Outsource là gì? Lợi ích và hạn chế khi sử dụng outsourcing

Để có thể tạo những bước tiến trong kinh doanh, các doanh nghiệp thường tiến hành triển khai nhiều dự án, chiến lược khác nhau để thúc đẩy khả năng phát triển của mình. Điều này dẫn tới tình trạng khối lượng công việc ngày càng gia tăng và thời hạn deadline cũng kéo đến dồn dập. Tất nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực, kinh nghiệm để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, nhất là với các công ty SME có quy mô vừa và nhỏ. Vậy nên, việc nắm bắt xu hướng outsource đang là một trong những giải pháp thông minh được các doanh nghiệp áp dụng để xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vậy outsource là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây để có góc nhìn chi tiết hơn về mô hình này nhé.


Outsource là gì? Lợi ích và hạn chế khi sử dụng outsourcing
 

Outsource là gì?

Ngày nay, với mong muốn gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì nhiều doanh nghiệp đã chủ động vạch sẵn ra hàng loạt kế hoạch để triển khai thực hiện. Nhưng nếu nguồn lực của công ty có hạn, nhân sự sẽ không thể nào ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc và khiến cho hiệu suất không đảm bảo. Lúc này, những nhà quản lý sẽ họp lại với nhau và tìm cách chuyển giao một phần công việc cho những người có chuyên môn bên ngoài công ty để họ đảm nhận.

Như vậy, hình thức thuê nhân lực từ bên ngoài công ty để thực hiện công việc cũng chính là khái niệm outsourcing mà chúng tôi muốn đề cập đến. Những đầu việc được giao bên ngoài không chỉ bao gồm một dự án hoàn chỉnh mà nó còn có thể là một số công việc nhỏ, ví dụ như: viết nội dung, chạy quảng cáo, thiết kế website, phân tích thị trường,....


Outsource là gì?
 

Sự hình thành và phát triển của mô hình outsource

Thuật ngữ outsource là gì lần đầu tiên được áp dụng vào năm 1989. Vào thời điểm đó, một số doanh nghiệp có xu hướng thuê bên thứ ba về để thay họ thực hiện công việc vốn đã được triển khai trước đó nhưng lại chưa đạt hiệu quả ưng ý hoặc bị quá tải. Dần dần theo thời gian, mô hình thuê ngoài này ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng mạnh mẽ trong hoạt động của các doanh nghiệp vào giai đoạn những năm 90 thuộc cuối thế kỉ XX. Đến thời điểm hiện tại, hình thức outsource vẫn đang được tiếp diễn mạnh mẽ để các công ty có thể dễ dàng đẩy mạnh hiệu suất làm việc của mình, từ đó góp phần mang lại thành quả cao cho mục tiêu tổng thể. 

Mặc dù mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp nhưng việc triển khai outsourcing vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Họ cho rằng việc các doanh nghiệp lạm dụng outsource chính là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu việc làm cho người lao động trên cả nước, nhất là một số công ty thường có thói quen thuê đơn vị có chuyên môn từ nước ngoài.

Các loại hình outsource phổ biến hiện nay

Việc hiểu sơ qua khái niệm outsourcing là gì thôi vẫn chưa đủ, muốn khám phá chi tiết hơn về mô hình này thì bạn còn phải biết rằng, outsource hiện nay được chia thành 12 loại hình khác nhau, cụ thể:

- Professional outsourcing: hình thức thuê nhân viên bên ngoài với yêu cầu có kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao về các lĩnh vực liên quan đến kế toán, quản trị kinh doanh hay những vấn đề pháp lý,....

- IT outsourcing: đề cập đến việc thuê nhân lực thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin ở bên ngoài để hỗ trợ công ty về vấn đề IT như bảo mật, quản lý mạng,....

- Labour outsourcing: thuê nhân lực bên ngoài thành nhân viên tạm thời để hỗ trợ công ty giải quyết công việc.

- Project outsourcing: loại hình thuê ngoài theo từng dự án, có thể bao gồm toàn bộ cả dự án hoặc chỉ một phần nhỏ công việc.

- Multi outsourcing: hay còn gọi là hình thức thuê đa ngành có thể được kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau, thường phù hợp với những công ty có quy mô lớn.

- Business process outsourcing: đây là mô hình thuê ngoài dựa theo quy trình kinh doanh để có thể xử lý những hoạt động liên quan đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay lên lịch trình làm việc,....

- Process - Specific outsourcing: hình thức thuê ngoài nhưng có một quy trình cụ thể. Theo đó, công ty của bạn sẽ tiến hành ký kết hợp với những chuyên gia để xử lý các vấn đề khó khăn có liên quan đến việc tuyển dụng, kiến thức hay quy trình pháp lý,....

- Manufacturing outsourcing: mô hình này sẽ thuê đội ngũ sản xuất ở bên ngoài để tiến hành lắp ráp và tạo ra một sản phẩm hoàn thiện.

- Operational outsourcing: dùng để chỉ loại hình thuê ngoài dựa trên hoạt động, phổ biến đó là việc công ty thuê nhân viên sửa chữa thiết bị.

- Nearshore outsourcing: thuê đội ngũ gia công, sản xuất sản phẩm ở những quốc gia lân cận không bị chênh lệch múi giờ so với nước mà bạn đang đặt trụ sở chính.

- Offshore outsourcing: trái ngược với nearshore outsourcing, loại hình offshore outsourcing sẽ thuê gia công, sản xuất hàng hóa ở những nước có khoảng cách địa lý rất xa so với công ty của bạn.

- Local outsourcing: thuê đơn vị outsourcing nằm ngoài khu vực địa phương nơi công ty đang đặt trụ sở.


Outsource
 

Đánh giá lợi ích và hạn chế khi outsource

Việc thuê công ty outsource bên ngoài mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng đồng thời trên một số khía cạnh, hình thức này vẫn tồn tại những điểm hạn chế buộc bạn cần phải tìm hiểu trước khi tiến hành triển khai.

1. Lợi ích của outsourcing

Outsource hiện đang là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hình thức này mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau, cụ thể:

- Cải thiện hiệu suất làm việc: khi có thêm sự hỗ trợ của nhân lực bên ngoài thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, từ đó tập trung đẩy mạnh các công việc, dự án quan trọng hơn. Cả hai bên cùng triển khai công việc chắc chắn sẽ làm cho năng suất lao động được cải thiện, đồng thời đẩy mạnh tiến độ cho kịp thời hạn của kế hoạch.

- Tối ưu không gian làm việc: làm outsource là một hình thức hoạt động hoàn toàn độc lập, vì vậy mà doanh nghiệp sẽ không cần phải chuẩn bị máy móc hay không gian làm việc cho họ. Đây là một ưu điểm cực lớn đối với các doanh nghiệp SME có quy mô làm việc trong văn phòng nhỏ.

- Tiết kiệm chi phí: các công ty outsource thường đã trang bị đầy đủ các loại thiết bị và có sẵn nguồn lực liên quan để có thể hoàn thành tốt công việc đúng thời hạn. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư trang thiết bị cũng như không phải bỏ thêm ngân sách để thuê nhân viên nội bộ.

- Đảm bảo chất lượng công việc: các doanh nghiệp khi tìm kiếm các công ty outsource đều sẽ chọn những đơn vị có chuyên môn cụ thể cho từng lĩnh vực, chẳng hạn như: tuyển dụng logistics, SEO marketing, sản xuất nội dung trên các trang mạng xã hội,.... Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình, các công ty outsource đều sẽ góp phần mang đến hiệu quả ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.

- Đảm bảo hiệu quả vận hành công việc: khi tiến hành hợp tác, giữa công ty outsource và doanh nghiệp đều sẽ cần phải ký kết những điều khoản bắt buộc bằng một bản hợp đồng. Trong đó, một điều khoản bắt buộc cần xuất hiện chính là công ty outsource sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời hạn đã quy định, đồng thời đảm bảo chất lượng công việc được giao.

- Thúc đẩy động lực của nhân viên nội bộ: khi doanh nghiệp quyết định lựa chọn phương án thuê ngoài thì đây cũng có thể được xem là nguồn động lực để giúp cho nhân viên có thể chủ động trau dồi và phát triển năng lực của bản thân mỗi ngày.

- Được tiếp cận với các công nghệ hiện đại: thời đại kỹ thuật số buộc các doanh nghiệp hiện nay phải thường xuyên cập nhật và tiếp xúc với các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, để có thể triển khai hiệu quả cho toàn bộ dự án thì doanh nghiệp sẽ cần phải chi tiêu một khoản ngân sách lớn. Nhưng khi thuê ngoài, các công ty outsource với chuyên môn cho từng lĩnh vực cụ thể chắc chắn sẽ không ngần ngại sử dụng những công nghệ mới để triển khai công việc hiệu quả.

2. Một số hạn chế của outsource

Ngoài những ưu điểm nổi bật, hình thức outsource thực chất vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Điều này buộc các doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định có nên thuê ngoài hay không.

- Không cam kết sẽ mang về kết quả cao: mặc dù là một loại hình dịch vụ nhưng không phải công ty outsource nào cũng có thể chịu trách nhiệm và đảm bảo chất lượng cho nhiệm vụ được giao. Không ít trường hợp các doanh nghiệp gặp phải tình trạng phía công ty outsource làm việc chểnh mảng, không kịp tiến độ và gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

- Tốn thời gian cho việc chuyển giao: trong quá trình chuyển giao những công việc sẽ cần thực hiện, một số đơn vị thuê ngoài có thể sẽ không nắm bắt chính xác về những nội dung và mục đích của công việc. Điều này đôi khi khiến cho công việc tốn thêm nhiều thời gian thực hiện hoặc kết quả không đạt được như kỳ vọng của doanh nghiệp.

- Dễ phát sinh chi phí đắt đỏ: mặc dù hình thức thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc đào tạo nhân viên nội bộ nhưng đôi khi, trong quá trình triển khai công việc sẽ bất ngờ có những phát sinh về chi phí. Nếu doanh nghiệp không thỏa thuận trước với bên công ty outsource bằng một bản hợp đồng chặt chẽ thì chắc chắn, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không mong muốn cho những vấn đề.

- Rủi ro trong việc bảo mật thông tin: mặc dù trong bản hợp đồng giữa hai bên thường cam kết về việc không để lộ những thông tin liên quan đến dự án của doanh nghiệp nhưng tình trạng rủi ro vẫn có thể xảy ra. Chẳng hạn như công ty được thuê sẽ sử dụng hoặc bán thông tin của dự án cho các đối thủ khác của doanh nghiệp.


outsourcing là gì?
 

Những yếu tố quan trọng giúp quá trình outsource đạt hiệu quả cao

Trước đây, việc tìm tới outsource thực chất chỉ là một phương án tạm thời nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng hiện nay, khá nhiều nhà lãnh đạo đã nhận ra rằng việc làm outsource sẽ giúp cho họ có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ khác trên thị trường. Tuy nhiên, bài toán nan giải được đặt ra ngay lúc này đó là các công ty cần làm gì để triển khai outsource một cách hiệu quả? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy nhanh tay lưu lại những bí quyết dưới đây nhé.

1. Xác định mục tiêu chiến lược rõ ràng

Trước khi đưa ra quyết định thuê outsource, doanh nghiệp buộc phải xác định rõ chiến lược của công ty cũng như mục tiêu công việc và kết quả sau cùng của dự án. Có như vậy thì công ty mới dễ dàng phân bổ được nguồn lực hợp lý, đồng thời điều chỉnh chiến lược kịp thời và tiến hành lên danh sách những đầu việc cần chuyển giao ra bên ngoài.

2. Mở rộng mối quan hệ với các bên liên quan

Việc xây dựng và thiết lập mối quan hệ, mở rộng mạng lưới với các công ty outsource chính là lợi thế để doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ thuê ngoài. Từ đây, sau khi đã nắm rõ được những ưu, nhược điểm cùng các vấn đề sẽ phát sinh khi thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ đưa ra được quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn các công ty outsource. Bên cạnh đó, việc tạo nên mối quan hệ tốt đẹp với bên phía outsource sẽ còn giúp cho quá trình hợp tác được diễn ra thuận lợi, dễ dàng trao đổi hơn.


outsourcing
 

3. Sẵn sàng hỗ trợ đơn vị outsource

Đừng bao giờ có suy nghĩ sẽ an tâm tuyệt đối khi phó mặc tất cả công việc đã giao cho công ty outsource. Thay vào đó, bạn nên đồng hành cùng với họ để có thể hỗ trợ, chia sẻ cụ thể hơn về những nội dung trong bản brief, chiến lược cần triển khai và cả mục tiêu cần đạt được sau cùng,.... Điều này chắc chắn sẽ giúp cho phía đơn vị thuê ngoài có thể hiểu rõ hơn về tính chất công việc và hoàn thành nhiệm vụ theo đúng như mong đợi của bạn.

Để chắc chắn hơn thì trong trường hợp cần thiết, phía doanh nghiệp cũng nên chủ động phân công thêm một vài nhân sự bổ sung cho phía công ty outsource. Nhờ vậy mà công việc của bạn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn rất nhiều.

4. Thiết lập hợp đồng chặt chẽ

Một yếu tố quan trọng mà bạn không được bỏ qua khi thuê ngoài đó chính là thiết lập một bản hợp đồng với những điều khoản, cam kết và thỏa thuận được liệt kê một cách rõ ràng. Việc có trong tay bản hợp đồng này sẽ giúp doanh nghiệp cảm thấy yên tâm hơn về quyền lợi được đảm bảo, đồng thời tạo áp lực để buộc công ty outsource phải làm việc có trách nhiệm, ý thức cao hơn.


Công ty outsource
 

Sự khác biệt giữa mô hình outsource, insourcing và product

Ngoài outsourcing thì hiện nay, trên thị trường cũng đang dần phổ biến hai khái niệm liên quan khác là product và insourcing. Điểm chung của các mô hình kinh doanh này đó là đều chỉ hoạt động của một doanh nghiệp nhưng lại được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

1. Điểm khác biệt giữa insourcing và outsourcing

Nếu outsourcing là hình thức làm việc thuê ngoài thì insourcing lại là hoạt động được doanh nghiệp giao cho một bộ phận bên trong doanh nghiệp. Bộ phận này sẽ tách biệt với các bộ phận khác trong công ty và chỉ tập trung triển khai thực hiện những công việc chuyên môn của mình. Ngược lại, outsource là đơn vị hoàn toàn độc lập và không chịu sự quản lý của doanh nghiệp. Họ chỉ có nhiệm vụ nhận công việc từ phía doanh nghiệp và tiến hành triển khai, sau khi hoàn thành thì bàn giao và kết thúc hợp đồng.

2. Sự khác nhau giữa công ty outsource và product

Nếu như insourcing, outsourcing là hai khái niệm chỉ hình thức hoạt động bên trong - bên ngoài doanh nghiệp thì với outsource và product, đây lại là thuật ngữ được dùng cho mô hình doanh nghiệp giữa hai công ty với nhau. Cụ thể, giữa công ty outsource và product có những điểm khác biệt sau:

- Tính chất công việc: công ty product thường chỉ tập trung xây dựng và phát triển, quảng bá những sản phẩm do chính mình làm ra để từ đó thu về lợi nhuận ấn tượng. Chính vì vậy mà để đạt được hiệu quả, họ cần phải tự mình thực hiện toàn bộ công việc với những dự án được triển khai liên tục. Còn công ty outsource là đơn vị thuê ngoài có nhiệm vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Do đó mà những sản phẩm sau khi hoàn thành cũng không thuộc quyền sở hữu của họ. Vì tính chất công việc là thực hiện theo dự án nên các công ty outsource có thể cùng lúc hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và được trả tiền sau khi dự án đã được hoàn thành.

- Đối tượng khách hàng: vì là sản phẩm do mình sản xuất nên nhóm khách hàng mục tiêu mà các công ty product hướng đến là người dùng cuối (end user). Trái lại, đối tượng khách hàng của công ty outsource đó chính là các doanh nghiệp đang có nhu cầu cần thuê ngoài để hỗ trợ thực hiện công việc.

- Hình thức làm việc: một nhân sự trong công ty product có thể ôm đồm nhiều vị trí, công việc khác nhau. Họ có thể thỏa sức sáng tạo và đổi mới cách thức làm việc miễn sao phù hợp nhằm nâng cao trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Nhưng ở công ty outsourcing, nhân sự chỉ cần tập trung chuyên sâu vào chuyên môn của mình và thể hiện sự sáng tạo trong nhiều dự án khác nhau.


Công ty outsource là gì?
 

Bí quyết nhận diện công ty outsource có tâm, có tầm

Với sự phát triển của mô hình này, ngày càng có nhiều công ty outsource xuất hiện trên thị trường để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện công việc hiệu quả. Tuy nhiên, cũng chính vì sự bùng nổ của xu hướng thuê ngoài mà hiện nay, các doanh nghiệp cũng đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị outsource uy tín, chất lượng. Đó chính là lý do vì sao mà việc áp dụng những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được một công ty agency phù hợp với mình nhất.

- Ưu tiên tìm công ty outsourcing trong nước: nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng thuê các đơn vị outsource ở nước ngoài vì cho rằng họ có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, chất lượng hay không thật sự là nằm ở cách mà công ty đó triển khai như thế nào chứ không phải là cái mác “quốc tế”. Đó là chưa kể, việc thuê outsourcing nước ngoài sẽ khiến doanh nghiệp không thể nào bám sát được hiệu suất công việc, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khác biệt về cả ngôn ngữ lẫn hệ thống pháp luật. Vậy nên, việc tìm kiếm công ty outsource chuyên nghiệp ở Việt Nam sẽ giúp dự án của bạn được hoàn thành tốt hơn.

- Tìm hiểu về doanh nghiệp và những khách hàng đã hợp tác: những công ty outsourcing chuyên nghiệp thường có một trang web riêng với các thông tin về dịch vụ, đối tác, khách hàng,... được trình bày rõ ràng để bạn tìm hiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét những đánh giá, đọc bình luận của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ ngay trên chính website của họ hoặc những nền tảng social media khác để có được cái nhìn khách quan hơn.

- Đánh giá về khả năng tư vấn chuyên môn: doanh nghiệp nên cử một chuyên viên có kiến thức chuyên môn tốt để đánh giá năng lực của đơn vị thuê ngoài. Dựa vào một vài câu hỏi chuyên sâu về lĩnh vực hay đưa ra tình huống chân thực, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều dữ liệu chân thật để đánh giá thực lực của công ty đó như thế nào.

- Điều khoản hợp đồng, chi phí minh bạch: một đơn vị thuê ngoài chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ hiểu rõ tâm lý của khách hàng như thế nào. Chính vì vậy, việc họ chủ động đưa ra bản hợp đồng với những điều khoản, chi phí được liệt kê rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cảm thấy yên tâm hơn, từ đó dễ dàng đi đến hợp tác.

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm: một đơn vị outsourcing có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình hợp tác. Bởi khi thực hiện, việc thường xuyên trao đổi ý kiến, gửi feedback giữa hai bên là điều vô cùng cần thiết để phát hiện, xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng, kịp thời.


Làm outsource
 

Phương Nam Vina - Công ty outsource uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Chính thức hoạt động vào năm 2012, Phương Nam Vina nổi bật là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm không ngừng nỗ lực hoạt động, chúng tôi đã vinh dự hợp tác với hơn 1000 khách hàng và hoàn thành 3000+ dự án thiết kế web trải đều trên mọi lĩnh vực.

Với việc sở hữu một trang web cho riêng mình, doanh nghiệp của bạn sẽ có ngay một công cụ hữu hiệu giúp xây dựng sự hiện diện trên thị trường trực tuyến để gia tăng độ nhận diện, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh khả năng tiếp cận khách hàng và cải thiện doanh thu hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phương Nam Vina với sứ mệnh sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing online tốt nhất để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nên ngoài dịch vụ thiết kế website tiêu biểu, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp đi kèm sau:

- Thiết kế logo: mang đến cho doanh nghiệp một biểu tượng riêng để đại diện thương hiệu trên thị trường, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, phân biệt với đối thủ cùng ngành.

- Dịch vụ quảng cáo Google: đây là dịch vụ giúp cho website của bạn nhanh chóng có được thứ hạng cao nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Khi người dùng search những từ khóa có liên quan đến sản phẩm / dịch vụ thì ngay lập tức, Google sẽ cho hiển thị trang web của bạn ngay tại vị trí đầu tiên.

Thiết kế banner / poster: góp phần đưa các chương trình khuyến mãi, chiến lược quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng trên mạng Internet.

- Dịch vụ SEO: cải thiện thứ hạng bền vững của website trên công cụ tìm kiếm mà không cần phải tốn nhiều chi phí như Google Ads. Doanh nghiệp khi mới thiết kế website nên áp dụng cả hai hình thức này để vừa có được doanh thu trong thời gian ngắn, vừa kéo dài hiệu quả lâu bền, tối ưu ngân sách.

- Dịch vụ content: cung cấp những nội dung giá trị trên website của bạn. Điều này không chỉ giúp mang đến cho người xem những thông tin, kiến thức bổ ích mà còn hỗ trợ cho quá trình SEO web thêm hiệu quả.

- Domain / Hosting / SSL: domain và hosting là hai yếu tố quan trọng giúp cấu thành nên một trang web hoàn chỉnh, còn dịch vụ SSL sẽ bảo vệ website của bạn tránh khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của tội phạm công nghệ. Đây đều là những dịch vụ được cung cấp riêng lẻ ngoài thị trường nhưng khi bạn đăng ký thiết kế website của Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí các dịch vụ này trong thời hạn một năm để quý khách sử dụng.

Với những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào ở trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ mọi lúc 24/7. Xin cảm ơn!


Công ty outsourcing
 

Như vậy, với những chia sẻ của Phương Nam Vina trong bài viết này có lẽ đã phần nào giúp bạn giải đáp được các thắc mắc xoay quanh khái niệm công ty outsourcing là gì? Hi vọng những thông tin hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể cân nhắc kỹ càng và đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn outsource để công việc đạt được hiệu quả cao hơn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Top 12 mô hình marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

icon thiết kế website Marketing 4.0 là gì? Các xu hướng marketing trong thời đại 4.0

icon thiết kế website Website marketing là gì? Các chiến lược marketing website hiệu quả

Bài viết mới nhất

Big idea là gì? Bí thuật tạo nên một big idea bùng nổ

Big idea là gì? Bí thuật tạo nên một big idea bùng nổ

Big idea là ý tưởng truyền thông chủ đạo trong chiến dịch marketing và có khả năng tạo ra kết nối mạnh mẽ với đối tượng mục tiêu.

Truyền thông nội bộ là gì? Từ A - Z về truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là gì? Từ A - Z về truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là một hoạt động quan trọng mà các doanh nghiệp thường đầu tư tập trung để củng cố mối quan hệ với các thành viên trong nội bộ.

Webinar là gì? Đặc điểm và cách tổ chức webinar thành công

Webinar là gì? Đặc điểm và cách tổ chức webinar thành công

Webinar là một hình thức kết nối trực tuyến hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng để giao tiếp với khách hàng tiềm năng của mình.

Email doanh nghiệp là gì? 5 loại email doanh nghiệp phổ biến

Email doanh nghiệp là gì? 5 loại email doanh nghiệp phổ biến

Email doanh nghiệp là một trong những phương tiện giao tiếp chính thống trong kinh doanh và giúp các công ty nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

Brochure là gì? Bí quyết thiết kế brochure chuyển đổi cao

Brochure là gì? Bí quyết thiết kế brochure chuyển đổi cao

Brochure là một ấn phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực marketing với vai trò cung cấp thông tin và quảng bá sản phẩm / dịch vụ đến khách hàng.

Workshop là gì? Hướng dẫn tổ chức workshop thành công

Workshop là gì? Hướng dẫn tổ chức workshop thành công

Workshop là sự kiện hoặc chuỗi các hoạt động được tổ chức để giúp cho những người tham gia có thể học hỏi và mở rộng thêm kiến thức của mình.

zalo