Tin tức

Chuyên thiết kế logo cho công ty, logo thương hiệu

Ai cũng biết rằng logo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình hình thành và phát triển của một thương hiệu, doanh nghiệp. Chính vì thế, công việc thiết kế logo công ty không thể tiến hành một cách sơ sài, qua loa mà phải có sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến hàng nghìn đô chỉ để sở hữu một biểu tượng logo có tính biểu trưng cao. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang cần có một logo đẹp, độc quyền để phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu, dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng và tạo ra mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Chuyên thiết kế logo công ty

Tại sao cần phải thiết kế logo công ty?

Như bạn có thể thấy, bất cứ công ty, doanh nghiệp nào khi hoạt động kinh doanh cũng cần phải có một logo riêng và mỗi một logo đều là độc quyền, không giống với những cái khác ở trong cùng thị trường. Có rất nhiều lý do để việc thiết kế logo cho công ty trở nên cần thiết. Và lý do quan trọng nhất chính là giúp khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Có thể ví logo giống như bộ mặt của doanh nghiệp, nếu bộ mặt của bạn ấn tượng thì chắc chắn những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp sẽ luôn được in dấu trong tâm trí khách hàng. Thứ hai, khi sở hữu một hình ảnh thiết kế logo thương hiệu đẹp thì giá trị của công ty cũng được nâng cấp, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thứ ba, logo là một yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, có tác dụng giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp, phân biệt giữa các công ty với nhau.

Vì vậy logo công ty cần phải đẹp, có dấu ấn riêng, thể hiện được thông điệp, tầm nhìn, giá trị của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu công ty chuyên nghiệp của Phương Nam Vina chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất.

Thiết kế logo thương hiệu công ty

Dịch vụ thiết kế logo công ty Đẹp, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên thiết kế logo công ty uy tín, giá cả hợp lý, Phương Nam Vina chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên đồ họa giỏi, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Phương Nam Vina đã tạo ra nhiều mẫu logo công ty đẹp, phục vụ cho hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

1. Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế logo công ty của Phương Nam Vina?

- Là công ty thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

- Các mẫu logo thiết kế luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chinh của khách hàng.

- Quý khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file thiết kế, dễ dàng chỉnh sửa lại khi có nhu cầu.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí, hỗ trợ thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý thì thôi.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế logo của khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng hoàn toàn miễn phí.

- Đảm bảo mẫu logo độc quyền khi đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu bạn không đăng ký được. Trong trường hợp khách hàng không đăng kí được bản quyền do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng đăng ký được logo.

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi kèm với dịch vụ thiết kế logo.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina:

- Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

- Tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

- Nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ.

- Quý khách hàng thanh toán tạm ứng trước 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.

- Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

- Gửi các mẫu logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu có.

- Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng qua email và khách hàng tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Thiết kế logo công ty

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế logo

Chỉ với mức kinh phí đầu tư hợp lý, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, mẫu đẹp, sáng tạo, giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Bài viết mới nhất

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp, giá rẻ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí.

zalo