9 công cụ kiểm tra lượng truy cập website hàng đầu hiện nay

Để có thể giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm thì điều đầu tiên, bạn cần biết được liệu trang web của mình có đang đi đúng hướng hay không? Trong đó, việc nắm rõ số lượng người truy cập website tăng hay giảm chính là yếu tố quan trọng để xác định liệu người dùng có đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó đưa ra được những chiến lược marketing hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải SEOer nào cũng biết cách kiểm tra lượng truy cập website chính xác, nhất là những người mới "chân ướt chân ráo" bước vào nghề. Do đó mà trong bài viết này, hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề thống kê lượng truy cập website thông qua 9 công cụ uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay.


9 công cụ kiểm tra lượng truy cập website hàng đầu hiện nay
 

Tầm quan trọng của việc kiểm tra lượt truy cập website

Lượt truy cập website hay traffic chính là số lượng người dùng click vào trang web và thực hiện một số hoạt động trên đó. Mỗi một lượt truy cập web sẽ được chấp nhận khi có người dùng truy cập vào một trang bất kỳ trong website của bạn. Bằng cách kiểm tra lượt truy cập trang web, bạn có thể biết được liệu website của mình đang hoạt động như thế nào thông qua những lợi ích cụ thể sau:

- Nắm rõ được số lượng người đã truy cập vào trong website của bạn.

- Thống kê được số lượng người dùng truy cập vào trong web chủ yếu ở khoảng thời gian nào và đâu là lĩnh vực mà họ quan tâm nhiều nhất trên website của bạn.

- Hiểu được người dùng quan tâm đến lĩnh vực của bạn thông qua các từ khóa nào để SEOer có thể dễ dàng thay đổi keyword sao cho phù hợp, từ đó giúp quá trình SEO mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc đánh giá khả năng hoạt động của trang web doanh nghiệp, việc kiểm tra lượt truy cập website của đối thủ cạnh tranh cũng sẽ tiết lộ cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, điển hình như:

- Website của đối thủ hiện đang xếp hạng thứ bao nhiêu?

- Tổng traffic mỗi tháng của đối thủ duy trì ở mức độ như thế nào?

- Từ khóa nào mang lại nhiều traffic cho đối thủ nhất?

- Bài viết nào của đối thủ được nhiều người theo dõi, tìm đọc nhất?

- Các kênh nào giúp cho đối thủ mang lại nhiều traffic nhất?

Toàn bộ tất cả những thông tin này sẽ được sử dụng để cải thiện chiến lược content marketing, nghiên cứu từ khóa hay xây dựng liên kết hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách hiểu điều gì mang lại cho đối thủ nhiều lượt truy cập, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu vào các từ khóa và chủ đề tương tự để tạo ra nhiều traffic hơn cho website của mình.


Kiểm tra lượng truy cập website
 

Các chỉ số lưu lượng truy cập website quan trọng bạn cần nắm rõ

Có một chỉ số quan trọng sẽ dễ dàng phản ánh được hiệu suất của trang web và hiệu quả của các chiến lược mà doanh nghiệp đang tiến hành thực hiện. Những chỉ số mà bạn cần quan tâm sẽ gồm có:

- Số lượng khách truy cập: số người đã truy cập vào trong website ít nhất một lần trong khoảng thời gian nhất định.

- Số lần xem trang: tổng số trang được xem trên web trong một khoảng thời gian nhất định.

- Organic search: số lượng người truy cập vào website một cách tự nhiên thông qua kết quả tìm kiếm trên trình duyệt.

- Thời gian trung bình của phiên: lượng thời gian trung bình mà mỗi khách hàng sẽ dùng để tìm kiếm thông tin trên website của bạn.

- Nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu: kênh trực tuyến nào thu hút người dùng truy cập trang web của bạn nhiều nhất?

- Tỷ lệ thoát: tỷ lệ phần trăm mà khách truy cập sẽ rời khỏi website của bạn sau khi xem một trang duy nhất và không thực hiện thêm bất kỳ hoạt động nào.

Bật mí 9 công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều công cụ được sử dụng để kiểm tra lưu lượng truy cập. Trong đó bao gồm cả công cụ trả phí, miễn phí và mỗi cái đều có những tính năng độc đáo làm cho chúng trở nên khác biệt. Hầu hết các chuyên gia thường sử dụng nhiều công cụ để kiểm tra lượng truy cập website cho doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh của họ. Bằng cách sử dụng đa dạng các công cụ khác nhau, bạn có thể dễ dàng lấp đầy khoảng trống và nhận được số liệu thống kê lượng truy cập website chính xác, cụ thể nhất cho mọi trang web.

1. Google Analytics

Google Analytics chính là một công cụ hữu dụng giúp bạn có thể thống kê lượng truy cập website tốt nhất hiện nay. Được phát triển bởi Google nên Google Analytics có khả năng phân tích cực kỳ chuẩn xác và được rất nhiều SEOer tin tưởng sử dụng. Để kiểm tra lượt truy cập website bằng Google Analytics, bạn có thể thực hiện theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trong tài khoản Google Analytics và chọn ra chế độ theo dõi lượt truy cập mà mình mong muốn. Trong trường hợp bạn không phải là chủ sở hữu của website thì cần phải yêu cầu thêm quyền “Đọc và phân tích” để có thể xem được số liệu trên web.

Bước 2: Để kiểm tra traffic của website là bao nhiêu, bạn sẽ truy cập vào trong mục Đối tượng => Tổng quan. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông số traffic của web trong 7 ngày gần nhất để bạn tham khảo.

Bước 3: Nếu bạn đang muốn thống kê lượng truy cập website theo thời gian thực thì hãy tiến hành điều chỉnh lượt truy cập theo như mốc thời gian mong muốn. Tiếp đến, bạn có thể chọn mục “Kênh” để biết được traffic đó đến từ những nguồn nào, đó có thể là Social, Email, Organic search, Paid Search, Direct, Referral.

Bước 4: Sau khi đã biết được có bao nhiêu lượt truy cập vào trong website, bạn sẽ kéo chuột xuống cuối trang 1 để tìm đến bảng thông số. Trong đó có một cột biểu thị “Số phiên” và tổng lượt truy cập của website sẽ là con số được hiển thị trong cột này.

Kiểm tra lượt truy cập trang web
 

2. Google Search Console

Google Search Console hay còn được biết với tên gọi khác là Google Webmaster Tools. Cũng giống như Google Analytics, Google Search Console là dịch vụ miễn phí được phát triển bởi chính Google để dành cho quản trị website. Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra lượt truy cập trang web, trạng thái lập chỉ mục và cả tối ưu hóa khả năng hiển thị của website.

Ngoài ra, Google Search Console cũng cho phép các webmaster có thể kiểm tra một cách tổng quát về tốc độ đáp ứng của server thông qua một biểu đồ thời gian. Biểu đồ thống kê này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về khả năng hoạt động của hosting hay server mà trang web đang sử dụng. Từ đó mà các webmaster có thể dễ dàng cân nhắc, điều chỉnh sao cho hợp lý nhất trong những khoảng thời gian cao điểm.

Để có thể sử dụng Google Search Console cho mục đích kiểm tra lượt truy cập website, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trong tài khoản Google Search Console và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tại góc phía trên ở bên trái màn hình, bạn hãy nhấn chọn website mà mình muốn kiểm tra traffic và Google Search Console sẽ hiển thị cho bạn một bảng thông số kỹ thuật đầy đủ và chi tiết nhất.
 

Thống kê lượng truy cập website
 

3. Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ dùng trong SEO phổ biến nhất trên thị trường và được các thương hiệu nổi tiếng như: Uber, Netflix và Facebook tin dùng. Theo đó, Ahrefs sẽ cho bạn biết đối thủ cạnh tranh của mình đang nhận được bao nhiêu lượt truy cập và tại sao họ lại có vị trí xếp hạng cao như vậy.

Mỗi một ngày, Ahrefs sẽ thu thập thông tin của hơn 6 tỷ trang web cùng hơn 200 triệu website có trong chỉ mục của họ. Đây chính là nguồn dữ liệu khổng lồ để cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, hữu ích để cải thiện thứ hạng so với đối thủ cạnh tranh, đồng thời nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Để kiểm tra traffic của website doanh nghiệp và đối thủ, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Ahrefs tại đường link: https://ahrefs.com/.

Bước 2: Trong trường hợp chưa có tài khoản trước đó thì bạn sẽ phải tiến hành đăng ký, còn nếu đã có thì hãy click vào mục Sign in.

Bước 3: Nhập domain hoặc URL mà bạn cần xem traffic và nhấn Enter.


Kiểm tra lượt truy cập website
 

4. SEMRush

SEMRush chính là một công cụ giúp doanh nghiệp nghiên cứu cạnh tranh và phân tích tất cả lưu lượng dễ dàng. Nói một cách dễ hiểu hơn thì SEMRush chính là công cụ được đánh giá tốt nhất để phân tích và giám sát lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào. Khi nhập URL của mình hoặc đối thủ cạnh tranh vào trong công cụ, các bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về tổng lượng truy cập mà bản thân đang cần.

Tại đây, các bạn có thể xem xét các số liệu quan trọng của trang web như: lưu lượng truy cập hàng tháng theo thời gian, các từ khóa mang lại nhiều lưu lượng, phân phối lưu lượng truy cập theo quốc gia và còn nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, tính năng phân tích lưu lượng truy cập cũng sẽ giúp bạn biết được tổng số lượt truy cập, số lượng khách truy cập, thời lượng truy cập trung bình, số lần xem trang và tỷ lệ thoát mà website nhận về. Để kiểm tra lượt truy cập trang web bằng công cụ SEMRush, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trong địa chỉ trang web của công cụ SEMrush tại đường link: https://vi.semrush.com/ và tiến hành đăng nhập để bắt đầu xem lượt truy cập.

Bước 2: Click chuột vào mục traffic analytic rồi nhập các website mà bạn muốn kiểm tra, sau đó nhấn Enter.

Bước 3: Để có thể kiểm tra traffic của website bằng SEMrush, bạn có thể xem qua sơ đồ để so sánh các trang web với nhau. Đồng thời bên cạnh đó, để kiểm tra xem traffic có nguồn từ đâu thì bạn hãy click vào mục Traffic source overview.


Kiểm tra traffic của website
 

5. SimilarWeb

Đây là một trong những trang web hàng đầu được các chuyên gia tin dùng để đo lường và đánh giá chỉ số của website. Phần mềm này sẽ mang đến những đánh giá mang tính tương đối chính xác về dữ liệu của một trang web, bao gồm cả lưu lượng truy cập trong đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lưu lượng truy cập website của đối thủ để biết trang web đó đang hoạt động như thế nào, tiến triển ra sao.

Thế nhưng, mặc dù mang đến nhiều ưu điểm nhưng SimilarWeb chỉ có thể đánh giá được dữ liệu của những trang web có lượt truy cập khá lớn trong tối thiểu 3 tháng. Điều này cũng có nghĩa, những website không có dữ liệu đánh giá trên SimilarWeb thì các trang đó đang có lượt truy cập rất thấp, hoặc mới được tạo trong thời gian gần. Để có thể check traffic của một trang web bất kỳ, bạn cần thực hiện theo từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Similarweb tại đường link: https://www.similarweb.com/.

Bước 2: Nhấn vào Login để tiến hành đăng nhập, còn nếu chưa có tài khoản thì các bạn cần phải đăng ký trước.

Bước 3: Muốn kiểm tra traffic của trang web nào, các bạn chỉ cần điền tên miền website và nhấn Enter là xong.


Cách xem lượng truy cập website bất kỳ
 

6. Alexa

Alexa là một trong những công cụ được rất nhiều SEOer tại Việt Nam đánh giá cao và được xem như là một tiêu chí hàng đầu để có thể đánh giá sự phát triển của trang web. Ngoài ra, đây cũng chính là thước đo để các nhà kinh doanh có thể tính toán và quyết định chi phí cho quảng cáo của họ.

Điểm đặc biệt của Alexa Rank đó chính là công cụ này sẽ xếp hạng website dựa trên hai yếu tố: một là Page Views và hai là thống kê lượt truy cập website. Dưới đây chính là một số báo cáo vô cùng hữu ích mà bạn có thể xem khi sử dụng Alexa để check traffic website cho mình:

- Cơ hội từ khóa: xem xét những từ khóa nào có thể được SEO lên top dễ dàng và không mang tính cạnh tranh quá cao. Bên cạnh đó, Alexa cũng sẽ giúp bạn thống kê danh sách những từ khóa mà các trang web có thể dễ dàng xếp hạng vị trí trên thị trường.

- Thống kế lưu lượng truy cập: thông qua Alexa, bạn có thể xem xét được thứ tự của những trang web trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, công cụ này cũng sẽ giúp bạn biết được dữ liệu về các khu vực địa lý như số lượng khách truy cập vào, số lần xem, thời gian trung bình mà họ ở lại hay họ thoát trong bao lâu. Dựa vào những yếu tố này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được những định hướng phát triển mới sao cho phù hợp.

- Phân tích tính cạnh tranh: doanh nghiệp có thể kiểm tra được thứ hạng của những từ khóa hay các backlink trỏ về website bạn, hoặc lưu lượng truy cập tự nhiên như thế nào so với đối thủ.


Kiểm tra lượng truy cập trang web
 

7. UberSuggest

Ubersuggest là một công cụ vừa miễn phí vừa cao cấp được phát triển bởi Neil Patel, đồng thời có vai trò cung cấp rất nhiều dữ liệu lưu lượng truy cập trang web hữu ích. Điểm đặc biệt của Ubersuggest đó là công cụ này dễ sử dụng và có giao diện được xây dựng cho người mới bắt đầu. Vậy nên, nếu bạn chưa bao giờ thực hiện việc nghiên cứu từ khóa hay phân tích lưu lượng truy cập trước đây thì UberSuggest sẽ giúp cho việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tinh năng phân tích lưu lượng của Ubersuggest sẽ cung cấp cho bạn một bảng phân tích chi tiết về lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh theo thời gian, từ khóa mang lại cho họ nhiều lưu lượng truy cập cùng các trang phổ biến nhất trên website. Tất cả những gì mà bạn cần làm đó chính là nhập URL của trang web mà bạn muốn phân tích và sau đó thì nhấp vào “Tìm kiếm”.

Trang “Tổng quan về lưu lượng truy cập” sẽ hiển thị cho bạn tổng số từ khóa không phải trả tiền mà trang web đang xếp hạng, cơ quan quản lý miền, lưu lượng truy cập không cần trả tiền cùng tổng số liên kết ngược có trong trang web. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của công cụ này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu trong 3 tháng gần nhất. Còn các gói trả phí sẽ bắt đầu từ 29$ mỗi tháng, đây cũng là một trong những công cụ check traffic rẻ nhất hiện nay.


Thống kê lượt truy cập website
 

8. Sitechecker

Sitechecker là một công cụ giúp cung cấp giải pháp SEO hiệu quả cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhờ sở hữu trình kiểm tra miễn phí, bạn có thể kiểm tra lượng truy cập website của bất kỳ tên miền nào. Còn nếu muốn giám sát trang web hay theo dõi thứ hạng, backlink thì bắt buộc bạn cần phải trả phí để sử dụng công cụ.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần gõ tên miền website vào ô tìm kiếm phân tích. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được những số liệu báo cáo cụ thể như sau:

- Lượng truy cập: Hiển thị báo cáo tổng quát về lượng truy cập trong vòng 6 tháng qua.

- Kiểm tra lưu lượng truy cập ở từng quốc gia: báo báo này phù hợp với những doanh nghiệp đang kinh doanh tại các thị trường quốc tế.

- Sự tương tác: hỗ trợ đo lường hiệu quả của trang web từ thời gian truy cập trung bình, số lượt truy cập tổng thể, lượt truy cập và tỷ lệ thoát.

- Từ khóa hàng đầu: công cụ này sẽ cung cấp cho bạn danh sách những từ khóa hàng đầu để hỗ trợ dẫn lối khách hàng truy cập vào website.


Thống kê lượt truy cập trang web
 

9. SERanking

SERanking được đánh giá là công cụ hỗ trợ SEO đa năng khi cho phép người dùng nghiên cứu từ khóa, theo dõi thứ hạng và kiểm tra lượng truy cập website của các trang web trên toàn thế giới. Khi tìm kiếm một trang web, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền của website mỗi tháng, ngoài ra còn có tổng số từ khóa mà web đang xếp hạng.

Khi di chuột sâu xuống trang kết quả, bạn cũng sẽ thấy được các biểu đồ đường thể hiện xu hướng của tổng lượt truy cập và xếp hạng từ khóa, cũng như tiến trình của chúng theo thời gian. Không chỉ vậy, SERanking cũng sẽ cung cấp danh sách tất cả các từ khóa xếp hạng của trang web, trang đang có hoạt động hàng đầu và bảng phân tích về website đối thủ cạnh tranh.

Hiện tại, để sử dụng SERanking thì bạn sẽ cần phải trả mức phí khởi điểm là 31$ mỗi tháng. Tuy nhiên, tốt nhất thì bạn nên dùng thử công cụ này miễn phí trong 14 ngày để kiểm tra nền tảng trước khi quyết định đăng ký trả phí.


Thống kê lượng truy cập trang web
 

Một số gợi ý giúp tăng traffic của website hiệu quả

Có thể thấy, việc thu hút được càng nhiều người truy cập vào trong website là một mục tiêu quan trọng của mọi SEOer. Bởi đây chính là tiền đề để giúp cho trang web cải thiện thứ hạng trên Google, qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hiệu quả. Vì vậy, ngoài việc kiểm tra lượt truy cập trang web thì các SEOer cũng nên áp dụng một số cách tăng traffic dưới đây:

- Không dùng công cụ tăng traffic ảo: những truy cập ảo được tạo nên từ việc lập trình và không đến từ người thật sẽ không mang lại giá trị cho website của bạn. Thậm chí, việc sử dụng tool tăng traffic còn khiến cho trang web dễ bị Google phạt. Vì vậy, dù việc cải thiện lượng truy cập tự nhiên từ người dùng sẽ cần nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả mang đến lại rất bền vững, đồng thời thúc đẩy hiệu quả bán hàng được cao hơn.

- Tập trung vào đúng đối tượng mục tiêu: tất cả nội dung trên website đều cần phải thu hút và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin cho đối tượng mục tiêu. Nếu không đáp ứng được điều này thì dù có nhiều traffic đi chăng nữa thì những người truy cập này cũng không phải là khách hàng tiềm năng.

- Áp dụng SEO content: bạn cần nên áp dụng SEO content cho mọi nội dung được tạo ra và đảm bảo thông tin chất lượng để bài viết có thể phát huy tác dụng khi tiếp cận người dùng. Nếu không có SEO content thì dù một bài viết độc đáo cũng không được khách hàng tìm ra, hay một sản phẩm chất lượng cũng chẳng ai có thể biết đến.

- Xuất bản nội dung định kỳ: về mặt khách hàng, việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ giúp bạn khẳng định mình là chuyên gia trong ngành, đồng thời nâng cao uy tín cho thương hiệu và tạo mối quan hệ gắn kết với khách hàng. Còn về mặt cạnh tranh thứ hạng, việc có nhiều nội dung sẽ giúp website không ngừng nâng cao nội lực, giúp cho Google đánh giá cao chất lượng của trang web. Chưa kể, đây cũng chính là một trong những lý do thúc đẩy khách hàng muốn quay trở lại website của bạn thêm nhiều lần nữa.

- Phối hợp các kênh marketing online: một chiến dịch tiếp thị thành công không thể nào đến từ một kênh riêng lẻ duy nhất. Đặc biệt là trong một thế giới tràn ngập công nghệ như hiện nay, chúng ta thường bị phân tán quá nhiều bởi đa dạng cách thức tiếp cận thông tin. Do đó, việc lựa chọn các kênh marketing chất lượng và phối hợp với nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều lượt truy cập cho web, chẳng hạn như email, các trang mạng xã hội, diễn đàn, group,....


Tăng traffic cho website
 

Trên đây là 9 công cụ chất lượng giúp thống kê lượng truy cập website hiệu quả mà Phương Nam Vina muốn chia sẻ đến bạn. Có thể thấy, việc kiểm tra traffic của trang web sẽ giúp cho nhà quản trị có thể nhanh chóng điều chỉnh các vấn đề, lỗ hổng để website hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời có thêm nhiều chiến lược để công việc kinh doanh được thành công như mong đợi.

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website 7 bước tối ưu website chuẩn SEO hiệu quả

icon thiết kế website Các phần mềm tăng lượt truy cập hiệu quả cho website

icon thiết kế website Website marketing là gì? Các chiến lược marketing website hiệu quả

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo