Tin tức

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là biểu tượng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, không chỉ có chức năng nhận diện thương hiệu mà còn có khả năng tác động gián tiếp đến doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, biểu tượng này cũng gắn với trách nhiệm pháp lý của công ty nên doanh nghiệp cần phải đăng ký logo khi sử dụng cho mục đích thương mại. Chính vì thế, lựa chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín để có được mẫu logo đẹp, phù hợp phục vụ cho hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu lâu dài là điều vô cùng cần thiết.

Nhận diện một công ty thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp?

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “công ty thiết kế logo chuyên nghiệp ở HCM” hoặc “công ty thiết kế logo uy tín chuyên nghiệp” trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả chỉ trong vòng chưa đến 1 giây. Mỗi đơn vị đều có chính sách, giá cả, cách làm việc…khác nhau. Vậy làm thế nào nhận biết công ty thiết kế logo thật sự uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn? Kinh nghiệm dành cho bạn chính là hãy dựa vào những tiêu chí sau:

- Có thông tin rõ ràng: Để đánh giá một đơn vị thiết kế logo có đáng tin cậy hay không, đầu tiên bạn hãy xem xét những thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, email, báo giá có được cung cấp đúng và đầy đủ trên website hay không. Ngoài ra, trang web của công ty cũng cần phải có logo “Đã thông báo Bộ Công Thương” vì theo quy định, tất cả các trang web thương mại điện tử hiện nay đều phải được xét duyệt bởi Bộ Công Thương thì mới được phép hoạt động.

- Bàn giao đầy đủ file thiết kế: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo, khách hàng cần được bàn giao đầy đủ file thiết kế (.png), (.ai). File gốc này rất quan trọng, dùng cho những trường hợp công ty muốn chỉnh sửa hoặc in ấn.

- Có thông tin khách hàng tham khảo: Ít nhất, công ty thiết kế logo phải có một vài hình ảnh mẫu đã thực hiện cho khách hàng tham khảo để biết được phong cách thiết kế, khả năng chuyên môn của đơn vị ra sao.

Khi lựa chọn công ty thiết kế logo, bạn không nên chỉ dựa vào giá cả để quyết định vì giá chỉ là một hình thức cạnh tranh trong kinh doanh. Cần xem xét đồng thời cả những yếu tố nêu trên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công ty thiết kế logo Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Phương Nam Vina là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp marketing online cho doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM, chúng tôi còn triển khai phục vụ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ chuyên viên đồ họa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng những kiến thức tích lũy sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin am hiểu khách hàng, thị trường, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp để sử dụng cho hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu lâu dài.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina?

- Thiết kế logo chuyên nghiệp, đáp ứng đúng những yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo đẹp giá rẻ chỉ từ 400k, thiết kế nhanh trong 24 giờ đồng hồ.

- Được bàn giao đầy đủ các file thiết kế, dễ dàng chỉnh sửa lại khi có nhu cầu.

- Được hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí nhiều lần sau khi đã chốt xong mẫu.

- Được đảm bảo độc quyền khi đăng ký sở hữu trí tuệ, hỗ trợ chỉnh sửa nếu khách hàng không đăng ký được.

- Được giảm giá 10% khi khách hàng sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website hoặc các danh mục khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế logo của khách hàng, hỗ trợ đến tận nơi để tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina:

- Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

- Tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

- Nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ.

- Quý khách hàng thanh toán tạm ứng trước 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.

- Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

- Gửi các mẫu logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu có.

- Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng qua email và khách hàng tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế logo

Chỉ với mức kinh phí đầu tư hợp lý, bạn đã có thể sở hữu một mẫu logo đẹp, độc quyền để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Bài viết mới nhất

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp, giá rẻ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí.

Chuyên thiết kế logo cho công ty, logo thương hiệu

Chuyên thiết kế logo cho công ty, logo thương hiệu

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, sáng tạo, độc đáo với giá rẻ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế logo

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, sáng tạo, độc đáo với giá rẻ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

zalo