên thị trường.

Còn khi xét về các tính năng, website của một thương hiệu thời trang sẽ không giống với các website bán hàng của những shop hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Điều này có thể lý giải bởi mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng của hai bên đều hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà thiết kế website thời trang tốn bao nhiêu tiền sẽ còn dựa vào các tính năng sử dụng. Cụ thể như:
 

Tính năng của website thời trang thương hiệu nổi tiếng

Mục tiêu của website đó chính là đại diện cho hãng thời trang trên Internet nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh tập đoàn, công ty thời trang, phát triển thương hiệu và chỉ kinh doanh sản phẩm mà mình sản xuất. Do đó mà những chức năng cơ bản trên trang web này sẽ bao gồm: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, lookbook, chương trình khuyến mãi, tin tức, địa chỉ các cửa hàng, liên hệ, tư vấn hỗ trợ, đặt hàng online,....
 

Tính năng website thời trang của cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ

Mục tiêu của trang web này đó chính là phát triển thương hiệu cá nhân, shop thời trang và bán hàng online với đa dạng sản phẩm đến từ các nhãn hàng khác nhau. Các tính năng của website này cũng chủ yếu là chuyên về bán hàng như: sản phẩm chi tiết (màu sắc, kích thước, chất liệu, giá cả,....), chương trình khuyến mãi, nhận xét của khách hàng, tin tức, tư vấn, đặt hàng trực tuyến, liên hệ,....
 

Chi phí thiết kế website thời trang bao nhiêu?
 

Chi phí thiết kế website thời trang giá bao nhiêu tiền?

Kết hợp các yếu tố trên cùng những khảo sát trên thị trường gần đây cho thấy, chi phí thiết kế website trung bình hiện nay dao động từ 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ. Mức giá thiết kế website thời trang tốn bao nhiêu tiền đã bao gồm các chi phí hosting, tên miền và thiết kế. Trong trường hợp bạn cần một giao diện độc đáo với các chức năng cao cấp thì mức phí được sử dụng sẽ nhiều hơn, thậm chí có thể lên đến hàng chục triệu đồng. 

Vì vậy, rất khó để xác định cụ thể chi phí thiết kế website thời trang bao nhiêu bởi không chỉ dựa vào những yếu tố tạo nên mà còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ví dụ, nếu cửa hàng thời trang của bạn chỉ kinh doanh nhỏ, lẻ thì chỉ cần một trang web với những tính năng cơ bản là đủ. Còn nếu là một công ty lớn cần thể hiện vị thế của mình trong ngành thì bạn có thể tạo một trang web riêng với các tính năng độc đáo cùng phong cách khác biệt. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về vấn đề chi phí thiết kế website.
 

Thiết kế web thời trang giá bao nhiêu?
 

Chi phí thiết kế web thời trang tại Phương Nam Vina là bao nhiêu?

Mặc dù có nhiều đơn vị thiết kế hiện nay trên thị trường nhưng công ty Phương Nam Vina vẫn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đủ kinh nghiệm để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu cần thiết kế website không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn cho mọi ngành nghề. Từ đó thúc đẩy khả năng vận hành của trang web và mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. 

Phương Nam Vina chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang với nhiều mức khác nhau, từ gói giá rẻ chỉ 2 triệu đồng cho đến gói cao cấp, làm theo yêu cầu riêng của khách hàng để bạn có thể cân nhắc sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Ngoài ra, Phương Nam Vina còn áp dụng một số ưu đãi dành cho khách hàng như: miễn phí tên miền quốc tế, gói dịch vụ lưu trữ hosting hay tặng một tài khoản đăng tin rao vặt, quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của công ty. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về bảng giá và các chương trình ưu đãi của Phương Nam Vina khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Tại Đây.
 

Thiết kế web thời trang tốn bao nhiêu tiền?
 

Qua những nội dung chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi thiết kế website thời trang giá bao nhiêu tiền? Chính vì hiểu được những băn khoăn của quý khách hàng về vấn đề chi phí nên công ty Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp các các gói dịch vụ website đa dạng với nhiều mức giá phù hợp và được niêm yết công khai, rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thời trang, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Website thời trang cần có chức năng gì?

icon thiết kế website Kinh nghiệm mở shop thời trang hiệu quả

icon thiết kế website Các bước mở shop thời trang kinh doanh hiệu quả

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo