Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads

Google Shopping đang trở thành một trong những công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu mà các doanh nghiệp hiện nay không thể phớt lờ. Dù bạn có là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp hay một doanh nhân đang tìm cách tiếp cận khách hàng mới, việc áp dụng chiến lược Google mua sắm chắc chắn chính là một cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Vậy Google Shopping là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin quan trọng về Google Shopping và lợi ích mà công cụ này mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhé.


Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads
 

Google Shopping là gì?

Google Shopping hay quảng cáo mua sắm trên thực tế chính là một hình thức quảng cáo trực tuyến được cung cấp bởi Google. Thay vì hiển thị các liên kết hoặc văn bản quảng cáo thông thường, Google Shopping cho phép người dùng trực tiếp nhìn thấy một loạt hình ảnh, giá cả và các thông tin liên quan đến sản phẩm khi họ tìm kiếm trên Google.

Thông qua Google Shopping, người mua sẽ có được một cái nhìn tổng quan về các mặt hàng mà mình đang tìm kiếm, từ đó giúp cho việc so sánh và lựa chọn sản phẩm trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Đối với các chủ cửa hàng, Google Shopping cung cấp một cơ hội lớn để hiển thị sản phẩm của họ đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông qua việc tối ưu hóa quảng cáo và chọn lựa từ khóa phù hợp, họ sẽ dễ dàng thu hút được một lượng lớn người mua có khả năng chuyển đổi cao. Điều này góp phần làm cho Google Shopping trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả trong việc cải thiện doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh.

Google Shopping là gì?
 

Quảng cáo Google Shopping hiển thị ở đâu?

Google Shopping mang đến trải nghiệm trực quan hơn so với các loại quảng cáo tìm kiếm và GDN (Quảng cáo Google Display Network) thông thường. Cụ thể, thay vì chỉ hiển thị văn bản đơn giản, công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm thông qua hình ảnh, tên mặt hàng, giá cả và một số nội dung quan trọng khác như đánh giá sản phẩm hay các ưu đãi đặc biệt (miễn phí giao hàng hoặc giảm giá).

Nhờ vào tính trực quan này, quảng cáo Google Shopping đã giúp người dùng dễ dàng so sánh và đánh giá sản phẩm trước khi quyết định click vào quảng cáo. Việc này sẽ làm tăng cơ hội chuyển đổi từ các click bởi người dùng đã có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về sản phẩm trước khi thực hiện hành động mua sắm. Đó cũng chính là lý do vì sao mà tỷ lệ chuyển đổi từ các click trên Google Shopping thường cao hơn so với các loại quảng cáo khác.

Về vị trí hiển thị, quảng cáo Google Shopping thường được ưu tiên xuất hiện tại các vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Vị trí đầu tiên là loạt hình ảnh sản phẩm xuất hiện ngay trên cùng của trang, cụ thể là bên dưới thanh tìm kiếm Google. Mỗi khi người dùng nhập một truy vấn khác nhau, Google sẽ hiển thị tối đa 25 kết quả sản phẩm tương ứng. Tuy nhiên, chỉ có 5 kết quả ban đầu là được hiển thị trực tiếp trong một khung slide. Do đó, để xem thêm các kết quả khác thì bạn sẽ cần dùng để tay kéo qua trên trang (đối với di động) hoặc click chuột vào hai mũi tên như hình dưới .

Google Shopping

Vị trí thứ hai của Google Shopping là nằm ở góc trên bên phải của trang và nó chỉ xuất hiện trên máy tính chứ không hiển thị trên thiết bị di động với tối đa 9 sản phẩm được hiển thị như dưới đây:

Định nghĩa Google Shopping
 

Với hai cách bố trí này, các thông tin quan trọng như hình ảnh sản phẩm, tên, giá cả, đánh giá cùng những chính sách đính kèm sẽ được hiển thị ngay trên gian hàng bán sản phẩm. Nhờ vậy mà người dùng sẽ dễ dàng so sánh và đánh giá sản phẩm trước khi quyết định click vào quảng cáo.

Cách tính chi phí quảng cáo Google Shopping

Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm bằng từ khóa trên Google, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và cung cấp danh sách các sản phẩm phù hợp với truy vấn của họ. Đây là một quá trình tự động và hoàn toàn miễn phí cho người quảng cáo. Chỉ khi khách hàng thực sự click vào sản phẩm để xem chi tiết thì lúc đó Google mới bắt đầu tính phí cho người quảng cáo.

Khi thiết lập chiến dịch Google Shopping, bạn sẽ đặt giá thầu tối đa cho mỗi lần nhấp chuột (CPC), mức giá này thể hiện mức chi trả tối đa mà bạn sẵn sàng bỏ ra cho mỗi lần người dùng click vào quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc mình sẽ phải trả số tiền cao nhất cho mỗi click vì Google Shopping sẽ sử dụng hệ thống đấu giá để xác định vị trí hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh của từ khóa, điểm chất lượng và giá thầu tối đa.

Hiệu quả khi sử dụng Google Shopping Ads

Với vị thế là một trong những cỗ máy thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu lớn nhất thế giới, Google Shopping hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm theo phong cách Google - nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp cho nhà bán hàng có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả trên nền tảng của Google. Cụ thể, dưới đây chính là những lợi ích không ngờ mà Google Shopping dành cho nhà bán hàng:

1. Tăng tỉ lệ nhấp chuột (CTR)

Dựa trên dữ liệu từ Google cho thấy, tỷ lệ nhấp chuột vào sản phẩm trong Google Shopping đạt khoảng 34-35% và con số này gấp đôi so với quảng cáo PPC truyền thống. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự khác biệt này chính là khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, bao gồm hình ảnh chất lượng, thông tin đáng tin cậy về cửa hàng và giá cả,... mà không cần phải trực tiếp click vào.

Về cơ bản thì trong Google Shopping sẽ không có chỗ cho văn bản thuần túy. Điều này đã tạo ra một không gian tối ưu để hiển thị hình ảnh sản phẩm một cách chất lượng nhất, kèm theo đó là các thông tin rõ ràng về sản phẩm nhằm tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng.


Quảng cáo Google Shopping
 

2. Giảm chi phí quảng cáo (CPC)

Với Google Shopping, người bán có thể khai thác chiến dịch Google mua sắm để giảm chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp chuột (CPC), từ đó giúp tiết kiệm ngân sách và thu hút nhiều lượng truy cập hơn đến cửa hàng trực tuyến. Một số nhà quảng cáo hiện nay cũng ghi nhận rằng CPC trung bình của họ đã giảm đến 25% khi áp dụng Google Shopping. Điều này đã chứng tỏ sức mạnh ấn tượng của việc triển khai các chiến dịch mua sắm trên Google Shopping đối với các chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

3. Lợi tức đầu tư tốt hơn

Khi đầu tư vào quảng cáo, mỗi một đồng mà bạn chi tiêu cũng đều cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng. Tuy nhiên, mặc dù cùng là một đồng được chi ra nhưng kết quả mà bạn thu lại được từ Google Shopping sẽ cao hơn so với các chiến dịch quảng cáo khác.

Thậm chí, các nhà quảng cáo cũng đã nhận thấy được sự cải thiện đồng thời của cả hai chỉ số quan trọng là tỷ lệ nhấp chuột (CTR) và chi phí trung bình mỗi lần nhấp chuột (CPC) khi sử dụng Google Shopping. Cụ thể, ngân sách quảng cáo của các doanh nghiệp đã được giảm thiểu một cách tối đa và thậm chí là họ còn có thể tạo ra doanh thu gấp đôi cho cửa hàng của mình.

4. Hiển thị quảng cáo mượt mà trên di động

Như chúng ta đã biết, Google thường ưu tiên dành hai vị trí đầu trên trang kết quả tìm kiếm cho các quảng cáo khi người dùng nhập bất kỳ truy vấn nào trên điện thoại di động. Với quảng cáo mua sắm trên Google, 15 kết quả quảng cáo sẽ được hiển thị dưới dạng một "chuỗi băng chuyền" liên tiếp. Việc này được đánh giá là cực kỳ tiện ích vì người dùng không cần phải mất công tìm kiếm vị trí quảng cáo số 1 hoặc số 2 như trước đây.


Google mua sắm
 

5. Tăng chất lượng khách hàng

Bằng cách sử dụng Google Shopping, bạn có thể nâng cao chất lượng của khách hàng tiềm năng bằng cách cho hiển thị thông tin sản phẩm ngay trong quảng cáo. Với việc nêu bật các thông tin về hình ảnh, giá cả hay đặc điểm của sản phẩm một cách rõ ràng, khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng hơn vào những gì mà bạn cung cấp và nhanh chóng đưa ra quyết định mua sắm, cũng như tăng tỷ lệ hoàn thành đơn hàng.

6. Quản lý chiến dịch tập trung

Thay vì phụ thuộc vào từ khóa, Google Shopping sẽ cho phép bạn sử dụng các thuộc tính sản phẩm đã được xác định trong nguồn dữ liệu của Merchant Center để hiển thị quảng cáo phù hợp với kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý kho hàng của mình trực tiếp từ Google Ads cũng như tạo các nhóm sản phẩm để đặt giá thầu cho mỗi mặt hàng một cách linh hoạt.

7. Mức độ nhận diện rộng hơn

Trong một kết quả tìm kiếm của khách hàng có thể xuất hiện nhiều quảng cáo cùng một lúc, bao gồm cả quảng cáo Google Shopping và quảng cáo văn bản liên quan. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng cho một nội dung tìm kiếm có thể được tăng lên gấp đôi.

8. Báo cáo chi tiết và số liệu cạnh tranh

Google Shopping sẽ cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của từng chiến dịch quảng cáo theo từng sản phẩm hoặc thuộc tính của chúng. Điều này có nghĩa là thay vì nhóm các sản phẩm lại với nhau, các chỉ số hiệu suất sẽ được gán cho từng sản phẩm cụ thể. Nhờ đó mà bạn có thể lọc và phân đoạn dữ liệu theo các thuộc tính của sản phẩm như danh mục, loại sản phẩm, thương hiệu, điều kiện, ID sản phẩm hay nhãn tùy chỉnh.


Quảng cáo Google mua sắm
 

Một số hạn chế của Google mua sắm

Ngoài những ưu điểm nổi bật, việc sử dụng Google Shopping để quảng bá sản phẩm cũng đi kèm với một số hạn chế mà người bán hàng cần phải nắm rõ:

- Quy trình thiết lập quảng cáo phức tạp hơn, đòi hỏi người thực hiện phải có sự đầu tư vào việc học hỏi và nắm vững các kỹ năng.

- Phải thực hiện một số công đoạn thủ công, chẳng hạn như cập nhật số lượng hàng để tránh lãng phí tiền quảng cáo.

- Google Shopping vẫn còn là một công cụ khá mới mẻ nên chưa đạt được sự tin tưởng lớn từ người dùng.

- Hiệu quả cao hơn đối với các ngành bán lẻ và thương mại điện tử, trong khi các ngành khác có thể không đạt được đến kết quả tương tự.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng quảng cáo Google Shopping?

Google Shopping phù hợp với hai loại hình doanh nghiệp chính sau đây:

- Thương mại điện tử: Hầu hết các ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới như Amazon, Alibaba hay một số tên tuổi lớn tại Việt Nam như Shopee và Lazada đều sử dụng chiến dịch Google Shopping để quảng bá sản phẩm của mình. Đây là một cách làm hiệu quả để gia tăng sự hiển thị và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua các kết quả tìm kiếm trên Google.

- Cửa hàng trực tuyến: Các doanh nghiệp đang kinh online cũng có thể tận dụng Google Shopping để quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các kênh quảng cáo trên Facebook và một số mạng xã hội khác. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng cơ hội tiếp cận thị trường cũng như tăng doanh số bán hàng trực tuyến.
 

Cách tạo Google Shopping

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập chiến dịch Google Shopping Ads

Để tiến hành thiết lập quảng cáo Google Shopping, trước hết người dùng cần phải có tài khoản Quảng cáo Google và Google Merchant Center. Nếu chưa có tài khoản Google Merchant Center, bạn có thể bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Tạo tài khoản Google Merchant Center

Google Merchant Center là nền tảng cung cấp và cập nhật dữ liệu về sản phẩm cho Google Shopping. Để đăng ký, bạn truy cập https://www.google.com/retail/solutions/merchant-center/ để tạo tài khoản. Tiếp theo đó, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin của Merchant Center, bao gồm: Tên doanh nghiệp, URL trang web, địa chỉ doanh nghiệp và thông tin liên hệ.

Tạo Google Shopping
 

Bước 2. Xác minh website 

Google hiện đang cung cung cấp bốn phương pháp để bạn có thể xác minh đó là trang web của bạn. Trong đó, phương pháp phổ biến đó chính là sao chép mã thẻ HTML và dán vào phần header của trang web. Tiếp đến, bạn có thể xác minh URL của trang web bằng Google Search Console.


Cách tạo Google Shopping Ads
 

Bước 3. Tạo nguồn cấp dữ liệu

Để tạo nguồn cấp dữ liệu cho quảng cáo, bạn truy cập vào mục Sản phẩm (Product), click vào nguồn cấp dữ liệu trong Google Merchant Center (Feeds) và nhấp vào biểu tượng dấu “+”.

Ngay sau đó, Google sẽ cung cấp 4 phương thức để bạn có thể tùy chọn và tạo nguồn cấp dữ liệu, bao gồm: nạp qua trang tính Excel, tải lên tên nguồn cấp dữ liệu, theo lịch biểu và kết nối qua cổng API nội dung. Để quản lý và cập nhật dễ dàng thì người dùng lúc này sẽ thường lựa chọn nguồn cấp dữ liệu dưới dạng tệp Excel.


Tạo Google Shopping Ads
 

Bước 4. Liên kết tài khoản Google Ads với Merchant Center

Trong Merchant Center, bạn nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên màn hình. Tiếp theo thì chọn Liên kết tài khoản và sau đó click vào Liên kết với tài khoản Ads. Sau đó, bạn hãy điền ID tài khoản Ads của mình vào ô tương ứng và nhấn nút Gửi.

Hướng dẫn tạo Google Shopping

Bước 5. Cài đặt chiến dịch Google Shopping

Trong bước này, quảng cáo Google Shopping được thiết lập tương tự như quảng cáo Google Ads. Bạn sẽ không cần xác định mục tiêu cụ thể mà thay vào đó, quảng cáo sẽ tự động hiển thị khi có các truy vấn từ người dùng phù hợp với thiết lập ban đầu của bạn.

Để thiết lập chiến dịch Google Shopping, bạn cần truy cập vào Google Ads và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, bạn tạo một chiến dịch mới và chọn mục tiêu phù hợp, chẳng hạn như lượt truy cập, doanh số hoặc khách hàng tiềm năng. Sau đó thì chọn loại chiến dịch là Google Shopping.

Kế đến, các thiết lập về vị trí hiển thị, chiến lược giá thầu hay ngân sách,... sẽ được thiết lập giống hệt như trong Google Ads. Tuy nhiên, điều khác biệt là quảng cáo Google Shopping thường phải mất từ 3 đến 5 ngày để được duyệt, trong khi Google Ads sẽ chỉ mất vài phút mà thôi.
 

Hướng dẫn tạo Google Shopping ads
 

Kinh nghiệm chạy chiến dịch quảng cáo Google Shopping đạt hiệu quả cao

Ngoài việc tạo quảng cáo Google Shopping như thông thường, bạn cũng nên bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm sau để tối ưu hóa quảng cáo và đạt được hiệu quả tốt nhất:

1. Điều kiện để chạy quảng cáo Google Shopping

Để triển khai chiến lược quảng cáo Google Shopping Ads, trang web của bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Phải có chức năng thương mại điện tử: Trang web của bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm, giỏ hàng, quy trình mua hàng và cung cấp thông tin thanh toán một cách đầy đủ.

- Cung cấp chính sách chi tiết và rõ ràng: Bạn cần cung cấp các chính sách đổi trả hàng, thanh toán, vận chuyển, hoàn tiền và bảo hành sản phẩm để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

- Cài đặt chứng chỉ SSL: Trang web của bạn phải cài đặt chứng chỉ SSL (hiển thị dưới dạng "https://") để đảm bảo rằng dữ liệu giao tiếp giữa trình duyệt và máy chủ được mã hóa và bảo mật. Việc này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch của người dùng trên trang web của bạn.

2. Tips tăng hiệu quả cho chiến dịch Google Shopping Ads

Để tối ưu hiệu quả của Google Shopping, bạn hãy tham khảo thêm một số bí quyết được chia sẻ dưới đây:

- Lựa chọn từ khóa chính xác: Chọn những từ khóa chính xác và liên quan để quảng cáo của bạn hiển thị khi khách hàng tìm kiếm. Điều này giúp tăng khả năng xuất hiện của quảng cáo và dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng.

- Thêm thông tin mô tả chi tiết: Bổ sung thông tin mô tả cụ thể về sản phẩm như màu sắc, kích cỡ và các đặc điểm nổi bật khác để quảng cáo có thể tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà không gây lãng phí tiền quảng cáo.

- Bật hiển thị đánh giá sao: Kích hoạt tính năng hiển thị đánh giá sao để tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm. Chắc chắn, những đánh giá tích cực từ người dùng sẽ là thỏi nam chân giúp thu hút sự quan tâm và tăng cơ hội mua hàng.

- Sử dụng hình ảnh chất lượng: Thiết kế hình ảnh sản phẩm phải đúng chuẩn, rõ nét và nổi bật để thu hút sự chú ý của người xem. Do đó, hãy đảm bảo sử dụng kích thước hình ảnh phù hợp và tránh sử dụng quá nhiều văn bản làm che phủ sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.

- Cập nhật thông tin sản phẩm đầy đủ: Đảm bảo rằng thông tin về sản phẩm trên trang đích phải đầy đủ và chính xác. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự uy tín của thương hiệu và sản phẩm để tạo lòng tin cho người xem, đồng thời khuyến khích họ tiến hành mua hàng.

- Cập nhật sản phẩm thường xuyên: Đảm bảo sản phẩm được update liên tục và kịp thời để đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Bắt kịp xu hướng và nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các mẫu mới sản phẩm phù hợp với sở thích của họ.

- Chạy quảng cáo cho đối tượng sản phẩm cụ thể: Hãy thử chạy quảng cáo trước cho một nhóm sản phẩm nhất định thay vì chạy quảng cáo đồng loạt. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch và tăng cơ hội tăng doanh thu.

- Áp dụng chiến thuật tiếp thị lại: Bạn có thể sử dụng các chiến lược tiếp thị lại (remarketing) để tăng doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi. Ví dụ, nếu khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nhưng chưa mua thì bạn có thể tiếp thị lại với giá tốt hơn để kích thích họ mua hàng.

- Tuân thủ các điều khoản quảng cáo của Google: Đọc và tuân thủ các điều khoản trong chính sách quảng cáo của Google để tránh gặp phải các lỗi và bị vi phạm. Việc này giúp bạn tránh mất thời gian và tiền bạc trong việc sửa lỗi, đồng thời đảm bảo rằng chiến dịch của bạn hoạt động một cách hiệu quả.


Cách tạo Google mua sắm
 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về Google Shopping Ads và cách tạo Google Shopping hiệu quả mà Phương Nam Vina muốn chia sẻ với bạn. Không thể phủ nhận, bán hàng trên Google được đánh giá là rất tiềm năng và nếu bạn đã hiểu rõ về Google Shopping là gì, đừng chần chờ mà hãy bắt tay vào triển khai chiến dịch và tối ưu quảng cáo hiệu quả để mang lại doanh thu, lợi nhuận cao nhất. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Search Console

icon thiết kế website Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

icon thiết kế website Phân tích các loại quảng cáo Google phổ biến hiện nay

Bài viết mới nhất

Top 17 chương trình khuyến mãi hay nhất giúp doanh số tăng vọt

Top 17 chương trình khuyến mãi hay nhất giúp doanh số tăng vọt

Áp dụng các chương trình khuyến mãi chính là giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể kích sale hiệu quả, đồng thời thu hút sự chú ý của khách hàng.

Định vị sản phẩm là gì? Top 4 chiến lược định vị sản phẩm

Định vị sản phẩm là gì? Top 4 chiến lược định vị sản phẩm

Định vị sản phẩm là một chiến lược quan trọng mà các doanh nghiệp thường áp dụng để sản phẩm tạo được dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng.

Big idea là gì? Bí thuật tạo nên một big idea bùng nổ

Big idea là gì? Bí thuật tạo nên một big idea bùng nổ

Big idea là ý tưởng truyền thông chủ đạo trong chiến dịch marketing và có khả năng tạo ra kết nối mạnh mẽ với đối tượng mục tiêu.

Truyền thông nội bộ là gì? Từ A - Z về truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là gì? Từ A - Z về truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là một hoạt động quan trọng mà các doanh nghiệp thường đầu tư tập trung để củng cố mối quan hệ với các thành viên trong nội bộ.

Webinar là gì? Đặc điểm và cách tổ chức webinar thành công

Webinar là gì? Đặc điểm và cách tổ chức webinar thành công

Webinar là một hình thức kết nối trực tuyến hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng để giao tiếp với khách hàng tiềm năng của mình.

Email doanh nghiệp là gì? 5 loại email doanh nghiệp phổ biến

Email doanh nghiệp là gì? 5 loại email doanh nghiệp phổ biến

Email doanh nghiệp là một trong những phương tiện giao tiếp chính thống trong kinh doanh và giúp các công ty nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

zalo