Video marketing là gì? Khám phá sức mạnh của video marketing

Khi công nghệ ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, thói quen tìm hiểu thông tin, giải trí của người dùng cũng dần thay đổi. Con người trở nên lười đọc mà thay vào đó, họ chỉ thích xem và nghe nhiều hơn. Chính vì thế mà sự xuất hiện của video marketing đã tạo nên một xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để “hạ gục” cảm xúc của khách hàng. Vậy video marketing là gì? Theo dõi ngay nội dung dưới đây để cùng chúng tôi khám phá sức mạnh của việc tạo ra video trong các chiến dịch tiếp thị hiện nay.


Video marketing là gì? Khám phá sức mạnh của video marketing
 

Video marketing là gì?

Video marketing hay truyền thông qua video chính là một hình thức tiếp thị sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng bằng những video khác nhau. Sản phẩm ở đây có thể là một mặt hàng, dịch vụ, danh tiếng doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân của chính bạn.

Mục đích của việc làm video marketing online đó là dùng để nâng cao nhận thức của khách hàng, xây dựng thương hiệu hoặc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi nhằm gia tăng doanh số, lợi nhuận,.... Chỉ cần sở hữu nội dung độc đáo và thông điệp chạm tới nhu cầu của khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với công chúng.

Mặc dù trên thực tế, làm video marketing online để quảng cáo không phải là một phương thức mới nhưng với đà phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc áp dụng video marketing vẫn là một phần không thể thiếu trong hoạt động truyền thông của các doanh nghiệp.


Video marketing là gì?
 

Vai trò của video marketing đối với doanh nghiệp

Không thể phủ nhận, video đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chiến lược nội dung vì nó thể hiện tính trực quan rõ rệt. Thông qua việc làm video marketing, bạn có thể dễ dàng nêu ra các khái niệm từ đơn giản cho đến phức tạp để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về một vấn đề cụ thể. Hoặc sâu xa hơn, bạn có thể dùng video để chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng cho người xem về các hành động, mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Đặc biệt, phương tiện quảng bá này còn càng trở nên đặc biệt và có giá trị hơn đối với các nhà tiếp thị theo hướng dữ liệu khi cung cấp những vai trò cụ thể dưới đây:

1. Truyền tải và dễ tiếp nhận lượng lớn người xem

Video chính là phương tiện giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến cho người xem một cách hiệu quả, ngắn gọn nhất. Bằng chứng là với hơn 10 tỷ lượt view mỗi tháng trên Youtube, con số này đã nói lên rằng vì sao video lại là công cụ ấn tượng trong việc mở rộng khả năng tiếp cận người dùng.

Chưa kể, có khoảng 70% người dùng Internet thường xem video ít nhất 3 lần / ngày. Thêm vào đó, khả năng video được chia sẻ trên các nền tảng social media cũng nhiều hơn so với bất kỳ hình thức truyền thông nào khác.

2. Video là công cụ marketing chiến lược

So với việc chia sẻ ảnh và văn bản kết hợp, các video được lan truyền trên mạng xã hội được đánh giá là nhiều hơn tới 1200%. Bằng cách cung cấp một số loại video phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thu lại được cho mình một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, những video được tạo ra với nội dung hấp dẫn cùng slogan ấn tượng còn là bàn đạp nhanh chóng để doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu đến với cộng đồng tốt hơn bất kể bài báo PR nào.

Đặc biệt, sản xuất video marketing chất lượng còn là cơ hội để bạn giành được phần thắng trước các đối thủ. Bởi hiện nay, theo ước tính thì số lượng các doanh nghiệp sử dụng video marketing chỉ chiếm khoảng 20%. Vậy nên, với một thị trường rộng lớn chưa được khai thác thì việc tập trung đẩy mạnh quảng cáo bằng video chính là đòn bẩy đưa bạn đến những thành công lớn trong việc tiếp thị.

3. Thúc đẩy lưu lượng truy cập

Có thể khẳng định rằng, thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả mà các công cụ tìm kiếm trả về trên các nền tảng khác nhau, trong đó điển hình là website. Việc sử dụng video marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, từ đó kéo thêm traffic về các trang web.

Còn đối với hoạt động tối ưu trên các công cụ tìm kiếm thì việc sử dụng video có thể cải thiện thứ tự xếp hạng trên SERPs. Cụ thể, theo như dữ liệu thống kê cho thấy thì website nào chứa video thì thời gian mà người dùng ở lại trên trang sẽ nhiều hơn đến 90% so với các trang web không có. Tất nhiên, thời gian người dùng ở lại trên trang càng lâu thì khả năng mà website được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm sẽ cao hơn.

4. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện doanh thu

Không có bất kỳ công cụ quảng cáo nào có thể thuyết phục khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thông qua video. Chỉ với một vài phút ngắn ngủi, bạn có thể diễn giải bất cứ thông tin nào dù chúng có độ phức tạp, khó hiểu. Bởi lẽ, so với hình ảnh hay văn bản thì con người thường có thiên hướng tin vào những gì mà mình thấy và nghe hơn.

Đây cũng chính là một trong những lợi ích của video marketing mà bạn cần phải ghi nhớ. Với một video chất lượng, bạn có thể dễ dàng thu hút người dùng quan tâm, theo dõi và khi thông điệp đánh trúng vào tâm lý khách hàng, họ sẽ không chần chờ mà chi tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Điều này giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua hàng, qua đó cải thiện doanh thu hiệu quả.


Video marketing
 

Cách thức triển khai video marketing thành công

Trong thời đại công nghệ thông tin chiếm vị trí quan trọng trong các chiến lược tiếp thị thì việc làm video marketing chính là điều cần thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu được một video chất lượng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả truyền thông cao không phải là việc dễ dàng. Do đó, việc tìm hiểu các hướng dẫn làm video marketing dưới đây sẽ là nền tảng để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào chiến lược truyền thông của mình, cụ thể:

1. Xác định khán giả mục tiêu

Bản chất của việc truyền thông qua video không phải dành cho tất cả mọi người, mà nó sẽ hướng đến nhóm đối tượng cụ thể. Đây luôn là điều cần phải hướng đến trong mỗi chiến lược kinh doanh, tiếp thị bởi nếu không xác định chính xác, nó sẽ khiến nguồn lực bị tiêu tốn nhiều mà hiệu quả mang lại không được đánh giá cao.

Đó chính là lý do mà ngay bước hướng dẫn làm video marketing đầu tiên, bạn cần phải xác định nhóm người xem mục tiêu mà bạn hướng đến là ai, họ đang ở đâu, sở thích của họ là gì,.... Việc phác họa chân dung khách hàng một cách rõ nét, bạn sẽ biết được mình nên làm video như thế nào cho phù hợp.

2. Lên kế hoạch cho video với thời gian và ngân sách cụ thể

So với một bộ phim dài tập, bạn hãy coi video giống như một phiên bản ngắn hơn, nhanh hơn và cũng ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, mặc dù là loại video cần ít tài nguyên nhưng làm video marketing online vẫn là một hành trình tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy nên, để tối ưu công đoạn này thì việc lên kế hoạch cho video với thời gian và ngân sách cụ thể là yếu tố thiết yếu.

Hãy tạo ngay một bản kế hoạch cho video với từng bước cụ thể, ngân sách tương ứng cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn những kế hoạch A, B khác nhau để đối phó với các trường hợp chậm trễ, sự cố xảy ra. Đáp ứng tốt những điều trên sẽ giúp bạn có thể sản xuất video của mình được đúng hạn dù có những thử thách và khó khăn xuất hiện bất ngờ.


Làm video marketing
 

3. Truyền tải thông điệp tới khán giả mục tiêu

Ở bước này, đội ngũ đảm nhận công việc sản xuất video quảng cáo cần phải lên kế hoạch nội dung sao cho thật chi tiết. Thông qua loại video đã chọn, concept, thông điệp,... cho đến kịch bản, bạn cần phác họa chi tiết câu chuyện mà mình muốn gửi đến đối tượng mục tiêu là gì. Những thông tin này khi được lồng ghép và thể hiện khéo léo sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thành công thông điệp tới khán giả mục tiêu.

4. Lựa chọn kênh phân phối video phù hợp

Sau khi đã hoàn thành xong việc làm video marketing online theo đúng như mong muốn thì lúc này, bạn cần phải tiến hành lựa chọn các kênh phân phối và tiến hành quảng bá chúng sao cho hiệu quả nhất. Theo đó, bạn có thể cùng một lúc phân phối và quảng bá video trên nhiều kênh khác nhau, ví dụ như website doanh nghiệp, Youtube, Fanpage, TikTok,.... Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn đầu tư vào việc phân phối và quảng cáo video thông qua bên thứ 3 như: đài truyền hình, website phim, trang tin tức, website báo chí,.... Điều này sẽ giúp gia tăng hiệu ứng quảng bà và góp phần cải thiện tỷ lệ tiếp cận của người dùng dành đối với thương hiệu.

5. Xác định số liệu cần đo lường

Để có thể đánh giá được lợi ích của video marketing có thật sự hiệu quả hay không? Khoản chi phí đã đầu tư liệu có xứng đáng thì việc đo lường là một khâu cần thiết nên thực hiện. Tất nhiên, bạn cần lưu ý rằng kết quả khi đo lường video quảng cáo bằng lượt xem không phải là kết quả sau cùng. Trên thực tế, điều này còn phụ thuộc vào mục tiêu tiếp thị ban đầu được xây dựng dựa trên các KPI đã đặt ra. Thông thường, mục tiêu được đặt ra cho các chiến lược marketing sẽ bao gồm:

- Mục tiêu gia tăng sự nhận biết.

- Mục tiêu thu hút sự chú ý của người xem.

- Mục tiêu kêu gọi hành động (để lại thông tin liên hệ, truy cập vào website hoặc mua hàng).


Lợi ích của video marketing
 

Top 8 loại hình video marketing làm nên xu hướng

Theo như một thống kê gần đây cho biết, có khoảng gần 1 tỷ người xem video trên Facebook mỗi ngày và hơn 10 tỷ lượt view trên Youtube mỗi tháng. Với con số khổng lồ như trên, những người sáng tạo nội dung (creator), người nổi tiếng (celeb) hay người có sức ảnh hưởng (influencer) đều không thể nào bỏ qua cơ hội lập kênh video cho riêng mình để thu hút người xem.

Tương tự như với doanh nghiệp, để bắt đầu sử dụng hình thức video marketing thì bạn cần xác định nên tập trung vào loại nội dung nào để có thể dễ dàng làm nên xu hướng. Dưới đây chính là top 8 loại hình video marketing mà bạn nên tham khảo khi muốn triển khai chiến lược truyền thông qua video cho quá trình tiếp thị của mình.

1. Explain video - Video giải thích

Đây là một trong số loại video có số lượng lớn nhất trên các kênh digital marketing hiện nay. Nội dung của các video giải thích thường rất linh hoạt và có thể được sử dụng để giải thích cho bất kỳ điều gì, bao gồm cách sử dụng sản phẩm / dịch vụ, khái niệm, cách vận hành, bảo dưỡng hay sửa chữa,....

Mục tiêu của loại video giải thích chính là làm tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) và chúng thường được gắn liên kết vào landing page, trang chủ của website hoặc gửi trực tiếp thông qua email của khách hàng tiềm năng.

Ví dụ, vào thời điểm mà sản phẩm nồi chiên không dầu “làm mưa làm gió” trên thị trường thì các trang web lớn như: Điện máy chợ lớn, Điện máy xanh, Nguyễn Kim,... đã tung ra các video hướng dẫn người dùng cách sử dụng các sản phẩm này sao cho hiệu quả. Với lượng view tăng đột biến, tỷ lệ người dùng truy cập để tìm mua sản phẩm trên các trang web cũng tăng lên một cách rõ rệt.


Làm video marketing online
 

2. Video ads / promos - Video quảng cáo thương hiệu

Dạng video ads / promos đang ngày càng trở nên vô cùng phổ biến trên các kênh truyền thông khác nhau với mục đích giúp cho người xem tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm.

Cụ thể, trong hành trình của phễu marketing thì ở giai đoạn Nhận biết, nội dung video thường chia sẻ về tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi hoặc câu chuyện nguồn gốc của thương hiệu nhằm thu hút sự quan tâm từ phía người xem. Còn trong giai đoạn Chuyển đổi, video giới thiệu sẽ đề cập phần lớn đến giá trị mà khách hàng sẽ nhận được, đồng thời kết hợp với lời kêu gọi như: “Mua ngay”; “Liên hệ để được tư vấn”.

Hiện nay, một trong những thương hiệu đã rất thành công trong việc sản xuất ra các video quảng cáo để khẳng định tên tuổi của mình đó chính là Vinamilk. Thông qua hình ảnh những chú bò sữa luôn tràn đầy sức sống, độc đáo và vui nhộn, Vinamilk đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu sữa tươi nguyên chất để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của nhiều người dùng Việt.

3. Testimonial video - Video giới thiệu cảm nhận của khách hàng

Testimonial video là dạng video giới thiệu về những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và kèm theo đó là các phản hồi, cảm nhận của họ. Dạng video này thường được dùng phổ biến trong giai đoạn Cân nhắc và Chuyển đổi trên hành trình mua hàng với mục tiêu tăng uy tín thương hiệu.

Để thành công trong việc xây dựng video loại này, bạn cần phải đưa ra bằng chứng cụ thể - ở đây đó chính là số lượng khách hàng thật, phản hồi tích cực của họ và các giải thưởng, thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được. Thay vì sử dụng những ngôn từ hoa mỹ để quảng bá cho sản phẩm, việc sử dụng chính những con người thật, câu chuyện thật trong video sẽ giúp gia tăng niềm tin từ phía người dùng hiệu quả.

4. Sales and discount - Video khuyến mãi, giảm giá

Không giống với các dạng trên, video sales and discount có nội dung tập trung vào các chương trình giảm giá, ưu đãi trong một khoảng thời gian cụ thể nhằm thu hút sự chú ý của người xem đến sản phẩm / dịch vụ, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong bán hàng.

Thông thường, các video giảm giá sẽ phù hợp với các ngày hội mua sắm lớn như: Black Friday, Giáng Sinh, Ngày của Mẹ, Lễ Tết Âm lịch,.... Đây là những ngày mà người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm nên việc tung ra các chương trình ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.


Hướng dẫn làm video marketing
 

5. Video marketing livestream

Video marketing livestream đang trở thành một trong những công cụ hữu hiệu nhất để giúp các thương hiệu có thể kết nối trực tiếp với người xem ngay tại khoảng thời gian thực. Điểm nổi bật của livestream đó chính là tính nhất thời, ngay lập tức và chăm sóc khách hàng ngay tại lúc tiếp nhận thông tin.

Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều đã cung cấp tính năng live cho người sử dụng để bạn có thể livestream với mọi người bất kể khi nào. Trên thị trường, hầu hết các công ty công nghệ như: Samsung, Apple, Google,... hoặc một số nhãn hàng F&B là Redbull, Heineken,... đều tiến hành ứng dụng livestream cho các hoạt động lớn.

6. Education / Tips video - chuỗi video giáo dục, kiến thức

Kiểu video này thường sẽ nằm trong phần đầu và cuối của chiến dịch marketing để có thể tập trung vào việc thu hút người xem bằng những thông tin hữu ích, từ đó giữ chân với họ với nhãn hàng. Các video education / tips thường giới thiệu một phần thông tin cần thiết cho khách hàng mỗi ngày, hoặc cập nhật những kiến thức khoa học liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Những video này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đồng thời định vị một cách chính xác thông điệp từ thương hiệu. Thông thường, chuỗi video giáo dục, kiến thức sẽ được đăng tải thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội để được tiếp cận với nhiều người.

7. Animation video - Video hình động

Animation video là dạng video được sử dụng phần lớn trong các chiến lược marketing do sự sáng tạo cùng khả năng dễ tiếp nhận trên các nền tảng trực tuyến. Điểm đặc biệt của các video này là chúng sẽ tốn ít chi phí và thời gian thực hiện, vì vậy mà người làm nội dung sẽ thường sử dụng trong các chiến lược always - on content (đăng tải liên tục) nhằm thu hút người xem.

Nội dung của các video hành động thường tập trung xây dựng một câu chuyện, tình huống hoặc video giải thích, hướng dẫn người xem. Chúng cũng được phân bổ một cách liên tục trên phễu marketing nhằm giữ chân người xem với kênh của nhãn hàng hiệu quả.

8. Video phỏng vấn và hỏi đáp

Làm video marketing phỏng vấn các chuyên gia và KOL chính là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp những giá trị thực cho khán giả của bạn. Thông qua video phỏng vấn và hỏi đáp, doanh nghiệp có thể xác định được vị trí của mình trong ngành. Chưa kể, video phỏng vấn các chuyên gia cũng giúp xây dựng được lòng tin với thị trường mục tiêu bằng cách tập trung khai thác sức mạnh của những người có tiếng nói.


Truyền thông qua video
 

Một số bí quyết tạo video marketing viral, đạt hiệu quả cao

Hiện nay, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nội dung của video dẫn đến vai trò của chúng trong lĩnh vực tiếp thị liên tục bùng nổ. Tuy nhiên, ngoài việc học cách làm video marketing online theo khuôn mẫu, bạn có thể áp dụng thêm một số bí quyết dưới đây để gia tăng khả năng viral, bùng nổ xu hướng cho video của mình.

1. Xây dựng một câu chuyện thu hút

Xây dựng một câu chuyện thu hút luôn là một thứ vũ khí bí mật giúp video tồn đọng lại trong tâm trí người xem. Câu chuyện mà bạn xây dựng không nhất thiết phải đi liền với thương hiệu mà đó có thể là một vấn đề đang được xã hội quan tâm. Thông qua video, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhận thức và cảm xúc về thương hiệu của người xem một cách dễ dàng.

2. Chú trọng vào chất lượng âm thanh, hình ảnh của video

Có hai yếu tố quan trọng giúp làm nên chất lượng của một video đó chính là âm thanh và hình ảnh. Chỉ khi được kết hợp một cách khéo léo, cả hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của người xem. Bằng chứng là hiện nay, không ít quảng cáo sản phẩm đã làm rung động trái tim người xem một cách vô thức thông qua giai điệu ngọt ngào hay những âm thanh đặc biệt. Thậm chí, nhiều người còn bị chinh phục ngay từ những nốt nhạc đầu tiên khi quảng cáo bắt đầu vang lên.

3. Video marketing có yếu tố hài hước

Video marketing hài hước thường rất dễ viral nhưng đồng thời, nó cũng dễ gây ra một số tranh cãi và có ý nghĩa trái chiều với nội dung và thông điệp cần truyền tải. Thế nhưng, đây cũng là một yếu tố quan trọng vì nó sẽ giúp thương hiệu của bạn đẩy mạnh khả năng lan truyền đến với cộng đồng.

4. Xây dựng chiến dịch quảng cáo bám đuôi

Quảng cáo bám đuôi hay còn gọi là chiến dịch remarketing, đây là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời nhằm giúp cho doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh thu hiệu quả. Tương tự, trong video marketing thì bạn cũng có thể kết hợp chiến lược quảng cáo bám đuôi bằng các cách sau:

- Tại video, bạn có thể đặt đường link dẫn về trang bán hàng của mình như: landing page, website, Facebook,....

- Tạo ra các trang cảm ơn sau khi khách hàng hoàn thành việc mua hàng.

- Remarketing Facebook với những khách hàng đã xem video của bạn trên Fanpage hoặc trên trang bán hàng nhưng lại chưa đặt mua.

- Remarketing Google bám đuôi cho những khách hàng đã xem video của bạn trên Youtube.


Xu hướng video ngắn
 

Xu hướng mới nhất trên thị trường video marketing

Với những lợi ích của video marketing mang lại, không có gì bất ngờ khi phương tiện này vẫn tiếp tục mở rộng “thành trì” của mình trong năm 2024, từ các video Youtube, story trên Instagram, Facebook hay sự bùng nổ của các video xu hướng trên TikTok.

Trong đó, hình thức video đang nhận được nhiều sự đón nhận nhất của truyền thông lúc này đó chính là video ngắn. Có thể thời gian trước, video quảng cáo ngắn này đã xuất hiện nhiều trên thị trường nhưng mãi tới gần đây, khi TikTok trở nên bùng nổ thì hình thức truyền tải nội dung này mới thật sự trở nên thịnh hành.

Video ngắn là những đoạn clip được phát hành với thời lượng video ngắn nhưng vẫn cô động đầy đủ nội dung, ý nghĩa mà nhà sáng tạo muốn truyền tải. Điều này cũng phần nào giải thích cho sự thành công của mạng xã hội TikTok giữa hàng loạt cái tên khác trên thị trường.

Sự thịnh hành của video ngắn trên TikTok cũng đã mở đường cho sự xuất hiện của Reels Instagram, Facebook và Youtube Short như hiện tại. Bằng chứng là trong một nghiên cứu mới đây của HubSpot khi bàn về xu hướng marketing sẽ phát triển mạnh mẽ trong 2024, video ngắn cũng được nằm trong top đầu những nội dung phổ biến nhất hiện nay. Thậm chí có thông tin còn khẳng định, có đến 90% marketer trên toàn cầu sẽ tăng trưởng hoặc duy trì sự đầu tư của mình vào các video ngắn để đẩy mạnh khả năng quảng bá tên tuổi.

Như vậy, toàn bộ những phân tích ở trên đã chứng minh một cách cụ thể vì sự bùng nổ của video ngắn trong xu thế thị trường. Vậy nên, việc tập trung vào nghiên cứu, đầu tư cho video ngắn chính là một vấn đề cần thiết đối với mọi doanh nghiệp và người làm tiếp thị.


Quảng cáo bằng video
 

Trên đây là những thông tin về xu hướng làm video marketing mà Phương Nam Vina muốn truyền tải đến khách hàng. Mặc dù không phải là một hình thức quá mới mẻ nhưng khi hình thức này đang ngày càng trở nên dễ dàng tiếp cận người dùng hơn văn bản, hình ảnh thì video marketing lại trở thành xu hướng. Bằng việc đầu tư làm video marketing chất lượng, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể đạt được những kết quả tiếp thị tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Digital marketing là gì? Kiến thức đầy đủ về digital marketing

icon thiết kế website SMS marketing là gì? 9 tips triển khai SMS marketing hiệu quả

icon thiết kế website Trade marketing là gì? Các hình thức trade marketing hiệu quả

Bài viết mới nhất

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling không phải là một kỹ thuật bán hàng mới nhưng là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì hiệu quả mang lại rất cao.

 
Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và 16 gợi ý trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng phù hợp.

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông chính là những công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu.

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng để khẳng định danh tiếng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chu kỳ sống của sản phẩm và chiến lược cho từng giai đoạn

Chu kỳ sống của sản phẩm và chiến lược cho từng giai đoạn

Hiểu rõ chu kỳ sống của sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng giai đoạn.

Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads

Google Shopping là gì? Từ A - Z về Google Shopping Ads

Google Shopping là một công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu được các doanh nghiệp hiện nay áp dụng phổ biến để cải thiện doanh thu hiệu quả.

zalo