Cách tạo trang website bán hàng online

Website đang ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp. Ở thời điểm ngành công nghệ và mạng Internet phát triển mạnh như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin và giao dịch mua bán trực tuyến trên website đang diễn ra phổ biến. Vì vậy, dù bạn đang kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì việc tạo lập website để sử dụng là cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tạo website bán hàng online như thế nào thì trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung cần thiết cho bạn tham khảo một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
 

Cách tạo trang website bán hàng online
 

Những yếu tố cần có để tạo website bán hàng

1. Tên miền

Tên miền là địa chỉ định danh của website trên Internet. Để xây dựng trang web và đưa vào sử dụng, bạn cần chuẩn bị trước một tên miền. Dù bạn dùng dịch vụ web miễn phí hay có trả phí thì cũng nên sử dụng tên miền riêng vì liên quan đến hoạt động quảng cáo và kinh doanh về lâu dài. Bạn có thể tham khảo chi tiết những thông tin liên quan đến tên miền cũng như cách lựa chọn tên miền sao cho phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh → Tại Đây.

2. Hosting

Hosting là không gian lưu trữ dữ liệu website trên Internet. Với hosting sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: Một là sử dụng hosting của các dịch vụ web miễn phí như Wordpress, Google Sites,…; Hai là bạn có thể mua của các công ty cung cấp dịch vụ hosting lưu trữ dữ liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp.

3. Mã nguồn

Để website bán hàng hoạt động đương nhiên không thể thiếu phần quan trọng nhất là mã nguồn. Bạn có thể sử dụng website bán hàng mã nguồn mở miễn phí của Wordpress, Google Sites,… hoặc thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ làm có trả phí.

4. Dữ liệu

Dù sử dụng website mã nguồn mở miễn phí hay website chuyên nghiệp có trả phí thì phần dữ liệu cũng sẽ do bạn xử lý. Bạn sẽ tự mình chuẩn bị nội dung và upload lên để website có thể hoạt động được. Trường hợp bạn không thành thạo chuyên môn hoặc không có thời gian upload dữ liệu thì có thể xem xét sử dụng dịch vụ quản trị website để được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ.

Cách tạo trang web bán hàng online như thế nào?

Để tạo một trang web bán hàng online, bạn sẽ có 2 phương án để lựa chọn như sau:

Cách 1: Bạn tìm hiểu thông tin, sau đó tự mình nghiên cứu và xây dựng giao diện, chức năng website theo các thư viện có sẵn hoàn toàn miễn phí. Có thể kể đến một số dịch vụ tạo web bán hàng miễn phí như Wordpress, Google Sites. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách lập trang web trên Google Sites và Wordpress mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trước vui lòng → Xem Tại Đây.

Tuy nhiên để có thể tự mình xây dựng một trang web bán hàng miễn phí bằng WP, Google Sites đòi hỏi bạn cần có kiến thức cơ bản về HTML và cũng khá mất thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu để làm. Đó là chưa kể đến trong quá trình sử dụng website sẽ có một số bất cập trong việc chỉnh sửa, nâng cấp theo nhu cầu sử dụng; mức độ bảo mật kém của website mã nguồn mở; bị nhà mạng chặn,…. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành tạo website bán hàng miễn phí theo mã nguồn mở WP và GGS.

Cách 2: Trường hợp bạn không thành thạo về chuyên môn hoặc không có thời gian để tự mình xây dựng trang web thì có thể liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ tạo web bán hàng chuyên nghiệp. Chỉ với một khoản tiền đầu tư nhỏ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng phục vụ cho hoạt động quảng cáo và kinh doanh online.

Tạo web bán hàng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để hỗ trợ tạo trang web bán hàng online, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trang web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp với giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ thiết kế web bán hàng của Phương Nam Vina có thể hỗ trợ bạn xây dựng website nhanh chóng trong vòng 24 giờ đồng hồ với giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng / trang. Bạn có thể tham khảo một số giao diện website bán hàng nổi bật của Phương Nam Vina, thiết kế nhanh trong ngày với giá rẻ tại mục Mẫu Website.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi tặng tên miền quốc tế và hosting từ 01 - 04 Gb cho khách hàng đăng ký sử dụng. Tất cả dịch vụ website bán hàng của Phương Nam Vina cung cấp đều được công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành và bảo trì miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Hãy gọi cho Phương Nam Vina theo số Hotline: 0912817117 hoặc 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trên đây là những giải pháp về cách làm website bán hàng online mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho việc tạo lập trang web để phục vụ hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất

.NET là gì? Những kiến thức cần biết về lập trình .NET

.NET là gì? Những kiến thức cần biết về lập trình .NET

Mặc dù là một nền tảng lập trình phổ biến nhưng ngôn ngữ .NET là gì vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với developer mới vào nghề hiện nay.

Thiết kế website bán nhạc cụ

Thiết kế website bán nhạc cụ

Thiết kế website nhạc cụ chính là kênh truyền thông để giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu phát triển trên thị trường.

PHP là gì? Giải mã ngôn ngữ PHP chi tiết từ A - Z

PHP là gì? Giải mã ngôn ngữ PHP chi tiết từ A - Z

Tìm hiểu khái niệm PHP là gì cũng những vấn đề xoay quanh ngôn ngữ lập trình này để các bạn có thể học hỏi và áp dụng thành công vào trong công việc của mình.

WordPress là gì? Có nên dùng WordPress để làm website?

WordPress là gì? Có nên dùng WordPress để làm website?

WordPress là gì? Có nên dùng WordPress để làm website luôn là vấn đề được nhiều người thắc mắc hiện nay để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Đường link là gì? Ý nghĩa của đường link trong quá trình SEO web

Đường link là gì? Ý nghĩa của đường link trong quá trình SEO web

Đường link là một trong những yếu tố mà các SEOer không thể bỏ qua để giúp cho trang web gia tăng lượt traffic, từ đó mau chóng lên top đầu Google.

Link building là gì? Các yếu tố xây dựng liên kết hiệu quả nhất

Link building là gì? Các yếu tố xây dựng liên kết hiệu quả nhất

Tìm hiểu link building là gì đóng một vai trò quan trọng để giúp trang web của bạn có thêm nhiều lượt truy cập, từ đó gia tăng thứ hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

zalo