Traffic là gì? 7 bí kíp đột phá traffic website hiệu quả, bền vững

Để đánh giá một website có thuộc hàng top chất lượng hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, traffic chính là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trang web và cần thực hiện hiệu quả, đúng đối tượng. Có thể nói, đối với website thì traffic chính là một điều tuyệt vời và là một trong những mục tiêu được các SEOer theo đuổi. Một trang web có nhiều traffic cũng đồng nghĩa với việc website đó bắt đầu sinh ra tiền và từng bước giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Vậy traffic nghĩa là gì? Hãy cùng với đội ngũ marketing Phương Nam Vina tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
 

Traffic là gì? 7 bí kíp đột phá traffic website hiệu quả, bền vững
 

Traffic là gì?

Traffic là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực digital marketing để nói đến lưu lượng truy cập của người dùng đối với website. Hiểu đơn giản hơn thì traffic chính là số lượng người truy cập đến một trang web. Theo đó, người dùng thông qua URL để đến một website sẽ được tính là một traffic. Hoặc trong quá trình tìm kiếm thông tin, nếu trang web cung cấp nội dung hữu ích và được người dùng click vào để tìm hiểu thì mỗi lượt click này chính là một traffic.

Tổng số traffic sẽ được tính cho toàn bộ site, tức là mỗi lượt truy cập đến một trang bất kỳ trong web cũng sẽ đều tính là một traffic cho site. Khi website càng có nhiều lưu lượng truy cập thì cũng đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ bắt đầu được tăng lên. Chính vì vậy, không sai khi nói traffic chính là một phần quan trọng không thể thiếu của website. Bởi nhờ có traffic mà doanh nghiệp của bạn mới mang về nguồn doanh thu như mong đợi và giúp cho thương hiệu của website ngày càng gia tăng độ nhận diện trên thị trường.

Traffic tiềm năng là gì?

Traffic tiềm năng chính là lượng traffic ước tính mà một từ khóa có thể mang lại cho website của bạn. Nói theo cách dễ hiểu hơn thì đây chính là sự kỳ vọng của SEOer về traffic tiềm năng của từ khóa đó. Mỗi một từ khóa khác nhau chắc chắn sẽ mang về lượng traffic hoàn toàn riêng biệt. Đặc biệt, thông qua lượng traffic tiềm năng này thì bạn sẽ biết được mình nên làm gì trong các chiến dịch truyền thông để đạt được hiệu quả cao như mong muốn.
 

Traffic
 

Tầm quan trọng của website traffic

Là một thuật ngữ phổ biến trong digital marketing và luôn được những người làm SEO chú ý đến thì chắc chắn, vai trò của traffic cũng không hề nhỏ. Điển hình như hiện nay, dù lựa chọn SEO web hay chạy quảng cáo Google thì mục tiêu chung của chúng đối với website đó chính là gia tăng lưu lượng truy cập của người dùng. Điều này càng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của traffic đối với bất kỳ trang web nào.

1. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Khi website của bạn có nhiều traffic và số lượng ổn định thì nó sẽ tác động một cách trực tiếp đến thứ hạng trang web của bạn. Càng có nhiều người truy cập trên trang sẽ càng kéo tỷ lệ chuyển đổi lên cao. Đối với bất kỳ website nào, nếu tỷ lệ lượng traffic chuyển đổi thành khách hàng cao thì đó chính là một traffic tốt.

Vậy tại sao lại nói traffic có vai trò chuyển đổi? Trên thực tế, phần lớn khách hàng nào hiện nay khi truy cập vào website để tìm kiếm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ tức là họ đang có nhu cầu. Do đó, nếu trang web của bạn đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đang cần thì khả năng họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ là rất lớn. Nhất là khi web của bạn tiếp cận được với nhiều người thì tỷ lệ chuyển đổi chắc chắn sẽ tăng lên.

2. Traffic giúp tăng thứ hạng trang web

Một trong những tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm thường sử dụng để xếp hạng cho website chính là traffic. Nếu trang web của bạn đang có một lượng traffic lớn và duy trì ổn định, các công cụ tìm kiếm điển hình như Google sẽ đánh giá cao chất lượng của website và cho hiển thị ở những vị trí cao. Càng nhiều người nhìn thấy và truy cập vào thì web càng được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khi có thể cải thiện được lưu lượng truy cập vào website của mình thì tức là bạn đang tự tay tăng thứ hạng web lên cao hơn trên các trang tìm kiếm.

3. Tăng ROI cho chiến dịch chạy Ads

Chiến dịch chạy Ads hay còn được gọi là chiến lược quảng cáo tính phí trên mỗi lượt click (PPC - Pay per click). Đây là một trong những giải pháp được đánh giá là hiệu quả nhất để tạo ra traffic tiềm năng cho chính website hoặc landing pages của bạn.

Việc chi tiền để quảng cáo cho trang web với mục đích nâng cao thứ hạng tìm kiếm được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Khi web có tỷ lệ chuyển đổi cao từ traffic thì tức là chiến dịch quảng cáo đã mang lại thành công. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một ít công sức và tiền bạc là đã có thể nhanh chóng mang về số lượng traffic tiềm năng ngoài mong đợi, đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với giá trị đơn hàng cao.

4. Tăng cơ hội upsell

Traffic cao giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng lên, điều này cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán được nhiều đơn hàng hơn, từ đó doanh thu mang về cũng tăng lên không kém. Bởi khi người dùng truy cập vào website của bạn tức là họ đang có nhu cầu muốn mua hàng, nếu kết hợp với những nội dung ấn tượng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên web thì họ sẽ mua hàng và sử dụng. Thậm chí, nếu bạn tiếp tục cung cấp những thông tin có giá trị, thu hút nhiều người truy cập thì doanh số tăng lên chính là điều vô cùng hiển nhiên.

5. Xây dựng thương hiệu

Website có lượng traffic lớn một phần là nhờ vào nội dung trang chất lượng được nhiều người theo dõi và truy cập. Càng nhiều người biết đến website thì thương hiệu của bạn cũng theo đó mà trở nên phổ biến hơn trong mắt khách hàng và trên thị trường. Bằng chứng là không ít người đã sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp và kết quả mang lại đều rất thành công. Tuy nhiên, điều kiện là những nội dung khi được đăng tải trên website cần hữu ích, có giá trị và thật sự chính xác để tạo sự tin tưởng cho người đọc, giúp họ ở lại trên trang tìm hiểu lâu hơn.
 

Traffic là gì?
 

6 loại traffic website cơ bản

Traffic của một trang web thật sự được tính khi có người dùng truy cập vào. Tuy nhiên, về cơ bản hiện nay thì người dùng thường truy cập vào website của bạn từ nhiều nguồn khác nhau, do đó mà traffic có bao nhiêu loại cũng được phân theo các nguồn đó. Theo như phân tích từ công cụ Google Analytics thì có 6 loại traffic web phổ biến được nhiều người truy cập nhất.

1. Organic traffic

Organic traffic chính là lưu lượng truy cập được tạo ra từ hình thức tìm kiếm tự nhiên. Tức là người dùng sẽ search từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm rồi click vào kết quả website được hiển thị sau đó. Khi người dùng nhấn vào thì đó được xem như là một traffic web. Tuy nhiên, để được nhiều người dùng nhấn vào thì thông thường, website của bạn phải nằm trong top 10, top 5 hoặc top 1 thì càng tốt.

Đối với hình thức này, bạn sẽ cần chú trọng vào từ khóa (keyword), tối ưu bài viết chuẩn SEO,.... Ví dụ, khi người dùng tìm kiếm “B2B là gì” trên Google thì giao diện sẽ hiển thị ra một loạt các kết quả đến từ những website khác nhau. Để khám phá xem nội dung về B2B là gì thì họ sẽ lựa chọn các trang web trong danh sách kết quả tìm kiếm để click vào và tìm hiểu.

2. Paid traffic

Khác với organic traffic, giải pháp paid traffic chính là cách mà người dùng tìm đến website của bạn bằng kết quả quảng cáo khi truy vấn trên các công cụ tìm kiếm như: Google (Google Ads) hay Facebook (Facebook Ads),....

Các quảng cáo sẽ xuất hiện ở nhiều nơi dưới những định dạng khác nhau sẽ thu hút người dùng click vào và gia tăng traffic cho website một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, lượng truy cập này có một nhược điểm đó chính là khá tốn kém vì đến từ hình thức quảng cáo mất tiền. Một khi bạn dừng đầu tư tiền vào quảng cáo thì khả năng chuyển đổi cũng như cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ biến thành một con số 0 tròn trĩnh.

3. Referral traffic

Với referral traffic, người dùng sẽ tìm đến website của bạn thông qua lời giới thiệu từ chính những trang web khác. Điều này có nghĩa là người dùng khi đến với website bạn không bằng cách tìm kiếm trên Google hay qua những đoạn quảng cáo, mà nó cần phải thông qua một bên thứ ba.

Chẳng hạn, một website nào đó viết về một bài viết có liên quan đến những sản phẩm, dịch vụ mà trang web bạn đang cung cấp. Trong bài viết này, họ sẽ chèn link để trỏ về trang của bạn và những người tìm đến website bạn thông qua đường link này được gọi là referral traffic.

Các liên kết từ những bài viết khác đến website của bạn càng nhiều thì sẽ càng thu hút người dùng tìm đến trang của bạn. Đây cũng được xem là một hình thức backlink thường gặp trong SEO, vì vậy mà bạn cần nên tăng số lượng backlink thật sự có giá trị để được nhiều người biết đến hơn.

4. Social traffic

Social traffic chính là lưu lượng truy cập đến từ các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,.... Khối lượng chuyển đổi traffic từ người dùng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ hoạt động của  doanh nghiệp cũng như cách mà họ tương tác với người dùng trên mạng xã hội. Vậy nên, doanh nghiệp của bạn cần tạo ra một cộng đồng có độ tương tác cao để gia tăng số lượng người dùng tham gia và gia tăng thêm traffic chất lượng cho website của mình.

5. Direct traffic

Lượng người dùng truy cập vào website của bạn một cách trực tiếp được gọi là direct traffic. Tức là những người dùng này sẽ gõ trực tiếp URL (ví dụ https://phuongnamvina.com/) hoặc truy cập từ đường link đã được lưu trước đó.

Vì không phải thông qua bất kỳ hình thức trung gian nào nên direct traffic được gọi là lưu lượng truy cập trực tiếp. Mặc dù trên thực tế, con số direct traffic này khá nhỏ nhưng nó lại thể hiện được mức độ nhận diện, sự trung thành của người dùng và niềm tin vào thương hiệu.

6. Email traffic

Email marketing chính là một trong những kênh được áp dụng phổ biến trong các chiến dịch marketing hiện nay để có thể tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng của mình. Đây cũng là kênh được nhiều người sử dụng để có thể gia tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình. Lượt truy cập được tính từ email traffic là khi có người dùng truy cập vào website của bạn sau khi họ click vào liên kết mà bạn đã cung cấp trong văn bản email.
 

Traffic nghĩa là gì?
 

Các công cụ kiểm tra traffic của website

Làm thế nào để biết được người dùng truy cập vào trang web của bạn từ nguồn nào chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ website hiện nay. Bởi chính những dữ liệu này sẽ giúp cho người kinh doanh có thể tiến hành đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng cũng như tối ưu hiệu quả chiến lược marketing được tốt hơn, đồng thời tối ưu tránh lãng phí các nguồn không mang lại traffic hiệu quả. Để có thể làm được điều này thì việc sử dụng các công cụ kiểm tra website là việc vô cùng cần thiết.

1. Kiểm tra traffic trên website chủ sở hữu

Đối với website do chính bạn đang sở hữu, để có thể theo dõi và kiểm tra được số lượng traffic trên web thì bạn có thể áp dụng thử hai công cụ dưới đây:

- Google Analytic: đây là công cụ trực tuyến cho phép bạn có thể theo dõi được những số liệu và hành vi người dùng ngay trên chính trang web của mình. Có thể nói, việc tích hợp Google Analytic vào website chính là điều được các SEOer thực hiện ngay từ đầu khi mới cho triển khai dự án. Nhờ có công cụ đắc lực này, người dùng có thể biết được những dữ liệu về traffic, kênh traffic, số lần xem trang, nguồn phương tiện traffic, thời gian trung bình, tỷ lệ thoát trang,....

- Google Search Console: bên cạnh Google Analytic thì Google Search Console cũng chính là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí được Google phát triển để bạn có thể theo dõi, duy trì cũng như khắc phục các sự cố liên quan đến sự hiện diện của trang web trên kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể thống kê được lượng traffic tự nhiên và hoàn toàn không thu nạp bất kỳ traffic đến từ nguồn nào khác. Để theo dõi traffic từ website, người dùng có thể xem qua bằng chỉ số “tổng số lần nhấp chuột của người dùng” vào trang web.

2. Kiểm tra traffic của website đối thủ

Phân tích và tham khảo traffic website của đối thủ chính là một công việc vô cùng quan trọng. Để có thể xem được lưu lượng truy cập từ những trang web khác, các bạn nên sử dụng một số công cụ dưới đây:

- Ahrefs: là một công cụ nổi tiếng để có thể phân tích backlink và những yếu tố SEO khác, trong đó bao gồm cả việc theo dõi cũng như kiểm tra traffic của web. Đây là một công cụ hữu ích được rất nhiều SEOer tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là công cụ mà bạn cần trả phí mới có thể sử dụng được, mức phí bỏ ra sẽ tương ứng với số tính năng mà bạn nhận được.

- SEMRush: giúp cho người dùng có thể phân tích xem hiện nay, công chúng đang có xu hướng quan tâm hay tìm kiếm về vấn đề nào và liệu từ khóa của vấn đề đó có thể kéo traffic của website tăng lên. Với công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra những dữ liệu của đối thủ để biết được từ khóa nào đang cạnh tranh giữa website mình và đối thủ, từ khóa nào có khả năng mang về nhiều traffic cho web.

- SimilarWeb: so với Ahrefs thì công cụ này giúp bạn kiểm tra traffic của website đầy đủ hơn. Nhờ có công cụ này, bạn có thể kiểm tra được các thông số về traffic như: nguồn traffic theo quốc gia và danh mục lĩnh vực, referrals traffic, display advertising, organic search, paid search và số lượng người dùng vào trang,.... Tuy nhiên, công cụ này cũng cần phải trả phí hoặc bạn cũng có thể sử dụng bản trả phí giới hạn để trải nghiệm thử trước khi mua gói chính thức.

- Alexa: công cụ trả phí này chính là một trong tool check traffic được ưa chuộng hiện nay. Những tính năng nổi bật của công cụ này có thể kể đến là referral sites, traffic source, audience overlap, độ phổ biến của website,....

- Traffic estimate: đây chính là công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra được traffic website miễn phí ở bất kỳ tên miền nào. Với ưu điểm này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc so sánh trang web của mình để qua đó đưa ra được những chiến lược phù hợp nhằm tăng traffic.
 

Traffic trong marketing
 

Những phương pháp tăng traffic website hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách tăng traffic cho website mà các bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải áp dụng bằng hết các phương pháp đó thì mới kéo traffic cho web hiệu quả. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu và chú trọng vào 7 cách dưới đây và chọn cho mình một số giải pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để áp dụng được hiệu quả nhất.

1. SEO (Search Engine Optimization)

Một trong những cách giúp kéo traffic cho website hiệu quả nhất chính là làm SEO. Khi bạn thực hiện SEO tốt thì sẽ giúp cho trang web được hiển thị với thứ hạng cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm. Website càng lọt top sẽ càng được nhiều người nhìn thấy, từ đó khả năng họ truy cập vào trong web của bạn sẽ càng tăng cao.

Để có thể tiến hành tăng traffic cho website bằng SEO, bạn cần phải biết kết hợp với các yếu tố như từ khóa, SEO onpage và SEO offpage.

- Nghiên cứu từ khóa: nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch bộ từ khóa chính là cách để cho công cụ tìm kiếm biết được website của bạn đang nói về điều gì. Ngoài ra còn cho họ thấy rằng trang web của mình có cung cấp những thông tin liên quan đến nhu cầu của người tìm kiếm hay không.

- SEO onpage: được thực hiện thông qua việc sáng tạo nội dung mới, có giá trị, viết title, meta description thu hút người đọc, tối ưu internal, external và mật độ từ khóa,... chuẩn SEO. Mục tiêu của cách này chính là để giúp cho trang web được nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm như Google.

- SEO offpage: thực hiện các công việc như xây dựng backlink, viết báo, social, guest post,... để tăng độ tin cậy và giúp cho chỉ số SEO được đánh giá cao. Nếu trang web của bạn được đánh giá chất lượng và xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm thì lượng traffic tự nhiên từ SERPs cũng sẽ tăng cao theo.
 

Traffic trong marketing là gì?
 

2. Xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội

Không thể phủ nhận được sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội với nhiều cộng đồng lớn mạnh đến từ Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,... cùng hàng tỷ người dùng trên khắp toàn cầu. Tại đây, bạn cũng có thể tự mình xây dựng một cộng đồng lớn mạnh với sự quan tâm và niềm yêu thích dành cho những sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp trên thị trường.

Ở những group cộng đồng này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu hoặc tương tác trực tiếp với khách hàng của mình để biết được họ đang cần gì và bạn phải cải thiện những điều nào? Cách này sẽ vừa giúp nâng cao được giá trị cho doanh nghiệp, vừa mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho mình.

3. Chạy quảng cáo

Để có thể giúp cho website được tăng traffic một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì chạy quảng cáo chính là phương án được nhiều người áp dụng. Hình thức chạy quảng cáo phổ biến, được đánh giá là mang lại hiệu quả hiện nay đó chính là chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads. Ưu điểm nổi trội của hai cách này khi chạy quảng cáo đó chính là tiếp cận được đúng tệp khách hàng tiềm năng để gia tăng chuyển đổi dễ dàng.

 

Kéo traffic website là gì?
 

4. Xây dựng blog

Xây dựng blog cho mình chính là cách mà hầu hết những người đang có website hiện nay sử dụng. Với tâm lý chung của người dùng, họ sẽ thích những bài viết dạng blog chia sẻ từ chính câu chuyện cá nhân, kết hợp hình ảnh, màu sắc bắt mắt nhằm để lại nhiều ấn tượng trong lòng họ.

Đối với những bài viết trong blog, bạn có thể kết hợp và sử dụng đa dạng từ khóa để chúng có cơ hội được lên top tìm kiếm. Bên cạnh đó, việc sở hữu một blog riêng còn cho phép người dùng có lý do để ở lại theo dõi nội dung mà bạn cho đăng tải trên web mỗi ngày.

5. Email marketing

Các chuyên gia trong lĩnh vực marketing đều phải thừa nhận một điều, sức mạnh của marketing email chính là đòn bẩy trong việc đẩy traffic vào website của bạn. Khi bạn muốn truyền tải một thông điệp nào đó về sản phẩm, dịch vụ vào trong hòm thư của khách hàng. Nếu nội dung của email đó có nội dung hấp dẫn, giá trị thì khả năng cao người dùng sẽ truy cập vào trong website và trở thành khách hàng của bạn.

6. Kết hợp book báo

Quảng cáo qua báo chính là một kênh truyền thông được nhiều người dùng tin cậy hiện nay, đặc biệt là đối với các trang báo có độ uy tín cao trên thị trường. Khi thương hiệu của bạn được nhắc đến trong các bài báo thì chắc chắn những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh sẽ được quảng cáo rộng rãi, từ đó gia tăng mức độ nhận diện với nhiều người. Chưa kể, khi nhiều người đọc biết đến thương hiệu bạn qua báo chí thì đây còn là cơ hội để kéo traffic cho website một cách hiệu quả.

7. Video marketing

Với nhịp sống ngày càng hối hả và nhộn nhịp như hiện nay, thay vì ngồi đọc thì nhiều người lại thích được nghe, xem video hơn. Chính vì vậy mà hình thức video marketing đang dần phát triển mạnh mẽ với nội dung được xây dựng nhằm đánh trực tiếp vào khó khăn của khách hàng ngay từ đầu, sau đó mới tiến hành đưa ra giải pháp cụ thể. Chất lượng của video cũng cần phải được quan tâm để có thể thuyết phục được người xem hành động đăng ký sử dụng, mua hàng hay click vào link để tăng traffic cho web.
 

Kéo traffic là gì?
 

3 lưu ý quan trọng khi tăng traffic website

1. Traffic chất lượng cao

Trên thực tế, để có thể tăng traffic cho website trong một thời gian ngắn không phải là việc làm quá khó. Thế nhưng, liệu bạn có chắc đây đều là những traffic chất lượng và mang về tỷ lệ chuyển đổi cao không?

Đừng quên, để có được traffic web chất lượng thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là cung cấp những nội dung có giá trị cho người đọc. Nếu như nội dung website không đáp ứng được nhu cầu người xem thì họ sẽ thoát ra ngoài ngay lập tức.

2. Thúc đẩy tăng trưởng dài hạn

Bạn sẽ cần phải luôn có cái nhìn tổng quan về chiến lược, bởi biểu đồ thống kê chiến lược traffic của website cần phải nên liên tục tăng trưởng chứ không phải lên xuống đột ngột. Mặc dù có thể triển khai một kế hoạch ngắn hạn để bứt phá lượng traffic cho website trong phút chốc nhưng đừng quên mục tiêu của mình là phát triển lâu dài. Do đó, hãy đầu tư vào chất lượng nội dung và website để có thể tăng trưởng một cách dài hạn.

3. Những con số biết nói

Đừng chỉ quan tâm đến số lượng người truy cập vào website của mình, các bạn cũng cần phải chú ý đến những con số khác trong quá trình phân tích traffic như: số phiên, thời gian ở lại trang, tỷ lệ thoát trang,.... Những con số này sẽ giúp cho bạn biết cũng như hiểu rõ hơn về tình trạng website của mình. Từ đó đưa ra những phương án cải thiện và khắc phục nhanh chóng để giúp cho trang web phát triển một cách tốt hơn.
 

Tăng traffic là gì?
 

Như vậy, thông qua nội dung mà Phương Nam Vina vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm traffic trong marketing là gì và bí kíp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website. Hi vọng qua những cách này, các bạn có thể chọn được một phương pháp phù hợp hoặc kết hợp chúng lại với nhau để mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhưng nếu không có nhiều kinh nghiệm, hoặc không đủ thời gian để tiến hành thực hiện các phương pháp để kéo traffic cho web thì các bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ SEO website hoặc chạy quảng cáo tại Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những trang web chất lượng mà còn mang lại giải pháp marketing hiệu quả để giúp website mau chóng được hiển thị trên top Google, đồng thời tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website 7 bước tối ưu website chuẩn SEO hiệu quả

icon thiết kế website Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa của website trên Google

icon thiết kế website Website marketing là gì? Các chiến lược marketing website hiệu quả

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo