Wix là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo website với Wix

Bạn đang muốn xây dựng một website chất lượng mà không cần tìm đến dịch vụ thiết kế web? Với hơn 100 triệu người dùng trên 190 quốc gia, Wix chính là một trong những nền tảng mà bạn không thể bỏ qua để thiết kế web cho riêng mình. Nhờ sở hữu ưu thế dễ sử dụng cho người mới và quá trình tạo dựng nhanh, Wix ngày càng được ưa chuộng trong cộng đồng marketing. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Wix là gì và cách sử dụng nền tảng này thì đừng bỏ qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.


Wix là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo website với Wix
 

Wix là gì?

Wix là một nền tảng trực tuyến giúp người dùng xây dựng và quản lý trang web thông qua trình chỉnh sửa drag and drop (kéo và thả). Với việc sử dụng Wix, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các website chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình mà không bắt buộc phải có kiến thức về kỹ thuật hay mã hóa phức tạp.

Để hỗ trợ người dùng tạo website, Wix đã cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và nổi bật trong số đó cần phải kể đến là: Tạo cửa hàng trực tuyến, trang cá nhân, blog, trang dự án, tích hợp hình ảnh và video, biểu mẫu có sẵn cùng với một số tính năng tùy chỉnh khác,... Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng tạo ra những trải nghiệm web độc đáo dựa trên chính nhu cầu và mục tiêu sử dụng của họ.

Đánh giá ưu điểm nổi bật của Wix

Không phải tự nhiên mà Wix website lại có đến hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và được ưa chuộng phổ biến trong cộng đồng những người làm marketing, tất cả là nhờ vào những ưu điểm nổi bật dưới đây:

1. Thao tác đơn giản

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Wix mà chúng ta cần đề cập đến đó chính là thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Thậm chí, ngay cả những người không có kiến thức về lập trình hay thiết kế web cũng có thể tạo ra một website chuyên nghiệp từ Wix chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Các tính năng của Wix builder được thiết kế theo hướng tối giản, đồng thời cũng rất trực quan với thao tác kéo thả các thành phần và tùy chỉnh chúng trên giao diện để tạo nên một trang web theo ý muốn của mình. Hoặc khi muốn thêm trang mới, bạn chỉ cần đi đến Manage Pages (Quản lý Trang) và nhấp vào những nút tương ứng. Ngay lập tức, các trang này sẽ tự động được thêm vào menu điều hướng và hiển thị trên website của bạn.

2. Giao diện web có sẵn đa lĩnh vực

Wix hiện đang cung cấp cho người dùng hơn 510 mẫu giao diện web có sẵn trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bất động sản, giáo dục, công nghệ, du lịch, thời trang cho đến thương mại điện tử,... Thậm chí, nếu bạn muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng thì Wix cũng có sẵn một kho giao diện và nhiều module phù hợp.

Một điều đặc biệt là mỗi giao diện của Wix builder đều có thể tùy chỉnh và cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và nội dung sao cho phù hợp. Nhờ đó mà bạn có thể nhanh chóng tạo ra một website theo phong cách riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Wix

3. Được hỗ trợ tối đa về công cụ

Wix mang đến cho người dùng một thư viện đa dạng với hơn 300 ứng dụng có sẵn nhằm tối ưu hóa quá trình thiết kế web, trong đó bao gồm cả các ứng dụng miễn phí và tính phí. Mọi tính năng đều đi kèm với nút Help để giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về cách sử dụng. Ngoài ra, Wix còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện khi người dùng có thể gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho đội ngũ kỹ thuật viên để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức.

4. Tích hợp nhiều tính năng thương mại điện tử

Wix không chỉ là một công cụ tạo website thông thường mà nó còn tích hợp nhiều tính năng thương mại điện tử để giúp bạn bán hàng trực tuyến. Theo đó, bạn chỉ cần chọn một mẫu từ danh mục cửa hàng trực tuyến hoặc đơn giản hơn là nhấp vào nút để thêm một cửa hàng vào trang web hiện có.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nâng cấp website lên gói trả phí để có khách hàng có thể thanh toán ngay trên trang web của mình. Đặc biệt, trong khi nhiều nền tảng thương mại điện tử khác thường thu thêm phí hoa hồng từ người dùng thì Wix lại không áp đặt bất kỳ một khoản phí nào.

5. Cập nhật thường xuyên

Hàng tháng, Wix website sẽ tiến hành cập nhật và nâng cấp một số tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điều này giúp trang web của bạn luôn được cập nhật với những tính năng mới nhất để giúp gia tăng hiệu quả khi sử dụng và phát triển website.

6. Hệ thống gợi ý thông minh từ Wix

Hệ thống gợi ý thông minh của Wix đóng vai trò là một cỗ máy hỗ trợ quan trọng nhằm giúp người dùng tạo ra nội dung và thiết kế trang web một cách hiệu quả. Cụ thể thì khi sử dụng Wix để chỉnh sửa website, bạn sẽ gặp các cửa sổ nhỏ với những thông tin hỗ trợ được chia thành hai phần như sau:

- What’s Next: Đây là nơi bạn có thể tìm thấy danh sách các bước mà mình cần thực hiện để hoàn thành trang web, từ việc thêm nội dung cho đến xem trước trang. Mỗi bước đều được hướng dẫn một cách rõ ràng để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

- Smart Tips: Hệ thống này sẽ cung cấp thông báo khi có một phần nào đó của trang web cần được cập nhật hoặc điều chỉnh, từ đó giúp bạn có thể tối ưu hóa trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Wix là gì?
 

Nhược điểm của nền tảng Wix

Với giao diện trực quan, tính năng đa dạng và hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp, Wix đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người muốn tạo ra một website chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức về lập trình hay thiết kế web. Tuy nhiên thì cũng giống như bất kỳ công cụ nào khác, Wix cũng có những nhược điểm khiến quá trình thiết kế web của người dùng gặp nhiều khó khăn, cụ thể:

1. Có nhiều hạn chế ở gói miễn phí

Wix cơ bản là một nền tảng miễn phí nhưng cũng trong phiên bản miễn phí này, người dùng sẽ không thể sử dụng tên miền riêng của họ. Thay vào đó, địa chỉ trang web khi hiển thị sẽ có dạng "username.wix.com/sitename". Ngoài ra, phiên bản miễn phí cũng sẽ giới hạn một số tính năng quan trọng buộc người dùng phải trả phí để sử dụng, đồng thời thường xuyên hiển thị quảng cáo khiến người xem khó chịu.

2. Giá thành gói trả phí khá cao

Để tạo một website với tên miền riêng và trải nghiệm các tính năng bổ sung, người dùng cần phải nâng cấp lên bản trả phí của Wix. Tuy nhiên thì chi phí cho việc nâng cấp này lại không hề rẻ một chút nào, thậm chí phải nói là khắc đắt đỏ. Cụ thể, gói rẻ nhất của Wix có mức giá lên đến 4.5$/tháng nhưng lại chỉ cung cấp 5000MB dung lượng và 1GB băng thông mỗi tháng.

Chưa kể, mặc dù gói này đã cho phép người dùng sử dụng tên miền riêng nhưng nó vẫn không thể loại bỏ logo của Wix trên web. Vậy nên, để có thể tạo ra một trang web hoàn chỉnh theo ý muốn với nền tảng Wix thì ước tính, người dùng cần phải sử dụng gói có giá từ 8.5$ đến 12.5$/tháng.

3. Ít ứng dụng hỗ trợ

Mặc dù Wix cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ (500 app) nhưng số lượng ứng dụng trên trang web của bạn vẫn khá ít so với các công cụ tạo website khác, điển hình ở đây đó chính là WordPress.


Wixsite
 

So sánh Wix và WordPress: Nên chọn nền tảng nào để làm website?

Khi bạn muốn tạo một website cho riêng mình, ngoài việc lựa chọn Wix thì WordPress cũng là một nền tảng mà bạn cần chú ý đến. Về cơ bản, cả hai đều là những nền tảng được nhiều người sử dụng (có khoảng 75 triệu trang web được thiết kế từ WordPress) và tất nhiên, mỗi nền tảng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên, để giúp bạn có thể lựa chọn được nền tảng phù hợp thì chúng ta sẽ tiến hành so sánh Wix và WordPress dựa theo các tiêu chí sau:

1. Chi phí

Với Wix, người dùng có thể sử dụng gói miễn phí mà không cần phải lo lắng về việc thuê hosting hay mua tên miền. Tuy nhiên, gói miễn phí này vẫn có những hạn chế như ít tính năng, thường xuyên hiển thị quảng cáo và không cho phép sử dụng tên miền riêng. Ngoài ra, việc nâng cấp lên phiên bản trả phí của Wix cũng có mức giá khá cao.

Trong khi đó, WordPress là một nền tảng mã nguồn mở không yêu cầu người dùng phải trả phí nhưng họ sẽ cần phải mua hosting và tên miền để sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí sử dụng WordPress cũng sẽ có sự dao động tùy thuộc vào theme WordPress và các plugin mà bạn đưa vào trang web của mình. Vậy nên, nếu so sánh về chi phí, lượng tài nguyên và tính linh hoạt của các tính năng thì WordPress sẽ có nhiều ưu thế hơn so với Wix.

2. Mức độ dễ sử dụng

Mức độ dễ sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn công cụ tạo website. Nhiều người dùng khi sử dụng đã xác nhận rằng cả Wix và WordPress đều có giao diện trực quan và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Theo đó, Wix được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, kết hợp với các công cụ kéo và thả để giúp người dùng có thể dễ dàng xây dựng một trang web mà không cần có kinh nghiệm về thiết kế hay lập trình website. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các thành phần đến bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình, đồng thời tự do sắp xếp mọi thứ, viết nội dung hoặc thêm các phương tiện,... mà không cần phải viết mã code.

Không thua kém Wix, WordPress cũng nổi tiếng với đa dạng tiện ích mở rộng và plugin. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc cài đặt và triển khai những tiện ích này cũng trở nên dễ dàng. Thậm chí, một số plugin còn đòi hỏi người dùng phải có kiến thức kỹ thuật để cài đặt và sử dụng hiệu quả. Nhưng bạn cũng có thể yên tâm vì với sự hỗ trợ của các cộng đồng và tài liệu trực tuyến, việc học hỏi và sử dụng WordPress giờ đây đã không còn quá khó khăn.


Wix website
 

3. Thiết kế và bố cục

Wix có một kho giao diện với hơn 500 mẫu website đã được tạo sẵn để người dùng có thể lựa chọn. Tất cả các mẫu trên Wix đều được viết bằng HTML5 và đi kèm với công cụ tích hợp, từ đó cho phép người dùng có thể thêm các thiết kế trang web, tùy chỉnh và sắp xếp lại các mục theo ý muốn. Không chỉ vậy, các mẫu trên Wix cũng được phân loại theo nhiều danh mục như kinh doanh, thương mại điện tử, nghệ thuật, thủ công, sở thích hay cá nhân,...

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của nền tảng Wix là khi đã chọn một mẫu website rồi thì người dùng sẽ không thể thay đổi nó thành mẫu khác. Thay vào đó, họ chỉ có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh mẫu web đã chọn bằng cách sử dụng các công cụ đã được tích hợp sẵn.

Trong khi đó, WordPress lại cung cấp đến hàng nghìn mẫu giao diện bao gồm miễn phí và trả phí cho người dùng. Tuy nhiên, các giao diện miễn phí sẽ bị hạn chế hơn trong việc hỗ trợ, còn giao diện trả phí lại cung cấp nhiều tính năng nổi bật và tùy chọn hỗ trợ cao cấp hơn. Ngoài ra, một điểm cộng dành cho giao diện WordPress có sẵn là nó sẽ phù hợp với nhiều loại website khác nhau, từ cá nhân cho đến thương mại điện tử. Bên cạnh đó, hầu hết các giao diện đều có tính năng tùy chỉnh được tích hợp sẵn và người dùng cũng có thể tùy chỉnh thêm bằng cách sử dụng các theme và plugin.

4. Tốc độ tải trang

Wix là một nền tảng yêu cầu người dùng cần phải thanh toán dịch vụ website builder và hosting. Tuy nhiên thì nền tảng này lại không cho phép người dùng can thiệp vào việc chỉnh sửa để cải thiện tốc độ của website. Thay vào đó, Wixsite sẽ tự động thực hiện mọi thứ cần thiết để đảm bảo tốc độ trang web được tối ưu nhất có thể.

Còn với WordPress, bạn có thể tìm kiếm và chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình, bao gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, tính năng bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật. Nhờ sự linh hoạt trong việc lựa chọn gói hosting mà người dùng có quyền tự do tăng tốc độ của trang web khi cần thiết, đồng thời chủ động duy trì tốc độ lý tưởng cho website của mình.

5. Tính bảo mật

Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng khi xây dựng một trang web, đặc biệt là khi đó là trang web kinh doanh. Vậy Wix và WordPress có khác biệt gì về tính bảo mật website? Theo đó, Wix vốn là một nền tảng website builder nên nó thường được tích hợp sẵn các biện pháp bảo mật. Bên cạnh đó, người dùng cũng không có khả năng can thiệp vào mã nguồn gốc nên giúp giảm thiểu điểm yếu về bảo mật. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa với việc nền tảng này hoàn toàn miễn nhiễm với các lỗ hổng bảo mật bởi trong quá khứ, Wix cũng đã gặp phải một số vấn đề liên quan đến bảo mật nhưng bạn có thể yên tâm vì những trường hợp này rất hiếm.

Còn với WordPress, nền tảng này vốn rất nổi tiếng trên toàn cầu khi được nhiều trang web sử dụng. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi WordPress thường trở thành mục tiêu hàng đầu của các cuộc tấn công từ các hacker. Tuy nhiên thì trên thực tế, WordPress có thể đảm bảo mức độ bảo mật tương đối cao nếu người dùng thực hiện các biện pháp phòng ngừa đơn giản như cập nhật plugin, trang web và theme cho website của mình.


Wix builder
 

6. Ứng dụng và plugin

Wix cung cấp cho người dùng các ứng dụng được cài đặt sẵn để tăng cường tính năng cho trang web, từ chức năng chat trực tuyến, tích hợp mạng xã hội cho đến bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng của Wix còn hạn chế so với các công cụ tạo website khác, mà cụ thể ở đây đó chính là WordPress.

Với hơn 50.000 plugin có sẵn, WordPress có một kho ứng dụng và plugin rất phong phú và đa dạng. Điều này cho phép người dùng có thể tùy chỉnh và bổ sung tính năng cho trang web theo ý muốn. Bên cạnh đó, các plugin của WordPress cũng được xây dựng bởi các chuyên gia và luôn được cập nhật để đảm bảo tính năng và bảo mật cho trang web.

7. E-commerce (thương mại điện tử)

Wix cung cấp tính năng bán hàng trực tuyến thông qua ứng dụng Wix Stores, giúp người dùng có thể quản lý các sản phẩm, đơn hàng và thanh toán một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn trong các gói dịch vụ cao cấp của Wix mà bạn sẽ phải trả phí. Còn đối với vấn đề thanh toán, Wix Stores chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng tuyệt nhiên nói không với Unionpay. Ngoài ra, các phương thức thanh toán khác như PayPal hay một số cổng thanh toán khác không được liệt kê trên Wix cũng sẽ không được chấp nhận để giao dịch.

Với WordPress, quá trình tạo cửa hàng trực tuyến sẽ trở nên cực kỳ đơn giản thông qua việc sử dụng WooCommerce. Bằng chứng là hiện nay, WordPress đang là nền tảng chiếm tỷ lệ 42% trong tổng số các cửa hàng thương mại điện tử trên toàn thế giới. Ngoài ra, trên WordPress còn được trang bị một loạt các plugin thương mại điện tử khác để bạn có thể dễ dàng đăng ký, bán hàng, tổ chức sự kiện hay cung cấp dịch vụ,... Trong lĩnh vực thương mại điện tử, WordPress rõ ràng là một lựa chọn hàng đầu để bạn kinh doanh trực tuyến. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng một cửa hàng trực tuyến thì WordPress sẽ được ưu tiên hơn so với Wix.

8. Di chuyển dữ liệu

Sau một thời gian sử dụng, nhiều doanh nghiệp có thể nhận ra rằng nền tảng hiện tại không còn phù hợp với định hướng phát triển hoặc họ muốn nâng cấp. Do đó, việc di chuyển hoặc chuyển đổi website từ một nền tảng này sang nền tảng khác trở thành một vấn đề cần thiết.

Trên Wix, việc di chuyển website sang nền tảng khác gặp rất nhiều hạn chế bởi bạn chỉ có thể xuất các bài viết dưới dạng định dạng XML, đồng thời phải tải xuống thủ công các video, hình ảnh,... trên web. Đó là chưa kể đến việc, toàn bộ nội dung sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Wix và điều này có nghĩa là bạn không thể xuất ra nơi khác.

Trái lại thì với WordPress, việc di chuyển dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người dùng có thể xuất toàn bộ nội dung của họ dưới dạng tệp XML chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, quá trình sao lưu và di chuyển dữ liệu, thậm chí là việc chuyển hosting cũng không gây khó khăn với bạn nhờ các plugin sao lưu hiện được tích hợp trên web.


Cách sử dụng Wix
 

Hướng dẫn chi tiết cách tạo website với Wix

Để có thể tạo website với Wix, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Wix

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức và chọn đăng ký tài khoản, đồng thời lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Cách dùng Wix
 

Bước 2: Tiến hành tạo website với Wix

Sau khi đăng ký, màn hình lúc này sẽ được hiện ra như trong ảnh. Nếu bạn đã biết thiết kế web cơ bản thì chỉ cần nhấn vào Start now, sau đó thì trả lời một số câu hỏi về dự án do công cụ yêu cầu.

Ngược lại, nếu bạn vẫn chưa biết thiết kế website như thế nào thì hãy click vào mục Choose a Template để chọn giao diện có sẵn. Để có được cái nhìn chi tiết hơn về mẫu thì bạn hãy nhấn chọn View để xem trước các mẫu, khi tìm được mẫu phù hợp với dự án của mình thì bấm vào Edit.

Nền tảng Wix

Bước 3: Thiết kế và chỉnh sửa nội dung, hình ảnh

Khi đã chọn được mẫu website phù hợp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó trong Trình chỉnh sửa Wix bằng thao tác kéo và thả đơn giản. Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào một yếu tố cần chỉnh sửa trên trang để thay đổi kích thước, màu sắc, viết lại văn bản hay định vị lại nó,... Một điều thú vị là tất cả những thay đổi của bạn đều hiển thị ngay trong thời gian thực nên bạn sẽ biết được trang web của mình trông như thế nào khi được chỉnh sửa. Trong trường hợp muốn tùy chỉnh nhiều hơn, bạn có thể sử dụng các tùy chọn được cung cấp trong menu ở bên trái màn hình.
 

Wix web
 

Bước 4: Thêm chức năng mới

Khi muốn thêm các chức năng mới trên web, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng phổ biến sau:

- Instagram Feed: Cho hiển thị hình ảnh và video Instagram của bạn.

- Wix Events: Hỗ trợ việc tạo và quản lý sự kiện trực tuyến.

- Online Store: Xây dựng trang web của bạn thành một cửa hàng online với ứng dụng Thương mại điện tử.


Thiết kế web Wix
 

Bước 5: Xuất bản trang web

Để giúp cho website của bạn có thể truy cập công khai thì bạn cần phải xuất bản nó bằng cách nhấp vào chữ Xuất bản từ menu trên cùng. Thế nhưng, trước khi quyết định xuất bản trang web thì bạn hãy tạo tên miền phụ của riêng mình, hoặc có thể kết nối với một tên miền tùy chỉnh.
 

Wix nghĩa là gì?
 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Mặc dù Wix và WordPress đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng cả hai đều là những nền tảng tạo website phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức về lập trình web, Wix sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nhờ ưu điểm dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh giao diện tốt hơn. Thế nhưng, nếu bạn muốn có một website được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu, linh hoạt và dễ dàng mở rộng trong tương lai thì WordPress sẽ là lựa chọn tốt hơn, mặc dù nó sẽ đòi hỏi một số kỹ năng kỹ thuật.

Tuy nhiên, dù có chọn nền tảng nào thì trên thực tế, việc tự mình thiết kế website vẫn gây ra nhiều rủi ro khi thực hiện, đặc biệt là khi bạn đang cần có một trang web trong thời gian nhanh chóng để kinh doanh trực tuyến. Vì thế, thay vì tốn nhiều thời gian để tự mình tìm tòi, khám phá cách làm web thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế website của Phương Nam Vina sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Phương Nam Vina hiện đang là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình web giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một website ưng ý, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Ngoài dịch vụ thiết kế web, Phương Nam Vina còn đang cung cấp thêm hai dịch vụ SEO web và Google Ads,... để giúp website nhanh chóng có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế web của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty Phương Nam Vina qua hotline 0912817117 | 0915101017 để được hỗ trợ 24/7.


Wix website là gì?
 

Hi vọng với những thông tin vừa được Phương Nam Vina chia sẻ, bạn đã nắm vững cho mình các kiến thức liên quan đến Wix và cách thiết kế website trên nền tảng này. Với những tính năng cùng ưu điểm đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế website thì có thể thực hành với công cụ này nhé.

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Thiết kế website cần những gì để hoạt động hiệu quả?

icon thiết kế website Mã nguồn mở là gì? Những kiến thức cần biết về Open Source

icon thiết kế website Các phần mềm thiết kế web kéo thả dễ sử dụng không cần code

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo